Home » Tuyến xe đi » Bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà – Danh sách các tuyến xe đi hôm nay

Bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà – Danh sách các tuyến xe đi hôm nay

by Ái Diễm (xevati)
2,6K views

Bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà là một trong những chuyến xe đi trực tiếp từ thủ đô Hà Nội đi Thái Bình. Tuyến xe luôn có lượng hành khách ổn định cũng như tăng vào các dịp lễ. Không phải là chuyến xe quá xa, vậy nên lượng xe đi và về trong ngày rất nhiều. Các nhà xe đã và đang không ngừng mở rộng và phát triển tuyến xe này. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bà con trong việc lựa chọn nhà xe để đi. Và nếu bạn cũng đăng băn khoăn không biết lựa chọn nhà xe nào hợp lý, giá rẻ và chất lượng thì bài viết dưới đây Xevati muốn dành riêng cho bạn. 

Danh sách nhà xe bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà

Top các nhà xe bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà hiện nay luôn duy trì ổn định. Tuy sẽ không nhiều giống như nhiều các tuyến khác nhưng nhu cầu của bà con vẫn đáp ứng đủ. Lượng xe đi về tại bến được đánh giá khá đông và liên tục. Vậy nên, bà con có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn giờ di chuyển phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

Nhà xe khách Minh Hương chuyên tuyến Giáp Bát đi Hưng Hà

Nhắc đến xe Hà Nội đi Thái Bình không thể bỏ qua nhà xe Minh Hương. Nhà xe chuyên khai thác các tuyến khác nhau từ hai tỉnh, có xe trung chuyển để bà con đi lại thuận tiện hơn. Với hệ thống xe mới, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến một không gian nghỉ ngơi thoải mái và trải nghiệm đi xe tuyệt vời. Giá rẻ và chất lượng tốt.

 • Văn phòng nhà xe: Văn phòng vé bến xe Giáp Bát
 • Xuất bến:  Bến xe Giáp Bát
 • Điểm đến: Văn phòng bến xe Giáp Bát
 • Giá vé: 75.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 9 giờ 
 • Số điện thoại:  0941806668
Nhà xe khách Minh Hương chuyên tuyến bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà

Nhà xe Đức Khang chuyên tuyến Giáp Bát đi Hưng Hà

Nhà xe  Đức Khang là cái tên tiếp theo mà Xevati muốn mang đến cho bà con. Không hề kém cạnh so với Minh Hương,  Đức Khang đang không ngừng phát triển về chất lượng dịch vụ và hệ thống xe. Với mong muốn giúp cho hành khách không còn cảm thấy khó chịu khi đi xe khách, có ấn tượng tốt và tạo được lòng tin,  Đức Khang đang nâng cấp cả dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên với bà con. Một lựa chọn mà bà con có thể cân nhắc.

 • Văn phòng nhà xe: Văn phòng vé bến xe Giáp Bát
 • Xuất bến:  Bến xe Giáp Bát
 • Điểm đến: Văn phòng bến xe Giáp Bát
 • Giá vé: 80.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 10 giờ 
 • Số điện thoại:   0913519230
Nhà xe Đức Khang chuyên tuyến bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà

Nhà xe Long Thu chuyên tuyến Giáp Bát đi Hưng Hà

Nhà xe Long Thu được đánh giá là một trong những nhà xe có chất lượng dịch vụ uy tín hiện nay. Hàng loạt những phản hồi tích cực từ phía khách hàng không chỉ ở chất lượng phục vụ mà còn là công nghệ nhà xe hiện đại. Giá vé xe Long Thu không quá đắt, ngang bằng với thị trường xe. Một tuyến xe chất lượng cho bà con đi lại.

 • Văn phòng nhà xe: Văn phòng vé bến xe Giáp Bát
 • Xuất bến:  Bến xe Giáp Bát
 • Điểm đến: Văn phòng bến xe Giáp Bát
 • Giá vé: 80.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 11 giờ 
 • Số điện thoại:   0913 136 999
Nhà xe Long Thu chuyên tuyến bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà

Nhà xe Quang Văn chuyên tuyến Giáp Bát đi Hưng Hà

Nhà xe Quang Văn là nhà xe chuyên tuyến xe các tỉnh miền Bắc. Đối với tuyến bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà tuy không phải là tuyến chủ yếu của nhà xe nhưng vẫn cung cấp được nhu cầu đi lại của bà con. Nhà xe có giá thành vé khá rẻ. Loại dịch vụ sử dụng là ghế ngồi, không gian thoải mái cho lộ trình di chuyển. Bà con hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành khi đi xe Quang Văn. 

