Home » TOP xe khách từ bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng uy tín chất lượng

TOP xe khách từ bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng uy tín chất lượng

by Xevati

Bến xe Nước Ngầm là địa chỉ rất quen thuộc và thân thương đối với mỗi hành khách mỗi khi đặt chân đến Thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những địa điểm đưa đón hành khách chủ yếu của khu vực miền Bắc đi các tỉnh. Sau đây, xevati.com sẽ liệt kê những nhà xe chạy trên tuyến đường bến xe Nước Ngầm đi Đà Nẵng. Để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa nhanh chóng khi cần di chuyển.

>>> XEM THÊM:

Danh Sách Các Nhà Xe Bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay

#1. Nhà Xe Vân Tuyến

 • Đánh giá chất lượng: 4.2/5 (Hành khách trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ văn phòng nhà xe: Bến xe Nước Ngầm, Số 01 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0975 252 171 – 1900 25 25 62 – 0986 123 271 – 0989 874 874 – 0979 118 700
 • Giờ xuất bến: 12h00
 • Xuất bến tại bến xe Nước Ngầm: Số 01 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Giá vé: 400.000 đồng/lượt/vé
Nhà Xe Vân Tuyến

Vân Tuyến là nhà xe uy tín hoạt động trên tuyến đường dài Bắc – Nam. Mỗi hành khách sẽ có những trải nghiệm khác nhau khi đồng hành cùng nhà xe này. Ngoài ra, các thành viên trong tổ lái xe có trình độ chuyên môn cao, được sát hạch hàng tháng, hàng quý. Vì vậy, chất lượng mỗi chuyến đi luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất, kịp thời xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra. Vân Tuyến là nhà xe bạn có thể tin tưởng trên tuyến đường từ bến xe Nước Ngầm đi Đà Nẵng.

#2. Nhà Xe Hoàng Long

 • Đánh giá chất lượng: 3.9/5 (Hành khách trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: Số 05, Phạm Ngũ Lão, Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 02253 920 920 – 02253 757 125 – 0938 550 978 – 0779 755 375
 • Giờ xuất bến: 08h00
 • Xuất bến tại bến xe Nước Ngầm: Số 01 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Giá vé: Từ 430.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Hoàng Long - Bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng

Cái tên nhà xe Hoàng Long chắc hẳn không còn xa lạ đối với mỗi hành khách. Nhà xe này nổi tiếng với phương châm “An toàn – Trung thực – Tin cậy”. Từ khi thành lập, hãng xe luôn nhận được sự yêu mến từ du khách thập phương mỗi khi trải nghiệm dịch vụ. Trên tuyến đường từ bến xe Nước Ngầm đi Đà Nẵng, nhà xe chủ yếu phục vụ hành khách bằng 2 loại xe: Xe giường nằm cao cấp 42 chỗ và xe limousine 38 giường. Bạn có thể lựa chọn cho mình dòng xe yêu thích trên tuyến đường này.

#3. Nhà Xe Tân Kim Chi

 • Đánh giá chất lượng: 4.0/5 (Hành khách trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: Số 58 Thanh Tịnh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0934 597 597 – 0905 773 377 – 1900 5151
 • Giờ xuất bến: 19h15, 19h30
 • Xuất bến tại bến xe Nước Ngầm: Số 01, Đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Giá vé: 360.000 đồng/vé/lượt
Nhà xe Tân Kim Chi -Bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng

Với mức giá có sức cạnh tranh cao, nhà xe Tân Kim Chi luôn là sự lựa chọn tốt đối với nhiều người. Không chỉ vậy, nhà xe luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. Ngoài ra, trên tuyến đường bến xe Nước Ngầm – Đà Nẵng, nhà xe sử dụng chủ yếu loại xe limousine 34 giường. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nội thất sang trọng, sạch sẽ.

#4. Nhà Xe Kim Chi 265

 • Đánh giá chất lượng: 4.1/5 (Hành khách trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: Số 34 đường Nam Trân, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 222 265 – 0932 656 665 – 0707 222 265 – 0905 162 222
 • Giờ xuất bến: 18h30
 • Xuất bến tại bến xe Nước Ngầm: Số 01 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Giá vé: 300.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Kim Chi 265 - Bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng

Nhà xe Kim Chi 265 hoạt động phổ biến trên tuyến đường bến xe Nước Ngầm đi Đà Nẵng. Nhà xe sử dụng loại xe limousine 34 giường, được thiết kế sang trọng, lịch sự. Ngoài ra, mỗi giường nằm được trang bị hệ thống đèn LED theo tiêu chuẩn châu Âu có độ sáng vừa phải, mang đến cảm giác dễ chịu cho hành khách. Đặc biệt, nhà xe thường xuyên kiểm tra sửa chữa những trang thiết bị hỏng hóc để đảm bảo sự an toàn cho từng chuyến đi.

