Home » Các xe từ bến xe Miền Đông đi Bình Phước: Số điện thoại, giá vé

Các xe từ bến xe Miền Đông đi Bình Phước: Số điện thoại, giá vé

by Ái Diễm (xevati.com)

Bến xe Miền Đông đi Bình Phước là một trong những tuyến xe có tần suất xuất bến khá nhiều trong các chuyến xe xuất bến tại bến này. Bến xe Miền Đông là một bến xe đông đúc và là trung tâm của rất nhiều tuyến xe di chuyển đến và đi tại TP. Hồ Chí Minh. Trong đó có nổi bật với tuyến bến xe Miền Đông đi Bình Phước. Số lượng xe di chuyển ổn định hàng ngày. Đặc biệt, trong những ngày lễ Tết thì lượng xe và số chuyến tăng lên tối đa. Bạn đang muốn tìm hiểu về xe từ bến xe Miền Đông đi Bình Phước, tham khảo ngay trong bài viết bên dưới của Xevati nhé.

>>>> Xem thêm tuyến xe đi khác

Các nhà xe khách từ bến xe Miền Đông đi Bình Phước hôm nay

Hiện tại, bến xe Miền Đông đang có số lượng xe khách đi và đến lớn. Lượng xe khách xuất phát từ các tuyến khác nhau. Riêng tuyến bến xe Miền Đông đi Bình Phước, bạn có thể tham khảo một số nhà xe bên dưới. Các thông tin liên hệ và địa chỉ văn phòng có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt vé.

Nhà xe Anh Dũng chạy từ bx miền đông đi bình phước

Nhà xe Anh Dũng là tên nhà xe khách quen thuộc khi nhắc đến tuyến này. Xe Anh Dũng đi tuyến Bến xe Miền Đông đi Bình Phước sử dụng xe ghế ngồi 30 chỗ. Với thời gian di chuyển chỉ mất hơn 3 tiếng thì việc lựa chọn Anh Dũng hợp lý. Nhà xe tạo ra không gian nghỉ ngơi dễ chịu cho bà con. Với điểm xuất phát tại bến xe Miền Đông, đến bến xe Phước Long sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc di chuyển.

 • Địa chỉ văn phòng: Bến xe miền Đông
 • Đến đến: Bến xe Phước Long
 • Giờ xuất phát: 5 giờ sáng
 • Số chuyến mỗi ngày: 1 chuyến
 • Giá vé: 300 000 đồng/ vé
 • Số điện thoại: 0964343337; 0918343337
Nhà xe Anh Dũng chạy từ bx miền đông đi bình phước

Xe khách Anh Hà tuyến từ bến xe miền đông đi bình phước

Nhà xe Anh Hà cũng là một lựa chọn khác nếu bạn muốn di chuyển từ bến xe Miền Đông đi Bình Phước. Nhà xe sử dụng chủ yếu dạng xe ghế ngồi 30 ghế hoặc xe giường nằm tùy theo như cầu của thị trường. Với khung giờ xuất phát khá sớm tại bến xe Miền Đông, nhà xe Anh Hà có thể đưa bà con về Bình Phước giữa buổi sáng. Thời gian di chuyển như thế này khá thuận tiện cho chúng ta sắp xếp công việc cá nhân.

 • Địa chỉ văn phòng: Bến xe Miền Đông
 • Điểm đến: Bến xe Bù Đăng
 • Giờ xuất phát: 6 giờ 20
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé:250 000 đồng
 • Số điện thoại đặt vé: 0904758080
Xe khách Anh Hà tuyến bến xe miền đông đi bình phước

Xe khách Hòa Hưng chạy từ bx miền đông tới bình phước

Thêm một gợi ý khác cho bà con về tuyến này chính là nhà xe Hòa Hưng. Điểm cộng ở đây là mức giá vé cực kỳ rẻ và bình dân. Giá vé bình dân nhưng dịch vụ lại tốt. Luôn đứng đầu trong doanh thu về sản lượng vận chuyển hành khách. Hòa Hưng mang đến những khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn của khách hàng khi ngồi xe và mở mắt ra là đến nơi. 

