Home » Chành xe » Chành xe Đà Lạt Sóc Trăng – Cước vận chuyển, sđt, liên hệ
Chành xe Châu Phát Đạt đi Đà Lạt Sóc Trăng

Chành xe Đà Lạt Sóc Trăng – Cước vận chuyển, sđt, liên hệ

by Phạm Đăng (xevati)
297 views

Việc gửi hàng từ Đà Lạt đến Sóc Trăng, hai địa điểm nằm ở hai đầu của đất nước Việt Nam, có thể là một thách thức đối với nhiều người. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của hệ thống vận tải và sự xuất hiện của các chành xe chất lượng, việc vận chuyển hàng hóa giữa hai thành phố này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các chành xe Đà Lạt Sóc Trăng đang trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều doanh nghiệp và cá nhân khi cần vận chuyển hàng hóa. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chành xe và những điều quan trọng cần biết khi sử dụng dịch vụ này trong các phần tiếp theo của bài viết.

Chành xe Bảo Khang Đà Lạt đến Sóc Trăng

Vận Tải Bảo Khang đã tự hào vượt qua hơn 5 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa, xây dựng uy tín và sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, đội ngũ của chành xe đã tích luỹ một kho dự án ấn tượng về vận chuyển từ Đà Lạt đến Sóc Trăng. Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về quy trình và lịch trình vận chuyển, chành xe tự tin mang đến cho khách hàng những lợi ích không giới hạn.

Chành xe Bảo Khang Đà Lạt đến Sóc Trăng
Chành xe Bảo Khang Đà Lạt đến Sóc Trăng

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Đà Lạt đi Sóc Trăng của Bảo Khang được thực hiện chuyên nghiệp và đảm bảo rằng mọi ngóc ngách và nẻo đường được tài xế của chành xe nắm rõ và thông thuộc. Điều này có nghĩa là, dù bạn cần gửi hàng hóa lớn, nhỏ, hay đặc biệt, chành xe sẽ xử lý mọi thách thức vận chuyển cho bạn.

Bảo Khang luôn coi khách hàng là trọng tâm. Cam kết phấn đấu để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, và đặt niềm tin của họ lên hàng đầu. Điều này thể hiện qua việc chành xe Đà Lạt đến Sóc Trăng luôn tuân thủ đúng giờ, đảm bảo đủ số lượng và đúng thời gian như cam kết ban đầu.

Khối lượng (Kg)Cước vận chuyển (Vnđ/ Kg)Số khối (Khối)Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối)
Dưới 1 Tấn1.300Dưới 1 khối300
1 tấn –> 2.5 tấn1.200Trên 1 khối -> 10 khối250
Trên 2,5 tấn -> 5 tấn900Trên 10 khối -> 15 khốiLiên hệ

Chành xe Trọng Tấn từ Đà Lạt đến Sóc Trăng

Trọng Tấn là tên tuổi uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Đà Lạt đến Sóc Trăng. Với một đội ngũ chuyên nghiệp, hệ thống xe tải đa dạng, và sự cam kết về chất lượng dịch vụ, chành xe tự hào mang đến giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu cho quý khách hàng. Trọng Tấn thường xuyên nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng bao xe, hàng công trình, và thậm chí cả hàng quá khổ, quá tải từ nhiều địa điểm, bao gồm Sài Gòn, Cần Thơ, Tiền Giang, và các tỉnh thành lân cận.

Chành xe Trọng Tấn từ Đà Lạt đến Sóc Trăng
Chành xe Trọng Tấn từ Đà Lạt đến Sóc Trăng

Chành xe Đà Lạt đi Sóc Trăng này có lịch trình chạy cố định và liên tục, đảm bảo rằng lượng hàng hóa của bạn sẽ lưu thông nhanh chóng và đúng thời gian. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động, Trọng Tấn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng. Chành xe có hệ thống kho bãi sạch sẽ và thoáng mát, với mái hiên bao phủ để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ không bị ẩm ướt hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Mọi chi tiết về giá cước đều được niêm yết ổn định, giúp bạn dễ dàng tính toán ngân sách và quản lý chi phí. Trọng Tấn có hệ thống kho bãi và nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Điều này đảm bảo rằng chành xe có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Chành xe Châu Phát Đạt đi Đà Lạt Sóc Trăng

Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách, Châu Phát Đạt đã phát triển các giải pháp linh hoạt cho cả hàng ghép và hàng lẻ. Khi bạn cần gửi hàng hóa, chành xe kết hợp các tài nguyên và xe tải để đảm bảo giao hàng nhanh nhất và giảm thiểu tối đa chi phí. Châu Phát Đạt không chỉ cung cấp các loại xe tải từ 5T, 8T, 15T, 20T, container, sơ mi rơ mooc, mà còn có khả năng vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng.

