Home » Chành xe » Chành xe Đức Huy – Gửi hàng từ Sài Gòn đến Đăk Nông

Chành xe Đức Huy – Gửi hàng từ Sài Gòn đến Đăk Nông

by Ngô Quỳnh (xevati)
0 Ý kiến 185 views

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa từ Sài Gòn đến Đắk Nông hay ngược lại nhưng phân vân không biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín. Cách giải quyết vấn đề đó sẽ có Xevati giúp bạn. Chành xe Đức Huy là đơn vị vận chuyển đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về chành xe này nhé.

Giới thiệu tổng quan về chành xe Đức Huy

Giới thiệu tổng quan về chành xe Đức Huy
Giới thiệu tổng quan về chành xe Đức Huy

Uy tín – Chất lượng – Nhanh gọn chính là những tóm tắt về chành xe Đức Huy. Là một đơn vị vận tải nổi tiếng cung cấp tới quý khách hàng tuyến cố định Đăk Nông ⇔ Sài Gòn. Chính vì thế mà đơn vị luôn nhận được sự tin chọn của bà con mỗi khi muốn gửi hàng đi tuyến đường này. 

Có những chiếc xe vận tải đa dạng tải trọng giúp đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của bạn một cách dễ dàng. Đi cùng là đội ngũ nhân viên tận tâm, có sức khỏe bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng. Được đánh giá cao khi luôn chú trọng vào khâu bốc xếp hàng hóa, để tránh gây hư hại đến tài sản cũng như hàng hóa của khách hàng.

Những mặt hàng chành xe Đức Huy nhận vận chuyển đi

Đức Huy là đơn vị luôn tuân theo pháp luật, vậy nên những mặt hàng chành xe nhận vận chuyển đều không chứa các chất cấm. Vận tải Đức Huy nhận vận chuyển đa dạng loại mặt hàng đi tỉnh thành như sau:

 • Mặt hàng công trình như máy khoan, các loại tư vật liệu xây dựng, giàn giáo, phế liệu,…
 • Mặt hàng điện tử như máy giặt, tivi, camera, tủ lạnh,..
 • Mặt hàng tiêu dùng như nồi cơm điện, bếp gia, bếp từ,..
 • Mặt hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy hàn,..
 • Mặt hàng may mặc như giày dép, quần áo,…
 • Mặt hàng nội thất nhà cửa, giường tủ,…
 • Mặt hàng chất công nghiệp như phân bón, thuốc trừ sâu,…
 • Mặt hàng cồng kềnh, khó vận chuyển.

Các tuyến chành xe Đức Huy nhận vận chuyển gửi hàng đi các tỉnh thành

Hiện nay, đơn vị vận chuyển nhà Đức Huy nhận vận chuyển đi các tỉnh thành cố định trong ngày với nhiều chuyến khác nhau:

 • Đắk Nông => Sài Gòn
 • Sài Gòn => Đắk Nông.
 • Vận chuyển đến các huyện trực thuộc trong tỉnh như: Quảng Tín – Kiến Đức – Nhân Cơ – Gia Nghĩa – Tuy Đức – Quảng Trực.

Vậy nên, nếu như bạn có nhu cầu gửi hàng tới các địa điểm trên hãy liên hệ với chành xe qua thông tin địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các tuyến chành xe Đức Huy nhận vận chuyển gửi hàng đi các tỉnh thành
Các tuyến chành xe Đức Huy nhận vận chuyển gửi hàng đi các tỉnh thành

Số điện thoại, địa điểm giao nhận hàng hóa tại chành xe Đức Huy

Văn phòng của chành xe tại Sài Gòn 

Địa chỉ giao/ nhận hàngSố điện thoại
Kho 186, đường An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP. HCM0327 112 222
Bảng thông tin về chành xe tại Sài Gòn

Văn phòng của chành xe tại Đăk Nông

Địa chỉ giao/ nhận hàngSố điện thoại
TDP 5, tt Kiến Đức, Đăk R’Lấp, Đắk Nông0327 112 222
Bảng thông tin về chành xe tại Đăk Nông

Quy trình thủ tục đóng gói nhận gửi hàng của chành xe Đức Huy

Dưới đây là quy trình thủ tục đóng gói nhận gửi hàng tại đơn vị vận tải hàng Đức Huy mà bạn có thể tham khảo:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

 • Tiếp nhận thông tin về đơn hàng khách đưa ra để vận chuyển
 • Nhân viên của chành xe sẽ xác nhận thông tin hàng hóa, vậy nên bạn hãy ghi thông tin thật chi tiết và chính xác bao gồm: tên hàng, khối lượng, số lượng, trọng lượng, nơi đến cùng thời gian giao/ nhận.
 • Xem xét và tư vấn đóng gói đến khách hàng để bảo quản hàng tốt nhất.

Đơn vị đưa ra báo giá phù hợp nhất

Dựa trên việc xác nhận những thông tin về hàng hóa, đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra mức giá phù hợp và chuẩn xác trên thị trường cho kiện hàng của bạn. Đồng thời đưa ra bản hợp đồng và cam kết giữa hai bên để tránh xảy ra các vấn đề phát sinh.

Lựa chọn loại xe phù hợp để nhận hàng

Tùy thuộc vào loại hàng của bạn cũng như số lượng hàng hóa mà Đức Huy sẽ phân phối xe vận chuyển hợp lý.

Đơn hàng giao đến tay người nhận

Đơn hàng khi vận chuyển đến người nhận sẽ được thông báo hay gọi điện đến người nhận trước 1h – 30  phút. Để người nhận sắp xếp thời gian nhận hàng sao cho hợp lý. Sau đó sẽ có biên lai nhận hàng để người nhận có thể xem xét kiện hàng của mình đã đúng chưa.

Gửi hàng từ Sài Gòn đến Đăk Nông mất bao lâu?

Gửi hàng từ Sài Gòn đến Đăk Nông mất bao lâu?
Gửi hàng từ Sài Gòn đến Đăk Nông mất bao lâu?

Từ Sài Gòn đến Đăk Nông là một đoạn đường khoảng: 249 km tương đương với thời gian hơn 5h đi xe khách. Mặc dù vậy, nhu cầu lưu thông hàng hóa rất nhiều tại hai địa điểm này. Tại Đức Huy cung cấp 2 loại hình thức vận chuyển đường bộ khác nhau. Vậy nên, thời gian gửi hàng đến điểm nhận có sự chênh lệch với nhau.

Hình thức vận chuyển hàng ghép

Với hình thức vận chuyển hàng ghép, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hàng gồm các đơn hàng số lượng ít và không cồng kềnh để đưa lên xe vận tải di chuyển đến nơi người nhận. Khi vận chuyển bằng hình thức này, thời gian sẽ mất khoảng nửa ngày để giao đến nơi. 

Hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến 

Hình thức đi nguyên chuyến hy còn hiểu theo cách khác đó là loại hình khách hàng bao nguyên xe chở hàng của mình với 1 đơn duy nhất. Khi bạn có số lượng hàng nhiều, cồng kềnh và trọng lượng lớn thì bao nguyên xe sẽ rất hợp lý. Bên cạnh đó, việc đi nguyên chuyến sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí vận chuyển rất nhiều. Để tính đến nơi nếu không tính bốc xếp hàng hóa cho khách,  thì thời gian vận chuyển sẽ tốn khoảng 5 – 6 giờ đồng hồ đi xe.

Những lưu ý khi gửi hàng tại chành xe Đức Huy cần biết trước khi đi về

Trước khi lựa chọn đơn vị uy tín để vận chuyển, bạn hãy cân nhắc các lưu ý sau để tránh xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển đến với người nhận:

 • Để được một dịch vụ gửi hàng tốt, bạn hãy tham khảo thêm về hệ thống bưu cục cùng kho bãi rộng sẽ giúp cho hàng hóa của bạn vận chuyển nhanh chóng hơn.
 • Địa chỉ và thông tin về kiện hàng người nhận phải ghi thật chính xác và rõ ràng. Bạn nên hỏi người nhận nếu như địa chỉ giao hàng khó tìm.
 • Tính toán cẩn thận về bước tính giao hàng.
 • Trước khi giao nhận hàng, bạn đừng quên gọi điện thoại cho người nhận để xác nhận đã giao được hàng đến nơi.

Kết luận

Qua bài đọc trên, bạn đã hiểu rõ thêm về chành xe Đức Huy và những kinh nghiệm gửi hàng bằng đường bộ. Thế nên, nếu như bạn muốn gửi hàng trong tuyến cố định vận chuyển của chành xe, hãy lựa chọn dịch vụ vận tải hàng của đơn vị Đức Huy, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với dịch vụ tối ưu chi phí cùng việc đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, an toàn sẽ giúp kiện hàng của bạn đến người nhận còn nguyên vẹn.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này