Home » Uncategorized » Chành Phượng Hoàng: Cung cấp dịch vụ vận tải uy tín khắp cả nước 
Thông tin về chành phượng hoàng

Chành Phượng Hoàng: Cung cấp dịch vụ vận tải uy tín khắp cả nước 

by Gia Hoàng (xevati)
328 views

Chành Phượng Hoàng là một trong những chành xe cung cấp những dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín khắp cả nước, đem đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển hàng nhanh gọn, thuận lợi. Đây là một trong những chành xe được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng các dịch vụ vận chuyển. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chành xe này nhé.

Những điều cần biết về Chành Phượng Hoàng

Chành xe là một trong những chành xe hoạt động lâu đời, thành lập từ những năm 2008 cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa. Từ khi thành lập cho đến nay đã chành xe đã có 15 năm kinh nghiệm, có hơn 12.000 chuyến xe trên 1 năm và có hơn 100 xe vận chuyển từ 1 đến 16 tấn, hỗ trợ trong việc vận chuyển hàng hóa và hiện tại chành xe có 4 kho hàng. Chành Phượng Hoàng có một phương châm là: “ vận chuyển hàng hóa nhanh, an toàn, giá rẻ, chính phương châm này đã tạo nên một thương hiệu vận tải, giúp đáp ứng được những nhu cầu lưu thông hàng hóa của thị trường ở trên toàn nước, gửi đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng. 

Thông tin về chành phượng hoàng
Thông tin về chành phượng hoàng

Có một vị trí thuận lợi, di chuyển ở trên tuyến đường quốc lộ 1A và kho chứa hàng vô cùng hiện đại, có hệ thống camera kiểm soát  hữu ích để có thể là nơi tập kết hàng hóa và là kho lưu hàng hóa khi quý khách hàng yêu cầu trong quá trình vận chuyển. Cùng với một đội ngũ nhân viên được chọn lọc và đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản, còn nhiều kinh nghiệm đã góp phần không ít tạo nên một thương hiệu cho chành xe được uy tín và chất lượng, đứng đầu trên thị trường ngành vận tải ở trong nước. 

Ngành nghề hoạt động của chành xe là vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, ô tô,… và lưu kho phân phối hàng hóa cho các công ty sản xuất thương mại.Đây chính là một đối tác làm ăn uy tín của quý khách hàng.

Một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính của chành Phượng Hoàng

Chành xe hỗ trợ cho quý khách hàng nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau để quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như là hàng hóa của quý khách.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một trong những dịch vụ vận tải trọng điểm được nhiều công ty khai thác. Sự ra đời chành Phượng Hoàng giúp cho quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng trong nước trở nên dễ dàng. Có nhiều phương thức để có thể vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn như:

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài chạy theo tuyến Bắc Nam và ngược lại.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt giữa các miền 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, nội địa tàu biển, trong đó vận tải đường biển nguyên container đang ngày càng trở nên phổ biến và thuận tiện.

Dòng xe của chành phượng hoàng
Dòng xe của chành phượng hoàng

Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Quý khách hàng luôn mong muốn có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, uy tín và tiện lợi nhưng lại yêu cầu giá cước thấp. Nhưng hiện nay để có được dịch vụ vận tải là tốc độ nhanh chóng, tiện lợi thì giá cước lại rất cao. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải chính là một phương thức vận chuyển thông dụng nhất hiện nay. 

Cung cấp được dịch vụ nhận hàng và giao hàng dễ dàng, luôn có lịch chuyến xe chạy mỗi ngày, phù hợp với những hàng có quy mô nhỏ, vài chục kilôgam hoặc vài thùng carton. Chắc vận chuyển bằng đường sắt cũng như đường viện sẽ mang đến quy mô lớn hơn và giá cước thì khá thấp.

Vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn

Dịch vụ này thích hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ít và nhỏ lẻ. Chành Phượng Hoàng nhận hàng hóa có khối lượng tối thiểu là 50kg, sẽ nhận những hàng với số lượng ít từ nhiều khách hàng trên một xe rồi vận chuyển. Dịch vụ này giúp tiết kiệm được chi phí cũng như là đảm bảo được và về thời gian giao hàng và sự an toàn của hàng hóa. Chành xe nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi đến tất cả các tỉnh thành trên đất nước, đảm bảo đáp ứng được tốt nhu cầu dịch vụ của khách hàng. 

Kho bãi của chành xe mang đủ đầy đủ thiết bị như xe nâng, xe cẩu để có thể phục vụ tốt cho quá trình bốc xếp. Ngoài ra tại chành xe còn có hệ thống camera theo dõi hàng hóa 24/24, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được bảo vệ một cách an toàn và giao đến tận tay người tiêu dùng. 

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Sài Gòn

Chành xe vận chuyển hàng hóa theo chiều từ Hà Nội đi Sài Gòn và chiều ngược lại trên tuyến đường hoạt động cụ thể. Show hàng tại Hà Nội của Phượng hoàng rộng hơn 3000m2, đảm bảo thoáng mát, sạch sẽ hệ thống xe đẩy xe nâng được trang bị đầy đủ. 

Hình ảnh chành phượng hoàng
Hình ảnh chành phượng hoàng

Giá cước chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Tại chành xe áp dụng giá cước dịch vụ tùy vào khối lượng và loại hàng hóa. Trung bình từ 400 – 450/m3 đối với hàng nhẹ. Đối với những hàng hóa nặng nhưng không chiếm nhiều diện tích xe tính từ 1.950 đến 2.300 đồng/ kg.

Chành xe luôn muốn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo nhất, vì vậy, quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của cá nhân cũng như là sự cụ bà trường hàng hóa theo yêu cầu của quý khách để có thể có một dịch vụ thật tuyệt vời, đảm bảo được chất lượng và uy tín trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Những thông tin liên hệ của chành Phượng Hoàng

Dưới đây là một số thông tin chi tiết để quý khách hàng có thể liên hệ sử dụng dịch vụ của chành Phượng hoàng và được giải đáp các thắc mắc của quý khách một cách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng cũng như cung cấp được dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Địa chỉ văn phòng của chành xe

Địa chỉ ở Hồ Chí MInh: 325/11A Quốc lộ 1 A, An Phú Đông, quận 12, thành phố Hồ Chí inh

Địa chỉ ở Cần Thơ: Quốc lộ 1A, tổ 58, phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Địa chỉ Hà Nội: Số 1, phố Thùy Linh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Tại địa chỉ này, quý khách hàng có thể đến và gặp mặt trực tiếp cũng như trao đổi với các nhân viên tại chành xe để được cung cấp các dịch vụ một cách tốt nhất và có thể làm dịch vụ trực tiếp tại nơi đây.

Số điện thoại liên hệ với chành xe

Số điện thoại của tổng đài: 0909713959 hoặc 0932683959 hoặc 0938853959

Gmail: sales@phuonghoangtrans.com

Web: https://phuonghoangtrans.com

Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về những dịch vụ của chành xe này hoặc thông tin của chành xe thì có thể liên hệ qua những thông tin liên hệ phía trên. Nhân viên chăm sóc của chành xe sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo cho quý khách có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa thuận lợi, nhanh gọn. Thủ tục tại chành xe vô cùng uy tín và đảm bảo không gây mất thời gian cho quý khách hàng. Vì vậy quý khách hàng có thể liên hệ với chành xe để được hỗ trợ nhé. 

Lời kết

Chành Phượng Hoàng là một trong những chành xe uy tín và đảm bảo chất lượng được nhiều người sử dụng và đánh giá lại. Vì vậy, đây chính là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại khắp tuyến đường trên đất nước. Đảm bảo quý khách có một dịch vụ thật thuận tiện.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này