Home » Tuyến xe đi » Bến xe miền Tây đi Bình Dương: Danh sách các xe đi hôm nay
xe petro bình phước bx miền tây đi bình dương

Bến xe miền Tây đi Bình Dương: Danh sách các xe đi hôm nay

by Ngô Quỳnh (xevati)
Published: Last Updated on 0 Ý kiến 3,K views

Bạn đã chọn phương tiện nào cho chuyến hành trình sắp tới về miền Tây sông nước? Di chuyển bằng xe máy để khám phá các cung đường là một trải nghiệm rất hay. Ngoài ra, nếu bạn đang lo lắng không biết hướng di chuyển như thế nào cho phù hợp thì có thể đi thử một lần bằng xe khách cũng là một lựa chọn phù hợp hơn. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm lại những địa chỉ bến xe miền Tây đi Bình Dương và các hãng xe chất lượng cao để thuận tiện hơn cho những chuyến đi sắp tới nhé!

Nhà xe Petro từ bến xe miền Tây đi Bình Dương 

Nhà xe hoạt động với mục đích kinh doanh xe vận chuyển hành khác cao cấp trên tuyến đường Miền Tây đi ra Bình Dương nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, nhà xe luôn dẫn đầu trong thị trường xe khách thượng hạng. 

Nhà xe Petro Bình Dương có hai loại xe để phục vụ khách: 5 chỗ và 12 chỗ luôn đảm bảo sự an toàn và êm ái cho quý khách. 

Giá vé tham khảo: 

  • Xe 5 chỗ 220.000 đồng 
  • Xe 12 chỗ 180.000 đồng 

Số điện thoại:  02716 51 52 53

xe petro bình phước bx miền tây đi bình dương
xe petro bình phước bx miền tây đi bình dương

Xe buýt số 61 và số 8 từ bến xe miền Tây đi Bình Dương 

Một quãng đường không qua xa để lựa chọn tuyến xe buýt 61-8 đi từ bến xe miền Tây chạy thẳng về Bình Dương. 

Với các điểm đón và bắt xe đa dạng nên tuyến xe buýt 61-8 luôn là lựa chọn an toàn và quen thuộc với nhiều hành khách, xe được trang bị 47 chỗ ngồi phụ hợp với người già, trẻ em và tất cả độ tuổi. 

Giá vé chỉ từ 8.000 đồng đến 15.000 đồng cho 1 lượt đi. 

Xe buýt số 61-8 chạy tuyến xe bến xe miền Tây đi Bình Dương
Xe buýt số 61-8 chạy tuyến xe bến xe miền Tây Bình Dương

Cũng như chuyến xe buýt 61-8 thì chuyến xe buýt 61-7 cũng là tuyến xe nhiều người lựa chọn được trang bị 40 chỗ giúp bạn có thể di chuyển cả một tuyến đường dài mà mức phí lại rẻ.

Nhà xe Tư Ký t bến xe miền Tây đi Bình Dương 

Nhà xe Tư Ký chắc cũng là một cái tên không hề mấy xa lạ với những người con dân Bình Dương, nhà xe được nhiều hành khách yên tâm lựa chọn làm phương tiện di chuyển cho các chuyến đi. Sau thời kì khó khăn của dịch bệnh covid và giá xăng dầu tăng thì hiện nay nhà xe đã trở lại hoạt động và phục vụ quý khách như bình thường.

Nhà xe cũng vừa cải tiến với một diện mạo vô cùng mới từ cơ sở vật chất đến dịch vụ nước uống, đồ ăn trên xe. Nhà xe Tư Ký với thiết kế 40 giường nằm vô cùng rộng rãi thoáng mát tiện lợi cho khách có một giấc ngủ êm ái, đảm bảo sức khỏe cho hành khách. Cùng đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại nhà xe này. 

Giá vé xe tham khảo chỉ từ 130.000 đồng cho một người và một lượt đi. 

Số điện thoại: 0918747484 – 0918841060

Nhà xe Tứ Kỳ từ bx miền tây đi bình dương
Nhà xe Tứ Kỳ

Nhà xe Thanh Thảo bx miền Tây về Bình Dương

Cũng như nhà xe Tư Ký khi nhắc đến ai cũng biết cái tên quen thuộc, nhà xe Thanh Thảo cũng gắn bó và phục vụ lâu dài cùng các hành khách từ bến xe miền Tây về Bình Dương. Với nhu cầu đi lại của mọi người vừa muốn thoải mái nằm nghỉ, vừa có điều hòa mát lạnh cho mùa hè thì có ngay nhà xe Thanh Thảo luôn tận tâm phục vụ quý khách. 

Nhà xe Thanh Thảo luôn đảm bảo mang lại cho mọi người những trải nghiệm phục vụ tốt nhất, sự an toàn của quý khách là điều đặt ra đầu tiên của nhà xe. 

Giá vé tham khảo cho một lần đi của nhà xe chỉ từ 130.000đ

Điện thoại: 098 912 24 94

nhà xe thanh thao bình dương bx miền tây
nhà xe thanh thao bình dương bx miền tây

Nhà xe Lan Anh đi từ bx miền Tây về Bình Dương

Với phương châm An toàn là bạn – Tai nạn là thù đã tạo nên thương hiệu chính cho nhà xe này, luôn cam kết lái xe cẩn thận và tuân thủ đầy đủ luật giao thông đường bộ. Nhà xe Lan Anh luôn chiếm được những ưu ái trong lòng các hành khách đi từ bx miền Tây – Bình Dương. Nhà xe làm hài lòng hành khách với dịch vụ xe 16 chỗ ngồi, ngoài ra nhà xe còn cho thuê dịch vụ xe 7 chỗ để tiện cho khách muốn đi những tuyến đường mới tại Bình Dương. 

Mỗi chiếc ghế xe đều được gắn những linh kiện như USB, sạc điện thoại, dây đeo an toàn,…phục vụ cho chuyến đi của quý khách. Ngoài ra còn có những đồ ăn nhẹ, nước uống để đảm bảo cho quý khách không bị mệt, đói và chống say xe. Lan Anh đảm bảo sẽ không làm hành khách thất vọng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ vận tải này.

Giá vé tham khảo cho một lần đi là 120.000 đồng cho một người. 

Điện thoại: 0937 077 177

Nhà xe Lan Anh bến xe miền tây đi bình dương
Nhà xe Lan Anh

Kết Luận 

Trước khi quyết định lựa chọn nhà xe nào phù hợp cho chuyến đi của bạn, bạn hãy cân nhắc kỹ về thời gian, chi phí, khoảng cách đồng thời dịch vụ nhà xe đi kèm. Đồng thời đừng ngại hãy hỏi ý kiến trải nghiệm của người thân và bản bè đã từng sử dụng qua dịch vụ của nhà xe để có cái nhìn khách quan hơn. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn, thoải mái cùng những nhà xe đi từ bến xe miền Tây đi Bình Dương.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này