#5. Nhà Xe Anh Khuyên

 • Đánh giá chất lượng: 4.3/5 (Hành khách trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ nhà xe: Số 02 ngõ 89 phố Bùi Huy Bích, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0911 558 919 – 0943 781 520 – 0977 007 185
 • Giờ xuất bến: 14h00, 20h00
 • Xuất bến tại bến xe Nước Ngầm: Số 01 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Giá vé: 300.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Anh Khuyên

Anh Khuyên là nhà xe uy tín, chất lượng cao hoạt động trên tuyến đường bến xe Nước Ngầm – Đà Nẵng. Nhà xe sử dụng loại xe giường nằm 40 chỗ, được bọc da sang trọng. Thiết kế chắc chắn, tính ổn định cao, giúp mỗi hành khách có giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó, nhà xe được trang bị hệ thống điều hoà hiện đại, vừa có chức năng làm mát, vừa điều hoà không khí, giảm mùi hôi trong xe. Đặc biệt, không gian bên trong vô cùng rộng rãi, khoảng cách giữa các giường hợp lý, giúp bạn dễ dàng di chuyển.

#6. Nhà Xe Tín Nghĩa

 • Đánh giá chất lượng: 4.0/5 (Hành khách trải nghiệm và đánh giá trên google)
 • Địa chỉ văn phòng nhà nhà xe: Bến xe Nước Ngầm, Số 01 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0979 445 533 – 0772 627 986
 • Giờ xuất bến: 18h00
 • Xuất bến tại bến xe Nước Ngầm: Số 01 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Giá vé: 300.000 đồng/vé/lượt
Nhà Xe Tín Nghĩa

Nhà xe Tín Nghĩa là một trong những lựa chọn đáng tin cậy khi hành trình trên những quãng đường dài. Nhà xe luôn đảm bảo đúng thời gian, địa điểm đón, trả khách. Ngoài ra, trên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng, nhà xe thường dừng chân ít nhất 4 lần. Để phục vụ nhu cầu ăn uống và nghỉ ngơi của hành khách. Không những thế, hãng xe này còn cung cấp những dịch vụ tiện ích khác như: Wifi tốc độ cao, chăn đắp, gối hơi, bảo đảm quá trình ngủ nghỉ của hành khách.

Cập Nhật Giá Vé Xe Từ Bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng Mới Nhất

Với danh sách 6 nhà xe được xevati.com chia sẻ ở trên, mức giá nằm trong khoảng từ 300.000 đồng/vé/lượt đến 430.000 đồng/vé/lượt. Tuy nhiên, giá vé sẽ có sự biến động phụ thuộc vào giá xăng dầu. Phụ thuộc vào từng loại xe phục vụ, vị trí giường nằm hay từng thời điểm đặt vé.

Xe Chạy Từ Bến Xe Nước Ngầm Đến Đà Nẵng Mất Mấy Tiếng, Khoảng Cách Bao Xa?

Bến xe Nước Ngầm và Đà Nẵng là 2 địa điểm tương đối xa, với tổng quãng đường gần 770km. Tuỳ thuộc vào phương tiện bạn chọn để di chuyển mà thời gian cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, với phương tiện di chuyển là xe khách giường nằm hoặc xe limousine. Sẽ mất khoảng hơn 13 giờ đồng hồ để đến Đà Nẵng. Ngoài ra, tuyến đường đi và thời gian di chuyển còn phụ thuộc vào mật độ giao thông. Tình hình thời tiết cũng như tốc độ mỗi nhà xe.

Thời Gian Trong Ngày Có Mấy Tuyến Xe Chạy Từ Bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng

Bởi vì bến xe Nước Ngầm là địa điểm di chuyển chính của người dân nên trong ngày có rất nhiều chuyến xe hoạt động. Với những nhà xe đã đề cập ở trên, trung bình một ngày có khoảng 8 chuyến chính. Ngoài ra, để biết thêm thông tin về hãng xe cùng lịch trình di chuyển. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với hãng xe đó thông qua số điện thoại hoặc cổng thông tin tư vấn hành khách.

