Home » Bến xe An Sương đi Bình Phước: TOP xe giường nằm đi hôm nay
Xe An Phát hoạt động tuyến bến xe An Sương- Bình Phước

Bến xe An Sương đi Bình Phước: TOP xe giường nằm đi hôm nay

by Nguyên Ngọc (xevati.com)

Bình Phước là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của khu vực Đông Nam Bộ. Nơi đây có vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc của thiên nhiên Việt Nam. Với nhiều nhiều địa điểm nổi tiếng như: Vườn quốc gia Bù Gia Mập, chùa Quang Minh, núi Bà Rá,… Nơi đây đã thu hút nhiều du khách khắp cả nước đến tham quan. Chính lý do đó, tuyến đường từ bến xe An Sương đi Bình Phước luôn đông đúc và nhộn nhịp. Nếu bạn muốn tìm cho mình một chuyến xe uy tín, chất lượng để đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Hãy để xevati.com giới thiệu bạn thông tin chi tiết danh sách nhà xe, giá vé, lịch trình chất lượng và uy tín qua bài viết dưới đây nhé!.

>>> Xem thêm xe khách đi tuyến khác

Top 5 xe khách chạy tuyến từ bến xe An Sương đi Bình Phước

Nhà xe khách An Phát Bến đón khách An Sương đến Bình Phước

 • Địa chỉ nhà xe: Văn phòng An Phát, Ngô Mây, TT. Kbang, H. Kbang, Gia Lai.
 • Số điện thoại đặt vé tuyến bến xe An Sương tới Bình Phước: 0358 989 857 – 0786 768 777
 • Giờ chạy: 15 giờ 30 xuất phát từ bến xe An Sương và dự kiến đến Bình Phước là 18 giờ 30.
 • Lịch trình: Bến xe An Sương- Bù Na – Bù Đăng- Đồng Xoài, Bình Dương- Bình Phước
 • Thời gian di chuyển dự kiến: 3 giờ
 • Giá vé tham khảo 100.000 đồng/vé
Xe An Phát hoạt động tuyến bến xe An Sương- Bình Phước
Xe An Phát hoạt động tuyến bến xe An Sương- Bình Phước

Với dòng xe Limousine 32 phòng và 36 giường cao cấp, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng gần xa. An Phát là một trong những xe khách bến xe An Sương đi Bình Phước uy tín trên thị trường mà bạn có thể lựa chọn.

Xe khách Quý Thảo hoạt động tuyến Sài Gòn đi Bình Phước

Trong danh sách xe khách tuyến bến xe An Sương- Bình Phước, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn nhà xe Quý Thảo. Trên tuyến đường này, đơn vị sử dụng dòng xe 40 giường cao cấp. Bao gồm nhiều tiện ích cơ bản trên xe. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nhà xe Quý Thảo phục vụ chở khách từ bến xe An Sương đến Bình Phước
Nhà xe Quý Thảo phục vụ chở khách từ bến xe An Sương đến Bình Phước

Thông tin chi tiết bên dưới:

 • Địa chỉ nhà xe: Văn phòng nhà xe Quý Thảo bến xe An Sương- Quốc lộ 22, X. Bà Điểm, huyện Hooc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại đặt vé tuyến bến xe An Sương đến Bình Phước: 0945 615 615- 0966 557 557
 • Giờ chạy: 17 giờ, 18 giờ, 19 giờ
 • Lịch trình: xuất phát từ Hồ Chí Minh xe chạy đến các điểm Bến xe An Sương, Bến xe Bình Phước, Bình Phước
 • Giá vé tham khảo: khoảng 100.000 đồng/vé

Xe Tân Quang Dũng tuyến bến xe An Sương đi Bình Phước

Nhà xe Tân Quang Dũng là một đơn vị lớn kinh doanh vận chuyển đưa đón hành khách khu vực miền Trung và miền Nam. Với dòng xe 22 phòng chất lượng cao, tiện ích trên xe đầy đủ. Đây là thương hiệu xe khách uy tín mà bạn có thể tham khảo đồng hành cùng bạn trên quãng đường bến xe An Sương đi Bình Phước.

Nhà xe Tân Quang Dũng hoạt động tuyến Bx An Sương- Bình Phước
Nhà xe Tân Quang Dũng hoạt động tuyến Bx An Sương- Bình Phước

Số điện thoại: 19006053 hoặc 0909053053

Lịch trình:

 • Hiện tại đơn vị Tân Quang Dũng phục vụ khách hàng với hai tuyến đường như sau. Tuyến 1 xuất phát từ Lao Bảo – Hồ Xá – Cửa Việt – Đông Hà – Quảng Trị – Hải Lăng – Huế – Đà Nẵng. Đi các tỉnh phía Nam như Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Đức Linh, Mê Pu, bến xe Miền Đông, bến xe An Sương, Tân Bình.
 • Tuyến 2 xuất phát từ Quảng Trị – Quốc lộ 14 – Đắk Lắk – Kiến Đức – Đắk Nông – Buôn Mê Thuột – Pleiku – Bình Phước – Đồng Xoài – Quốc lộ 13 – Bình Dương – Bến Cát – Thuận An – Thủ Dầu Một.
 • Giá vé từ bến xe An Sương đi Bình Phước là khoảng 100.000 đồng/vé

Nhà xe Công Thành xuất phát từ bến xe An Sương đi Bình Phước

Nhà xe Công Thành là xe khách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển hành khách. Nhà xe có được sự ủng hộ của khách hàng tương đối lớn. Chính vì thế, bạn có thể thường xuyên bắt gặp những chiếc xe khách của Công Thành lưu thông trên tuyến bến xe An Sương đi Bình Phước.

Xe khách Công Thành chạy tuyến bến xe An Sương- Bình Phước
Xe khách Công Thành chạy tuyến bến xe An Sương- Bình Phước
 • Số điện thoại đặt vé: 0852720082 – 0395568946
 • Giờ chạy: Hàng ngày, tuyến xe 16 chỗ sẽ xuất phát từ Sài Gòn vào 6 giờ sáng và quay đầu về vào lúc 14 giờ cùng ngày. Đối với tuyến xe 29 chỗ sẽ xuất phát từ Bù Đằng đi Sài Gòn vào 14 giờ chiều và trở về vào 7 giờ sáng hôm sau.

Xe Khách Hòa Hiệp đón khách ở bến xe An Sương đi Bình Phước

Nhận được nhiều đánh giá cao và ủng hộ từ khách hàng. Nhà xe Hòa Hiệp không ngừng cải thiện và phát triển dịch vụ hơn nữa để phục vụ khách hàng. Trên hành trình bến xe An Sương đi Bình Phước, Hòa Hiệp là một đơn vị xe khách mà bạn có thể lựa chọn để trải nghiệm.

Xe Hòa Hiệp hoạt đồng tuyến bến xe An Sương tới Bình Phước
Xe Hòa Hiệp hoạt đồng tuyến bến xe An Sương tới Bình Phước

Thông tin chi tiết như sau:

 • Số điện thoại đặt vé: 02903554567
 • Giờ chạy: 20 giờ và 21 giờ
 • Lịch trình: xuất phát từ Hồ Chí Minh qua bến xe An Sương tới bến xe Bình Phước sau đó là Bình Phước
 • Gía vé: Khoảng 70.000 đồng/vé

Cập nhật giá vé xe quảng đường từ bến xe An Sương đi Bình Phước

Quãng đường từ bến xe An Sương Bình Phước dài khoảng 120 km. Và mất thời gian là gần 3 giờ để di chuyển. Có thể thấy hành trình này không quá xa với chúng ta. Do đó, giá vé xe tuyến bến xe An Sương đi Bình Phước được giao động từ 70.000 đồng đến 100.000 đồng cho một vé.

Bạn cần lưu ý mức giá này có thể tăng lên vào ngày lễ, tết. Để biết chính xác phải trả bao nhiêu cho một vé bạn nên liên hệ trước với nhà xe để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!

Những lưu ý khi đặt vé và bắt xe dọc đường từ an sương đến bình phước

Để đặt vé xe bến xe An Sương đến Bình Phước phù hợp với yêu cầu của bạn, dưới đây xevati.com có một số lưu ý nhỏ như sau:

 • Trước chuyến đi bạn nên tìm hiểu thông tin của các nhà xe trên tuyến đường này, thời gian chạy, số điện thoại.
 • Xác định thời gian khởi hành.
 • Liên hệ trực tiếp nhà xe thông qua số điện thoại, tổng đài hoặc cổng đặt vé uy tín. Đợi xác nhận vé qua email hoặc bạn có thể bến xe, văn phòng nhà xe để lấy vé.

Gợi ý những trạm dừng ăn uống dọc tuyến bến xe An Sương- Bình Phước

Trạm dừng nghỉ Mỹ Đức:

Mỹ Đức là một trong những trạm dừng chân nhà xe tuyến bến xe An Sương đến Bình Phước. Điểm dừng này cung cấp các tiện nghi như nhà vệ sinh, nhà hàng và quầy bán hàng để bạn có thể dừng chân và thư giãn trước khi tiếp tục hành trình đến Bình Phước.

Trạm dừng chân Cây Sắn:

Trạm dừng chân Cây Sắn cũng là một điểm dừng nghỉ quan trọng. Bạn có thể tìm thấy nhà vệ sinh và quầy bán hàng tại đây để nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình này.

Trên đây là những nhà xe uy tín chạy trên tuyến bến xe An Sương đi Bình Phước mà xevati.com muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được nhà xe phù hợp và có một chuyến đi trọn vẹn niềm vui.

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận