Home » Dịch vụ xe » Bãi giữ xe ô tô quận 8: bãi giữ uy tín, giá vé hợp lý, địa chỉ cụ thể 
thông tin chi tiết về bãi giữ xe ô tô quận 8

Bãi giữ xe ô tô quận 8: bãi giữ uy tín, giá vé hợp lý, địa chỉ cụ thể 

by Gia Hoàng (xevati)
1,2K views

Nếu như quý khách hàng nào đang tìm kiếm một bãi giữ xe ô tô uy tín, đảm bảo an toàn về tài sản của quý khách và đặc biệt tọa lạc tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh để tiện trong vấn đề di chuyển thì quý khách có thể tham khảo một số bãi giữ xe ô tô Quận 8 ở ngay dưới bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin, giá dịch vụ và các ưu điểm về các bãi giữ xe này nhé.

Những điều nên biết về bãi giữ xe ô tô quận 8

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố vô cùng đông đúc dân cư, gia đình sinh sống, nhưng không phải ai cũng có thể đáp ứng được nhu cầu trong vấn đề chỗ để xe ô tô. Nắm bắt được yếu tố đấy, vì vậy các bãi giữ xe ô tô tháng quận 8 đã ra đời nhằm cung cấp cho quý khách hàng được chỗ để xe, uy tín và chất lượng, đảm bảo an toàn, rộng rãi, đủ chỗ để nhiều ô tô. Những bãi giữ xe này đều đã được có giấy phép kinh doanh hoạt động, Đảm bảo uy tín và chất lượng cao trong vấn đề gửi đắm và lưu giữ tài sản của quý khách hàng. 

Bãi giữ xe có đầy đủ các giấy tờ thông tin cũng như là thủ tục khi đăng ký và lưu giữ xe tại bãi. Vì vậy, nhờ các hợp đồng này, nếu như có bất cứ sai sót hay là tình huống bất đắc dĩ nào xảy ra thì quý khách hàng có thể được.Bà ấy bồi thường thiệt hại một cách tốt nhất. 

thông tin chi tiết về bãi giữ xe ô tô quận 8
thông tin chi tiết về bãi giữ xe ô tô quận 8

Thông tin liên hệ của bãi giữ xe ô tô quận 8

Dưới đây là một số các thông tin liên hệ về địa điểm của các bãi giữ xe ô tô dành cho quý khách hàng. 

Bãi giữ xe 24/24: tại 20 Đường Số 1, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.

Bãi giữ xe Car Home 509: tại địa chỉ 509 Tùng Thiện Vương, Phường 12, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.

Bãi giữ xe Phúc Vạn Lộc: tại 2 đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.

Bãi giữ xe Hùng Sang: tại 36 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.

Bãi giữ ô tô Cao Lỗ tại: Số 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Bãi giữ xe Phạm Thế Hiển tại: 1027 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8

Đây chính là các địa chỉ tọa lạc của những bãi trông giữ xe ô tô quận 8. Tại đây quý khách hàng có thể để ô tô và sử dụng các dịch vụ của bãi giữ xe. Quý khách hàng nên liên hệ với bãi gửi xe để có thể được hỗ trợ, thông báo thêm thông tin của bãi gửi về giá cả, bãi còn chỗ trống không. Nếu như quý khách hàng nào muốn đăng ký và sử dụng các dịch vụ tại bãi giữ xe thì có thể liên hệ với nhân viên tại các bãi để được hỗ trợ và cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ lưu giữ, bảo vệ xe một cách tốt nhất.

hình ảnh bãi giữ xe ô tô quận 8
hình ảnh bãi giữ xe ô tô quận 8

Các ưu điểm của bãi giữ xe ô tô quận 8

Bãi giữ xe ô tô quận 8 cung cấp đến quý khách hàng được nhiều ưu điểm và những lợi ích khác nhau, đảm bảo quý khách có thể sử dụng dịch vụ một cách thuận lợi, thoải mái. Sau đây là một số ưu điểm về bãi giữ xe ô tô.

Chỗ để xe rộng rãi, thuận lợi

Nằm tại một khu đất rộng lớn, được chia làm nhiều khoang để khác nhau, vạch kẻ rõ ràng, có mái che tiện ích. Tại vị trí mặt bằng vô cùng rộng lớn, có thể đủ chỗ để xe ô tô. Nơi tập trung đông dân cư nhất. Nền được nát bằng xi măng vô cùng vững chắc, nền đất cứng đảm bảo có thể cung cấp đến quý khách hàng chỗ để xe vô cùng tiện lợi và hữu dụng, đảm bảo quý khách có thể lựa chọn chỗ để. Tại bãi gửi xe ô tô có thể cung cấp được hàng chục chiếc, với nhiều thể loại khác nhau đều có mái che được làm bằng tôn thông dụng, che nắng che mưa 24/24. Quý khách có thể yên tâm xe của quý khách sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất.

Tại bãi giữ xe, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chỗ để xe, bao rộng rãi, thoáng, phục vụ được nhu cầu lấy, để xe một cách dễ dàng. Vì vậy đây chính là một lựa chọn hữu ích dành cho quý khách trong vấn đề lựa chọn chỗ để xe ô tô.

An ninh uy tín, bảo đảm tài sản

Tại bãi để xe ô tô cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ an ninh vô cùng uy tín, tài sản của quý khách khi để tại đây sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt. Hệ thống an ninh camera được lắp đặt xung quanh bãi giữ. Ngoài ra tại bãi còn có bảo vệ trực luân phiên cả ngày đêm tại bãi giữ xe, đảm bảo quý khách hàng có thể tin tưởng gửi gắm tài sản, xe cộ tại đây.  Bãi giữ xe cam kết cung cấp đến quý khách hàng một chỗ để xe uy tín và chất lượng, đảm bảo được vấn đề an ninh nghiêm ngặt. Xe được gửi tại bãi giữ xe ô tô quận 8 không cần phải lo lắng trong vấn đề mất đồ, tráo đồ, đảm bảo an ninh 24/24.

Trong một số trường hợp xấu, số ít xảy ra như là: bị mất đồ, làm hỏng xe, xước, vỡ, mất các bộ phận trên xe… quý khách hàng có thể liên hệ với các nhân viên tại bãi xe, bảo vệ để có thể nhờ check camera, kiểm tra phần bị hỏng, quý khách sẽ được hỗ trợ và được bồi thường 100% về những thiệt hại theo cam kết và hợp đồng tại bãi. Cung cấp đến quý khách một bãi giữ xe uy tín và chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình lưu giữ xe ô tô của quý khách hàng tại bãi.

Những dịch vụ khác

Ngoài ra, tại bãi gửi xe còn cung cấp thêm cho quý khách hàng dịch vụ rửa xe ô tô vô cùng tiện lợi. Sau mỗi chuyến đi về, quý khách hàng có thể gửi xe tại bãi và sẽ được hỗ trợ trong việc rửa xe. Để có thể đáp ứng được trước mỗi chuyến đi, xe ô tô của quý khách hàng sẽ luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Đem lại được lợi ích khác nhau nhưng bãi xe vẫn vô cùng uy tín và đảm bảo, đem đến được giá bãi gửi xe ô tô quận 8 rẻ, giá dịch vụ niêm yết sản sàng phục vụ niềm nở chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ vô cùng tốt.

dịch vụ của bãi giữ xe ô tô quận 8.
dịch vụ của bãi giữ xe ô tô quận 8.

Một số đánh giá của quý khách hàng về các bãi giữ xe ô tô quận 8

“ Tôi cảm thấy rất hài lòng về bãi trông giữ xe ô tô quận 8. Tại đây, tôi được hưởng khá là nhiều quyền lợi cũng như là những ưu điểm của bãi đem đến. Cùng với giá thành thì hợp lý, bãi đỗ xe rẻ tiện lợi, phù hợp với nhu cầu của tôi. Khi để xe ở đây, các nhân viên tại bãi hỗ trợ và chỉ đường cho tôi vô cùng nhiệt tình để sao cho có thể đẩy đúng vị trí khi đã đặt chỗ gửi xe. Tôi đã gửi xe ở đây lâu rồi và vẫn cảm thấy vô cùng hài lòng về những dịch vụ tại đây.” Anh Tuấn chia sẻ lại

“ Tại bãi giữ xe vô cùng rộng rãi, Nền đất được lát xi măng bằng phẳng có chỗ chia cắt để để ô tô. Ngoài ra, tại bãi còn hỗ trợ thêm cho dịch vụ rửa xe vô cùng tiện lợi, phù hợp nhất vào những hôm mưa khiến cho xe ô tô của tôi bị bệnh. Tôi có thể sử dụng dịch vụ rửa xe ở đây mà không cần phải đi những nơi xa khác. Đây chính là một bãi xe uy tín và có giấy phép đầy đủ, vì vậy tôi rất tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại đây để có thể có một bãi đỗ xe chất lượng nhất.” Chị Hân chia sẻ lại

Lời kết

Bãi giữ xe ô tô quận 8 đều là những bãi giữ ô tô uy tín và chất lượng, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng một nơi để xe uy tín rộng rãi, thoải mái, bảo vệ được an ninh cũng như là an toàn về tài sản của quý khách tại nơi đây. Chính vì thế, quý khách có thể lựa chọn cho bản thân mình một chỗ để xe ô tô phù hợp nhất nhé.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này