Home » Tuyến xe đi » Bến xe An Sương đi Đồng Nai: Số điện thoại đặt vé các nhà xe
xe khách chạy tuyến bx an sương đi định quán nhơn trạch đồng nai

Bến xe An Sương đi Đồng Nai: Số điện thoại đặt vé các nhà xe

by Ái Diễm (xevati)
4,6K views

Bến xe An Sương đi Đồng Nai là tuyến đường di chuyển khá ngắn đồng thời số lượng xe di chuyển đông. Khoảng cách khá gần, có nhiều cách để lựa chọn cho việc di chuyển này. Không chỉ phù hợp cho bà con đi lại mà các bạn trẻ cũng có thể tham khảo cho những chuyến đi phượt và trải nghiệp của mình. Bến xe An Sương là điểm xuất phát của nhiều các nhà xe khác nhau, thuận tiện cho việc bắt xe cũng như tìm kiếm xe đi phù hợp. Giá thành rẻ và an toàn. Tham khảo một số thông tin thú vị về chuyến xe này trong bài viết ngày hôm nay nhé. 

>>> Đọc thêm tuyến xe đi tỉnh khác

TOP 5 Nhà xe khách từ bến xe An Sương đi định quán – nhơn trạch Đồng Nai

Xe khách bến xe An Sương đi Đồng Nai khá nhiều cũng như thuận tiện. Hầu hết các nhà xe đều có văn phòng gần bx An Sương. Đây cũng là bến tập kết, xuất phát của nhiều nhà xe khác nhau. Với tuyến đường ngắn như đi từ An Sương đi Đồng Nai bạn có thể cân nhắc lựa chọn một vài nhà xe sau đây:

Nhà xe Lê Hải chạy tuyến bến xe an sương đi nhơn trạch

Nhà xe Lê Hải là một trong những nhà xe đi đầu trong tuyến vận chuyển bến xe An Sương đi Đồng Nai. Với khoảng cách gần, loại xe được phục vụ chủ yếu là xe ghế ngồi. Với số lượng hành khách không ngừng tăng lên, hàng hóa đi kèm thì Lê Hải luôn không ngừng cải tiến mình để mang đến gói dịch vụ tốt nhất. Chất lượng tốt, giá vé phải chăng.

 • Số điện thoại liên hệ: 0913 822 529
 • Địa điểm xuất bến: Bến xe An Sương 
 • Điểm đến: Ngã 3 Nhơn Trạch
 • Thời gian xuất phát: 7 giờ và 17 giờ 30
 • GIá vé: 80 000 đồng
Nhà xe Lê Hải chạy tuyến bến xe an sương đi nhơn trạch

Nhà xe Hà Linh phục vụ chở khách bx an sương đi biên hòa đồng nai

Nhà xe Hà Linh cũng là một cái tên mà bạn có thể tham khảo về các xe bến xe An Sương đi Đồng Nai. Sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường đã giúp cho Hà Linh khẳng định được vị thế với mục tiêu không ngừng phát triển. Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng đồng thời phù hợp với nhiều các yêu cầu của khách hàng. Hà Linh đã chiếm trọn được sự tin tưởng và lựa chọn đặt vé mỗi khi khách cần di chuyển theo tuyến An Sương đi Đồng Nai.

 • Số điện thoại: 02583.841.666 , 02583.817.566 , 02583.817.565 , 0935.475.063 , 0905.997.297
 • Địa điểm xuất bến: Bến xe An Sương
 • Điểm đến: Khu công nghiệp Amata
 • Thời gian xuất phát: 18 giờ 30 hằng ngày
 • Giá vé:80.000 đồng
Nhà xe Hà Linh phục vụ chở khách bx an sương đi biên hòa đồng nai

Nhà xe Thành Đạt chạy tuyến từ bến xe an sương đi long khánh đồng nai

Nhà xe Thành Đạt chuyên vận chuyển xe khách đi từ nhiều tuyến khác nhau, từ xa đến gần. Đối với tuyến bx An Sương đi Đồng Nai là một trong những chuyến xe thường xuyên được nhà xe phát triển. Số lượng hành khách di chuyển đều theo từng chuyến. Giá vé của nhà xe này bình dân, phù hợp với nhiều các đối tượng khác nhau. Đây sẽ là một sự lựa chọn không thể nào bỏ qua.

 • Số điện thoại: 1900 888 684
 • Địa điểm xuất phát: Bến xe An Sương
 • Điểm đến: Bến xe Long Khánh
 • Thời gian xuất phát: 13 giờ 30
 • Giá vé: 65 000 đồng
Nhà xe Thành Đạt chạy tuyến từ bến xe an sương đi long khánh đồng nai

Nhà xe Cường Thủy lịch trình từ bx an sương đến đồng nai

Cường Thủy là một cái tên khá quen thuộc đối với chuyến vận chuyển đi bx An Sương đi Đồng Nai. Số lượng di chuyển các chuyến đều và chủ động với nhiều chuyến khác nhau. Dịch vụ không ngừng được nâng cấp. Cường Thủy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong cách làm việc cũng như phục vụ khách hàng.

 • Số điện thoại: 0253876068
 • Địa điểm xuất phát: Bến xe An Sương
 • Điểm đến: Đồng Nai (dọc theo các địa điểm khách yêu cầu)
  Thời gian xuất phát : 7 giờ
 • Giá vé: 70 000 đồng
Nhà xe Cường Thủy lịch trình từ bx an sương đến đồng nai

Xe khách Thành Long an sương đi đồng nai

Thành Long là nhà xe cuối cùng trong TOP 5 nhà xe đi từ An Sương đi Đồng Nai. Với các tuyến chuyên, Thành Long luôn tạo ra những trải nghiệm di chuyển chất lượng và tốt trong lòng khách hàng. Hiện tại, tuyến bx An Sương đi nhơn trạch Đồng Nai khá ngắn nên giá vé tại nhà xe khá rẻ, cực kỳ phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

 • Số điện thoại: 0913676874
 • Địa điểm xuất phát: Bến xe An Sương
 • Điểm đến: Bến xe Long Khánh
 • Thời gian xuất phát: 7 giờ
 • Giá vé: 75 000 đồng
Xe khách Thành Long an sương đi đồng nai

Tuyến xe buýt từ bến xe An Sương đi Đồng Nai

Ngoài lựa chọn xe khách, bạn cũng có thể trải nghiệm thêm với việc di chuyển bx An Sương đi Đồng Nai bằng xe buýt. Đây là dịch vụ công cộng nên giá vé cực kỳ rẻ.

 • Tuyến xe buýt mang mã số 60-05, đi qua Bến xe An Sương -QL 22-QL1-đường vòng cầu vượt Gò Dưa -Tỉnh lộ 43-Tỉnh lộ 743C -Lý Thường Kiệt -Nguyễn An Ninh -Tỉnh lộ 743B -Lê Hồng Phong -Nguyễn Thị Minh Khai -Phạm Văn Diệu -Bùi Hữu Nghĩa -Nguyễn Ái Quốc -cầu Hóa An -Nguyễn Ái Quốc -Bến xe Biên Hòa. 
 • Hằng ngày, xe sẽ xuất phát lúc 6 giờ sáng tại bx An Sương và đi đến bến xe Biên Hòa. Thời gian di chuyển xe còn đón khách và trả khách trên nhiều các trạm nên khó có thể tính toán được thời gian. Tần suất sẽ có 48 chuyến mỗi ngày xuất bến.
 • Giá vé xe buýt là 15 000 đồng/ lượt.

Giá vé xe đi từ bến xe An Sương đến Đồng Nai bao nhiêu

Tuyến đường đi từ bx An Sương đi Đồng Nai do chặng đường khá gần, thời gian di chuyển nhanh nên giá vé cũng rẻ. Giá vé chỉ dao động từ 60 000 – 90 000 đồng nên phù hợp với nhiều các đối tượng khác nhau. Đồng thời, giá vé xe buýt cũng chỉ tốn 15 000 đồng/ lượt.

Vì vậy, đối với những bạn muốn đi chơi, muốn di chuyển xa nhưng không thể lái xe máy lâu cũng có thể tham khảo về các phương thức di chuyển này. 

Khoảng cách đi từ bến xe An Sương đi Đồng Nai nhiêu km

Khoảng cách đi từ bx An Sương đi Đồng Nai khá ngắn, chỉ gần 60 km là bạn có thể di chuyển từ Sài Gòn về tới ngã 3 Nhơn Trạch Đồng Nai. Nếu lựa chọn đi xe buýt thời có thể tốn hơn 2 tiếng. Xe khách tầm hơn 2 tiếng. Riêng nếu chọn di chuyển bằng xe máy thì sẽ nhanh hơn, tùy vào tốc độ lái và các điều kiện xung quanh trên chuyến đi của bạn.

Số lượng chuyến xe xuất bx An Sương đi Đồng Nai mỗi ngày

Nói về số lượng xe xuất bến xe An Sương đi Đồng Nai mỗi ngày, sẽ tùy vào nhà xe và cách bố trí các chuyến xe chạy của họ. Thông thường, ít nhất mỗi nhà xe sẽ có từ 2 -3 chuyến mỗi ngày. Riêng việc lựa chọn di chuyển bằng xe buýt thì có rất nhiều, đến hơn 40 chuyến mỗi ngày. Giá thành rẻ, thời gian di chuyển phù hợp và có thể thoải mái ngắm cảnh trên chặn đường đi.

Cách đặt vé xe bến xe An Sương đi Đồng Nai 

Có nhiều cách để đặt vé xe đi từ bến xe An Sương đi Đồng Nai. Đối với các nhà xe khách thì có thể lựa chọn gọi đặt xe đến nhân viên phòng vé. Cách này sẽ khá nhanh và tiện lợi cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn gần bx An Sương hoặc có thể tiện đường ghé thì hầu hết các nhà xe có nhiều văn phòng gần An Sương.

Ngoài ra, nếu bạn đi xe buýt thì không cần mua vé trước. Chỉ cần đến bến xe, chờ một lúc thì sẽ có chuyến tiếp theo xuất bến từ An Sương đi Đồng Nai.

Những lưu ý khi bắt xe dọc đường bx An Sương đi Đồng Nai

Để bắt xe dọc đường bến xe An Sương đi Đồng Nai, bạn có thể tìm hiểu về chuyến đường di chuyển của chuyến xe bus 60-05 dọc trên chuyến đường để bắt xe buýt và chờ xe sẽ tiện hơn.

Nếu bạn chọn di chuyển bằng xe khách thì có thể lựa chọn gọi điện cho phía nhà xe để xác định giờ và địa điểm chờ đón xe phù hợp, tránh bị trễ giờ đứng sai địa điểm. 

Những địa điểm dừng chân hấp dẫn trên đường bến xe An Sương đi Đồng Nai

Các điểm dừng chân nổi tiếng trên tuyến đường đi bx An Sương đi Đồng Nai có nhiều điểm khác nhau. Tuy nhiên, vì quãng đường đi khá ngắn đồng thời thời gian đi không quá dài. Trên đoạn đường đi sẽ có các trạm Bò Sữa Long Thành, bán đầy đủ các đặc sản các loại sản phẩm từ sữa cũng như các món kẹo và cả những món bún hay phở phục vụ cho bà con di chuyển xa.

Đến Biên Hòa, Đồng Nai, bạn có thể thử qua những món sau đây: 

Tiệm Lẩu Nướng Dậu 

 • Địa chỉ:
 • Tiệm nướng “DẬU” 20/11 Võ Thị Sáu
 • Lẩu – Nướng “Dậu” 2 86 Đoàn Văn Cự

Bún Bò Huế 

 • Địa chỉ: 86 – 86 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng 

Bún bò 

 • Địa chỉ: Nô – 109 Hồ Văn Đại, P.Quang Vinh (Chợ Cây Tràm)

Hải sản tươi sống – Nha Trang Quán

 • Địa chỉ: 65 Hẻm 164 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai ( Gần bệnh viện Đồng Nai)
 • Bún chả Phong Thái
 • Địa chỉ: 238 Trương Định

Các phương tiện di chuyển từ bến xe An Sương đi Đồng Nai

Từ bến xe An Sương đi Đồng Nai chúng ta có kha khá nhiều cách để lựa chọn phương tiện di chuyển. Tuyến đường gần, đoạn đường chủ yếu đi qua quốc lộ lớn và không có đèo dốc nên khá an toàn trong việc di chuyển. Nếu bạn muốn chi phí rẻ nhất, có thể cân nhắc viêc lựa chọn xe buýt làm phương tiện di chuyển.

Tuy nhiên, thời gian di chuyển khá lâu và dừng tại nhiều trạm. Nếu muốn đi nhanh, thoải mái mà vẫn không muốn đi xe máy thì cũng có thể đi xe khách. Giá vé sẽ đắt hơn, từ 60 000 đồng đến 90 000 đồng.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện di chuyển bằng xe máy, với quãng đường chỉ mất hơn 60 km, không chạy quá lâu và bạn cũng có thể dừng ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này