Home » Tuyến xe đi » Bến xe miền Tây đi Bù Đăng: Cập nhật lịch trình, SĐT, giá vé

Bến xe miền Tây đi Bù Đăng: Cập nhật lịch trình, SĐT, giá vé

by Dan Thanh (xevati)
1,2K views

Bạn có biết đâu là các nhà xe từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng hay chưa? Chắc chắn có rất nhiều bà con đang thắc mắc về thông tin của các xe khách đang chạy tuyến đường này trong năm 2023. Nếu bạn vẫn chưa tìm được hãng xe ưng ý để lựa chọn thì đừng nên bỏ qua bài viết của Xevati dưới đây nhé.

Top 4 nhà xe từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng

Do Bù Đăng thuộc tỉnh Bình Phước đang có nhiều tiềm năng phát triển khu du lịch nên có nhiều bà con dần chú ý đến. Hành trình di chuyển không quá xa nhưng cần nhà xe chất lượng để có trải nghiệm thoải mái nhất. Tuy nhiên, hành khách mới vẫn chưa tìm ra được nhà xe dịch vụ đáng để lựa chọn. Cho nên Top 4 gợi ý dưới đây chắc chắn vô cùng bổ ích.

Nhà xe Thành Công từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng

nhà xe thành công chạy tuyến bến xe miền tây đi bù đăng

Địa chỉ: bến xe miền Tây

Số điện thoại: 3800234323

Giờ chạy: 5:30, 7:30, 9:30, 11:30, 12:30, 13:30, 14:30, 15:30, 16:30

Giá vé: 150.000 VNĐ

Nếu bà con muốn di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Phước thì nhà xe Thành Công nên được ưu tiên. Là dịch vụ vận chuyển hành khách có tiếng nên bất kỳ chuyến đường nào Thành Công cũng có mặt. Tuy nhiên, ghi điểm với khách hàng lại là các dịch vụ hết sức chất lượng. So với mặt bằng chung thì giá vé Thành viên được cho là khá rẻ.

Các dòng xe luôn được cải tiến và bảo dưỡng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trên xe đầy đủ tiện ích đáng mong chờ giúp hành trình tuyệt vời hơn. Thành Công cung cấp đa dạng lịch khởi hành nên sẽ thoải mái hơn trong việc sắp xếp lịch trình. Nói chung, nếu từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng thì không thể kể thiếu nhà xe Thành Công

Nhà xe An Hoà Hiệp đi Bù Đăng

nhà xe an hòa hiệp chạy tuyến bến xe miền tây đi bù đăng

Địa chỉ: bến xe miền Tây

Số điện thoại: 0899 886 887

Giờ chạy: 1:00

Giá vé: 200.000 VNĐ 

Xe khách An Hoà Hiệp trở nên có tiếng với các hành khách đi Bù Đăng từ Sài Gòn. Nhờ vào đa dạng tuyến xe nên rất tiện lợi cho bà con đặt vé. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm còn giúp nhà xe mang đến nhiều dịch vụ chất lượng. Bà con đều cho rằng họ hài lòng khi lựa chọn nhà xe An Hoà Hiệp.

Nếu có nhu cầu bạn chỉ cần điện vào số Hotline của nhà xe và sẽ được tư vấn nhiệt tình. Thái độ làm việc chuyên nghiệp của các nhân viên đã được khách hàng đánh giá cao. Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn hãng xe khách này để đi Bù Đăng. Giá tiền được cho là hợp túi tiền nhưng trải nghiệm thì vô cùng thoải mái.

Nhà xe Phương Hồng Linh từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng

nhà xe phương hồng linh chạy tuyến bến xe miền tây đi bù đăng

Địa chỉ: bến xe miền Tây

Số điện thoại: 0979 444 779

Giờ chạy: 17:30, 18:05, 20:20

Giá vé: 200.000 VNĐ 

Là một trong những nhà xe đi Bù Đăng tốt nhất, Phương Hồng Linh là gợi ý hàng đầu. Cung cấp đến hai loại xe là xe giường nằm và xe Limousine nên hãng xe được ưu tiên cao. Bên trong xe có nhiều tiện ích tuyệt vời như tivi, máy lạnh, nước suối,… Phương Hồng Linh luôn cam kết về sự hài lòng mà khách hàng nhận được.

Do nhân viên Phương Hồng Linh luôn được đào tạo về giao tiếp nên có thái độ rất nhiệt tình. Họ sẵn sàng tư vấn cho bà con từ A đến Z bất cứ lúc nào. Điểm cộng là xe có hỗ trợ đón các điểm hẹn trên đường di chuyển nên rất tiện lợi. Các tài xế luôn đón đúng giờ nên bà con cũng cần chuẩn bị sớm tránh làm mất thời gian.

Nhà xe Petro Bình Phước đi Bù Đăng

nhà xe petro bình phước chạy tuyến bến xe miền tây đi bù đăng

Địa chỉ: bến xe miền Tây

Số điện thoại: 02713 997 997

Giờ chạy: 7:30, 8:30, 10:20, 11:20

Giá vé: 280.000 VNĐ 

Petro Bình Phước nổi tiếng là nhà xe từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng được nhiều người lựa chọn. Các tuyến chạy trong ngày được cố định và đa dạng nên rất dễ dàng lựa chọn. Không những phục vụ nhu cầu đi lại mà nhà xe còn có dịch vụ ký gửi hàng hoá. Nắm bắt được nhu cầu nên Petro Bình Phước đã cung cấp dòng xe Sedona 5 chỗ đẳng cấp. Hiếm có đối thủ nào có sự đầu tư hoành tráng như nhà xe trên.

Mục tiêu hoạt động và phát triển của Petro Bình Phước chỉ vì hai chữ khách hàng. Do đó, mọi đánh giá hay phàn nàn của bà con đều được nhà xe ghi nhận. Đó chính là động lực để xe trở nên thành công hơn trong tương lai. Cho nên nếu bạn thích di chuyển một cách yên tĩnh chỉ có gia đình mình thì chắc chắn nên chọn nhà xe Petro Bình Phước.

Khoảng cách, thời gian từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng

Khoảng cách, thời gian di chuyển

Từ bến xe miền Tây di chuyển đến Bù Đăng là một hành trình không quá dài. Do đó, bà con dễ dàng sắp xếp thời gian cũng hành trình ngồi xe thoải mái hơn. Được biết, quãng đường sẽ dài khoảng 155 km. Các nhà xe trung bình sẽ mất khoảng 3 giờ 30 phút để đến nơi. Nếu bạn đi xe gia đình và dừng lại ăn uống thì thời gian sẽ chênh lệch ít nhiều.

Lộ trình từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng

Lộ trình di chuyển bao gồm QL1A, Tân Tạo, công viên Gia Phú, bến xe An Sương, đường Lê Văn Khương, cầu Dừa, DT9, Chánh Mỹ, đường Phạm Ngọc Thạch, DT742, Phú Chánh, đường 742, Kồng Phương, DT741, Phước Hoà, chợ Phước Hoà B, ngã 3 cây khô, trạm dừng chân Thành Công, Tân Lập, chợ Đồng Phú, trạm thu phí QL14 Bình Phước, Đức Liêu.

Giá vé tham khảo cho chuyến xe đi Bù Đăng từ bến xe miền Tây

Mỗi nhà xe sẽ có giá vé khác nhau tùy vào nhiều yếu tố dịch vụ. Do đó, để tìm ra nhà xe phù hợp nhất bà con nên tham khảo bảng giá vé tham khảo dưới đây:

Nhà xeGiá véSố điện thoại 
Nhà xe Thành Công 150.000 VNĐ 3800234323
Nhà xe An Hoà Hiệp 200.000 VNĐ 0899 886 887
Nhà xe Phương Hồng Linh 200.000 VNĐ 0979 444 779
Nhà xe Petro Bình Phước 280.000 VNĐ 02713 997 997

Các điểm trả, đón khách của nhà xe từ bến xe miền Tây đến Bù Đăng

Các nhà xe sẽ có lộ trình di chuyển tương tự nhưng không hẳn là tương đồng. Do đó, để hành trình không lỡ hẹn bạn nên biết địa điểm trả và đón khách của nhà xe. Bảng thông tin dưới đây sẽ rất bổ ích đến độc giả.

Nhà xeĐịa điểm đón khách Địa điểm trả khách 
Nhà xe Thành Công Bến xe miền Tây Bù Đăng, Bình Phước 
Nhà xe An Hoà Hiệp Bến xe miền TâyBù Đăng, Bình Phước
Nhà xe Phương Hồng Linh Bến xe miền Tây, dọc các tuyến đườngBù Đăng, Bình Phước
Nhà xe Petro Bình Phước Bến xe miền TâyBù Đăng, Bình Phước

Thời điểm mua giá vé từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng thích hợp

Mua giá vé tại các nhà xe là điều hết sức đơn giản đối với hành khách. Tuy nhiên, đối với các dịp lễ thì sẽ không mấy dễ dàng nếu bạn không nhanh tay. Đặc biệt, Tết đến là thời điểm về quê và du lịch cao nên dễ hết vé. Trong Tết hoặc các kỳ nghỉ dài hạn bà con nên đặt vé trước 1-2 tháng khởi hành. Nếu vẫn chưa có vé sớm thì thích hợp nhất là đặt trước 1-2 tuần.

Tuy nhiên, trong những ngày thường thì bà con rất thoải mái khi mua vé. Bạn không cần canh thời điểm nào cả, cứ rảnh khi nào thì mua lúc đó. Thời điểm phù hợp nhất là từ 1-2 ngày. Ngoài ra đặt luôn trong ngày xuất bến cũng là việc được nhiều bà con áp dụng.

Gợi ý 5 địa điểm ăn uống cực sành điệu tại Bù Đăng

Đã đến Bù Đăng du lịch thì không thể thiếu các quán ăn ngon và hấp dẫn. Các địa điểm ăn uống chất lượng đảm bảo giúp bà con “nạp năng lượng” rất tốt. Xevati chia sẻ 5 quán ăn được đánh giá cao trong năm 2023 như sau.

Quán cơm Minh Thư

Quán cơm Minh Thư là địa điểm dừng chân hoặc du lịch rất phù hợp khi đến Bù Đăng. Khách hàng đánh giá rằng menu của quán đa dạng, đồ ăn hợp khẩu vị. Nhân viên và cả chủ quán phục vụ hết sức nhiệt tình và nhanh chóng. Giá bình dân tạm ổn chứ không quá đắt. Đặc biệt có sân đậu xe rộng rãi và toilet thoáng đãng. Đặc biệt, quán cơm Minh Thư có võng rất tiện lợi cho khách đường xa.

 • Địa ch: QL14, Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước.
 • Giá tham khảo: 35.000 – 70.000 VNĐ.

Quán cơm miền trung Thọ Sơn A

Từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng thì phải ghé đến ngay quán cơm Thọ Sơn A hấp dẫn. Quán có đồ ăn rất vừa miệng và nóng hổi, ăn cực ngon. Giá thành thì hết sức rẻ nên được nhiều du khách ủng hộ nhiệt tình. Quán có bãi đổ xe cho xe du lịch và cả xe tải. Quán ăn rộng rãi và sạch sẽ, nhiều bà con hài lòng.

 • Địa chỉ: QL14, Phú Sơn, Bù Đăng, Bình Phước.
 • Giá tham khảo: 20.000 – 35.000 VNĐ.

Quán ăn nhà hàng Hồn Việt

Hồn Việt là nhà hàng và karaoke nổi tiếng xứ Bù Đăng và là điểm đến lý tưởng trong 2023. Quán có không gian vô cùng mát mẻ và thân thiện với môi trường. Đặc biệt có khung cảnh thơ mộng với đầm sen. Có nhiều món ăn hải sản tươi ngon. Quán thích hợp đi theo nhóm để karaoke giải tỏa mệt mỏi.

 • Địa chỉ: Đoàn Kết, Bù Đăng, Bình Phước.
 • Giá tham khảo: 60.000 – 550.000 VNĐ.

Quán ăn nhà hàng Phố Núi

Đã ghé đến Bù Đăng thì sẽ vô cùng hối tiếc nếu không trải nghiệm tại nhà hàng Phố Núi. Địa điểm này nổi tiếng khi có nhân viên phục vụ hết sức nhiệt tình. Đồ ăn đa dạng và rất nhiều nên phù hợp với giá tiền. Do đi theo phong cách sang trọng nên Phố Núi tổ chức khá nhiều sự kiện như sinh nhật, đám cưới,…

 • Địa chỉ: 88, Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước.
 • Giá tham khảo: 35.000 – 200.000 VNĐ.

Quán ăn gia đình Thế Mai

Được cho là quán ăn đậm chất quê, Thế Mai được đề cử khi du khách đến với Bù Đăng. Các món ăn đa dạng bao gồm như cơm, phở, lẩu, các món nhậu bình dân,… Quán không những nhiều món mà nhân viên còn phục vụ hết sức nhiệt tình. Giá tiền hợp lý khi trải nghiệm tuyệt vời.

 • Địa chỉ: Bọng – Đăng Hà, Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước.
 • Giá tham khảo: 50.000 – 200.000 VNĐ.

Các khách sạn đầy đủ tiện nghi nên ghé qua tại Bù Đăng

Để có chuyến đi thoải mái nhất hành khách cần chỗ nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, do là người xứ khác nên khó nhận biết được đâu là khách sạn chất lượng cao. 5 gợi ý dưới đây chắc chắn rất phù hợp cho bạn.

Khách sạn Ngân Hà

Hầu hết các đánh giá của khách hàng tại khách sạn Ngân Hà chính là rất tốt. Phòng ốc được dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng, thơm tho. Giá cả hợp lý và dịch vụ trên cả những gì mong đợi. Bãi giữ xe rộng rãi và có an ninh an toàn. Giá phòng ở mức rẻ, không quá đắt nên chắc chắn Ngân Hà sẽ phát triển hơn trong tương lai.

 • Địa chỉ: 33, đường Lê Quý Đôn, TT Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước.
 • Số điện thoại: 0914 999 333.

Khách sạn Hồng Thanh

Khách sạn Hồng Thanh được cho là địa điểm dừng chân rất hợp lý tại Bù Đăng tỉnh Bình Phước. Cả nội thất lẫn ngoại thất đều sạch sẽ, đoan trang mang lại cảm giác thoải mái. Khách sạn còn có dịch vụ nhận giặt đồ nên khá tiện lợi với khách hàng. Chủ khách sạn hay nhân viên đều vô tình chu đáo và ân cần.

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Trỗi, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước.
 • Số điện thoại: 0914 999 333.

Khách sạn Thùy Dương

Được đánh giá là khách sạn tốt nhất tại Bù Đăng, khách sạn Thùy Dương có gì hoành tráng? Đầu tiên phải nói đến vị trí thuận lợi khi khách hàng dễ tìm quán ăn xung quanh. Bên cạnh đó phòng ốc có nội thất trông khá Tây nên tạo ấn tượng. Giá không những bình dân mà không gian còn rất sạch sẽ. Cô chủ và tiếp tân thân thiện nên ghi điểm với khách hàng.

 • Địa chỉ: QL14, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước.
 • Số điện thoại: 0271 397 45 68.

Motel Victory

Motel Victory có nhiều loại phòng với đa dạng các mức giá khác nhau nên du khách dễ lựa chọn. Địa điểm tại Bù Đăng này còn có cả dịch vụ oder đồ ăn 24/7. Phòng ốc rộng rãi, mát mẻ và cực kỳ sạch sẽ mặc dù gạch lót nền trắng. Do Motel Victory ngay mặt tiền nên rất dễ dàng di chuyển.

 • Địa chỉ: QL14, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước.
 • Số điện thoại: 0909 990 029.

Nhà nghỉ Ngọc Hà

Từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng nên dừng chân ghé lại nhà nghỉ Ngọc Hà chất lượng cao. Được nhiều khách hàng cho 5 sao bởi các dịch vụ hết sức tuyệt vời. Đặc biệt ông bà chủ của nhà nghỉ vô cùng mến khách và thân thiện. Phòng ốc to, sạch sẽ và thoáng mát, có nước nóng. Nhà nghỉ Ngọc Hà quả thật rất đáng để trải nghiệm.

 • Địa chỉ: QL14, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước.
 • Số điện thoại: 0976 929 878.

Tần suất di chuyển của xe khách từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng

Do là tuyến đường nhận được nhiều nhu cầu của bà con nên có không ít nhà xe hoạt động. Hiện nay, tần suất di chuyển của các nhà xe có thể lên đến 17 chuyến. Tuy nhiên, con số này không nhất quán và có thể thay đổi tùy từng nhà xe. Dưới đây là bảng thông tin mới nhất cho bạn tham khảo:

Nhà xeGiờ xuất phát 
Nhà xe Thành Công 5:30, 7:30, 9:30, 11:30, 12:30, 13:30, 14:30, 15:30, 16:30
Nhà xe An Hoà Hiệp 1:00
Nhà xe Phương Hồng Linh 17:30, 18:05, 20:20
Nhà xe Petro Bình Phước 7:30, 8:30, 10:20, 11:20

Từ bến xe miền Tây đến Bù Đăng có đường cao tốc chưa?

Hiện nay từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng vẫn chưa có đường cao tốc. Tuy nhiên đã có dự án và tiến độ sẽ trong tháng 8 năm 2023. Đó là tuyến tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành với mức đầu tư 2.000 tỷ đồng. Quy mô dự án đường cao tốc sẽ dài 73km và thiết kế 6 – 8 làn xe.

Lời kết

Xevati đã mang đến cho độc giả những thông tin quan trọng nhất về các nhà xe từ bến xe miền Tây đi Bù Đăng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc đang có. Và cảm ơn bạn đã theo dõi đến hết bài viết.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này