Home » Tuyến xe đi » Xe khách từ bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên tốt nhất hiện nay
Xe khách từ bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên tốt nhất hiện nay

Xe khách từ bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên tốt nhất hiện nay

by Dan Thanh (xevati)
1,7K views

Ngày nay có không ít nhà xe từ bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên cho bà con lựa chọn. Hãng xe khách nào cũng có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Trải nghiệm của hành khách trên xe đảm bảo vô cùng thoải mái và lý tưởng. Đặc biệt là các nhà xe có thái độ làm việc rất nhiệt tình và mến khách. Và dưới đây là các hãng xe khách được Xevati gợi ý cho bạn.

Thông tin liên hệ xe khách từ bến xe cầu rào đi hưng yên

STTTên nhà xe kháchSố điện thoại 
1Nhà xe khách Phúc Xuyên0888 827 827
2Nhà xe khách Anh Huy1900 1876
3Nhà xe khách Nhật Minh0943 885 522
4Nhà xe khách Sử Loan0983 227 167
5Nhà xe Quang Bắc0976 488 678 – 0976 245 588
6Nhà xe Xuân Sơn0988 369 439
7Nhà xe Trường An0912 789 299
8Nhà xe Tấn Lợi0988 033 898
9Xe khách Hải Âu0225.3717.717
10Nhà xe Vinh Nhâm0976 368 788 – 0962 682 282
Số điện thoại đặt vé các nhà xe khách đi cầu rào – hưng yên

Lịch trình chi tiết xe đi từ bến xe Cầu Rào về Hưng Yên

Đâu là nhà xe phù hợp để đi từ bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên?. Đây là câu hỏi được khá nhiều bà con trong thắc mắc trong thời gian gần đây. Biết được nhu cầu này các xe khách đã đẩy mạnh phát triển nhiều hơn. Do đó, mỗi ngày đều có tuyến xe khởi hành với đa dạng khung giờ. Bạn có thể chọn một trong các nhà xe dưới đây để có hành trình tuyệt vời nhất.

Xe khách từ bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên: Nhà xe Phúc Xuyên

xe khách từ bến xe cầu rào đi hưng yên tốt nhất hiện nay 1
xe khách từ cầu rào đi hưng yên phúc xuyên
  • Địa chỉ: bến xe Cầu Rào

Xe khách bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên Phúc Xuyên đang nhận được sự quan tâm của bà con. Có thâm niên hoạt động lâu đời nên xe được tin tưởng trong từng dịch vụ. Phúc Xuyên luôn đặt lợi ích của du khách lên hàng đầu để phát triển. Đó chính là lý do tại sao xe khách lại thành công đến như vậy. Cho đến nay, Phúc Xuyên trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi đi Hưng Yên.

Hoạt động với xe ghế ngồi 40 chỗ đời mới cao cấp nên gây ấn tượng rất tốt. Phúc Xuyên thường xuyên bảo dưỡng xe định kỳ nên luôn đảm bảo về cơ sở vật chất. Chỗ ngồi của từng du khách luôn có sự thoải mái, bên trong xe rộng rãi, sạch sẽ. Mùi hương trên xe dịu nhẹ nên phù hợp với du khách hay bị say xe. Bác tài luôn đón khách đúng giờ và đúng vị trí đã hẹn trước đó. Nếu có sự thay đổi nhân viên sẽ liên hệ trước với khách hàng.

Xe khách Cầu Rào đi Hưng Yên: Nhà xe Anh Huy

xe khách từ bến xe cầu rào đi hưng yên tốt nhất hiện nay 2
xe khách từ cầu rào đi hưng yên anh huy
  • Địa chỉ: bến xe Cầu Rào

Xe đi bến xe Cầu Rào Hưng Yên Anh Huy làm rất tốt vai trò của mình trong thời gian qua. Lấy sự hài lòng của bà con làm mục tiêu phát triển, Anh Huy đang trở nên phổ biến hơn. Điểm mạnh của nhà xe chính là cung cấp lên đến 9 khung giờ mỗi ngày. Qua đó, bà con rất dễ dàng trong việc lựa chọn chuyến xe thích hợp. Từ đó đã giúp Anh Huy trở nên quen thuộc với nhiều bà con hơn.