 • Địa chỉ văn phòng: Bến xe Miền Đông
 • Điểm đến: Đồng Xoài
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến
 • Giá vé: 260 000 đồng
 • Số điện thoại liên hệ: 0977252384
Nhà xe khách Hòa Hưng chạy từ bx miền đông tới bình phước

Nhà xe Gia Võ khởi hành từ bx miền đông đi bình phước

Nhà xe Gia Võ hiện nay đang được rất nhiều bà con tin tưởng. Điểm cộng lớn của nhà xe này chính là sự an toàn và kĩ năng lái xe chuyên nghiệp của các bài tài xế. Cảm giác ngồi vài giờ liên tục trong một không gian êm ái và thoải mái nghỉ ngơi. Những tình trạng như say xe, khó chịu sẽ không diễn ra khi lựa chọn nhà xe này. Giá vé nhà xe Gia Võ cũng hợp lý, phù hợp với kinh tế của bà con.

 • Địa chỉ văn phòng: Bến xe Miền Đông
 • Điểm đến: Ngã 4 Đồng Xoài
 • Số chuyến trong ngày: 2 chuyến
 • Số điện thoại đặt vé: 0945617617
 • Giá vé: 270 000 đồng
Nhà xe Gia Võ khởi hành từ bx miền đông đi bình phước

Xe khách của HTX Dịch vụ và Du lịch Sài Gòn Bù Đốp

Cuối cùng, một cái tên không còn quá xa lạ đối với bà con hay di chuyển từ bến xe Miền Đông, Bù Đốp chính là nhà xe công đang có số lượng chuyến khá ổn định. Bù Đốp có tần suất xe suất bến trong ngày khá nhiều. Đồng thời, giá vé hợp lý. Xuất phát từ bến xe Miền Đông, xe chạy về Bình Phước và đích đễn tại bến xe Phước Long.

 • Địa chỉ văn phòng: Bến xe Miền Đông
 • Điểm đến: Bến xe Phước Long
 • Số chuyến trong ngày: 3 chuyến
 • Số điện thoại đặt vé: 08 38991602
 • Giá vé: 250 000 đồng/ vé

Từ bến xe miền Đông đi Bình Phước mất bao xa và bao lâu

Từ bến xe Miền Đông, nếu đi dọc theo quốc lộ 13, quốc lộ 14 và DT741 bạn sẽ mất hơn 3 tiếng với quãng đường là 157 km để đến Bến xe Phước Long, Bình Phước. Hoặc nếu có thể, chúng ta cũng có thể đi dọc quốc lộ 13 và DT741 với quãng đường ngắn hơn là 143km, nhưng tuyến đường này sẽ gặp trạm thu phí nên cần cân nhắc. Ngoài ra, tuyến thứ ba bạn có thể đi dọc theo DT741, đi nhanh nhất chỉ có 142km tuy nhiên sẽ dễ bị kẹt xe và cả gặp trạm thu phí. Nhìn chung, để di chuyển từ bến xe Miền Đông đi Bình Phước, bạn chắc chắn sẽ mất hơn 3 tiếng cho việc di chuyển này. 

Giá vé từ bến xe miền Đông đi Bình Phước

Hiện tại, giá vé xe đi từ bến xe Miền Đông đi Bình Phước sẽ hơn 200 000 đồng đến 300 000 đồng. Giá vé này không quá đắt và phù hợp với kinh tế của nhiều bà con. Tuy nhiên, tùy theo nhà xe bạn chọn và loại dịch vụ phòng xe thì mức giá cũng sẽ dao động khác nhau.

Các nhà xe đang không ngừng cạnh tranh giá vé và dịch vụ chất lượng của xe nên việc lựa chọn được một nhà xe chất lượng để có chuyến hành trình thoải mái sẽ không quá khó. 

Những lưu ý khi bắt xe dọc đường bến xe Miền Đông đi Bình Phước

Xe bến xe Miền Đông đi Bình Phước chủ yếu đều di chuyển cả ngày. Số lượng xe và các nhà xe đều phân bổ đều thời gian di chuyển trong ngày cho nên việc bắt xe cũng như lựa chọn thời gian di chuyển của hành khách sẽ chủ động hơn. Để bắt xe dọc đường, hành khách nên liên lạc và thống nhất trước với nhân viên bán vé khi đặt xe về thời gian đón và địa điểm đón.

Đặc biệt, đối với những chuyến xe ban đêm, vào giờ khuya, nếu hành khách bắt xe dọc đường nên cẩn thận cũng như chọn địa điểm bắt xe an toàn và đông người qua lại.

Tần suất xuất bến các chuyến xe bến xe Miền Đông đi Bình Phước

Các nhà xe đi bến xe Miền Đông đi Bình Phước khá nhiều. Số lượng nhà xe cũng ngày càng tăng lên nên chúng ta sẽ khó xác nhận có bao nhiêu chuyến xe của tất cả các nhà xe trong một ngày.

Tuy nhiên, thông thường mỗi nhà xe sẽ xuất bến với tần suất từ 1 đến 3 chuyến mỗi ngày. Đặc biệt, bạn có thể tham khảo và chủ động hơn nếu lựa chọn các nhà xe có số chuyến trong ngày nhiều như nhà xe Bù Đốp. 

Giờ sớm nhất và giờ trễ nhất chuyến xe từ bến xe Miền Đông đi Bình Phước

Giờ suất phát sớm nhất của một số nhà xe tại bến xe Miền Đông là 5 giờ sáng. Khung giờ này sẽ rất hợp lý nếu hành khách muốn di chuyển sớm, không bị kẹt xe và xe chạy nhanh hơn.

Thời gian di chuyển của chuyến này cũng nhanh hơn bởi không bị những vấn đề về kẹt xe. Giờ xuất phát cho chuyến cuối cùng trong ngày sẽ là 21 giờ, các chuyến xe cuối cùng của các nhà xe sẽ xuất phát từ bến xe miền Đông, giờ này đi cũng hoàn toàn không bị kẹt xe và đến vào lúc hơn 12 giờ đêm. 

Các cách đặt vé xe đi tuyến bến xe Miền Đông đi Bình Phước

Có nhiều cách đặt vé xe đi tuyến này bến xe Miền Đông đi Bình Phước. Một số nhà xe đều có website dành cho việc đặt vé online. Hoặc có một số trang website dành riêng cho việc đặt vé xe, hành khách chỉ cần tìm kiếm trên mạng xã hội tuyến mình muốn đi, các trang đặt vé sẽ hiện ra.

Tuy nhiên, hiện tại thì các nhà xe đều có văn phòng tại bến xe miền Đông và số lượng xe luân chuyển trong ngày nhiều. Nên nếu không tiện, chúng ta có thể đến phòng vé mua ngay và di chuyển ngay. 

Gọi điện cho nhân viên phòng vé để mua vé xe trong trường hợp bạn muốn đặt vé xe hoặc bạn muốn xe đón bạn ở dọc đường đi. Việc gọi này sẽ giúp bạn chủ động hơn, các thay đổi cũng dễ dàng thực hiện. 

Những địa điểm dừng chân từ bến xe Miền Đông đi Bình Phước

Trên tuyến đường đi này, bà con sẽ đi qua các địa điểm lớn như Dĩ An, Biên Hòa, Đồng Xoài và bến xe Phước Long. Nếu chọn phương tiện cá nhân để thuận tiện hơn trong việc di chuyển, bạn có thể lựa chọn một số điểm dừng chân sau đây:

Dĩ An

 • Ẩm thực chay Tâm Sen

99/13/8c khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An

 • Nhà hàng Năm Lửa

Lô số 2-16, Đường GS4, KDC Green Square, Dĩ An

Biên Hòa

 • Nhà hàng đồ nướng Flamme Buffalo

237 Trương Định, Tân Mai, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

 • Quán hải sản nướng X98

102 Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Đồng Xoài

 • Quán nàng Kiều

Đường số 20, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước

 • Quán ốc Bự

Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước

Cách di chuyển từ bến xe Miềzn Đông đi Bình Phước

Từ bến xe Miền Đông, với quãng đường 152km, xe khách vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Bạn có thể có không gian nghỉ ngơi và ngắm cảnh trên đường đi, đánh một giấc thật ngon sau khi tới nơi. Hoặc ngoài ra, phương tiện di chuyển ô tô cũng rất hợp lý nếu bạn có phương tiện di chuyển riêng. Tuy nhiên, nếu đi bằng xe máy nên kiểm tra xe thật kĩ đồng thời đảm bảo tình trạng sức khỏe cho chuyến đi nhé. Việc di chuyển bằng xe máy cho tuyến đường xa sẽ khá nguy hiểm cho bạn. 

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận