Home » Bến xe Miền Tây đi Đà Lạt: Danh sách các nhà xe, sđt, giờ chạy, giá vé

Bến xe Miền Tây đi Đà Lạt: Danh sách các nhà xe, sđt, giờ chạy, giá vé

by Xevati

Từ bến xe miền tây đi Đà Lạt nên lựa chọn những nhà xe nào? Cần có những lưu ý gì khi bắt xe không? Đây là những câu hỏi thắc mắc mà xevati.com chúng tôi thường xuyên nhận được trong thời gian qua. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí câu trả lời cho hành khách rõ hơn nhé.

>> Mời các bạn xem thêm nhiều tuyến xe khách khác:

Danh sách các bến xe Miền Tây đi Đà Lạt uy tín chất lượng nhất

#1. Nhà xe Trọng Minh

 • Địa chỉ nhà xe xuất bến: Số 147 Đường Lê Hồng Phong – Phường 3 – Quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điểm đến: Bến xe Đa Thiện – Số 161 Đường Thánh Mẫu – Phường 8 – Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 1900 561 567
 • Giá vé: 420.000 vnđ/ người /lượt
 • Tuyến chạy: Biên Hòa đi Đà Lạt; Đồng Nai đi Đà Lạt; Sài Gòn đi Đà Lạt và ngược lại.
Nhà xe Trọng Minh
Nhà xe Trọng Minh

Nhà xe đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến cho bạn chính là nhà xe Trọng Minh. Trọng Minh được biết đến là một trong những hang xe cao cấp, cung cấp nhiều những dịch vụ như: ghế nằm, giường phòng. Các loại xe đạt chất lượng cao, phần khoang xe rộng và có nội thất sang trọng cùng mức giá rất phù hợp.

#2. Nhà xe Kumho Samco Buslines

Nhà xe Kumho Samco Buslines
Nhà xe Kumho Samco Buslines

Nhà xe Kumho Samco Buslines chuyên chạy tuyến bến xe Miền Tây đi Đà Lạt từ lâu là một nhà xe chất lượng cao. Nhiều khách hàng luôn tin tưởng nhà xe này để lựa chọn cho những chuyến đi. Nhà xe được nhiều khách hàng đánh giá rất tiện nghi, hiện đại và có thái độ phục vụ rất tốt. Sử dụng dòng xe 44 chỗ giường nằm chất lượng và hoàn toàn ổn định  với mức giá rất phù hợp phải chăng. Nếu bạn có ý định đi nhà xe này thì nên đặt trước để tránh trường hợp hết vé.

#3. Nhà xe Taxivip MT

 • Địa chỉ bến nhà xe: Số 395 Đường Kinh Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điểm đến: Nội thành Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0918121717
 • Giá vé: 390.000đ
 • Tuyến chạy: Bến xe miền tây đi đà lạt
Nhà xe Taxivip MT
Nhà xe Taxivip MT

Nếu bạn không muốn chọn dòng xe giường nằm, thì có thể lựa chọn dòng xe dịch vụ Nhà xe Taxivip MT nhanh chóng tiện lợi. Khi lựa chọn dòng xe này người sử dụng có thể chủ động trong việc đi lại trên tuyến đường bến xe miền tây đi đà lạt. Nhà xe có sẵn dòng xe tân tiến nhất và cả dòng xe 7 chỗ ngồi phù hợp cho mô hình nhà xe gia đình. Thiết kế xe nhỏ gọn, có thể di chuyển trên mọi mô hình dù khó khăn nhất. Bạn có thể vừa ngắm cảnh vừa hoàn thành chuyến đi của mình nhanh nhất.

#4. Nhà xe Phương Trang

 • Địa chỉ bến nhà xe: Số 395 Đường Kinh Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điểm đến: Nội thành thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại: 19006070
 • Giá vé: 400.000đ/người/lượt
 • Tuyến chạy: bến xe miền tây đi đà lạt
 Nhà xe Phương Trang
Nhà xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là một nhà xe khác có tiếng tỏng ngành giao thông vận tải từ Nam ra Bắc. Nhiều khách hàng luôn lựa chọn nhà xe cho mọi chuyến đi. Từ những ngày đầu mới thành lập nhà xe nhận được rất nhiều tình cảm của các khách hàng tin dùng. Chất lượng dịch vụ của nhà xe luôn được cải thiện hàng ngày. Với dòng xe 44 chỗ giường nằm quen thuộc. Nhà xe luôn mang đến cho người sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

#5. Nhà xe Thành Bưởi

 • Địa chỉ bến nhà xe:  Số 395 Đường Kinh Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điểm đến: Bến xe Lữ Gia – Số 09 Đường Lữ Gia – Phường 9 – Thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại: 028 3830 8090 – 1900 6079
 • Giá vé: 430.000 – 500.000đ
 • Tuyến chạy: bến xe miền tây đi đà lạt
Nhà xe Thành Bưởi - xe giường nằm chất lượng cao Miền tây đi Đà Lạt
Nhà xe Thành Bưởi

Với mục tiêu phát triển mang đến cho khách hàng dịch vụ “ tiết kiệm, an toàn”. Nhà xe giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều những chi phí và thời gian. Không những thế nhà xe Thành Bưởi còn là một thương hiệu nổi bật trên tuyến đường này. Nhà xe được thiết kế nổi bật với hình Hello Kitty màu hường, rất thích hợp với gia đình và trẻ em. Nhà xe được nhiều khách hàng  ưu ái lựa chọn nhờ dịch vụ xe chỗ giường nằm. Hiện nay nhà xe chuyên phục vụ khách tuyến trên dòng xe giường phòng và 22 phòng với đủ tiện nghi: ổ cắm điện, mà hình..giúp bạn sẽ có những phút giây thư giãn trên xe.

#6.  Nhà xe Hoàng Hải Quân

 • Địa chỉ bến nhà xe: Số 395 Đường Kinh Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điểm đến: Bến xe Liên tỉnh Đà Lạt – Phường 3 – Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0907 6611 66 – 091 399 4400
 • Giá vé: 400.000đ/người/ lượt
 • Tuyến chạy:  bến xe miền tây đi đà lạt
 Nhà xe Hoàng Hải Quân - Miền tây đi Đà Lạt
Nhà xe Hoàng Hải Quân

Nhà xe Hoàng Hải Quân chuyên phục vụ hành khách bằng những dòng xe giường nằm cao cấp và chất lượng nhất. Nhà xe không rầm rộ quảng cáo nhưng chất lượng dịch vụ lại luôn được đánh giá cao. Giá vé nhiều ưu đãi với nhiều những chương trình khuyến mãi khác nhau dành đến cho các khách hàng. Dòng xe được nhà xe sử dụng chủ yếu là dòng xe giường nằm 40 chỗ rất chắc chắn và kiên cố. Vệ sinh trên các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, chính vì thế nên khi lên xe bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu nhẹ rất thoải mái.

Cập nhật giá vé bến xe Miền Tây đi Đà Lạt mới nhất

Nhà xeGiá vé
Nhà xe Trọng Minh420.000 vnđ/ người /lượt
Nhà xe Kumho Samco Buslines390.000 vnđ/người/lượt
Nhà xe Phương Trang400.000đ/người/lượt
Nhà xe Taxivip MT390.000đ
Nhà xe Thành Bưởi430.000 – 500.000đ
  Nhà xe Hoàng Hải Quân400.000đ/người/ lượt

Bến xe miền tây đi Đà Lạt mất mấy tiếng, khoảng cách bao nhiêu km?

Hành khách nếu xuất phát từ bến xe miền tây đi đà lạt, thì tổng quãng đường phải di chuyển là khoảng 307km. Khoảng cách này có thể thay đổi tùy thuộc và tuyến đường mà hành khách lựa chọn.

Thời gian trong ngày có mấy tuyến bến xe Miền Tây đi Đà Lạt

Đa số các chuyến đi từ bến xe Miền Tây đi Đà Lạt đều được xuất phát vào khung giờ là 23:00 đến 07:00. Với khung giờ này du khách có thể dễ dàng sắp xếp được thời gian hợp lý cho chuyến đi.

Bí quyết đặt vé bến xe miền tây đi Đà Lạt luôn có xe tránh hết vé

Nếu bạn đã có dự định đi trên chuyến bến xe miền tây đi đà lạt, thì nên cố gắng đặt vé trước. Việc đặt vé trước sẽ giúp bạn chủ động được thời gian, lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý nhất.

Những lưu ý khi bắt xe dọc đường từ bến xe miền tây đi Đà Lạt

Một số khách hàng thường lựa chọn cho mình việc bắt xe dọc đường bởi nhiều lý do riêng biệt. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý một số những điểm sau:

 • Lựa chọn bắt những xe có đầy đủ tên nhà xe, biển số. Điều này giúp bạn chắc chắn mình đã lựa chọn một nhà xe có tên tuổi rõ ràng, đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn.
 • Không lên những chuyến xe nhồi nhét khách quá nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn bạn. Vì thời gian di chuyển khá dài bạn cần có một chỗ ngồi thoải mái lên những xe thường xe có một chỗ ngồi không thoải mái.
 • Nếu bạn đã có hẹn với nhà xe dọc đường thì nên chú ý tránh lên nhầm xe.
 • Nhà xe hẹn giờ thì bạn nên đi sớm hơn 30 phút như vậy có thể đảm bảo đúng giờ, vừa giúp bạn có thể sắp xếp đồ đạc và ổn định ghế trên xe.

Từ bến xe miền tây đi Đà Lạt có xe chạy ban đêm không?

Đa số các xe từ bến xe miền Tây đi Đà Lạt đều chạy đêm. Việc lựa chọn chạy đêm sẽ cho khách hàng có thể nghỉ ngơi, khi đến Đà Lạt là có thể tham gia lịch trình của khách hàng.

Xe khách chạy tuyến bến xe miền tây đi Đà Lạt có dừng nghỉ ngơi ăn uống không?

Các xe khách chạy trên tuyến đường này đều có dừng cho khách hàng có thể ăn uống nghỉ ngơi. Ngoài ra trên xe hiện đều đã được lắp đặt thêm nhà vệ sinh, nên bạn không cần quá lo lắng vấn đề vệ sinh.

Trên đây là một số thông tin về bến xe miền tây đi Đà Lạtxevati.com chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng từ bài viết này, hành khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe phù hợp và có những lưu ý cần thiết. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi ăn toàn và có nhiều trải nghiệm lý tưởng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận