Home » Dịch vụ xe » Bãi giữ xe ô tô quận Bình Thạnh: thông tin, nội quy, lợi ích bãi đỗ xe
Bãi giữ xe ô tô quận Bình Thạnh

Bãi giữ xe ô tô quận Bình Thạnh: thông tin, nội quy, lợi ích bãi đỗ xe

by Gia Hoàng (xevati)
3,2K views

Khách hàng muốn tìm bãi đua xe uy tín chất lượng và an toàn ở thành phố Hồ Chí Minh thì bãi xe giữ ôtô quận Bình Thạnh sẽ có thể đáp ứng được những nhu cầu của quý khách hàng. Đến với bài viết này thì cung cấp cho bạn các bãi gửi xe tốt nhất đem đến cho quý khách hàng được sự an toàn và tin tưởng, minh bạch rõ ràng bời những dịch vụ của bãi giữ xe này đem đến. Vậy, sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu thêm thông tin về bãi đỗ xe này nhé.

Thông tin chi tiết và cụ thể về bãi giữ xe quận Bình Thạnh

Với mô hình dịch vụ bãi giữ xe như này thì có lẽ khách hàng đã quá quen rồi đúng không ạ. Bãi giữ xe ô tô quận Bình Thạnh chính là một trong những bãi giữ xe ra đời khá lâu và giành được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Với rất nhiều năm kinh nghiệm của mình thì nhà xe đã đạt được những thành tựu rất lớn. 

Bãi giữ xe có giá rất là phù hợp với túi tiền của khách hàng khi muốn đỗ hoặc gửi nhờ xe ở bãi giữ xe này nên khách hàng không phải lo vì giá vé gửi xe ở đây sẽ quá đắt đâu nhá. Bãi giữ xe luôn cam kết cho khách hàng những bãi đỗ xe nhưng chỗ đó uy tín chất lượng và an toàn.

Thông tin chi tiết và cụ thể về bãi giữ xe quận Bình Thạnh
Thông tin chi tiết và cụ thể về bãi giữ xe quận Bình Thạnh

Vì đây là một mô hình dịch vụ kinh doanh thế nên bãi đỗ xe sẽ có giấy tờ đàng hoàng của nhà nước và chính phủ để cung cấp về dịch vụ này.

Bãi trông giữ xe ô tô quận Bình Thạnh luôn cam kết cho khách hàng về sự uy tín chuyên nghiệp và an toàn vì vậy nếu xe của khách hàng gửi ở đây mà có hiện tượng hỏng hóc hoặc xảy ra vấn đề như trộm cắp thì bay đua xe sẽ sẵn sàng bồi thường 100 % cho khách hàng. Vì vậy nên khách hàng cứ an tâm sử dụng dịch vụ đỗ xe ở đây nhé.

Top các địa chỉ của bãi giữ xe ô tô quận Bình Thạnh

Bãi giữ xe ô tô sẽ luôn có rất nhiều địa điểm để cho quý khách hàng có thể lựa chọn đến để gửi nhờ hoặc nhờ để giữ xe. Nếu như ai ở gần thì có thể đến chỗ bãi gửi xe đó một cách dễ dàng. và dưới đây là một số nơi của bãi giữ xe ô tô quận Bình Thạnh nếu các bạn muốn tham khảo tìm hiểu.

Top các địa chỉ của bãi giữ xe ô tô quận Bình Thạnh
Top các địa chỉ của bãi giữ ô tô quận Bình Thạnh

Bãi giữ xe ôtô 279:

Địa chỉ tại: 279 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bãi 35 Nguyễn Huy Lượng:

Địa chỉ tại: Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bãi Xe giữ xe ôtô Lê Trân:

Địa chỉ tại: 461 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Bãi xe Bà Bảy:

Địa chỉ tại: 7 Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bãi xe Trung Dũng:

Địa chỉ tại: 143A Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bãi giữ xe ô tô 247:

Địa chỉ tại: 28, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bãi Xe 62A:

Địa chỉ tại: 62A Ng. Đức Kế, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bãi Giữ Xe Huy Phát:

Địa chỉ tại: 296 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bãi Giữ Xe Tân Cảng: 

Địa chỉ tại: 722 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Bãi giữ xe Hồng Bàng:

Địa chỉ tại: Bến Xe Miền Đông – Cổng số 5: 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quý khách hàng nào mà muốn sử dụng dịch vụ của bãi giữ xe thì hãy đến những địa điểm mà tôi nói ở trên. Bãi giữ xe sẽ cung cấp và tư vấn những chỗ đỗ xe cực kì an toàn và kĩ lưỡng cho các quý khách hàng. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề gì thì hãy cứ hỏi ngay nhân viên hỗ trợ ở đấy. Họ sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất về dịch vụ của bãi đỗ xe này.

Lợi ích của bãi giữ xe ô tô quận 11 dành cho quý khách  

Quý khách hãy cứ tin dùng bãi giữ xe quận Bình Thạnh mà tôi review ở trên. Vì sự uy tín an toàn mà nhà xe này đã mang lại và có rất nhiều khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ ở nơi này nên cứ yên tâm sử dụng nhé. Với sự rộng rãi đến từ bãi đỗ xe và quản lý an ninh nghiêm ngặt thì chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng nghiêm khắc nhất đó.

Lợi ích của bãi giữ xe ô tô quận 11 dành cho quý khách  
Lợi ích của bãi giữ xe ô tô quận 11 dành cho quý khách  

Bãi đỗ xe rộng rãi

Mỗi bãi đỗ xe đều vô cùng rộng lớn và thoải mái để khách hàng có thể lựa chọn chỗ để xe. Yên tâm là sẽ không có trường hợp bị tắc vì bãi đỗ xe rất rộng và cực kì nhiều chi nhánh cho quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng. Mỗi chỗ đỗ đều được chia thành nhiều chỗ để xe để có thể chứa được nhiều xe nhất có thể và phân chia như vậy để dễ phân biệt cũng như cho khách hàng có thể nhớ rõ đặc điểm vị trí ở xe mình trông như thế nào. Quý khách hàng có thể hoàn toàn chọn lựa cho mình những chỗ để hợp lý và thuận tiện nhất để có thể bảo đảm sự an toàn cũng như ra vào thuận tiện cho xe của nhà mình.

An ninh an toàn

Mỗi bãi giữ xe đều trang bị những công cụ vô cùng an ninh và hiện đại, cao cấp như là camera và nhân viên bảo vệ trông giữ xe luân phiên nhau canh gác mọi lúc mọi nơi. Để đề phòng trộm cắp nên camera an ninh được lắp đặt nghiêm ngặt ở mọi nơi và bảo vệ cũng được canh giữ rất nghiêm ngặt 24/24 nên không phải lo về vấn đề trộm cắp. Nếu xe bị hỏng hóc hay có vấn đề gì thì bãi giữ xe lập tức chi trả hoàn toàn để có thể giúp khách hàng có thể sửa chữa hỏng hóc hoặc những vấn đề liên quan đến xe cộ hay tinh thần. 

Nhà xe cực kỳ chú trọng đến vấn đề an ninh và đồ dùng của khách hàng nên việc quản lý bãi giữ xe sẽ là rất nghiêm chỉnh và sẵn sàng bắt giữ những kẻ có hành vi sai trái làm ảnh hưởng đến dịch vụ của bãi giữ xe. Vì vậy, quý khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tại đây, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ tại bãi gửi xe mang lại.

Nhận xét của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của bãi giữ xe ô tô quận Bình Thạnh

“ Thật sự an ninh ở đây rất nghiêm ngặt và1 an toàn vì thế nên tôi thật sự rất an tâm khi đỗ xe ở bãi gửi xe này. Có một lần tôi đi xuống xe lấy đồ mà bảo vệ đã đứng cạnh và tra hỏi thông tin cũng như bắt tôi xuất ra giấy đỗ xe ở đây thì mới cho vào xe lấy đồ. Đó là một kỉ niệm đáng nhớ và cũng rất vui vì bãi giữ xe luôn giữ cho mình được sự uy tín trong dịch vụ của mình”- bác Minh chia sẻ.

Cô Hà chia sẻ: “ Lần đầu sử dụng dịch vụ ở đây đã được các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và thoải mái. Đặc biệt là an ninh ở nơi này thật sự rất chất lượng và đảm bảo cho xe của mọi nhà được an toàn và không gặp bất kì sự cố gì cả. Tôi rất hài lòng vì dịch vụ của bãi giữ xe ô tô 24/24 quận Bình Thạnh vì sự uy tín an toàn và chuyên nghiệp trọng dịch vụ cũng như sự nhiệt tình trong việc giao tiếp tư vấn với khách hàng”

Lời kết 

Bãi giữ xe ô tô quận Bình Thạnh là một trong những bãi đỗ xe được nhiều người dân an tâm và sử dụng dịch vụ nhiều nhất vì sự an toàn uy tín của bãi đỗ xe này. Giá vé rất vừa phải và hệ thống an ninh cực kỳ nghiêm ngặt nên quý khách hàng không phải lo bị mất đồ hay bị trộm mất xe đâu nhé. Ngoài ra các nhân viên của bãi đỗ xe này cực kì nhiệt tình và tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng nhiệt tình và kĩ càng nhất có thể. Nên có bất kì điều gì hãy hỏi nhân viên của bãi gửi xe nhé. Chúc các bạn có được trải nghiệm tốt.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này