Chành xe Châu Phát Đạt đi Đà Lạt Sóc Trăng
Chành xe Châu Phát Đạt đi Đà Lạt Sóc Trăng

Danh sách các loại hàng hóa mà chành xe có thể vận chuyển là đa dạng, từ máy móc công nghiệp, hàng sự kiện và quảng cáo, đến vật liệu xây dựng, sắt, thép, hóa chất, cao su, phế liệu, xi măng, nội thất, và thậm chí cả xe máy và thức ăn chăn nuôi. Châu Phát Đạt cũng đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và bảo đảm chất lượng.

Điều đặc biệt cuả chành xe từ Đà Lạt đến Sóc Trăng đó là coi khách hàng là trọng tâm. Chành xe cam kết mang lại dịch vụ xuất sắc và giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, với sự hỗ trợ nhiệt tình và chế độ ưu đãi lớn.

  • Địa điểm: chành xe này ở 1153/13 QL1A, KP1, P. Thới An, Quận 12, TP HCM
  •  ĐT: 0906 794 799

Gửi hàng từ Đà Lạt đi Sóc Trăng và ngược lại mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển là một yếu tố quan trọng trong quá trình gửi hàng từ Đà Lạt đến Sóc Trăng và ngược lại. Các chành xe chuyên nghiệp như Vận Tải Bảo Khang, Trọng Tấn, và Châu Phát Đạt hiểu rằng mọi khách hàng có những nhu cầu và thời gian riêng, và vì vậy, họ cung cấp các tùy chọn linh hoạt để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ đến đúng lúc.

Hàng Nhỏ Lẻ và Đi Ghép

Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ hoặc những ai ưa thích hình thức vận chuyển đi ghép, thời gian vận chuyển thường là khoảng 4-5 ngày. Điều này bao gồm việc tập hợp hàng hóa từ nhiều nguồn và kết hợp chúng để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Hàng Hóa Đi Nguyên Xe và Bao Xe

Đối với hàng hóa cần đặc biệt chăm sóc hoặc giao đến địa điểm cụ thể, hình thức vận chuyển đi nguyên xe và bao xe có sẵn. Thời gian vận chuyển trong trường hợp này thường là 3 ngày tính từ khi bốc xếp hàng lên xe. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn.

Hàng Hóa Cần Đi Nhanh

Trong trường hợp bạn cần gửi hàng hóa đặc biệt hoặc cần đến điểm đích càng sớm càng tốt, các chành xe có khả năng cung cấp dịch vụ đi hỏa tốc với thời gian vận chuyển chỉ còn 2 ngày. Điều này phù hợp cho các tình huống khẩn cấp và yêu cầu vận chuyển nhanh chóng.

Thời gian vận chuyển có thể thay đổi tùy thuộc vào khoảng cách giữa Đà Lạt và Sóc Trăng, loại hàng hóa, và loại dịch vụ bạn chọn. Tuy nhiên, các chành xe luôn nỗ lực để cung cấp sự linh hoạt và lựa chọn phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Điều quan trọng là bạn có thể tin tưởng rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và đúng thời gian, bất kể loại hình vận chuyển bạn chọn.

Lời kết

Trong bài viết này, chúng ta đã được giới thiệu với ba chành xe Đà Lạt Sóc Trăng hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa: Vận Tải Bảo Khang, Trọng Tấn, và Châu Phát Đạt. Đối với những người cần gửi hàng hóa từ vùng núi Đà Lạt đến vùng đồng bằng Sóc Trăng ven biển, những tùy chọn này đảm bảo một quá trình vận chuyển an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy.

Thời gian vận chuyển linh hoạt của các chành xe này cho phép bạn lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Cho dù bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép, hàng hóa đặc biệt, hay cần giao hàng trong tình huống khẩn cấp, các chành xe sẽ đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ đến đúng lúc và đúng cách. Nhớ rằng, việc lựa chọn một chành xe đáng tin cậy và chuyên nghiệp là rất quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này