Cách thức hoạt động chuyên nghiệp của Anh Huy nhận được nhiều sự quan tâm. Xe luôn chở đúng số lượng khách và chạy đúng giờ, đúng lịch trình. Tuyệt đối không làm bà con phải chờ đợi lâu. Bác tài Gia Huy cũng được đào tạo rất nghiêm khắc. Họ luôn có thái độ mến khách cùng với tay nghề lái xe an toàn. Chắc chắn qua đó sẽ khiến bà con cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn.

Nhà xe từ bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên: Xe khách Nhật Minh

xe khách từ bến xe cầu rào đi hưng yên tốt nhất hiện nay 3
xe khách từ cầu rào đi hưng yên nhật minh
  • Địa chỉ: bến xe Cầu Rào

Xe khách bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên Nhật Minh là cái tên được đánh giá cao. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng di chuyển trên tuyến đường này. Do có thâm niên lâu đời nên Nhật Minh có đầy đủ kinh nghiệm phục vụ bà con. Chắc chắn chuyến đi sẽ vô cùng xứng đáng nhờ vào cách thức hoạt động của Nhật Minh. Hoạt động với dòng xe ghế ngồi 40 chỗ đầy đủ tiện nghi nên được du khách yêu thích.

Hệ thống dòng xe có thiết kế hiện đại, sang chảnh và rộng rãi. Không gian trong xe luôn thoáng mát, không tạo cảm giác ngột ngạt khó chịu cho bà con. Nhật Minh rất quan tâm đến chế độ bảo dưỡng xe để giúp cơ sở vật chất luôn tốt nhất. Các nhân viên cho đến tài xế luôn niềm nở đón tiếp khách hàng. Cho nên trải nghiệm của bạn với nhà xe Nhật Minh sẽ là hài lòng tuyệt đối.

Xe đi Hưng Yên từ bến xe Cầu Rào: Nhà xe Sử Loan

xe khách từ bến xe cầu rào đi hưng yên tốt nhất hiện nay 4
xe khách từ cầu rào đi hưng yên sử loan
  • Địa chỉ: bến xe Cầu Rào

Nhà xe Sử Loan đi Hưng Yên từ bến xe Cầu Rào đang đẩy mạnh hoạt động. Do có nhiều năm kinh nghiệm nên không khó hiểu khi được khách hàng tin cậy. Mỗi ngày đều có số lượng lớn bà con mua vé tại Sử Loan. Điều này đã giúp nhà xe tạo ấn tượng rất tốt với những khách hàng đầu tiên. Sử Loan hoạt động với dòng xe ghế ngồi êm ái và luôn sạch sẽ. Mùi hương trên xe luôn thơm tho, không gian rộng rãi dễ dàng di chuyển.

Giá vé của Sử Loan so với thị trường là vô cùng hợp lý, bình dân. Nhưng chất lượng bà con nhận được lại trên cả tuyệt vời. Các bác tài với tay lái cừ khôi luôn mang lại sự an toàn tuyệt đối. Xe đảm bảo đón đúng khách và chạy đúng giờ cho bà con hài lòng. Đội ngũ CSKH luôn hoạt động 24/7 nhằm hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi. Sử Loan là sự lựa chọn rất đáng tin cậy khi đi đến Hưng Yên.

Bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên: Nhà xe Quang Bắc

xe khách từ bến xe cầu rào đi hưng yên tốt nhất hiện nay 5
xe khách từ cầu rào đi hưng yên quang bắc
  • Địa chỉ: bến xe Cầu Rào

Quang Bắc là xe đi từ bến xe Cầu Rào về Hưng Yên mới nổi gần đây. Xe phục vụ trên nhiều tuyến đường khác nhau nên được tin cậy. Hoạt động với dòng xe giường nằm 41 chỗ cùng nhiều tiện ích. Cơ sở vật chất của Nhà xe Quang Bắc còn rất mới, sang trọng và hiện đại. Chuyến bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên luôn được chạy hằng ngày.

