Home » Dịch vụ xe » Chành xe Hiển: Tuyến đường, thông tin chi tiết, địa chỉ

Chành xe Hiển: Tuyến đường, thông tin chi tiết, địa chỉ

by Gia Hoàng (xevati)
667 views

Quý khách hàng đang tìm kiếm một chành xe cung cấp cho quý khách dịch vụ vận tải hàng hóa trên các tuyến đường đi từ Sài Gòn đến Phú Quốc? Chành xe phải thật uy tín và chất lượng đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa được minh bạch và an toàn. Vậy thì trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về chành xe Hiển một chành xe uy tín và chất lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về chành xe này nhé.

Những điều nên biết về chành xe Hiển

Dịch vụ vận chuyển đa dạng

Chành xe cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa di chuyển trên tuyến đường đi từ Sài Gòn đến Phú Quốc và ngược lại. Vinh dự mang trên mình cái tên là chành xe uy tín và chất lượng vô cùng đem đến cho quý khách những dịch vụ an toàn và đảm bảo hàng đầu trên thế giới. Vận chuyển hàng hoá tại chành xe Hiển này vô cùng đa dạng, vận chuyển từ những hàng hóa to, nhỏ, sỉ lẻ, hàng nguyên chuyến,… đều được chành xe vận chuyển một cách dễ dàng và uy tín, đảm bảo quý khách sử dụng dịch vụ thật tiện lợi. 

Hình ảnh chành xe Hiển
Hình ảnh chành xe Hiển

Lợi thế của chành xe

Mang trên mình nhiều 5 kinh nghiệm cũng như có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và được đào tạo một cách bài bản sẽ giúp cho quý khách hàng có một dịch vụ tốt hơn đảm bảo dịch vụ tốt nhất trong quá trình di chuyển hàng hóa ở trên tuyến đường.

Tại chành xe cung cấp thêm các thiết bị vô cùng tân tiến và hiện đại, đảm bảo quý khách hàng có một dịch vụ tốt và chất lượng cao. giá cước cho mỗi chuyến đi thì vô cùng phù hợp với dịch vụ cũng như lợi ích và ưu điểm của chành xe sao cho phù hợp với túi tiền của người sử dụng nhất có thể. Chính sách cuốn sách có thể an tâm lựa chọn trên xe để là một đối tác uy tín và chất lượng. 

Đảm bảo uy tín cao

Chành xe luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng đối với những ưu điểm và lợi ích khác nhau để có thể dễ dàng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tốt nhất. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn và tránh xe để có thể là một đối tác uy tín và chất lượng, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ về vận tải hàng hóa tốt nhất, đảm bảo nhất.

Những thông tin liên hệ của chành xe Hiển

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng được những thông tin chi tiết để có thể liên hệ với chành xe. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay là cần hỗ trợ về thông tin của chành xe cũng như là làm các thủ tục để có thể sử dụng dịch vụ tại đây thì có thể liên hệ qua các thông tin chi tiết sau để được nhân viên tại chành xe hỗ trợ và đạt giải đáp một cách chi tiết nhất.

Địa chỉ của chành xe 

Chành xe tọa lạc tại địa điểm: Xa lộ Đại Hàn, Tân Kiên, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Thời gian hoạt động: từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, cung cấp nhiều lợi ích nhất. Chành xe hoạt động 24/24 vì vậy quý khách có thể liên hệ với chành xe bất cứ lúc nào để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nếu như quý khách hàng nào có nhu cầu hoặc gần chành xe giúp đỡ trong các dịch vụ tại chành xe thì có thể gặp mặt và liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của chành xe để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Số điện thoại liên hệ của chành xe

Số điện thoại: 84 90 742 34 53

Số điện thoại tổng đài liên hệ của chành xe: 1186

Quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại của chành xe hoặc liên hệ với tổng đài của chành xe Hiển để được các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng cung cấp thông tin và hỗ trợ giải đáp một cách triệt để những thắc mắc của quý khách. Sao cho quý khách hàng có một dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất trong quá trình sử dụng.

Chành xe luôn muốn hỗ trợ quý khách hàng 100%, vì vậy, quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chành xe để được nhân viên cung cấp thêm các thông tin nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại chành xe hiển

Chành xe cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đi đến Phú Quốc

Dịch vụ tiện ích

Phú Quốc là một địa điểm vô cùng đẹp và lần và rất nổi tiếng, thu hút được nhiều khách hàng cũng như là khách du lịch đến địa điểm này tham quan. Vì nơi đây là một đảo xa cần rất nhiều các nhu yếu phẩm để cung cấp. Nắm bắt được những yếu điểm đấy, chành xe Hiển đã ra đời để có thể cung cấp được một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, đảm bảo cho quý khách hàng có một chuyến vận chuyển hàng hóa an toàn và chất lượng.

Dịch vụ chành xe Hiển
Dịch vụ chành xe Hiển

Chành xe cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau từ giao hàng tận nơi, giao hàng nhanh, giao hàng với số lượng lớn, sỉ lẻ, giao hàng nguyên chuyến,… bằng nhiều công cụ có thể hỗ trợ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như là hàng hóa của quý khách để có thể có một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất. 

Chành xe có những công cụ hỗ trợ quý khách trong dịch vụ vận tải hàng hóa như xe nâng, xe tải, xe cẩu,…Đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng được sự tiện nghi, đem đến được những dịch vụ an toàn, tiện ích, đảm bảo quá trình vận chuyển tốt nhất.

Giá cước cước phù hợp 

Nhà xe cung cấp những dịch vụ vô cùng uy tín và chất lượng, mang đến được giá cước phù hợp với nhu cầu của người dùng. Đảm bảo được giá dịch vụ cạnh tranh, siêu rẻ, phù hợp với tuyến đường vận chuyển và những lợi ích của dịch vụ chành xe Hiển  cung cấp cho quý khách hàng. Chính vì thế mà quý khách có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại chành xe để được biết thêm thông tin chi tiết.

Kho bãi tại chành xe Hiển
Kho bãi tại chành xe Hiển

Một số đánh giá của khách hàng dành cho chành xe Hiển

“ Tôi đã tham gia cào và sử dụng các dịch vụ tại chành xe này và cảm thấy chành xe đem đến một dịch vụ rất tuyệt vời, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển vô cùng nhanh, an toàn, không bị vỡ, hỏng, mất trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây. Đây là một trong những dịch vụ cùng uy tín và đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này” – Bác Anh chia sẻ lại

“ Tôi là một người bán hàng và đã sử dụng tại chành xe này để có thể vận chuyển hàng hóa tới các địa điểm khác nhau và cảm thấy chành xe mang đến cho một dịch vụ rất tuyệt vời, an toàn và đảm bảo. Hàng hóa của tôi được giao đến tận tay người tiêu dùng không vỡ, mất trong quá trình giao, vô cùng đảm bảo. Nhân viên tại chành xe thì thân thiện, cung cấp cho tôi thêm chi tiết về dịch vụ. Thủ tục nhanh gọn vô cùng đảm bảo, mang lại nhiều lợi ích. Các bạn nên lựa chọn các dịch vụ vận tải hàng hóa tại nơi đây” . Cô Linh chia sẻ lại

Chành xe Hiển, tôi đã sử dụng để vận chuyển hàng hóa nhiều rồi, cảm thấy chành xe này rất tốt, còn đảm bảo được hàng hóa, quá trình giao hàng nhanh, cung cấp được nhiều lợi ích. Những điều ấy đã có thể chứng minh được ưu điểm của chành xe rồi. Tôi sẽ vẫn tiếp tục sử dụng chành xe này trong nhiều năm nữa để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa”. Bác Hà chia sẻ lại 

Lời kết

Chành xe Hiển là một trong những chành xe vô cùng uy tín và chất lượng tốt, mong muốn cung cấp cho quý khách hàng được những dịch vụ vận tải đường bộ tốt nhất với giá thành siêu rẻ mà đem lại được nhiều ưu điểm. Đây là một chành xe đáng để bạn lựa chọn và sử dụng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng khi đã tin tưởng và lựa chọn. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chành xe để được biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này