Home » Dịch vụ xe » Bãi giữ xe ô tô quận 10: địa chỉ, nội quy, giá dịch vụ của bãi
Hình ảnh về bãi giữ xe ô tô quận 10

Bãi giữ xe ô tô quận 10: địa chỉ, nội quy, giá dịch vụ của bãi

by Gia Hoàng (xevati)
2,3K views

Tại quận 10 có vô số các bãi giữ xe ô tô để có thể cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ gửi xe một cách uy tín và rõ ràng, minh bạch, đảm bảo được tài sản của quý khách. Đây chính là một trong những mô hình vô cùng thuận lợi cung cấp cho quý khách hàng được một chỗ gửi gắm xe ô tô rộng rãi, thoải mái. Phù hợp đối với những khách hàng có nhu cầu đi du lịch xa mà không có chỗ để xe tại quận 10. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bãi giữ xe ô tô quận 10 ở ngay dưới bài viết này nhé.

Thông tin chi tiết về bãi giữ xe ô tô quận 10

Hiện nay các bãi giữ xe được xây dựng nhằm mục đích cung cấp đến quý khách hàng được dịch vụ gửi xe ô tô tại các bãi vô cùng tiện ích. Tại đây, quý khách hàng chỉ cần trả về giá dịch vụ bãi xe sẽ hỗ trợ cho quý khách được một chỗ để xe uy tín rộng rãi, phù hợp. Bãi giữ xe ô tô quận 10 đều sẽ được cung cấp các giấy phép kinh doanh hoạt động. 

Khi quý khách sử dụng dịch vụ tại bãi giữ xe ô tô đều sẽ được ký kết và làm thủ tục một cách minh bạch, rõ ràng, đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng nhiều lợi ích và các ưu điểm khác nhau, bảo vệ được tài sản cũng như là đem đến được cho các quý khách hàng được sự tiện nghi trong vấn đề gửi xe. 

Cam kết đảm bảo các bãi giữ xe ô tô đã có giấy phép kinh doanh uy tín. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm và sử dụng các dịch vụ tại đây để có một dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất.

Thông tin về bãi giữ xe ô tô quận 10
Thông tin về bãi giữ xe ô tô quận 10

Nội quy của bãi giữ xe ô tô quận 10

Dưới đây là một số thông tin nội quy bãi giữ xe ô tô quận 10. Nhưng nội quy này nhằm có thể cung cấp cho quý khách hàng được dịch vụ trông uy tín và thực hiện một cách đúng đắn, tốt nhất đảm bảo có thể có được một bãi giữ xe chất lượng cao.

Nội quy 1

Tất cả các xe ô tô khi sử dụng dịch vụ tại bãi gửi xe phải để đúng nơi quy định, đúng trật tự của bãi. Không được để các vật dụng cá nhân ở trên xe, quý khách cần phải đảm bảo trước khi để xe lại tại bãi kiểm tra các đồ dùng cá nhân Xem có còn ở trên xe không và cầm theo về. Các nhân viên trông giữ xe sẽ không có trách nhiệm bảo quản vật dụng cá nhân của quý khách hàng. 

Nội quy 2

Tuyệt đối không được cho mượn xe, không để người khác lấy xe ở trong bãi, nếu trong trường hợp cho mượn, đích thân chủ xe phải lấy giao cho người mượn. Khi có người khác lấy xe ở trong bãi, các nhân viên sẽ tuyệt đối không cho lấy vì vậy, bãi xe yêu cầu đích thân chủ xe phải ra lấy xe cho người mượn.

Nội quy 3

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ và gửi xe tại bãi giữ xe phải có trách nhiệm cá nhân không làm hỏng hóc hay hư hỏng xe của các người khác. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển xe vào đúng vị trí để xe tại bãi. Không gây hỏng hóc liên quan đến các xe khác ở trong bãi. Khi bị phát hiện sẽ phải bồi thường 100% vấn đề và sẽ phải chịu tổn thất lớn.

Nội quy 4

Khi gửi xe tại bãi, các nhân viên sẽ phát cho quý khách hàng vé gửi xe cũng như là phiếu để có thể đảm bảo. Nếu như quý khách hàng mất phiếu nhà xe sẽ không trách nhiệm nếu trong trường hợp mất xe do khách gửi xe làm mất thẻ. Trong trường hợp bị mất phiếu xe để có thể lấy được xe, chủ sở hữu phải chứng minh rằng đây là xe của mình.

Nội quy 5 

Tại bãi gửi xe, cấm hút thuốc. Quý khách phải có ý thức phòng cháy chữa cháy, bảo vệ được bãi giữ xe và cũng như là tài sản của các người khác ở trong cùng bãi xe.

Nội quy 6

Nhân viên bảo vệ phụ trách ở trong ca làm phải có trách nhiệm, thủ tục bàn giao ca đầy đủ, chính xác nếu gây mất mát xảy ra ở trong ca làm của nhân viên thì nhân viên đó sẽ phải chịu trách nhiệm và bồi thường hoàn toàn. 

Để có thể có một bãi giữ xe uy tín và chất lượng cao, mỗi quý hành khách đều có những ý thức cũng như là trách nhiệm để đem đến được một bãi gửi xe chung uy tín.

Hình ảnh về bãi giữ xe ô tô quận 10
Hình ảnh về bãi giữ xe ô tô quận 10

Một số địa điểm của bãi giữ xe ô tô quận 10

Đây là một số địa điểm bãi giữ ô tô mà quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp, đem đến tiện ích nhất đối với nhu cầu cá nhân cho quý khách hàng.

Địa chỉ bãi giữ xe 1: Bãi xe dưới tầng hầm ký túc xá ĐH Bách Khoa (Sau CoopMart Lý Thường Kiệt)

Địa chỉ bãi giữ xe 2: Hẻm 133 Hòa Hưng (cuối hẻm), quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ bãi giữ xe 3: 177B Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ bãi giữ xe 4: Bệnh viện Nhân dân 115, 527 Sư Vạn Hạnh, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ bãi giữ xe 5: C30 Thành Thái, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ bãi giữ xe 6: 90b Lý Thường Kiệt phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ bãi giữ xe 7: Bệnh viện Nhi đồng 1, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ bãi giữ xe 8: Đối diện nhà thi đấu Phú Thọ, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ bãi giữ xe 9: Đường 3/2 Học viện Hành chính, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Có vô số các địa điểm bãi giữ xe ô tô 24/24 quận 10 dành cho quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân bản thân mình nhất. Bãi xe cam kết đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ để xe tiện ích và phù hợp với nhu cầu của quý khách đem đến sự an toàn, đảm bảo tài sản của quý khách trong quá trình gửi gắm tại bãi xe.

Các dịch vụ của bãi giữ xe quận 10

Tại bãi giữ xe ô tô tháng quận 10 Cung cấp đến quý khách hàng gồm có 2 dịch vụ chính là đảm bảo quý khách có thể lựa chọn. 

Dịch vụ gửi xe theo tháng: Đây là một dịch vụ trọn gói đối với những quý khách hàng có công việc cần phải để xe tại bãi lâu, dài. Khi sử dụng dịch vụ này, giá cước của dịch vụ sẽ rẻ hơn so với để xe theo ngày. Tại bãi xe cung cấp nhiều khuyến mãi cũng như vé xe uy tín cho quý khách hàng bảo vệ được tài sản của quý khách an toàn.

Gửi xe theo ngày: Khi sử dụng dịch vụ này, Bãi xe sẽ trông xe của quý khách theo ngày 24/24 và tính cước phí hàng ngày. Nếu như quý khách không lấy xe theo đúng như quy định và thời gian thì cước phí sẽ ngày càng tăng lên.

Tại bãi xe cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, đảm bảo quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho có được một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân mình nhất.

Các dịch vụ khác của bãi giữ xe ô tô quận 10
Các dịch vụ khác của bãi giữ xe ô tô quận 10

Một số đánh giá của khách hàng dành cho bãi giữ xe ô tô quận 10

“ Tôi đã từng sử dụng bãi giữ xe ô tô quận 10 tại các địa điểm kia và cảm thấy khá là ok. Bãi vô cùng rộng rãi, thoải mái đảm bảo được sự rộng rãi, tiện nghi cũng như là sự an toàn trong quá trình gửi gắm xe tại địa điểm. Giá cước của bãi gửi xe thì khá là phù hợp với nhu cầu cũng như là vị trí thuận lợi, đảm bảo phù hợp với túi tiền của người dùng.” Bác Tú chia sẻ lại

“ Tại bãi gửi xe, tôi thấy khá là uy tín và đảm bảo nhân viên thì khá thân thiện, hỗ trợ cho tôi được rất tốt. Bãi gửi xe rộng rãi, thoải mái, dễ dàng lấy xe và gửi xe ” Chị Mây chia sẻ lại

Lời kết

Bãi giữ xe ô tô quận 10 là một trong những bãi giữ xe vô cùng uy tín và đảm bảo luôn những yêu cầu và nhu cầu cần thiết về an toàn cũng như là sự thuận tiện của khách hàng. Đây chính là một lựa chọn vô cùng chính xác và uy tín.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này