Home » Dịch vụ xe » Bãi giữ xe ô tô quận 11: Thông tin, địa chỉ, nội quy của bãi giữ xe 
Hình ảnh bãi giữ xe ô tô quận 11

Bãi giữ xe ô tô quận 11: Thông tin, địa chỉ, nội quy của bãi giữ xe 

by Gia Hoàng (xevati)
1,4K views

Nếu như quý khách đang tìm kiếm một địa điểm bãi giữ xe ô tô quận 11, thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo ở bài viết dưới đây. Trong bài viết này cung cấp đến quý khách hàng những thông tin địa chỉ và nội quy bảo giữ xe ô tô tại các bãi xe. Cung cấp và đem đến cho quý khách hàng được những dịch vụ gửi gắm và giao xe tại các bãi thật uy tín, minh bạch và rõ ràng, bảo vệ được tài sản của quý khách. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về các bãi giữ xe ô tô này nhé.

Thông tin chi tiết và cụ thể về bãi giữ xe quận 11

Có lẽ mô hình bãi giữ xe ô tô đối với nhiều khách hàng du lịch đi sử dụng ô tô mà không có chỗ để xe đã quá quen thuộc. Đây chính là một trong những dịch vụ cung cấp cho quý khách hàng được chỗ để xe thật tiện lợi, đảm bảo an toàn. Chi phí mặc cúi khách hàng bỏ ra để có thể gửi xe thì khá là phù hợp hợp với túi tiền và dịch vụ của bãi gửi xe đem đến. Bãi gửi xe cung cấp được cho quý khách những chất lượng cũng như sự uy tín, rõ ràng ở trong quá trình lưu giữ và bảo quản xe tại bãi. 

Tại các địa điểm bãi giữ xe quận 11 đều có các giấy phép kinh doanh, hoạt động uy tín, được thực hiện bởi nhiều người có thẩm quyền ở cao. Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ ở đây, quý khách hàng có thể ký kết hợp đồng cũng như làm các thủ tục đảm bảo quý khách có thể tin tưởng và giao xe. 

Thông tin về bãi giữ xe ô tô quận 11
Thông tin về bãi giữ xe ô tô quận 11

Bãi xe cam kết sẽ hỗ trợ cũng như là bảo quản xe của các quý khách hàng được Một cách tốt nhất cũng như đảm bảo xe không bị mất hỏng hóc. Nếu như có bất cứ trường hợp nào, bất đắc dĩ xảy ra thì các nhân viên tại bãi giữ xe sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi thường cho khách hàng 100% theo đúng như hợp đồng đã định. Chính những yếu tố đó mà quý khách có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại bãi, đảm bảo uy tín, an toàn.

Thông tin về địa chỉ của bãi giữ xe ô tô quận 11

Tại bãi giữ xe ô tô quận 11 cung cấp cho quý khách hàng nhiều địa chỉ cũng như là dịch vụ gửi gắm xe vô cùng uy tín và chất lượng, đảm bảo quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp đúng với nhu cầu của quý khách về dịch vụ. Quý khách hàng có thể lựa chọn một số địa điểm của bãi giữ xe ô tô quận 11 sau đây, sao cho phù hợp và tiện nghi nhất đối với nhu cầu của quý khách trong vấn đề di chuyển. 

Địa chỉ của bãi gửi xe tại quận 11: 

Địa chỉ 1 bãi giữ xe, tại địa điểm: Tòa nhà Everrich – Lotte Mart đường Lê Đại Hành, Đường 3/2, Phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2 bãi giữ xe, tại địa điểm: Bãi xe nằm trên đường Bình Thới, kế bên doanh trại quân đội,  quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 3 bãi giữ xe, tại địa điểm: Bãi xe 310 Lạc Long Quân,  quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 4 bãi giữ xe, tại địa điểm: Bãi xe Lãnh Binh Thăng,  quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 5 bãi giữ xe, tại địa điểm: Bãi xe nằm trên đường Lạc Long Quân, kế bên Bệnh viện Triều An,  quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng nào muốn sử dụng các dịch vụ tại bãi giữ xe thì có thể liên hệ với bãi để được hỗ trợ cũng như là cung cấp các thông tin, thủ tục. Các bãi giữ xe sẽ đảm bảo an toàn 100% về chất lượng cũng như là sự bảo vệ an ninh về tài sản của quý khách.

Lợi ích của bãi giữ xe ô tô quận 11 dành cho quý khách  

Quý khách khi đã lựa chọn vào dịch vụ bãi giữ xe ô tô thì sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác nhau, đảm bảo quý khách có thể sử dụng một cách thoải mái, tin tưởng vào dịch vụ của bãi giữ xe ô tô 24/24 quận 11.

