Home » Tuyến xe đi » Bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên: Cập nhật giá vé, số điện thoại

Bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên: Cập nhật giá vé, số điện thoại

by Ái Diễm (xevati)
4,7K views

Bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên là một trong những chuyến xe chính. Đây cũng là một trong những bến xe lớn tại Hà Nội, trung tâm cho các tuyến xe khác nhau đi nhiều tỉnh, trong đó có Hưng Yên. Khoảng cách từ đây đi Hưng Yên khá gần, khoảng thời gian di chuyển ngắn nên bà con có thể hoàn toàn yên tâm. Bà con có thể lựa chọn nhiều dạng phương tiện khác nhau, ngoài xe khách có thể đi bằng xe buýt. Bài viết dưới đây Xevati sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về tuyến xe này. 

Danh sách nhà xe bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên uy tín

Nếu lựa chọn bằng xe khách, hiện tại Giáp Bát có khá nhiều nhà xe khách khác nhau có tuyến xe này để bạn dễ dàng lựa chọn. Hầu như đối với tuyến xe di chuyển khá ngắn thì số lượng xe khách đi nhiều. Giá vé xe lại không hề đắt. Dưới đây là một số nhà xe bạn có thể tham khảo:

Nhà xe Thành Công tuyến Giáp Bát đi Hưng Yên

Nhà xe Thành Công ngoài khai thác các tuyến xe từ thủ đô Hà Nội đi nhiều tỉnh thành khác nhau tại khu vực miền Bắc. Nhà xe còn là một trong những nhà xe uy tín cho tuyến Giáp Bát đi Hưng Yên. Với tần suất xe xuất bến nhiều mỗi ngày nên bà con có thể hoàn toàn yên tâm, luôn có xe sẵn sàng cho bà con di chuyển.

 • Văn phòng nhà xe: Văn phòng vé bến xe Giáp Bát
 • Xuất bến:  Bến xe Giáp Bát
 • Điểm đến: Bến xe Hưng Yên
 • Giá vé: 80.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 6 giờ đến 20 giờ
 • Số điện thoại: 0343186886 hoặc 0988655900
Nhà xe Thành Công tuyến bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Nhà xe Phượng Hoàng tuyến Giáp Bát đi Hưng Yên

Nhắc đến các nhà xe khách tuyến xe đi Hưng Yên hiện nay chúng ta không thể bỏ qua được nhà xe Phượng Hoàng. Không chỉ là nhà xe chuyên các tuyến từ Hà Nội đi các tỉnh trong vùng thủ đô, nhà xe còn khai thác nhiều các tuyến đi dài khác. Chất lượng xe ổn định, luôn mang đến sự trải nghiệm thú vị cho bà con. Giá vé xe lại không quá đắt.

 • Văn phòng nhà xe: Văn phòng vé bến xe Giáp Bát
 • Xuất bến:  Bến xe Giáp Bát
 • Điểm đến: Bến xe Triều Dương, Hưng Yên
 • Giá vé: 70.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 5 giờ đến 17 giờ
 • Số điện thoại:  02213511511 – 043.9878676 – 0904022253
Nhà xe Phượng Hoàng tuyến bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Nhà xe Huy Tín Limousine tuyến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Khác với những nhà xe kể trên, nhà xe Huy Tín chủ yếu khai thác tuyến xe khách đi Hưng Yên bằng dạng xe limousine. Nếu bà con gặp vấn đề về sức khỏe khi đi xe khách thường, dễ bị say xe thì có thể lựa chọn nhà xe này. Huy Tín mang đến không gian thoải mái, thoáng mát để hành khách nghỉ ngơi. Không còn cảm giác mệt mỏi hoặc bị say xe khi đi nữa.

 • Văn phòng nhà xe: Văn phòng vé bến xe Giáp Bát
 • Xuất bến:  Bến xe Giáp Bát
 • Điểm đến: Bến xe Hưng Yên
 • Giá vé: 120.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 6 giờ đến 18 giờ
 • Số điện thoại:  0965060065
Nhà xe Thành Công tuyến bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Nhà xe Bảo Châu Limousine tuyến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Nhà xe Bảo Châu cũng là một trong những nhà xe chuyên khai thác xe dạng dịch vụ limousine. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nhà xe đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng nhà xe. Hành khách sẽ có một chuyến xe tuyệt vời. Không những thế, giá vé cũng chẳng quá cao nên bà con không cần lo lắng. 

 • Văn phòng nhà xe: Văn phòng vé bến xe Giáp Bát
 • Xuất bến:  Bến xe Giáp Bát
 • Điểm đến: Bến xe Mỹ Hào, Hưng Yên
 • Giá vé: 120.000 đồng
 • Giờ xuất bến: 6 giờ đến 18 giờ
 • Số điện thoại:  0936 118 136
Nhà xe Bảo Châu Limousine tuyến bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Khoảng cách, lộ trình và thời gian xe bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Bến xe Giáp Bát được xem là một trong những chuyến xe chính mà bà con có thể di chuyển nhiều tỉnh khác nhau. Từ những chuyến xe Bắc Nam di chuyển xa cho đến các tuyến đi gần. Lộ trình, khoảng cách và thời gian di chuyển theo tuyến đường này bà con cần lưu ý:

Khoảng cách bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Hưng Yên là một trong các tỉnh năm trong khu vực vùng Thủ đô Hà Nội. Tỉnh nằm gần Hà Nội cho việc di chuyển giữa hai địa điểm không quá xa. Nếu xuất phát đi từ bến xe Giáp Bát đi về hướng bến xe Hưng Yên, bà con sẽ đi qua Quốc lộ 5B, ĐCT 01 hoặc DDCT04. Có nhiều cách di chuyển khác nhau. Khoảng cách di chuyển sẽ rơi từ 55km cho đến 57km. Tùy theo lựa chọn tuyến đường đi. 

Thời gian bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Đối với nhiều tuyến xe khác thì xe đi từ Giáp Bát đi Hưng Yên được xem là khá nhanh. Tùy theo phương tiện di chuyển thì thời gian có thể sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đi xe khách thì bạn sẽ mất 1 giờ đến 1 giờ 30 phút mới có thể đến nên. Đây là thời gian xe chạy xuyên suốt và không dừng lại dọc đường. 

Lộ trình bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Từ Giáp Bát đi Hưng Yên có nhiều tuyến đường cũng như điểm đến khác nhau. Tùy theo kế hoạch của các nhà xe mà lộ trình có thể thay đổi. Tuy nhiên, lộ trình cơ bản sẽ đi qua các địa điểm như sau: Bến xe Giáp Bát – đường Giải Phóng – ĐCT Hà Nội Ninh Bình/ĐCT 01 – Yên Bắc – Hưng Yên.

Giá vé xe bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên bao nhiêu

Nhìn chung, do tuyến đường đi di chuyển khá gần, thời gian đi cũng được xem là nhanh chóng cho nên vé xe sẽ không quá đắt. Thường các nhà xe sẽ sử dụng xe dạng ghế ngồi để phục vụ bà con. Nếu bà con lựa chọn đi xe ghế thường thì giá sẽ dao động từ 70.000 đồng – 100.000 đồng. Còn nếu lựa chọn đi bằng xe limousine  thì giá vé có thể dao động từ 110.000 đồng đến 150.000 đồng

Nhà xeGiá véLoại xe Số điện thoại liên hệ
Nhà xe Thành Công90.000 đồng/véXe ghế ngồi 0343186886 hoặc 0988655900
Nhà xe Phượng Hoàng 70.000 đồng/véXe ghế ngồi 02213511511 – 043.9878676 – 0904022253
Nhà xe Tín Huy 120.000 đồng/véXe limousine0965060065
Nhà xe Bảo Châu 120.000 đồng/véXe limousine0936 118 136

Tần suất xuất bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên mỗi ngày

Tần suất Giáp Bát đi Hưng Yên được xem là một tuyến xe có nhiều xe xuất bến mỗi ngày. Do tuyến đường ngắn, thời gian di chuyển nhanh nên dù số lượng nhà xe khai thác vừa, không nhiều nhưng số chuyến xe di chuyển lại khá lớn. Trung bình cứ 30 phút cho đến 1 tiếng sẽ có 1 chuyến xe xuất bến đi theo tuyến xe này.

Nhà xeGiờ khởi hành 
Giờ xuất bến Thời gian trung bình giữa hai chuyến xe liên tiếp 
Sớm nhất Trễ nhất 
Nhà xe Thành Công6 giờ 20 giờ Trung bình cứ 45 phút sẽ có 1 chuyến xe đi
Nhà xe Phượng Hoàng 5 giờ 17 giờ Trung bình cứ 30 phút sẽ có 1 chuyến xe đi
Nhà xe Tín Huy 4 giờ 3017 giờ Trung bình cứ 60 phút sẽ có 1 chuyến xe đi
Nhà xe Bảo Châu 6 giờ 22 giờTrung bình cứ 1 giờ sẽ có 1 chuyến xe đi

Điểm đón và trả khách bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Nhà xeĐiểm đón Điểm trả 
Nhà xe Thành CôngBến xe Giáp Bát Cây xăng Minh Đức
Bến xe khách Hưng Yên
Nhà xe Phượng Hoàng Bến xe Giáp Bát Phố Nối A
Phố Nối B
Bến xe khách Triều Dương
Nhà xe Tín Huy Bến xe Giáp Bát Cây xăng Minh Đức
Bến xe khách Hưng Yên 
Nhà xe Bảo Châu Bến xe Giáp Bát Bến xe khách Mỹ Hào
Phố Nối A
Phố nối B

Có tuyến đường cao tốc nào từ bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Từ Giáp Bát đi Hưng Yên hiện nay được xem là một trong những tuyến xe khách có số lượng bà con di chuyển đông. Tuyến đường đi khá gần, giao thông khá thuận lợi. Từ bến xe khách, nếu đi qua đường Giải Phóng sẽ tới đường Đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình/ DCT01. Chạy dọc theo tuyến đường cao tốc này đã có thể đến với Hưng Yên. Tuyến đường cao tốc giúp cho việc di chuyển khá nhanh và an toàn 

Những mốc thời gian cần lưu ý khi đặt vé xe

Tuyến xe có số lượng tần suất xe xuất bến mỗi ngày nhiều. Thường các ngày thường cứ cách gần 1 giờ sẽ có 1 chuyến xuất bến. Những ngày lễ các nhà xe còn không ngừng tăng cường xe phục vụ di chuyển của bà con. Tuy nhiên, khi đặt vé xe, bà con cũng cần lưu ý về thời gian đặt vé.

Thường, dịp Tết hoặc các ngày lễ trong năm thì số lượng sẽ tăng cao. Nhu cầu di chuyển của hành khách cũng tăng theo. Đối với một số dạng dịch vụ xe limousine thì thời gian bán hết vé cũng khá nhanh. Vậy nên, việc lưu ý và đặt vé xe từ sớm rất cần thiết. Đảm bảo bà con có vé đi với thời gian phù hợp.

Lộ trình xe buýt bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Nếu không di chuyển bằng xe khách, bà con cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng hình thức khác. Ngoài đi bằng phương tiện cá nhân như xe máy thì xe buýt cũng là một lựa chọn tối ưu. Tuyến xe buýt 208 là tuyến xe đi từ Giáp Bát đến bến xe Hưng Yên. Giá vé cực kỳ rẻ, được trợ giá nhà nước.

 • Xuất bến: Bến xe khách Giáp Bát
 • Điểm đến: Bến xe khách Hưng Yên
 • Số chuyến: cứ cách 60 phút sẽ có 1 chuyến
 • Giá vé: 12.000 đồng
 • Lộ trình di chuyển: Bến xe Giáp Bát – Giải Phóng – Kim Đồng – Ngọc Hồi – Pháp Vân – Yên Sở – Vinh Khai – Nguyễn Khoái – Nguyễn Văn Cừ – Nguyễn Đức Thuận – QL5 – Hưng Yên.
 • Giờ xuất bến: 5 giờ đến 19 giờ 

Lời kết cho bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên

Bến xe Giáp Bát đi Hưng Yên được xem là tuyến xe có số lượng xe di chuyển nhiều. Thời gian đi nhanh, khoảng cách gần nên bà con có thể dễ dàng lựa chọn được phương tiện phù hợp. Với 4 nhà xe được Xevati gợi ý trên đây cũng xe buýt, chắc chắn sẽ giúp cho bà con tìm được nhà xe phù hợp với mình. Theo dõi ngay Xevati để cập nhật những thông tin mới nhất về các tuyến xe khác. 

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này