 • Văn phòng nhà xe: Văn phòng vé bến xe Giáp Bát
 • Xuất bến:  Bến xe Giáp Bát
 • Điểm đến: Văn phòng bến xe Giáp Bát
 • Giá vé: 80.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 7 giờ 25 
 • Số điện thoại:   0363 975 041 hoặc số 0983 232 556
Nhà xe Quang Văn chuyên tuyến bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà

Nhà xe Hải Hưng chuyên tuyến Giáp Bát đi Hưng Hà

Nhà xe Hải Hưng là tên nhà xe cuối cùng mà Xevati gợi ý cho bạn. Nhà xe tuy mới chỉ khai thác tuyến Giáp Bát đi Hưng Hà trong thời gian gần đây nhưng đã cho thấy được tiềm lực của mình. Không chỉ nhận được phản hồi tích cực của bà con mà Hải Hưng đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trên thị trường xe khách của mình. Nhà xe cạnh tranh mạnh cả về giá cả và dịch vụ xe.

 • Văn phòng nhà xe: Văn phòng vé bến xe Giáp Bát
 • Xuất bến:  Bến xe Giáp Bát
 • Điểm đến: Văn phòng bến xe Giáp Bát
 • Giá vé: 80.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 6 giờ
 • Số điện thoại:   0203852215
Nhà xe Hải Hưng chuyên tuyến bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà

Khoảng cách, thời gian và giá vé bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà 

Ngoài cân nhắc lựa chọn nhà xe hợp lý thì việc chủ động nắm được thời gian, khoảng cách và lộ trình đi rất cần thiết. Bà con có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với bản thân cũng như đón được xe. Trong trường hợp bà con đón xe dọc đường thì biết được lộ trình lại càng quan trọng.

Khoảng cách bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà

Bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà là một trong những tuyến xe khách đi thẳng từ Hà Nội đi Thái Bình. Hưng Hà là một huyện thuộc tỉnh Thái Bình. Từ Bến xe Giáp Bát đi về thị trấn Hưng Hà sẽ có khoảng cách tầm 80km. Khoảng cách này có thể thay đổi khi bà con lựa chọn điểm xuống xe xa hơn.

Thời gian di chuyển

Đối với quãng đường hơn 80km không phải là quãng đường quá xa. Tuyến đường di chuyển thông thoáng và thuận lợi nên thời gian di chuyển cũng không tốn nhiều thời gian. Thường nếu đi bằng xe khách, tốc độ đi sẽ nhanh hơn phương tiện cá nhân. Thời gian di chuyển xuyên suốt sẽ rơi vào hơn 1 giờ 30, chênh lệch ít nhiều tùy theo nhiều điều kiện khác nhau.

Lộ trình đi

Nhìn chung, đối với các tuyến xe chạy từ Hà Nội đều sẽ chạy qua trục đường chính đường cao tốc. Lộ trình tuyến đi này sẽ xuất phát từ bến xe Giáp Bát, chạy về hướng đường cao tốc Hà Nội – Ninh Binh/DCT01 – Đường Bạch Thái Bưởi – Thị trấn Hưng Hà. 

Giá vé xe bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà bao nhiêu

Nhìn chung, thị trường giá vé vào các dịp ngày thường trong năm không quá cao. Đối với tuyến đường xe chạy gần như vậy thì dịch vụ các nhà xe thường hay lựa chọn để cung cấp cho bà con là xe ghế thường. Tạo không gian thoải mái cho bà con nhưng lại tối ưu chi phí. Giá thành vé chỉ rời vào từ 75.000 đồng đến 100.000 đồng. Giá vé ngày lễ hoặc Tết sẽ tăng lên ít nhiều. 