Nhà xe luôn cố gắng mang lại hành trình lý tưởng cho bà con Việt Nam. Do đó, thái độ phục vụ của nhà xe là vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ vui vẻ tư vấn cho những điều bà con còn thắc mắc. Các bác tài luôn hoà đồng và có thái độ thân thiện. Chuyến đi đến Hưng Yên luôn an toàn, chạy đúng luật.

Nhà xe từ Hưng Yên đi Cầu Rào: Nhà xe Xuân Sơn

xe khách từ bến xe cầu rào đi hưng yên tốt nhất hiện nay 6
xe khách từ cầu rào đi hưng yên xuân sơn
  • Địa chỉ: bến xe Cầu Rào

Trong những năm qua, Xuân Sơn là xe khách từ bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên chất lượng nhất. Hoạt động với dòng xe 29 – 45 chỗ ngồi vô cùng tiện lợi, du khách có thể lựa chọn. Mặc dù hoạt động đã khá lâu nhưng xe của Xuân Sơn vẫn luôn như mới. Điều này là do những lần bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ. Qua đó chúng ta có thể thấy được sự quan tâm của Xuân Sơn với trải nghiệm của du khách.

Chỉ trong thời gian đầu được thành lập, nhà xe Xuân Sơn đã mở rộng nhiều tuyến đường khác nhau. Qua đó đã tạo nên đa sự lựa chọn cho hành khách. Tuyến đường Cầu Rào đi Hưng Yên cũng được quan tâm phát triển thường xuyên. Đặc biệt hơn hết chính là cách thức phục vụ đầy chuyên nghiệp của này. Thái độ của họ luôn tận tình với khách hàng, luôn mến khách trong mọi trường hợp. Chắc chắn nhà sẽ trở thành người bạn đồng hành vững chắc trong tương lai.

Bến xe Cầu Rào về Hưng Yên: Xe Trường An

xe khách từ bến xe cầu rào đi hưng yên tốt nhất hiện nay 7
xe khách từ bến xe cầu rào đi hưng trường an
  • Địa chỉ: bến xe Cầu Rào

Nói về xe khách từ bến xe Cầu Rào đi hưng yên chất lượng cao phải gọi tên nhà xe Trường An. Hoạt động với dòng xe 16 chỗ ngồi đầy đủ tiện ích, xe tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Không những chú trọng về chất lượng mà xe còn quan tâm đến thái độ làm việc. Từ nhân viên cho đến tài xế, phụ xe đều được rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Họ có sự mến khách và rất nhiệt tình khi tư vấn cho bà con.

Nhà xe Trường An đang cố gắng khắc phục những khuyết điểm để trở nên tốt nhất. Góp ý của bà con luôn được xe ghi nhận để thay đổi. Do đó, Trường An luôn có sự tiến triển nhanh chóng, vượt mặt nhiều đối thủ. Xe đang cố gắng mở rộng thêm khung giờ cho tuyến đường giúp bà con dễ lựa chọn. Hãy liên hệ trước với nhà xe để được tư vấn cụ thể hơn về lịch trình nhé.

Khoảng cách, thời gian chuyến đi từ Cầu Rào đi Hưng Yên

Khoảng cách, thời gian di chuyển

  • Độ dài quãng đường từ bến xe Cầu Rào đến Hưng Yên chỉ khoảng 109 km. Do đó, các xe khách sẽ mất ít nhất 1 giờ 30 phút để đến nơi. Tuy nhiên, thời gian có thể lên đến 2 giờ để 2 giờ 30 phút tùy nhà xe. Mặc dù tuyến đường này khá ngắn nhưng vẫn nên chọn xe khách chất lượng.

