Home » Bến xe khách » Bến xe nước ngầm đi đô lương nghệ an phổ biến hiện nay
bến xe nước ngầm đi đô lương nghệ an

Bến xe nước ngầm đi đô lương nghệ an phổ biến hiện nay

by Ngô Quỳnh (xevati)
1,4K views

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà xe để di chuyển từ bến xe nước ngầm đi Đô Lương Nghệ An. Thì bài viết bên dưới này dành cho bạn. Xevati sẽ tổng hợp danh sách nhà xe khách hoạt động nổi tiếng nhất để bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu chuyến đi của mình.

Thông tin liên hệ xe từ bx nước ngầm về đô lương nghệ an

STTTên nhà kháchSố điện thoại nhà xe
1Nhà xe Hải Bình1900 272 708
2Nhà xe Phương Oanh0966 235 155
3Nhà xe Khánh Hoàn0982 869 153
4Nhà xe Cúc Mừng1900 9075 – 0987 41 456
5Nhà xe Sáu Thủy0964 372 789- 0915 0513 47
Thông tin số điện thoại đặt xe đi nước ngầm – đô lương

Các nhà xe từ bến xe nước ngầm đi Đô Lương Nghệ An

Nhà xe Hải Bình bx nước ngầm đi đô lương Nghệ An

Nhà xe Hải Bình chạy tuyến bến xe nước ngầm đi Nghệ An
Nhà xe Hải Bình

Đơn vị vận chuyển Hải Bình là một trong những nhà xe có chất lượng cao mà Xevati muốn giới thiệu đến bạn. Hải Bình nhận đón trả khách tại các địa điểm khác nhau, được nhiều khách hàng yêu thích vì sự tiện lợi này.

Nhà xe luôn chú trọng vào chất lượng của xe cũng như thái độ phục vụ phải tốt. Nhà xe phục vụ mọi người bằng dòng xe giường nằm và dòng xe limousine hiện đại nên sẽ khiến bạn cảm thấy ưng ý khi trải nghiệm đi tại nhà xe. 

Nếu quý khách muốn đặt vé xe của đơn vị Hải Bình thì hãy trực tiếp liên hệ qua hotline hoặc qua website để được mua vé nhanh chóng nhất.

Nhà xe Phương Oanh từ bx nước ngầm đi đô lương Nghệ An

Nhà xe Phương Oanh chạy tuyến bến xe nước ngầm đi Nghệ An
Nhà xe Phương Oanh

Nổi tiếng với sự uy tín và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. Nhà xe Phương Oanh đã sở hữu cho mình một lượng lớn khách hàng trung thành lớn. Nhà xe luôn tạo được sự cảm giác thoải mái cho mỗi khách hàng trong từng chuyến đi.

Trong chuyến đi từ bến xe nước ngầm đi Đô Lương, Nghệ An của nhà xe sử dụng 2 dòng xe chính đó là giường nằm và limousine. Bên trong xe có tất cả thiết bị và vật tư để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, và luôn chắc chắn rằng mọi người sẽ hài lòng về Phương Oanh khi trải nghiệm. Khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí trong suốt dọc đường mà không bị ảnh hưởng đến mọi người. 

Trong tuyến đường này nhà xe sẽ khởi hành trong các khung giờ khác nhau như: 10:20, 11:50, 16:00, 17:50, 22:40 để đáp ứng nhu cầu giờ đi của nhiều người, giúp bạn có nhiều lựa chọn khung giờ đi cho mình. Hiện nay, Phương Oanh được khách hàng đánh giá trung bình với số điểm 4.3/5, vậy nên bạn có thể an tâm khi lựa chọn đơn vị này để di chuyển.

Nhà xe Khánh Hoàn bến xe nước ngầm đô lương Nghệ An

Nhà xe Khánh Hoàn
Nhà xe Khánh Hoàn

Nhà xe Khánh Hoàn có kinh nghiệm dày dặn trong việc phục vụ các hành khách trên rất nhiều tuyến đường khác nhau. trong đó có tuyến xe đi nước ngầm – Đô Lương, Nghệ An. Nhà xe đã đặt mục tiêu rằng sẽ cải thiện chất lượng dòng xe cũng như chế độ phục vụ đạt tốt nhất. Tất cả điều này đều để làm hài lòng khách hàng di chuyển trên tuyến đường. 

Xe cung cấp 2 dòng xe đó là: xekhách và xe limousine. Nội thất trong xe đều được Khánh Hoàn trang bị thiết bị đời mới và hiện đại, đáp ứng nhu cầu của mọi người trên xe. Xe luôn được bảo trì thường xuyên và nâng cấp, vây nên bạn có thể yên tâm đặt niềm tin ở đơn vị.

Nhà xe Cúc Mừng đi đô lương từ bến xe nước ngầm

Nhà xe Cúc Mừng
Nhà xe Cúc Mừng

Cúc Mừng là một trong các nhà xe phục vụ các hành khách tuyến bến xe nước ngầm đi Nghệ An uy tín. Xuất hiện trên thị trường nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Đơn vị đã nằm trong lĩnh vực vận tải được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tích cực nhất.

Nhà xe phục vụ dòng xe giường nằm 40 chỗ và xe limousine Dcar 34 phòng. Tự tin mang đến dòng xe tốt nhất cùng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Nhà xe Sáu Thủy đi đô lương Nghệ An từ nước ngầm

Nhà xe Sáu Thủy
Nhà xe Sáu Thủy

Sáu Thủy cũng là một trong những nhà xe vận chuyển chất lượng được các khách hàng đánh giá ưng ý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhà xe đã thật sự là một trong những lựa chọn tốt hiện nay.

Điểm cộng cho nhà xe đó chính là tác phong làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp và xử lý tình huống đúng đắn. Đảm bảo cho khách hàng sử dụng đủ các tiện ích đầy đủ trên xe nhất có thể.

Khoảng cách, thời gian di chuyển bx nước ngầm đi Đô Lương Nghệ An

Khoảng cách giữa đến là khoảng 343 km. Thời gian di chuyển trên tuyến đường này sẽ rơi vào khoảng 6 -7 giờ đồng hồ. Trong đó, thời gian di chuyển ngắn hay dài sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như thời tiết, nhà xe dừng chân nghỉ ngơi,…

Lộ trình của nhà xe khách thường di chuyển qua bến xe Nước Ngầm cùng nhiều cung đoạn đường khác để đến với tỉnh Nghệ An.

Giá vé tham khảo xe đi từ bến xe nước ngầm Đô Lương Nghệ An

Nhà xe kháchGiá véLoại xe
Nhà xe Hải Bình  270.000 đồnggiường nằm, limousine
Nhà xe Phương Oanh200.000 đồnggiường nằm, limousine
Nhà xe Khánh Hoàn150.000 đồng/végiường nằm, limousine
Nhà xe Cúc Mừng180.000 đồng/ végiường nằm
Nhà xe Sáu Thủy170.000 đồng/végiường nằm
Bảng giá vé tham khảo của các nhà xe

Thời điểm đặt vé Tết bến xe nước ngầm đi Đô Lương Nghệ An

Bạn nên đặt vé xe sớm nhất có thể trong những dịp lễ Tết đặc biệt là Tết Nguyên Đán. là một trong những thời điểm quan trọng và có nhiều người con xa xứ mong được sum họp cùng gia đình. Vậy nên, nhu cầu mua vé cũng sẽ tăng cao, việc cháy vé có thể xảy ra. Khuyên bạn nên đặt vé sớm trước 1 tháng hoặc là sớm hơn để không bị tình trạng sát ngày Tết mới mua thì dĩ nhiên sẽ hết slot.

Lịch giờ chay từ bến xe nước ngầm đi Đô Lương Nghệ An

Nhà xe kháchGiờ khởi hành
Ban ngàyBan đêm
Sáng Chiều
Nhà xe Hải Bình_18:15_
Nhà xe Phương Oanh10:20_22:40
Nhà xe Khánh Hoàn9:25_23:00
Nhà xe Cúc Mừng6:3011:00, 18:4519:30
Nhà xe Sáu Thủy5:10__
        Bảng giờ xe chạy của nhà xe bạn tham khảo

Với tần suất các chuyến đi từ bến xe Nước Ngầm đi Đô Lương Nghệ An trong ngày thường thì sẽ có nhiều chuyến từ những nhà xe. Qua bảng giờ xe chạy mà Xevati đã cập nhật đến bạn, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được khung giờ phù hợp cho mình.

Điểm đón/ trả khách trên tuyến bx nước ngầm đi Đô Lương Nghệ An

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Nhà xe kháchĐiểm khởi hành – đón kháchĐiểm trả khách 
Nhà xe Hải BìnhBến xe nước ngầmĐô Lương, Nghệ An
Nhà xe Phương OanhBến xe nước ngầmĐô Lương, Nghệ An
Nhà xe Khánh HoànBến xe nước ngầmĐô Lương, Nghệ An
Nhà xe Cúc MừngBến xe nước ngầmĐô Lương, Nghệ An
Nhà xe Sáu ThủyBến xe nước ngầmĐô Lương, Nghệ An
Bảng các nhà xe nơi đón trả khách

Bến xe nước ngầm đi Đô Lương Nghệ An có tuyến đường cao tốc chưa?

Bến xe nước Ngầm đi Đô Lương, Nghệ An có các tuyến đường cao tốc. Điều này nhằm mang đến cho những người di chuyển có trải nghiệm đi được an toàn và hài lòng nhất với chuyến hành trình của mình.

Qua bài đọc trên, hy vọng bạn đã có cho mình nhà xe vận chuyển từ bến xe Nước Ngầm đi Đô Lương Nghệ An thật an toàn và tiện lợi. Chúc bạn có cho mình một chuyến đi an toàn và nhiều niềm vui. 

>>>

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này