Home » Dịch vụ xe » Bãi giữ xe ô tô quận 12: tìm hiểu thông tin, địa chỉ, nội quy của bãi 
Thông tin bãi giữ xe ô tô quận 12

Bãi giữ xe ô tô quận 12: tìm hiểu thông tin, địa chỉ, nội quy của bãi 

by Gia Hoàng (xevati)
2,K views

Quý khách hàng nào đang có nhu cầu tìm kiếm một vài chữ xe ô tô tại quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh. Bãi giữ xe có thể đảm bảo được sự an toàn, đem đến được một dịch vụ chất lượng cao dành cho khách hàng, cung cấp một bãi gửi xe rộng rãi, uy tín, an ninh trật tự. Thì ngay sau đây tôi tin giới thiệu đến các bạn về các bãi giữ xe ô tô quận 12. Đảm bảo tại đây có thể đáp ứng được những yêu cầu và đưa ra cho quý khách những lựa chọn hữu ích nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thông tin của các bãi giữ xe ô tô này nhé.

Thông tin địa chỉ của các bãi giữ xe ô tô quận 12

dưới đây là một số thông tin địa chỉ của bác gửi xe quận 12 tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân cá nhân mình nhất người khác có một dịch vụ tiện lợi.

Bãi Giữ Xe 24/24 Hiệp Thành: 

Tọa lạc tại địa điểm: 15, Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ với bãi gửi xe: 0765 882 718

Đây là một bãi gửi xe vô cùng yên tĩnh và đảm bảo được chất lượng cao đem đến cho quý khách hàng được một sư phụ tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại đây chỉ có thể liên hệ với bãi trông giữ ô tô quận 12 qua số điện thoại trên để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất nhé.

Thông tin địa chỉ của các bãi giữ ô tô quận 12
Thông tin địa chỉ của các bãi giữ ô tô quận 12

Bãi Giữ Xe Ô Tô Vũ Thắng: 

Địa chỉ tọa lạc của bãi gửi xe: tại 65/1, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh,  

Số điện thoại liên hệ với nhân viên tại bãi: 028 6250 9192.

Đây là một địa chỉ khác cần nơi tập trung nhiều đông dân cơ vì vậy quý khách hàng có thể liên hệ với địa chỉ này đảm bảo được sự tiện nghi cũng như là hỗ trợ cho quý khách có thể di chuyển dễ dàng nhất.

Bãi giữ xe ô tô An Lộc: 

Địa chỉ tọa lạc của bãi tại: 234 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh. 

Số điện thoại liên hệ với nhân viên: 090 784 85 40

Đây là một bãi xe vô cùng rộng lớn, đảm bảo có thể cung cấp đến quý khách hàng đủ diện tích sử dụng tại đây. Ngoài ra bãi giữ xe còn hỗ trợ thêm cho quý khách những dịch vụ khách như quán cafe, sửa chữa xe,… đảm bảo quý khách có dịch vụ tốt nhất.

Trên đó là một số bãi giữ xe ô tô quận 12 đảm bảo cung cấp cho đến quý khách hàng được dịch vụ và chỗ để xe uy tín đảm bảo an toàn mà giá cước của mỗi dịch vụ lại vô cùng rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng cũng như là những lợi ích ưu điểm của bãi xe đem đến.

Bãi giữ Xe ô tô Minh Hùng:

Địa chỉ tọa lạc của bãi gửi xe: 115 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh. 

Số điện thoại liên hệ với nhân viên: 098 313 93 00

Bãi xe và kho hàng Trọng Tấn

Địa chỉ tọa lạc của bãi tại:  789 Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh· 

Số điện thoại liên hệ với nhân viên: 090 893 39 30.

Bãi giữ xe oto An Phú Đông

Địa chỉ tọa lạc của bãi gửi xe: 56 19 Đường Võ Thị Liễu, An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ với nhân viên: 090 805 96 08

Hình ảnh bãi giữ ô tô quận 12
Hình ảnh bãi giữ ô tô quận 12

Bãi Xe Hưng Thịnh

Địa chỉ tọa lạc của bãi gửi xe: Tổ 3 KP1, APĐ 09, P, Quận 12, Hồ Chí Minh. 

Số điện thoại liên hệ với nhân viên: 0866 778 677.

Bãi xe Phượng Hoàng

Địa chỉ tọa lạc của bãi gửi xe: 515 QL1A, An Phú Đông, Quận 12. 