Bí Quyết Đặt Vé Xe Tuyến Bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng Luôn Có Xe Tránh Hết Vé

Bến xe Nước Ngầm – Đà Nẵng là tuyến đường phổ biến nên rất hiếm khi xảy ra tình trạng hết vé. Tuy nhiên, để luôn chắc chắn chọn được vé xe như ý muốn, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

Luôn chủ động kế hoạch di chuyển cũng như công việc. Sau đó, xác định ngày đi và tiến hành tra cứu thông tin nhà xe thông qua internet hoặc số điện thoại nhà xe đó. Cần lưu ý rằng, bạn phải tìm hiểu cụ thể về giá vé, vị trí giường nằm, cũng như loại xe. Cuối cùng, xác nhận lại thông tin lần cuối và thực hiện việc đặt cọc tiền vé. Đặc biệt, nếu hành trình trong ngày làm việc bình thường, bạn cần đặt vé trước 3 – 5 ngày; đối với những ngày lễ, Tết bạn nên đặt vé trước 15 ngày.

Những Lưu Ý Khi Bắt Xe Dọc Đường Từ Bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng

Ngày nay, tình trạng bắt xe dọc đường gần như không còn xuất hiện nhờ sự kiểm soát chặt chẽ của các lực lượng chức năng. Các trường hợp bắt xe dọc đường thường là những người không thể đến trực tiếp bến xe. Sau đây, xevati.com sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý cần thiết khi đón xe dọc đường:

 • Xác nhận lại với nhà xe địa điểm đón, thời gian xe đến, vị trí giường nằm, giá vé.
 • Ghi nhớ những đặc điểm dễ nhận dạng của nhà xe như biển số xe, màu sắc, loại xe. Để tránh nhầm lẫn với những nhà xe khác cùng tuyến đường.
 • Trường hợp khối lượng hành lý, đồ đạc nhiều, bạn cần liên hệ trước với nhà xe. Để họ chủ động sắp xếp vị trí để cho phù hợp và tránh mất nhiều thời gian.

Chuyến Xe Khách Chạy Từ Bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng Sớm Nhất Và Trễ Nhất Là Mấy Giờ?

Thời gian xuất bến cũng là một trong những đặc điểm mà hành khách luôn quan tâm và chú ý. Với danh sách những nhà xe trên, nhà xe Hoàng Long xuất bến sớm nhất lúc 08h00. Nhà xe Anh Khuyên xuất bến trễ nhất lúc 20h00. Bạn nên sắp xếp kế hoạch hợp lý để cùng đồng hành cùng những nhà xe này nhé.

Xe Khách Chạy Tuyến Bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng Có Dừng Nghỉ Ngơi Ăn Uống Không?

Thông thường, các địa điểm dừng chân luôn có trong lịch trình di chuyển của từng nhà xe. Với 6 nhà xe trên đây, trong cả quãng đường di chuyển sẽ dừng chân từ 3 đến 4 lần, trong đó có những bữa ăn chính. Nhà xe thường dừng chân nghỉ ngơi khoảng 15 phút nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giải quyết công việc cá nhân.

Các Loại Xe Hoạt Động Chạy Tuyến Bến Xe Nước Ngầm Đi Đà Nẵng Hiện Nay

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, bạn càng có nhiều sự lựa chọn. Về phương tiện để di chuyển trên tuyến đường bến xe Nước Ngầm đi Đà Nẵng. Nếu bạn cần sự riêng tư và chủ động về lịch trình di chuyển. Xe taxi hoặc xe cá nhân tự lái sẽ là sự lựa chọn thông minh và thích hợp. Bên cạnh đó, với các hãng xe được xevati.com cập nhật ở trên, sử dụng phổ biến loại xe giường nằm hoặc xe limousine sang trọng.

Trên đây là top 6 nhà xe uy tín, chất lượng hoạt động trên tuyến đường bến xe Nước Ngầm đi Đà Nẵng. Từ các thông tin chi tiết, cụ thể về giá vé, lịch trình di chuyển, giờ xuất bến,…mà xevati.com đã kịp thời cập nhật. Sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn nhà xe phù hợp cho hành trình của mình. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận