Home » Chành xe » Chành xe Minh Liên gửi hàng từ Sài Gòn Phan Rang, Ninh Thuận
Chành xe Minh Liên gửi hàng từ Sài Gòn Phan Rang, Ninh Thuận

Chành xe Minh Liên gửi hàng từ Sài Gòn Phan Rang, Ninh Thuận

by Ngô Quỳnh (xevati)
466 views

Trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Phan Rang Ninh Thuận và ngược lại có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa. Nhưng để lựa chọn được một chành xe gửi hàng hóa uy tín và chất lượng nhất giúp hàng hóa của bạn được an toàn. Vậy thì chành xe Minh Liên chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Phục vụ bạn trên tuyến Sài Gòn – Phan Rang – Ninh Thuận và ngược lại. Cùng tìm hiểu về đơn vị vận chuyển này ngay nhé.

Giới thiệu tổng quan về chành xe Minh Liên

“Trao chất lượng, nhận niềm tin” đây chính là một giá trị cốt lõi ban đầu mà chành xe Minh Liên mong muốn hướng đến. Hoạt động lĩnh vực vận tải hàng hóa cùng hành khách trong suốt nhiều năm nay. Minh Liên đã thành công tạo dựng thương hiệu chất lượng khi nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Cũng vì thế mà khi nhắc đến tuyến Sài Gòn – Phan Rang – Ninh Thuận thì mọi người đều nghĩ ngay đến đơn vị vận chuyển hàng Minh Liên.

Không chỉ có dịch vụ tốt, tại đơn vị này có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho khách hàng một cách chu đáo nhất. Đặc biệt chành xe Minh Liên cam kết với quý khách hàng không tăng giá kể cả khi giá xăng dầu tăng cao hay trong các ngày lễ Tết.

Tại đây, hãng nhận chở hàng với tải trọng lớn từ 5 tấn trở lên cùng với các kiện hàng lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể liên hệ với chành xe Minh Liên để được tư vấn về chi phí gửi hàng cũng như loại xe vận tải phù hợp.  

Chành xe Minh Liên gửi hàng từ Sài Gòn Phan Rang, Ninh Thuận 1
Giới thiệu tổng quan về chành xe Minh Liên

Những mặt hàng chành xe Minh Liên nhận vận chuyển đi

Các loại mặt hàng mà chành xe nhận vận chuyển đều cam kết không nhận sản phẩm chứa chất cấm hay vi phạm pháp luật. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về dòng hàng có thể được vận chuyển tại Minh Liên, chúng tôi gửi đến bạn thông tin cho bạn tham khảo bên dưới đây:

 • Mặt hàng mỹ phẩm, hàng sản xuất, hàng tiêu dùng;
 • Mặt hàng quảng cáo, thủ công mỹ nghệ, điêu khắc;
 • Mặt hàng nhà ở nội thất, công trình như xi măng,…
 • Mặt hàng hóa chất nhiều loại khác nhau;
 • Mặt hàng sản phẩm cơ khí, công nghiệp;
 • Mặt hàng vải may, dệt, quần áo, giày da;
 • Mặt hàng dễ bị hư hỏng, dễ vỡ;
 • Mặt hàng giấy viết, bao bì,..;
 • Mặt hàng có giá trị cao như ô tô, xe máy,..

Khu vực chành xe Minh Liên vận chuyển hàng hóa

Chành xe Minh Liên gửi hàng từ Sài Gòn Phan Rang, Ninh Thuận 2
Các tuyến chành xe Minh Liên nhận vận chuyển gửi hàng đi các tỉnh thành

Dưới đây là tuyến đường chính mà chành xe Minh Liên nhận vận chuyển gửi hàng tới các tỉnh thành:

 • Tp. Hồ Chí Minh – Phan Rang 
 • Phan Rang – Tp. Hồ Chí Minh

Tuyến đường này, chành xe sử dụng loại xe tải trọng lượng trên 5 tấn chạy qua Đường Cao Tốc Bắc – Nam phía Đông hoặc Đường Cao Tốc 01. Để giúp tối ưu thời gian vận chuyển hàng. Lựa chọn di chuyển trên đường cao tốc không chỉ giúp lộ trình di chuyển được nhanh chóng mà còn đảm bảo đường đi không gập ghềnh hay cản trở vấn đề giao thông đường bộ, từ đó hàng hóa của khách hàng được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cung cấp nhiều dòng xe vận tải để phục vụ bà con linh hoạt trong tuyến đường từ Sài Gòn – Phan Rang và ngược lại. Đơn vị mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đạt tuyệt vời.