Số điện thoại liên hệ với nhân viên: 028 2248 4805

Một số nội quy của bãi giữ xe ô tô quận 12

Để có thể đem đến được cho quý khách hàng một bãi gửi xe có quy củ trật tự, đảm bảo an toàn cũng như là sự thuận tiện cho người sử dụng dịch vụ này, Các nội quy bãi giữ xe ô tô quận 12 được đề ra nhằm cung cấp và duy trì chất lượng cũng như hiệu quả tính công bằng, minh bạch trong quá trình thu phí và quản lý tài sản của quý khách hàng. Đây là một số thông tin và nội quy của bãi gửi xe dành cho quý khách hàng.

Giá thu phí gửi xe

Tùy vào khoảng thời gian gửi tại bãi của xe thông thường phí sẽ được tính theo giờ, ngày hoặc tháng. Giá thu phí gửi sẽ được tính một cách niêm yết minh bạch để có thể công bằng trong quá trình làm việc. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về giá cước của dịch vụ gửi xe, quý khách hàng có thể liên hệ với bãi gửi xe để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đảm bảo an toàn về mặt an ninh

Nhà xe cung cấp các thiết bị vô cùng hiện đại và rất tiên tiến để có thể đảm bảo được an ninh, bảo vệ được tài sản của quý khách tại bãi giữ xe. Giữ xe tại đây sẽ được trang bị camera giám sát xung quanh. Ngoài ra còn có nhân viên và bảo vệ trực luân phiên nhau 24/24. Vì vậy, quý khách hàng có thể đảm bảo và tin tưởng về mặt an ninh tại đây vô cùng an toàn tuyệt đối. Bãi giữ xe ô tô quận 12 luôn mong muốn cung cấp và đem đến cho quý khách hàng được những dịch vụ gửi gắm xe một cách uy tín, đảm bảo.

Dịch vụ của bãi giữ ô tô quận 12
Dịch vụ của bãi giữ ô tô quận 12

Không giao xe cho người khác

Tại bãi giữ xe, có quy định rằng quý khách hàng không nên giao xe cho người khác lấy xe ở trong bãi. Nếu như có trường hợp mượn thì đích thân chủ xe phải xuống lấy xe để có thể giao cho người mượn. Điều này giúp cho quá trình an ninh và bảo vệ tài sản của quý khách được một cách tuyệt đối đảm bảo không Quá trình giao và nhận xe của quý khách được minh bạch, rõ ràng, bảo vệ xe của quý khách một cách tuyệt đối.

An toàn phòng cháy chữa cháy

Tại mỗi bãi gửi xe có một hệ thống bảo vệ và an toàn phòng cháy chữa cháy gồm có bình phòng cháy. Trong một số trường hợp bất đắc dĩ khiến cho bãi gửi xe gặp phải tình huống cháy. Thì bãi giữ xe sẽ có thể đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách hàng. Tại bãi giữ xe còn có quy định không được hút thuốc, Vì vậy, khi quý khách sử dụng dịch vụ tại đây thì nên phòng tránh điều này để tránh và bảo vệ được phòng cháy chữa cháy. Nếu như có quý khách hàng nào cố tình thì sẽ phải chịu phạt và bồi thường tổn thất. 

Một số đánh giá của quý khách hàng dành cho bãi giữ xe ô tô quận 12

“ Tôi đã từng sử dụng dịch vụ của bãi giữ ô tô quận 12 này và cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Bãi giữ xe vô cùng rộng rãi, thoáng và có thể di chuyển xe một cách dễ dàng. Giá dịch vụ và thuê có chỗ để xe vô cùng rẻ và phù hợp với giá tiền của người tiêu dùng. Hiện nay, nhu cầu sử dụng các bãi giữ xe ngày càng tăng, vì vậy có thể tìm được một bãi giữ xe chất lượng như này quả là khó. Đây chính là một trong những bãi giữ xe mà tôi thường xuyên để”. Anh Bình chia sẻ lại.

“ Dịch vụ của bãi giữ xe vô cùng uy tín và đảm bảo chất lượng, đảm bảo được an toàn cho tài sản của tôi. Bãi giữ xe vô cùng đảm bảo an ninh và có bảo vệ giám sát nên là tôi rất tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây. Đây chính là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời và đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy tốt khi sử dụng dịch vụ. Ngoài dịch vụ trông giữ xe tại đây còn có thêm các dịch vụ khác như là sửa chữa và rửa xe có quán cà phê để ngồi, vì vậy vô cùng tiện lợi, mà vẫn đảm bảo được chất lượng” . Chị Tú chia sẻ lại.

Lời kết

Bãi giữ xe ô tô quận 12 là một trong những bãi xe được nhiều người yêu thích, lựa chọn để có thể tham gia vào các dịch vụ gửi xe tại đây. Vì vậy, đây chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời đem đến cho quý khách hàng.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này