Home » Chành xe » Chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi các nhà xe gửi hàng uy tín nhất
Chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi các nhà xe gửi hàng uy tín nhất

Chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi các nhà xe gửi hàng uy tín nhất

by Phạm Đăng (xevati)
188 views

Khi cần gửi hàng qua chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi, việc tìm hiểu về dịch vụ của các chành xe trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bài viết này xevati sẽ cung cấp đến bạn một cái nhìn tổng quan về quá trình gửi hàng, các chành xe phổ biến hoạt động trên tuyến này, và cách lựa chọn một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Xevati sẽ thảo luận về các yếu tố quan trọng như giá cước, thời gian giao hàng, và an toàn của hàng hóa. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc gửi hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi và đưa ra quyết định thông thái để bạn có trải nghiệm vận chuyển hàng hoá tốt nhất.

Chành xe đi Đà Nẵng Quảng Ngãi: Quốc Vương

Chành xe Quốc Vương, một công ty vận chuyển có trụ sở đặt tại thành phố Quảng Ngãi, thọ nguyên tại bốn mùa của cánh đồng sông Cửu Long, tọa lạc ở một vị trí độc đáo và đầy tiềm năng. Vị trí đặc biệt này cho phép họ dễ dàng nối kết với các tỉnh xung quanh và liên kết với các cửa khẩu cũng như các cảng biển quan trọng, mở ra những cơ hội rộng mở trong việc vận chuyển hàng hóa.

Trong hành trình chành xe Quảng Ngãi đi Đà Nẵng, Quốc Vương đã đầu tư đáng kể vào hệ thống vận tải của họ. Họ sở hữu một đội ngũ hơn 100 chiếc xe tải đa dạng về kích thước và tải trọng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Địa chỉ: 67/125 Nguyễn Thị Tú. Bình Hưng Hòa B. Bình Tân. TP. Hồ Chí Minh
 • quocvuongtransport@gmail.com
 • quocvuongvantai.com
 • Số điện thoại: 0981753753
Chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi các nhà xe gửi hàng uy tín nhất 1
Chành xe Quốc Vương đi Đà Nẵng Quảng Ngãi

Bảng giá tham khảo:

Khối LượngGiá Hàng GhépGiá Bao Xe
Dưới 1 khối900.000đ/khối14.000.000
Từ 1 khối – 5 khối700.000/khối16.000.000
Từ 5 khối – 10 khối650.000/khối17.000.000
Từ 10 khối – 20 khối620.000/khối19.000.000
Từ 20 khối – 50 khối600.000/khối20.000.000
Từ 50 khối – 100 khối580.000/khối20Tr/55 khối
Từ 100 khối – 150 khối570.000đ/khối20Tr/55 khối
Từ 150 khối – 200 khối560.000/khối20Tr/55 khối
Trên 200 khối550.000đ/khối20Tr/55 khối

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi

Hành trình gửi hàng đi Quảng Ngãi với dịch vụ vận chuyển của Phương Trang đánh dấu một quyết định thông minh và đáng tin cậy. Không chỉ là một phương tiện vận chuyển hàng hóa, mà còn là một lựa chọn đáng tin cậy khi bạn cần gửi hàng đi đến Quảng Ngãi từ đà nẵng.

Chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi các nhà xe gửi hàng uy tín nhất 2
Chành xe Phương Trang đi Quảng Ngãi

Với danh mục đa dạng của dịch vụ vận chuyển từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi của Phương Trang, một trong những lựa chọn nổi bật là tuyến đường từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi. Đây là một trong những tuyến đường quan trọng mà họ phục vụ. Chành xe từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi của Phương Trang sở hữu một đội ngũ phương tiện đa dạng, bao gồm cả xe tải nhẹ có khả năng chở hàng lên đến 1.7 tấn và các xe tải nặng có khả năng chở hàng lên đến 15 tấn.

 • Địa chỉ: 555 Trường chinh. Quận Thanh Khê. Đà Nẵng
 • Số điện thoai: 19009369

Chành xe từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi: Châu Phát Đạt

Châu Phát Đạt, một công ty vận tải có trụ sở tại Đà Nẵng, không chỉ hoạt động trong ranh giới địa phương mà còn lan tỏa ra toàn quốc. Họ đóng vai trò không thể thiếu trong việc nối kết các vùng đất khác nhau và hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa một cách thông minh và hiệu quả.

Chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi các nhà xe gửi hàng uy tín nhất 3
Chành xe Châu Phát Đạt

Vị trí chiến lược của chành xe Quảng Ngãi đi Đà Nẵng Châu Phát Đạt Transport, tọa lạc gần Thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong vùng kinh tế quan trọng của đồng bằng sông Cửu Long, mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa giữa Đà Nẵng và Quảng Ngãi. Họ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của khu vực này.

Quảng Ngãi, với tiềm năng đầu tư hấp dẫn, cung cấp một môi trường lý tưởng cho sự phát triển kinh tế. Sự quan tâm từ nhiều lĩnh vực, bao gồm cả công nghiệp nhẹ, chế biến, sản xuất công nghiệp nặng và thương mại, đang tạo ra nhiều cơ hội mới. 

 • Địa chỉ: 1153/13 QL1A.KP1, P. Thới An. Quận 12, TP HCM
 • Số điện thoại: 0972 666 646
 • chauphatdat2014@gmail.com

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi Đà Nẵng: Vạn Phú Quý

Quảng Ngãi, nằm ở trung tâm của cánh đồng sông Cửu Long, và sở hữu mạng lưới đường thủy mạnh mẽ, đang bắt đầu hiện hữu tiềm năng khổng lồ trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế thông qua phương tiện vận chuyển. Tuy nhiên, việc di chuyển hàng hóa qua đường bộ đang đối diện với nhiều khó khăn. 

Chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi các nhà xe gửi hàng uy tín nhất 4
Chành xe Vạn Phú Quý

Với hơn một thập kỷ hoạt động, chành xe từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi Vạn Phú Quý đã khắc sâu dấu ấn của mình như một đơn vị vận tải đáng tin cậy tại miền Nam. Sự giàu kinh nghiệm của họ trong việc vận chuyển hàng hóa từ miền Nam ra miền Bắc đảm bảo rằng họ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Với cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiệu quả và giá cả hợp lý, Vạn Phú Quý luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ của họ. Họ không ngừng nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, xây dựng sự tin tưởng và uy tín vững chắc trong ngành công nghiệp vận tải.

 • ĐỊA CHỈ: 271 ĐƯỜNG SỐ 1. BÌNH HƯNG HÒA B., BÌNH TÂN. TPHCM
 • vantaivanphuquy@gmail.com
 • Số điện thoại: 0982 849 842

Chành xe đi Quảng Ngãi từ Đà Nẵng: Hương Transport

Chành xe Hương Transport trải đường từ Đà Nẵng tới Quảng Ngãi, đánh dấu một hành trình của sự xuất sắc và tinh hoa trong lĩnh vực vận tải của công ty Hương Logistics. Họ đã xây dựng nên một hình ảnh mạnh mẽ và uy tín vững chắc từ những ngày đầu khởi đầu vào năm 2012.

Chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi các nhà xe gửi hàng uy tín nhất 5
Chành xe Hương Transport

Hương Logistics đã ghi điểm với khách hàng bằng sự cam kết vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và đúng hẹn. Chành xe từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng của Hương Logistics không ngừng đầu tư vào sự phát triển chuyên nghiệp với đội ngũ lên đến hơn 200 thành viên, 26 kho bãi rộng rãi và một flotilla gồm hơn 100 phương tiện chuyển hàng.

Với những tài nguyên ấn tượng này, Hương Logistics không chỉ đảm bảo hiệu quả và tốc độ trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà còn đem đến trải nghiệm giao nhận hàng hóa đỉnh cao. Khi quý khách hàng quyết định hợp tác với Hương Logistics, họ không chỉ được hưởng lợi từ mức giá cạnh tranh mà còn thực sự trải nghiệm dịch vụ giao nhận hàng hóa vượt trội.

 • 404 Trần Thị Cờ. P.Thới An. Quận 12. TP.HCM
 • Số điện thoại: 0778.932.945
 • Email:huongtransport.ht@gmail.com
 • Website: huongtransport.com

Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi: Á Châu

Đối với các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hãng này đem đến sự thuận tiện và đáng tin cậy. Không còn lo lắng cho việc vận chuyển, dù bạn cần gửi hàng có kích thước lớn, nhẹ nhàng hay cần một chiếc xe tải khổng lồ để vận chuyển, Á Châu sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được giao đến đích một cách an toàn và đúng hẹn.

Chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi các nhà xe gửi hàng uy tín nhất 6
Chành xe Á Châu

Thời gian chành xe Quảng Ngãi về Đà Nẵng và các điểm khác trên tuyến Bắc – Nam diễn ra nhanh chóng, thường chỉ mất 1-2 ngày, không tính ngày gửi hàng. Điều này đồng nghĩa với việc giảm bớt áp lực về việc giao hàng đúng thời hạn đối với khách hàng.

Á Châu đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình trong việc vận chuyển hàng hóa đa dạng, bao gồm thiết bị, hóa phẩm, thời trang, đồ gia dụng, bao bì, nội thất và nhiều loại hàng hóa khác, luôn tuân thủ các quy định pháp luật về hàng hóa. Họ cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và mang đến dịch vụ vượt trội.

 • Bãi xe Á Châu., Số 35 Đường Thới An 17A.Phường Thới An,. Quận 12,. TPHCM
 • Số điện thoại: 0914.857.068
 • Hotline: 19001733
 • Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Xe gửi hàng Đà Nẵng đi Quảng Ngãi: Vận tải Bảo Khang

Chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi các nhà xe gửi hàng uy tín nhất 7
Chành xe Bảo Khang Đà Nẵng đến Quảng Ngãi

Bảo Khang Transport đã thiết lập một mô hình độc đáo cho việc vận chuyển hàng hóa, với tâm huyết hoàn toàn tập trung vào khách hàng. Chính sách vận chuyển của họ là minh chứng sống về tầm quan trọng của điều này. Tại kho lưu trữ của Bảo Khang, việc nạp và giải nạp hàng hóa diễn ra một cách tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối, mang lại sự đảm bảo tuyệt đối.

Thông tin về khách hàng sử dụng dịch vụ chành xe từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi Bảo Khang luôn được coi trọng, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email và thông tin chi tiết khác. Họ áp dụng các biện pháp bảo mật chặt chẽ để đảm bảo rằng chỉ có những cá nhân liên quan trực tiếp đến quá trình vận chuyển và giao nhận hàng mới có thể truy cập vào những thông tin quan trọng này.

 • 20/1A Nguyễn Công Trứ. khu phố Đông A. phường Đông Hòa. thị xã Dĩ An. Bình Dương
 • Số điện thoại: 0767679787
 • HTKH: 033.653.4173
 • vanchuyenbaokhang@gmail.com

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi từ Đà Nẵng: Thái Hùng

Thái Hùng Transport, một đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, nối kết thành phố sôi động Đà Nẵng với nhiều điểm đến trên khắp cả nước. Với đội xe hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, họ tự tin xử lý các lô hàng với mọi kích thước, từ các gói hàng nhỏ cho đến những lô hàng lớn đồ sộ.

Hơn thế nữa, Thái Hùng không chỉ đơn thuần là dịch vụ vận chuyển, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi. Họ cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm để hỗ trợ khách hàng chọn lựa các giải pháp vận chuyển phù hợp nhất, đặc biệt trong các tình huống giao hàng cấp bách.

Chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi các nhà xe gửi hàng uy tín nhất 8
Chành xe Thái Hùng

Với dịch vụ đón hàng tại Đà Nẵng và giao hàng trực tiếp đến địa chỉ bạn chỉ định, Thái Hùng Transport cam kết đối xử cẩn thận và bảo quản hàng hóa an toàn, đảm bảo chúng được giao đến tay người nhận một cách an toàn và không gặp vấn đề gì. 

 • Số điện thoại: : 0932 702 666
 • Email: thaihungtransport@gmail.com
 • Địa chỉ: 119/1 QL1A. Thạnh Xuân. Quận 12, TPHCM

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng Quảng Ngãi: Vận Tải Trọng Tấn

Chành xe từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi Trọng Tấn đã xây dựng một tên tuổi mạnh mẽ và đáng tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa kết nối Quảng Ngãi và các điểm đến khác. Sự cam kết hàng đầu của họ đặt ở việc bảo đảm an toàn và độ tin cậy, đồng thời sở hữu một đội ngũ xe tải và container hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

Chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi các nhà xe gửi hàng uy tín nhất 9
Chành xe Trọng Tấn

Khi phải vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi, tính linh hoạt là yếu tố quan trọng, và Trọng Tấn tỏ ra vượt trội trong việc đáp ứng các yêu cầu này. Họ không chỉ chuyên vận chuyển các đơn hàng từ 100kg trở lên mà còn mang đến dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nơi.

Điểm đặc biệt nằm ở khả năng kết hợp vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi, bất kể là hàng ghép, hàng nhỏ, hàng lớn hay số lượng lớn. Trọng Tấn đã thể hiện sự xuất sắc trong việc này. Đội ngũ của họ sử dụng đầu xe chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và tối ưu hóa hiệu suất.

 • Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng. Phường Thới An. Quận 12
 • Số điện thoại: 0312527658 
 • Email: Doantta@gmail.com

Thời gian gửi hàng chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

 • Thường thì, các chành xe cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi với mức thời gian tối thiểu. Dựa vào sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của họ, thời gian ước tính có thể là từ 6 đến 12 giờ cho các đơn hàng cơ bản, trong trường hợp hàng hóa không yêu cầu xử lý đặc biệt.
 • Tuy nhiên, đối với các yêu cầu đặc biệt như hàng số lượng lớn, hàng lớn, hoặc hàng hóa đòi hỏi thời gian giao hàng cụ thể, các chành xe có thể cung cấp lịch trình tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được giao đúng thời hạn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
 • Nhớ rằng, thông tin thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy theo tình hình cụ thể và nên được xác nhận cụ thể với các chành xe hoặc nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển trước khi gửi hàng.

Tổng kết chung

Trong bài viết này, chúng tôi đã trình bày một cái nhìn tổng quan về việc gửi hàng qua các chành xe Đà Nẵng Quảng Ngãi. Bằng cách nắm vững thông tin về các yếu tố quan trọng như giá cước, thời gian giao hàng, và đánh giá mức độ an toàn, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định thông thái cho nhu cầu vận chuyển của mình.

>>> Hãy theo dõi các bài viết bên dưới để nắm bắt thông tin lịch trình hoạt động các phương tiện xe đi khu vực liên quang ở quảng ngãi

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này