Home » Dịch vụ xe » Chành xe 6 quốc: Dịch vụ vận chuyển chất lượng dành cho hành khách

Chành xe 6 quốc: Dịch vụ vận chuyển chất lượng dành cho hành khách

by Gia Hoàng (xevati)
2,3K views

Ở trên tuyến đường di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đi đến Cao Lãnh và ngược lại, để có thể vận chuyển hàng hoá một cách dễ dàng thì bạn phải tìm hiểu và lựa chọn được một dịch vụ uy tín mang đến cho quý khách một chuyến di chuyển phù hợp và tiện ích, Chành xe 6 quốc là một trong những cái tên đáng tin cậy và được nhiều khách hàng lựa chọn cho dịch vụ vận chuyển của bản thân trên tuyến đường này. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chành xe này nhé.

Thông tin chi tiết về chành xe 6 quốc

Chành xe 6 quốc tọa lạc tại vị trí ở thành phố Hồ Chí Minh và được thành lập vào năm 1991. Ngay từ khi ra mắt, đã được nhiều người quan tâm và lựa chọn để có thể vận chuyển, di chuyển hàng ở trên tuyến đường này bởi lẽ nhà xe đem lại những lợi ích và ưu điểm riêng biệt khác nhau dành cho những quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn và nhà xe để dễ dàng di chuyển. Cho đến nay đã hơn 25 phục vụ trong ngành với vai trò vận chuyển hành khách và hàng hóa, đem lại những lợi ích và ưu điểm khác nhau. Nhà xe không ngừng nâng cao và phát triển để phục vụ, đem đến cho quý khách sự hài lòng, tin tưởng vào dịch vụ của nhà xe.

Nhà xe vận chuyển hàng hóa, giao hàng tận nơi thu hộ tiền hàng. Vận chuyển ấy đều đem lại những lợi ích đảm bảo khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của nhà xe này. Quá trình giao dịch tại đây còn chưa đến 5 phút, khách hàng sẽ có thể hoàn thiện được vụ một cách nhanh chóng, thật tiện lợi nhất. 

Thông tin về chành xe 6 quốc
Thông tin về chành xe 6 quốc

Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại nhà xe này vì tại nhà xe có đội ngũ chuyên viên sẽ giúp bạn giao dịch hàng hóa với doanh nghiệp, công ty hay là cá nhân nào đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình giao dịch với khách nơi xa. 

Thông tin liên hệ chi tiết của chành xe 6 quốc

Dưới đây sẽ là một số thông tin liên hệ của chành xe 6 quốc đem đến cho quý khách hàng để có thể lựa chọn và sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân cá nhân và gia đình, bạn bè nhất có thể. Nhà xe luôn  mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thật là tiện lợi cũng như là vấn đề gửi hàng hóa của quý khách rồi là suôn sẻ và an toàn, đảm bảo cho quý khách hài lòng với dịch vụ của nhà xe

Trạm chành xe tại thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ cụ thể của nhà xe: tại 46, đường số 2F, tại An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại liên hệ với nhà xe để được hỗ trợ và biết thêm thông tin chi tiết: 0907335522 hoặc số điện thoại liên hệ 0907412941
  • Gmail của nhà xe: chanh6quoc@gmail.com 
  • Giá vé xe: tuỳ vào trong lượng của hàng hoá, đảm bảo giá vé phù hợp với nhu cầu người mua.

Trạm chành xe tại Thành phố Cao Lãnh

  • Địa chỉ cụ thể của nhà xe: 66, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
  • Số điện thoại liên hệ với nhà xe để được hỗ trợ và biết thêm thông tin chi tiết: 0907335522 hoặc số điện thoại liên hệ 02773501070 hoặc số điện thoại liên hệ 0907969988 
  • Gmail của nhà xe: chanh6qu@gmail.com 

Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay là cần biết nó hỗ trợ thêm những thông tin nào của chành xe 6 quốc này thì có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại, qua gmail hoặc là tại địa chỉ cụ thể của nhà xe để được các nhân viên nhà xe hỗ trợ một cách chi tiết nhất, đem đến hiệu quả cho quý khách hàng ở trên tuyến đường đi.

Nhà xe luôn mong muốn quý khách có một chuyến đi thật hoàn hảo và thoải mái, đem lại hiệu quả cao. Vì vậy, nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để được hỗ trợ nhé.

Các dịch vụ và địa điểm vận chuyển của chành xe 6 quốc

Dịch vụ vận chuyển tiền nhanh gọn

Quý khách hàng có thể yên tâm và chung tiền từ người mua sang người bán thông qua dịch vụ tại nhà xe này. Đây là một sự vụ vô cùng biến và đảm bảo an toàn từ nhà xe mang đến cho quý khách hàng. Nhà xe sẽ giúp cho quý khách là một cầu nối dễ dàng với các doanh nghiệp cũng như là chủ hàng tại chợ lớn chợ an đông, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Dương Đi đến các địa điểm tại thành phố cao lãnh, đảm bảo cho quý khách dịch vụ này vô cùng an toàn và uy tín, thủ tục đơn giản, vận chuyển vô cùng nhanh chóng, đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng khi tham gia vào dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển tiền là một dịch vụ vô cùng phổ biến đối với những quý khách có nhu cầu trong việc vận chuyển với các doanh nghiệp chủ hàng và nhà xe này sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thật uy tín và chất lượng kèm theo sự hoàn hảo nhanh gọn nhất. Đảm bảo quý khách có thể hài lòng với dịch vụ của chành xe.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín

Vận chuyển hàng hóa là một trong những dịch vụ vận chuyển phổ biến và được nhiều người tin dùng để có thể vận chuyển và di chuyển hàng hóa được các thành phố lân cận. Trung bình hiện nay mỗi ngày nhà xe để trao đổi vị trí diện với hàng hóa giữa thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Cao Lãnh và ngược lại với hơn 200 tấn hàng mỗi ngày.

Theo những con số ấy cũng có thể chứng minh rằng nhà xe mang đến cho quý khách từ nhiều lợi ích và ưu điểm. Vì vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn nhà xe trở thành một nhà xe ruột để vận chuyển hàng hóa mang đến nhiều ưu điểm cao. 

Nếu như quý khách có nhu cầu trong việc dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe thông qua số điện thoại để được hướng dẫn và làm thủ tục một cách nhanh, gọn, hợp lý nhất.

Dịch vụ giao hàng nhận tiền chất lượng

Đây là một trong những dịch vụ mà quý khách hàng có thể nhận tiền một cách trực tiếp lái tránh khi chành xe 6 quốc đã kiểm tra đầy tử chất lượng và số lượng số hàng của người mua tại thành phố cao lãnh từ túi khách hàng có thể làm thủ tục vận chuyển nhanh chóng đến tay người mua.

Tại đây, bạn có thể nhận tiền một cách nhanh chóng khi chành xe đã có thể yên tâm và lựa chọn hàng hóa của bạn để giao đến người mua. Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu tham gia vào dịch vụ giao hàng nhận tiền một cách chất lượng thì có thể liên hệ với chành xe để được hỗ trợ và biết thêm thông tin chi tiết. 

Đây là một trong những dịch vụ vô cùng phổ biến và được nhiều người lựa chọn để làm giao dịch giữa người mua và người bán một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đảm bảo quý khách hàng có một dịch vụ thật là chất lượng và uy tín cao, đem đến sự hài lòng cũng như là góp phần phát triển để nâng cao dịch vụ của nhà xe này một cách chất lượng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ chành xe 6 quốc
Địa chỉ chành xe 6 quốc

Một số đánh giá của quý hành khách dành cho chành xe 6 quốc

“ Tôi đã từng lựa chọn dịch vụ của hãng xe này và cảm thấy rất là tuyệt vời và hoàn hảo. Nhà xe mang lại cho tôi được những lợi ích và sự nhanh gọn, tiện lợi. Đây chính là một chàng mà ra đường tôi tin tưởng và lựa chọn trong những dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Việc lựa chọn tham gia vào những dịch vụ tại đây khiến tôi rất hài lòng” Bác Quỳnh chia sẻ 

“ Tôi cảm thấy dịch vụ trao đổi tiền tại chành xe này rất là phù hợp đối với những người Tham gia vào mua bán và vận chuyển hàng hóa số lượng lớn như nhà tôi. Nhà xe có những cam kết và những lợi ích vô cùng tuyệt vời và tôi cảm thấy đây là một trong những dịch vụ tốt, ấn tượng nhất. Tôi đã lựa chọn vào dịch vụ này và nhiều năm nay và cảm thấy vô cùng hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục lựa chọn và tin tưởng vào dịch vụ của chành xe này” Cô Lan chia sẻ

“ Tôi đã sử dụng những dịch vụ của chành xe này vào nhiều năm nay và cảm thấy không có gì để chê. Chành xe mang đến cho quý khách hàng được những dịch vụ vô cùng đảm bảo uy tín và chất lượng cao, vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất, vô cùng nhanh gọn và tiện lợi. Đảm bảo hàng hóa của tôi luôn được gọn gàng, vận chuyển một cách tốt nhất.Chính vì những ưu điểm và lợi ích của chành xe này mang lại lên tôi vô cùng tin tưởng và lựa chọn.” Chị Thư chia sẻ 

Lời kết

Chành xe 6 quốc là một trong những chành xe được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đem đến cho quý khách hàng được hưởng dịch vụ chất lượng cao và hoàn hảo nhất. Vì vậy, những quý khách hàng có thể tin tưởng vào lựa chọn và dịch vụ của nhà xe để được hỗ trợ và tối ưu được thời gian vận chuyển, đem lại được nhiều lợi ích cũng như là chất lượng cao Khi tham gia vào những dịch vụ của chành xe. Đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này