Home » Uncategorized » Bãi giữ xe ô tô quận 9: thông tin, nội quy, ưu điểm của bãi giữ xe 

Bãi giữ xe ô tô quận 9: thông tin, nội quy, ưu điểm của bãi giữ xe 

by Gia Hoàng (xevati)
1,K views

Quý khách nào có nhu cầu trong việc tìm kiếm một bãi giữ xe ôtô thật uy tín, đảm bảo được chất lượng cao, cung cấp các hệ thống an ninh an toàn, tọa lạc tại địa điểm quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo bài viết ngay dưới đây. Ở trong bài viết này, chúng tôi xin phép gửi đến quý khách hàng một số bãi giữ xe ô tô quận 9 vô cùng đảm bảo chất lượng. Dưới đây là những thông tin chi tiết và những ưu điểm của các bãi giữ xe gửi đến quý khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một bãi giữ xe phù hợp với các nhu cầu và yếu tố cá nhân nhé. 

Thông tin về bãi giữ xe quận 9

Hiện nay, nhu cầu đi xe ô tô của người dân ngày càng nhiều bởi chính lợi ích và ưu điểm của xe mang đến. Đặc biệt là đối với những khách hàng du lịch tại địa điểm mà không có chỗ để gửi xe, hay là các hộ gia đình có không gian nhà bé không có đủ chỗ để xe ô tô. Không phải ai cũng có thể cung cấp được các chỗ gửi xe cá nhân, phù hợp. Chi phí bỏ ra để có thể xây dựng một chỗ để xe phù hợp để có thể chứa được một chiếc ô tô thì quả là khá mắc. Để có thể giải quyết được yếu tố đấy, các bãi giữ xe ô tô tháng quận 9 đã ra đời. 

Bãi giữ cung cấp được các chất lượng cũng như là sự uy tín, minh bạch, an toàn trong quá trình lưu giữ xe tại đây của quý khách hàng. Để có thể sử dụng các bãi giữ xe này quý khách cần phải ký kết hợp đồng, đăng ký gửi xe vô cùng đơn giản và dễ dàng không gây mất thời gian là đã có chỗ để tiện lợi. 

Thông tin về bãi giữ xe ô tô quận 9
Thông tin về bãi giữ xe ô tô quận 9

Các địa chỉ và dịch vụ của bãi giữ xe ô tô quận 9

Bãi giữ xe ô tô quận 9 cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ cũng như là các địa chỉ để có thể lưu giữ và gửi gắm một cách uy tín và chất lượng cao. Quý khách hàng có thể tham khảo một số địa chỉ và dịch vụ của bãi ngay dưới đây. 

Địa chỉ về bãi giữ xe ô tô quận 9

Quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân, Đảm bảo cung cấp được tính tiện ích trong quá trình đi lại và phù hợp với chất lượng, sự uy tín.

Địa chỉ 1, tại địa điểm: 146, Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9

Địa chỉ 2, tại địa điểm: 61 Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9

Địa chỉ 3, tại địa điểm: Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9

Địa chỉ 4, tại địa điểm: 179 Đường số 154, Long Thạnh Mỹ, Quận 9

Địa chỉ 5, tại địa điểm: Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 9, đường 429 (Lê Văn Việt), tại đây xe ô tô sẽ phải để ở phía dưới hầm.

Nếu như mà quý khách hàng nào khi muốn đăng ký và sử dụng các dịch vụ tại bãi trông giữ xe ô tô quận 9 thì có thể liên hệ trực tiếp với các bãi để được hỗ trợ và cung cấp thêm những thông tin về dịch vụ đảm bảo quý khách có thể sử dụng một cách tốt nhất, tối ưu. 

Địa chỉ bãi giữ xe ô tô quận 9
Địa chỉ bãi giữ xe ô tô quận 9

Dịch vụ của bãi giữ xe ô tô

Tại các bãi giữ xe ô tô ở quận 9, thông thường cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ trông giữ xe gồm 2 dịch vụ như sau.

Dịch vụ trông giữ xe ô tô qua đêm quận 8: Khi quý khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ này, dịch vụ sẽ cung cấp cho quý khách hàng chỗ để có thể gửi xe ô tô cá nhân qua đêm (trong một ngày). Tại bãi sẽ cung cấp các dịch vụ an ninh, bảo vệ, đảm bảo tài sản của quý khách sẽ được nguyên vẹn, không gây hỏng hóc, mất mác.

Dịch vụ trông giữ xe ô tô tháng quận 8: Đây là một dịch vụ trông giữ xe ô tô được trả theo tháng đối với quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi xe tại bãi một cách lâu dài thì có thể lựa chọn. Khi sử dụng các dịch vụ tại nơi đây, bãi xe sẽ cung cấp cho quý khách hàng với những ưu điểm và lợi ích khác nhau, đảm bảo quý khách có một dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của cá nhân, bản thân mình.

Những lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng bãi giữ xe ô tô quận 9 

Khi quý khách đã tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ tại bãi giữ xe ô tô, tại đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng được những lợi ích và ưu điểm khác nhau, đảm bảo quý khách có một dịch vụ vô cùng uy tín và chất lượng, thuận tiện trong quá trình gửi gắm xe. Dưới đây là một số những lợi ích dành cho quý khách hàng khi sử dụng bãi giữ xe ô tô 24/24 quận 9.

Thủ tục hợp đồng nhanh gọn, thuận tiện

Để có thể tham gia và sử dụng các dịch vụ tại bãi giữ xe, quý khách hàng cần phải ký hợp đồng cũng như là cung cấp các thông tin để bãi xe có thể đảm bảo được an toàn cho xe của quý khách một cách minh bạch và hiệu quả nhất. Các thủ tục và hợp đồng ký kết tại bãi xe vô cùng nhanh gọn và đảm bảo. Đây cũng chính là một trong những lợi ích của khách hàng cung cấp đến cho quý khách trong những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra khiến cho tài sản quý khách khi bị mất thì sẽ được bồi thường lại theo đúng như là với hợp đồng đã được ký kết.

Vị trí thuận lợi, rộng rãi

Các bãi giữ xe đều có một địa chỉ vô cùng rộng lớn. Đảm bảo sức chứa to có thể chứa lên đến hàng chục chiếc xe ô tô. Tại đây được chia thành nhiều khoang để xe khác nhau cung cấp cho quý khách hàng chỗ để tiện ích phù hợp, để đúng quy định và nội quy bãi giữ xe ô tô quận 9 để có thể chứa được toàn bộ các xe. Ngoài ra, các bãi gửi xe còn có mái che được làm bằng tôn, giúp có thể che nắng, mưa đảm bảo tài sản của quý khách được an toàn. Vị trí của các bãi giữ xe đều là những nơi tập trung nhiều đông dân cư phù hợp với quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho thuận tiện trong quá trình di chuyển đến nơi một cách tốt nhất. 

Hình ảnh của bãi giữ xe ô tô quận 9
Hình ảnh của bãi giữ xe ô tô quận 9

Quý khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân mình một chỗ để phù hợp với nhu cầu. Bãi xe bao rộng bao thoáng thoải mái phục vụ được nhu cầu di chuyển cũng như là cho xe vào lấy xe ra một cách dễ dàng. Đây chính là những bãi xe vô cùng uy tín và đảm bảo cung cấp cho đến quý khách hàng được chỗ gửi xe tốt nhất, hiệu quả nhất. 

Đảm bảo an toàn

Bãi giữ xe ô tô quận 9 cam kết sẽ đảm bảo tài sản của quý khách hàng được uy tín, minh bạch, bảo vệ một cách nghiêm ngặt. Tại bãi gồm nhiều các công cụ an ninh như là camera bảo vệ giúp có thể đảm bảo xe của quý khách một cách an toàn nhất, không gây vợ hỏng hóc, mất đồ,… tại bãi. Chính thếế, quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn các bãi gửi xe để có thể bảo quản tài sản xe ô tô của quý khách được tốt nhất. Bãi giữ xe cam kết hỗ trợ và cung cấp đến quý khách hàng được một chỗ để xe thật uy tín và chất lượng cao, đảm bảo được vấn đề an ninh một cách nghiêm ngặt và an toàn. 

Cung cấp thêm dịch vụ rửa, sửa chữa xe

Tại một số địa điểm, các bãi gửi xe còn cung cấp thêm 1 số các dịch vụ như là rửa xe, sửa chữa xe ô tô của quý khách hàng. Nhằm có thể cung cấp được những sự tiện nghi cũng như là về phần hữu ích trong quá trình gửi xe ô tô tại bãi. Quý khách có thể sử dụng các dịch vụ tại bãi giữ xe với giá bãi gửi xe ô tô quận 9 vô cùng rẻ, phù hợp với giá niêm yết với các dịch vụ sẵn sàng có thể đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ thật chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Lời kết

Bãi giữ xe ô tô quận 9 là một trong những bãi vô cùng uy tín, đảm bảo được các chất lượng cao cũng như là sự minh bạch, an toàn, bảo vệ được tài sản của quý khách hàng trong quá trình gửi gắm tại bãi.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này