Home » Uncategorized » Chành xe Liên Thảo: Mang đến dịch vụ vận tải chất lượng cho mọi nhà
thông tin chành xe Liên Thảo

Chành xe Liên Thảo: Mang đến dịch vụ vận tải chất lượng cho mọi nhà

by Gia Hoàng (xevati)
448 views

Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ vận tải hàng hóa vô cùng uy tín và tiện lợi,di chuyển ở nhiều tỉnh khác nhau mang đến được một chất lượng hoàn hảo cũng như là sự tiện lợi, giá cước phải chăng, trong quá trình thực hiện dịch vụ. Thì chành xe liên thảo là một trong những chành xe có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu ấy của quý khách hàng một cách tốt nhất. Đảm bảo đem đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng và uy tín sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về chành xe này nhé.

Thông tin chi tiết về chành xe liên thảo

Là một trong những chành xe vô cùng lớn, có mặt từ rất sớm từ những năm 2004 với phương thức kinh doanh theo kiểu truyền thống, giúp quý khách hàng với vai trò vận tải hàng hóa ở nhiều tỉnh, thành và thành phố khác nhau. Chành xe qua nhiều năm vẫn không ngừng suy nghĩ và tìm cách khắc phục, phát triển, nâng cao những chất lượng của dịch vụ giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển, mà vẫn mang đến được chất lượng cũng như sự uy tín trong dịch vụ này. 

Nhờ sự không nỗ lực, chành xe liên thảo đã trở thành một trong những chành xe lớn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nhằm hợp pháp những quyền và nghĩa vụ của người kinh doanh cho đến nay đã phát triển khắp các nước với nhiều trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và 5 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, vào Phú Quốc.

thông tin chành xe Liên Thảo
thông tin chành xe Liên Thảo

Mang trên mình phương châm hoạt động, “lợi ích của khách hàng sẽ tạo lại lợi ích của công ty”. Chành xe cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng được những dịch vụ vô cùng uy tín và đảm bảo chất lượng, đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách được dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những chính sách của chành xe liên thảo dành cho khách hàng

Để có thể đem đến cho quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn và dịch vụ của chành xe để vận tải hàng hóa, chành xe có đặt ra nhiều lợi ích cũng như là chính sách dành cho quý khách, đảm bảo được quá trình vận chuyển cũng như dịch vụ diễn ra một cách thuận lợi và chất lượng nhất.

Những nguyên tắc chung

Tại chành xe có đưa ra những chính sách và quy tắc quy định chung để có thể đảm bảo an toàn cũng như bảo mật trong quá trình giao dịch của quý khách hàng tại chành xe này. 

Hình thức thanh toán dịch vụ:

Chành xe đưa ra quy định về hình thức thanh toán thực hiện một cách nghiêm chỉnh gồm có 2 hình thức: 

Thanh toán tại trụ sở hoặc chi nhánh của công ty: Ngay sau khi quý khách hàng đã đồng ý sử dụng những dịch vụ nhân viên tại công ty và chành xe sẽ hướng dẫn các thủ tục nhập hàng và vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng cho quý khách.

Thanh toán tại điểm giao hàng đối với các hợp đồng có giá trị trên 200 triệu cước sử dụng: Khi sử dụng hình thức thanh toán tại địa điểm giao hàng này, quý khách hàng phải thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ hoặc một phần cước sử dụng. Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán. Nhân viên giao hàng của chi nhánh sẽ thu tiền khi giao hàng.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Mọi quyền sở hữu cũng như là chính sách, nội dung thông tin và tất cả những hình ảnh, phần mềm video hoặc phiên dịch đều là tài sản của khách hàng và tránh xe. Vì vậy toàn bộ nội dung sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối, và được bảo lưu, Không thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào của quý khách hàng. 

Chính vì thế, khi sử dụng các dịch vụ tại nơi đây, khách hàng có thể yên tâm sử dụng Và chành xe liên thảo sẽ đảm bảo rằng các nội dung của quý khách sẽ không được tiết lộ ra bất cứ nơi đâu, đảm bảo về quy định của chành xe.

Chính sách đền bù

Đây là một chính sách sẽ được thực hiện khi mà có bất cứ sự xảy ra sai sót gây hư hỏng hàng hóa của quý khách hàng. Sản phẩm hàng hóa của quý khách sẽ được đền bù khi thỏa mãn một trong những điều kiện: khách hàng đã thanh toán tiền nhưng không nhận được hàng sản phẩm bị hư hỏng, khách hàng phát hiện trong quá trình nhận hàng khi chưa ký nhận hàng hóa, sản phẩm bị lỗi như là móp méo, xước, rách, trong quá trình vận chuyển hay bị mất niêm phong, hàng giao sai về số lượng thông tin, mẫu mã thì sẽ được chành xe đền bù.

Hình ảnh chành xe liên thảo
Hình ảnh chành xe liên thảo

Đối với một số sản phẩm hàng hóa không đạt yêu cầu, điều kiện như là: sản phẩm bị hỏng hóc do khách hàng không sắp xếp đúng hướng dẫn của nhân viên tài xế khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng của sản phẩm như là nứt vỡ, trầy xước, sản phẩm đã kiểm tra và ký xác nhận hàng hóa còn nguyên vẹn thì sẽ không được chành xe liên thảo đền bù.

Thời gian áp dụng vào mức đền bù: quý khách sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng cho đơn hàng dưới 2 triệu và nhận được đền bù 100% sau một tháng đối với đơn hàng có giá trị trên 2 triệu đồng. 

Thông tin liên hệ của chành xe liên thảo

Dưới đây là một số thông tin liên hệ dành cho quý khách hàng khi quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào cần nhân viên hỗ trợ hoặc cần giải đáp về các dịch vụ tại chành xe thì có thể liên hệ qua địa chỉ cũng như là số điện thoại ngay dưới đây. Chành xe luôn mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ quý khách có một dịch vụ thật tiện ích và thuận lợi nhất. Vì vậy, quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ với chành xe để được hỗ trợ giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng.

Địa chỉ của chành xe

Chành xe liên thảo cung cấp nhiều địa chỉ và địa chỉ kho hàng khác nhau, vì vậy, quý khách có thể lựa chọn cho mình địa điểm gửi, nhận hàng sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như là sự tiện nghi trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhất.

Văn phòng chành xe đại diện: Tại 23 đường số 6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh: Tại đường số 1, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho hàng tại Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ kho hàng tại Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ kho hàng tại Quy Nhơn: Đường số 3, Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Địa chỉ kho hàng tại Nha Trang: Số 2 Lê Hồng phong, bãi xe thành phố Nha Trang.

Địa chỉ kho hàng tại Phú Quốc: Đường 30, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc.

Các dịch vụ của chành xe Liên Thảo
Các dịch vụ của chành xe Liên Thảo

Số điện thoại liên hệ với chành xe

Gmail của chành xe: congtyvantailienthao@gmail.com

Số điện thoại liên hệ của chành xe: 028 62 72 86 96

Số điện thoại tổng đài của chành xe: 0937 567 605

Nếu như quý khách hàng nào có bất cứ những thắc mắc hay là vấn đề cần chành xe tư vấn và giải đáp thì có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc gmail ở bên trên, hoặc quý khách có thể đến trực tiếp gặp mặt tại địa chỉ của chành xe để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất, đảm bảo quý khách có một dịch vụ thuận lợi và tiện ích.

Lời kết

Chành xe Liên Thảo là một trong những chành xe lâu đời và được nhiều người yêu thích lựa chọn là để có thể sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa. Đây là một chành xe đáng để quý khách hàng cân nhắc trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này