Hợp đồng đem lại nhiều lợi ích

Khi sử dụng các dịch vụ tại đây, quý khách hàng sẽ được ký kết và tham gia hợp đồng gửi gắm xe tại nhà xe. Đối với hợp đồng này sẽ đem lại cho quý khách được nhiều lợi ích, nhất là trong vấn đề khi xe ô tô của quý khách bị hỏng hóc, mất mát thì nhà xe sẽ bồi thường 100% theo đúng như là với hợp đồng đã được ký kết. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn tham gia vào hợp đồng này nhé.

Hình ảnh bãi giữ xe ô tô quận 11
Hình ảnh bãi giữ xe ô tô quận 11

Bãi xe rộng rãi

Các bãi giữ xe tại bãi giữ xe đều vô cùng rộng lớn. Đảm bảo có được một sức chứa lên đến hàng chục chiếc xe ô tô. Chia thành nhiều khoang để xe, vạch kẻ tại chỗ để xe rõ ràng phân chia diện tích sử dụng, nhằm cung cấp cho khách hàng chỗ để tiện ích đúng quy định và nội quy bãi giữ xe ô tô quận 11 .Bãi gửi xe được trang bị mái che làm bằng tôn, che nắng che mua, bảo vệ tài sản, xe cộ của quý khách được tốt nhất. 

Quý khách hàng có thể lựa chọn một chỗ để phù hợp bao rộng rãi thỏai mái, bao thoáng mát phục vụ nhu cầu di chuyển. Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một bãi gửi xe thuận tiện, Và có thể lựa chọn được vị trí gửi xe thích hợp nhất.

An ninh an toàn

Tại vị trí mỗi bãi giữ xe ô tô quận 11 trang bị những công cụ vô cùng an ninh và hiện đại, cao cấp như là camera và nhân viên bảo vệ trông giữ xe hơn phiên nhau 24/24. 3 xe có thể đảm bảo xe của quý khách sẽ được bảo vệ an toàn nhất, không bị mất hỏng, gây vỡ, xước. Nếu trong một số trường hợp bất đắc dĩ xảy ra khiến cho tài sản của quý khách bị ảnh hưởng thì bãi giữ xe sẽ phải chịu toàn bộ thiệt hại nhân viên trực ca sẽ phải bồi thường Toàn toàn những thiệt hại mất mát mà quý khách phải chịu.

Giá thành khi sử dụng bãi giữ xe ô tô quận 11

Giá thành khi quý khách tham gia sử dụng các dịch vụ của bãi giữ xe ô tô sẽ được chia theo nhiều trường hợp. Đối với giá gửi xe ô tô qua đêm quận 11 thì giá cước sẽ cao hơn giá gửi xe theo. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi xe ô tô qua đêm sẽ phải lấy xe ngay ngày hôm sau. Trong trường hợp quá dơ gửi xe bãi xe sẽ tính thêm phí gửi xe của quý khách. 

Tại các địa điểm gửi xe thì sẽ lấy một giá cước khác nhau trung bình phí gửi xe tại thành phố hồ chí minh là 25.000 đến 40.000 một giờ tăng theo thời gian kí gửi xe. Đối với một số quý khách hàng có nhu cầu gửi xe lâu dài tại địa điểm thì có thể sử dụng giá dịch vụ của gửi xe theo tháng. Điều này giúp giảm được giá cước cũng như là đem đến sự tiện lợi trong quá trình gửi xe của quý khách hàng. Đảm bảo quý khách có một dịch vụ vô cùng uy tín và chất lượng, hiệu quả cao.

Giá cước của bãi giữ xe ô tô quận 11
Giá cước của bãi giữ xe ô tô quận 11

Tại bãi gửi xe, xe cam kết bảo vệ và đem đến cho quý khách được dịch vụ thuận tiện, đem đến sự tiện ích, sự uy tín và chất lượng cao của bãi gửi xe quận 11. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là Động lực để bãi gửi xe ngày càng một phát triển, nâng cao phục vụ cho quý khách hàng được một cách tốt nhất, đem đến được những dịch vụ tốt.

Lời kết

Bãi gửi xe quận 11 là một trong những bãi gửi xe được nhiều người yêu chuộng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại nơi đây vì tính tiện ích cũng như là an toàn, chất lượng cao. Bãi xe có thể đảm bảo được an toàn cũng như đem đến cho quý khách hàng được dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, có thể nói đây chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này