Nhà xeGiá véLoại xe Số điện thoại liên hệ
Nhà xe Minh Hương 75.000 đồng/véXe ghế ngồi 0941806668
Nhà xe Đức Khang80.000 đồng/véXe ghế ngồi 0913519230
Nhà xe Long Thu  80.000 đồng/véXe ghế ngồi 0913 136 999
Nhà xe Quang Văn  80.000 đồng/véXe ghế ngồi 0363 975 041 hoặc số 0983 232 556
Nhà xe Hải Hưng 80.000 đồng/véXe ghế ngồi 0203852215

Tần suất xe bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà xuất bến mỗi ngày

Đước đánh giá là một trong những tuyến xe ổn định, tuyến xe Bát Giáp đi Hưng Hà có số lượng xe xuất bến nhiều như các tuyến khác nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu di chuyển của bà con. Trung bình mỗi ngày tần suất xe xuất bến dạng ghế ngồi có từ 7-8 chuyến. Xe limousine một số nhà xe khai thác ít hơn, tầm 2-3 chuyến.

Nhà xeGiờ khởi hành 
Ban ngày Ban đêm 
Buổi sáng  Buổi chiều 
Nhà xe Minh Hương 9 giờ14 giờ17 giờ 30
Nhà xe Đức Khang10 giờ17 giờ 
Nhà xe Long Thu  11 giờ
Nhà xe Quang Văn  7 giờ15 giờ
Nhà xe Hải Hưng 6 giờ 19 giờ 

Điểm đón và trả khách bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà

Nhà xeĐiểm đón kháchĐiểm trả khách
Nhà xe Minh Hương Bến xe Giáp Bát Thị trấn Hưng Hà 
Bến xe Hưng Hà
Nhà xe Đức KhangBến xe Giáp Bát Nội thành thị trấn Hưng Hà
Nhà xe Long Thu  Bến xe Giáp Bát Văn phòng nhà xe Hưng Hà 
Thị trấn Hưng Hà 
Xã Hồng Tiến
Nhà xe Quang Văn  Bến xe Giáp Bát Bến xe Hưng Hà
Xã Hồng An
Nhà xe Hải Hưng Bến xe Giáp Bát Thị trấn Hưng Hà

Tuyến đường cao tốc bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà

Tuyến xe từ bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà có hai tuyến đường chính. Mỗi tuyến đường sẽ đi qua mỗi đường cao tốc khác nhau. Khoảng cách cũng vì thế mà cũng sẽ có chênh lệch khác nhau. Từ bến xe Giáp Hưng sẽ đi qua đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình/DCT01 để đi đến được Hưng Hà. Hoặc bạn cũng có thể đi dọc theo đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Quốc lộ 5B để đến được Hưng Hà. 

Những lưu ý khi đặt vé xe bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà 

Xe bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà có số lượng chuyến nhất định và không nhiều bằng những chuyến khác. Trong những ngày thường trong năm thì hầu hết nhu cầu của bà con đi lại đều đáp ứng đủ. Tuy nhiên, khi mà nhu cầu tăng cao, đặc biệt là dịp lễ Tết thì giá vé cao hơn và số lượng vé bán ra cũng hết rất nhanh. Bà con cần lưu ý để đặt vé sớm.

Những ngày lễ này thường là những ngày lễ lớn, có thời gian nghỉ nhiều và đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán. Bà con đều có mong muốn về quê hoặc quay lại Hà Nội làm việc cho nên nhu cầu tăng là chuyện tất yếu. Lưu ý để đặt xe cũng như chuẩn bị trước là việc cần thiết. 

Lời kết dành cho bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà

Bến xe Giáp Bát đi Hưng Hà là một chuyến xe có nhiều nhà xe chất lượng. Không chỉ dịch vụ tốt tạo không gian thoải mái nghỉ ngơi cũng như di chuyển mà nhà xe còn chú trọng về sự phục vụ chuyên. Chuyến xe an toàn dành cho bà con đi lại. Giá vé thì lại không quá đắt. Vậy nên, đừng băn khoăn nữa mà liên hệ đặt vé đi ngay nếu bạn đang có nhu cầu. Đồng thời, theo dõi ngay Xevati để cập nhật những thông tin mới nhất về các tuyến xe. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này