Quy trình tiếp nhận gửi hàng hóa tại chành xe Minh Liên 

Dưới đây là 4 bước hoạt động của chành xe khi giao nhận hàng hóa tại chành xe:

Chành xe Minh Liên gửi hàng từ Sài Gòn Phan Rang, Ninh Thuận 3
Quy trình nhận giao hàng hóa tại chành xe Minh Liên 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về hàng hóa từ khách hàng

 • Đội ngũ nhân viên Minh Liên tiếp nhận đơn hàng vận chuyển của khách gửi;
 • Nhân viên của chành xe xác nhận được thông tin hàng hóa bao gồm tên hàng, số lượng,… địa chỉ giao/ nhận hàng hóa chính xác.
 • Xem xét và tư vấn khách đóng gói hàng hóa sao cho hợp lý nhất.

Bước 2: Đưa ra báo giá hợp lý nhất với kiện hàng

 • Dựa vào việc xác định được thông tin của hàng hóa, nhân viên của chành xe sẽ tư vấn mức giá chuẩn nhất đối với kiện hàng của bạn. Bên cạnh đó, ghi hợp đồng cùng mục cam kết của chành xe khi vận chuyển hàng hóa. Khách hàng sẽ ký hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. 

Bước 3: Lựa chọn dòng xe phù hợp để vận tải hàng hóa 

 • Tùy thuộc vào từng loại hàng mà dịch vụ chuyển hàng của đơn vị sẽ phân phối sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Đơn hàng được hoàn tất giao đến người nhận

 • Các mặt hàng nhỏ lẻ hay kiện hàng lớn đều được đơn vị vận chuyển giao đến tận nhà. Vậy nên, bạn không cần quá lo lắng lấy hàng tại chi nhánh như các chành xe khác nữa. 

Thông tin số điện thoại địa chỉ chành xe Minh Liên

Văn phòng của chành xe tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ giao/ nhận hàngSố điện thoại
1484 (Kho 282 Cũ) đường Võ Văn Kiệt, P.7, Q.6, TP. HCM0907.573.964
Bảng thông tin về chành xe tại Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng của chành xe tại Phan Rang

Địa chỉ giao/ nhận hàngSố điện thoại
51 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tấn Tài, PRTC, Ninh Thuận0918.304.026
Bảng thông tin về chành xe tại Phan Rang

Chành xe minh liên vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phan Rang mất bao lâu?

Trong tuyến đường từ Sài Gòn đến Phan Rang có quãng đường dài khoảng: 311 km.

Thời gian để di chuyển hàng hóa đến Phan Rang và ngược lại đến Tp. Hồ Chí Minh sẽ còn phải phụ thuộc vào hình thức vận chuyển ghép hay nguyên chuyến:

 • Đối với hàng đơn, ghép: thời gian dự tính sẽ lâu hơn là 8 – 10 giờ đồng hồ , vì chành xe phải gom đơn từ nhiều khách hàng để đến địa điểm khác nhau. 
 • Đối với hàng đi nguyên chuyến: Hàng đi nguyên chuyến sẽ xuất phát đến điểm duy nhất. Vậy nên, người nhận hàng sẽ được nhận trong khoảng 4 – 5 giờ đồng hồ. 

Những lưu ý khi gửi hàng tại Chành xe

 • Để có thể lựa chọn cho mình một chành xe uy tín vận chuyển hàng hóa an toàn nhất, bạn có thể tham khảo đến đơn vị vận chuyển hàng Minh Liên. Với hệ thống kho bãi rộng và nhiều đầu xe tải với tải trọng lớn giúp đơn hàng của bạn đi đến tay người nhận được nhanh chóng nhất.
 • Khi gửi thông tin đến chành xe, bạn nên chú ý điền kỹ thông tin địa chỉ, số điện thoại, tên hàng của người nhận. Việc này sẽ giúp giảm thiểu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển.
 • Tính toán cẩn thận chi phí giao hàng, gồm phụ phí nhiều chi phí phát sinh khác.
 • Trước khi gửi hàng đi, bạn hãy nên gọi điện thoại đến người nhận để xác nhận đơn hàng đã gửi đi và người nhận sắp xếp thời gian phù hợp để nhận hàng.

Qua bài viết trên, Xevati đã tổng hợp cho bạn các thông tin về chành xe Minh Liên. Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng trên tuyến Sài Gòn – Phan Rang. 

>>> Tham khảo thêm các hãng xe khách hoạt động đi khu vực liên quan khác, bạn độc có thể tham khảo để lựa chọn phương tiện phù hợp với nhu cầu của mình

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này