Home » Dịch vụ xe » Chành xe con rùa biển – Số điện thoại, giá cước phí gửi hàng hóa
Thông tin về chành xe con rùa biển

Chành xe con rùa biển – Số điện thoại, giá cước phí gửi hàng hóa

by Gia Hoàng (xevati)
392 views

Chành xe con rùa biển là một trong những chành xe vô cùng uy tín và chất lượng, được nhiều người tin sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại nơi đây. Đây chính là một trong những dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam cho thuê các loại xe để có thể phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chành xe này nhé.

Thông tin chi tiết về chành xe con rùa biển

Chành xe con rùa biển là chành xe cung cấp nhiều dịch vụ về vận tải hàng hóa. Cung cấp những dịch vụ đi Phú Yên và đi từ các miền Nam Bắc với giá rẻ và đảm bảo vô cùng chất lượng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ tại chành xe này. Gồm nhiều những dịch vụ khác nhau như là dịch vụ vận tải hàng hóa ở các miền Bắc Nam, dịch vụ cho thuê xe cẩu vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ, hàng ghép cho thuê đầu xe, xe công tai nơ cho thuê xe tải và chành xe đi Phú Quốc. Từ những dịch vụ đó, quý khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân mình được dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như là phù hợp với bản thân và công việc của mình nhất.

Thông tin về chành xe con rùa biển
Thông tin về chành xe con rùa biển

Chành xe có lực ổn định hàng ngày, nhận vận chuyển các hàng hóa lẻ hàng ghép hoặc là hàng bao xe, đặc biệt là rành xe còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường thủy theo nhiều hình thức cho thuê sà lan cho thuê tàu biển, cho thuê phà đi biển cho thuê xà lan há mòm chờ xe tải. Tất cả những dịch vụ đấy đều được hỗ trợ cho quý khách hàng để có thể vận chuyển hàng hóa ở những nơi xa đi liền như đảo Phú Quốc, đá Hòn Thơm, đảo Nam Du và vô số các đảo khác, đảm bảo quý khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân mình một cách tốt nhất.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại chành xe con rùa biển

Chành xe cung cấp nhiều các dịch vụ khác nhau, sao cho quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại chành xe phù hợp với bản thân của mình nhất. Trần xe luôn hỗ trợ và mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng tuyệt vời, vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại nơi đây. Cùng tìm hiểu qua một số dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại chành xe con rùa biển này nhé. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc ở trong ngày

Chành xe cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng với giá rẻ và vô cùng đảm bảo chất lượng. Vận chuyển hàng hóa của con rùa biển là một trong những tự hào của công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc xuất phát từ Sài Gòn và khắp các tỉnh thành ở trên đất nước nhanh gọn và tiện lợi nhất. 

Vận chuyển hàng của chành xe con rùa biển
Vận chuyển hàng của chành xe con rùa biển

Hiện nay đảo Phú Quốc là một trong những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn và thu hút được đông đảo một lượng khách du lịch lẫn quốc tế và trong nước đi đến tham quan. Vì nhu cầu phát hiện này ngày càng tăng, đòi hỏi Phú Quốc cần có một lượng lớn hàng hóa đi từ đất liền để có thể phục vụ cho các người dân ở trên đảo phát triển về ngành du lịch biển. Chính vì vậy mà được ra đời và nhằm cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng.

Bằng nhiều hình thức khác nhau như là vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ đi Phú Quốc bằng hình thức cách xe tải, vận chuyển hàng hóa bằng hình thức thuê xe nguyên chiếc chở hàng cồng kềnh có trọng lượng lớn với nhiều loại xe chuyên dụng được vận hành một cách vô cùng tốt và đảm bảo cho quý khách hàng. Chuyến xe còn vận chuyển những hàng dễ vỡ, dễ hỏng như kính thủy tinh, thiết bị điện, hàng cao su bao bì…

Dịch vụ cho thuê xe tải đi Phú Quốc 

Chành xe con rùa biển cung cấp cho quý khách hàng nhiều dịch vụ và thông tin thuê xe tải đi Phú Quốc. 

Cho thuê xe tải theo chuyến

Đây là một trong những hình thức cho thuê xe tải chở hàng hóa tính trọn gói ở theo tuyến mà bạn không cần lo lắng về km, đồng hồ trả phí, sẽ không có cước phí phát sinh và cước phí sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào trọng tải của xe và quãng đường vận chuyển. Đây là một hình thức cho thuê xe tại đi Phú Quốc, bao xe nguyên chiếc, con rùa biển nhận những thông tin của quý khách hàng từ nơi gửi đến nơi giao, sau đó sẽ cho giá cụ thể trọn gói và không phát sinh chi phí ở trên dọc đường. 

Ngoài ra, chành xe còn hỗ trợ nhiều chiếc xe tải của trọng lượng cao lên đến 20 30 tấn vô cùng rộng rãi, thoải mái, vận dụng cho những chuyến di chuyển hàng hóa nặng nề và có chiều rộng, dài to.Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của nhà xe để được hỗ trợ một cách tiện lợi và thuận tiện nhất.

Cho thuê xe tải đi Phú Quốc cùng với hợp đồng dài hạn

Đây là một hình thức do thuê xe tài xế là đối tác của công ty, xí nghiệp muốn làm ăn lâu dài và tiết kiệm những chi phí cho thuê xe theo hợp đồng khi ký hợp đồng dài hạn giữa khách hàng và chành xe thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và cụ thể có giá thấp hơn so với giá công bố.Khi có nhu cầu về bảo hiểm hàng hóa bằng xe sẽ hỗ trợ và tư vấn mua bảo hiểm cho quý khách hàng được đầy đủ và hưởng lợi nhất. Ưu tiên khách hàng đăng ký dài hạn về thời gian vận chuyển, thời gian giao nhận hàng tận nơi để được hỗ trợ và có được nhiều ưu đãi tốt nhất.

Bảng giá cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phú Quốc

 • Trọng lượng từ 1000 đến 2000 kg: Có đơn giá 1.000 VND trên một kg, và mức phí giao hàng tận nơi là 150.000 vnđ/ đơn.
 • Trọng lượng từ 2001 đến 3000kg: Có đơn giá 950 VND trên một kg, và mức phí giao hàng tận nơi là 200.000 vnd/ đơn.
 • Trọng lượng từ 3001 đến 4000 kg: Có đơn giá 900 VND trên một kg, và mức phí giao hàng tận nơi là 250.000 vnđ/ đơn.
 • Trọng lượng từ 4001 đến 5000 kg: Có đơn giá 850 VND trên một kg, và mức phí giao hàng tận nơi là 300.000 vnđ/ đơn.
 • Trọng lượng từ 5001 đến 8000 kg: Có đơn giá 800 VND trên một kg, và mức phí giao hàng tận nơi là 35.000 vnđ/ đơn.
 • Trọng lượng từ 8001 đến 10000 kg: Có đơn giá 900 VND trên một kg, và mức phí giao hàng tận nơi là 250.000 vnđ/ đơn. 

Với số lượng cân nặng hàng hóa lớn hơn 5 tấn và vô cùng cồng kềnh thì sẽ được chành xe con rùa biển miễn phí giao hàng tận nơi. Ngoài ra, những đơn hàng lớn hay hà khách hàng cần thiết ký hợp đồng dài hạn sẽ được nhận nhiều chính sách ưu đãi nhất của con rùa biển.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu đi Phú Quốc

Bảng giá cho dịch vụ thuê xe cẩu

 • Đối với hàng hóa có trọng lượng nhỏ hơn một tấn: Số tiền 1000000 vnd/ chuyến
 • Đối với hàng hóa lớn hơn 1 đến 3 tấn: Số tiền 1.200.000 vnd/ chuyến
 • Đối với hàng hóa lớn hơn 3 đến 5 tấn: Số tiền 1.400.000 vnd/ chuyến
 • Đối với hàng hóa lớn hơn 5 đến 7 tấn: Số tiền 1.600.000 vnd/ chuyến
 • Đối với hàng hóa lớn hơn 7 đến 9 tấn: Số tiền 1.800.000 vnd/ chuyến

Bảng giá cho thuê xe cẩu

 • Với loại xe cẩu 2,5 tấn: 5.000.000 vnd/ ca
 • Với loại xe cẩu 5 tấn: 7.000.000 vnđ/ ca
 • Với loại xe cẩu 8 tấn: 9.000.000 vnđ/ ca
 • Với loại xe cẩu 15 tấn: 11.000.000 vnd/ ca
 • Với loại xe cẩu 20 tấn: 13.000.000 vnđ/ ca
 • Với loại xe cẩu 25 tấn: 15.000.000 vnđ/ ca

Vấn đề vận chuyển hàng hóa sẽ trở lên dễ dàng hơn khi bạn đến với chành xe con rùa biển, những công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn trong việc vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường đi từ các tỉnh đến Phú Quốc.

Cho thuê xe cẩu

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ về kinh tế biển đã du lịch ở Phú Quốc thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến hơn.Hiểu rõ được điều ấy, chằng xe đã cung cấp thêm những dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng hạ hàng hóa với khối lượng vô cùng chất lượng. Với dịch vụ này vẫn tại tạo nên một quy trình vận chuyển hàng hóa khép kín, hàng hóa khi được vận chuyển sẽ được nhận đóng gói, vận chuyển, bốc xếp và giao hàng tận nơi giúp cho quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như là tiền bạc phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ về chành xe con rùa biển

 • Địa chỉ liên hệ: Vòng xoay Ngã 3 Hàm NInh, Phú Quốc
 • Số điẹn thoại liên hệ 0945000006 
 • Email: tuyennguyen@conruabien.vn
 • Website: www.conruabien.vn 
Thông tin liên hệ về chành xe con rùa biển
Thông tin liên hệ về chành xe con rùa biển

Lời kết

Chành xe con rùa biển là một trong những chành xe vô cùng uy tín và chất lượng cao, đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách được trởtrở lên dễ dàng và tiện ích nhất, đem đến cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này