Lộ trình di chuyển của xe khách

  • Xe khách có thể đi qua một số điểm như: QL5B, TT. Gia Lộc, CT04, QL38, TT. Lương Bằng, Hưng Yên.

Giá vé tham khảo xe khách từ bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên

Tên nhà xe kháchGiá vé
Nhà xe Phúc Xuyên60.000 VNĐ 
Nhà xe Anh Huy70.000 VNĐ 
Nhà xe Nhật Minh80.000 VNĐ 
Nhà xe Sử Loan95.000 VNĐ 
Nhà xe Quang Bắc130.000 VNĐ 
Nhà xe Xuân Sơn60.000 VNĐ 
Nhà xe Trường An60.000 VNĐ 
giá vé tuyến đi cầu rào hưng yên tham khảo

Các điểm đón dừng trả khách tuyến Cầu Rào – Hưng yên

Nhà xe khách hoạt độngĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Nhà xe Phúc Xuyên Bến xe Cầu Rào Hưng Yên
Nhà xe Anh HuyBến xe Cầu Rào, bến xe Thượng LýPhố Nối, Hưng Yên
Nhà xe Nhật MinhBến xe Cầu RàoPhố Nối, Hưng Yên
Nhà xe khách Sử Loan Bến xe Cầu Rào, bến xe Thượng LýBến xe Hưng Yên
Nhà xe khách Quang BắcBến xe Cầu RàoHưng Yên
Nhà xe Xuân SơnBến xe Cầu RàoHưng Yên
Nhà xe Trường An Bến xe Cầu RàoCống Tráng, Hưng Yên
các điểm dừng đón trả khách tham khảo

Thời điểm đặt vé xe từ bến xe Cầu Rào Hưng Yên lễ, tết

Đối với ngày thường, bà con có thể mua vé xe trước 1 – 2 ngày so với ngày khởi hành. Do nhu cầu đi Hưng Yên từ bến xe Cầu Rào không quá lớn. Bạn có thể thoải mái mua vé xe mà không cần quá gấp gáp. Khi này vẫn có thể lựa chọn giờ chạy và dòng xe phù hợp.

Tuy nhiên, khi đến ngày lễ hay Tết thì nên chú ý hơn. Đây là thời điểm nhu cầu của khách hàng tăng rất cao để du lịch. Bạn nên lưu ý mua vé trước 1 – 2 tháng giờ khởi hành. Hoặc cũng có thể từ 1 – 2 trở lên. Nói chung cứ cố gắng mua vé sớm nhất có thể.

Lịch giờ khởi hành xe khách đi bến xe Cầu Rào từ Hưng Yên

Tên nhà xe kháchGiờ xuất phát 
Nhà xe Phúc Xuyên 7:58, 19:13
Nhà xe Anh Huy 5:00, 5:30, 6:25, 6:30, 7:30, 8:00, 8:30, 10:30, 11:30, 12:00
Nhà xe Nhật Minh7:00, 13:20
Nhà xe Sử Loan 8:30, 20:15
Nhà xe Quang Bắc6:15, 7:15, 19:00, 20:00
Nhà xe Xuân Sơn7:30
Nhà xe Trường An8:45
giờ chạy tham khảo

Từ bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên đã có đường cao tốc chưa?

Xe khách Hưng Yên về bến xe Cầu Rào có thể di chuyển trên đường CT04. Như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho chuyến đi. Đường cao tốc cũng sẽ hạn chế tình trạng dằn xóc cho xe khách.

Bên trên là những thông tin quan trọng về các nhà xe từ bến xe Cầu Rào đi Hưng Yên. Bà con có thể lựa chọn một trong các nhà xe khách phía trên cho hành trình của mình. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trước những gì xe mang lại. Hy vọng chuyến đi của bạn sẽ thoải mái hơn nhờ vào bài viết của Xevati.

>>> Tham khảo các hãng xe khách được đánh giá tốt khác đi khu vực liên quan nay

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này