Home » Uncategorized » Chành xe Minh Thành – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng 
Thông tin về chành xe Minh Thành

Chành xe Minh Thành – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng 

by Gia Hoàng (xevati)
541 views

Nếu bạn đang muốn chuyển đồ đến một nơi khác ở hoặc nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng hoá đến một nơi nào đó mà không biết nên sử dụng dịch vụ của chành xe nào thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Chành xe tôi muốn nói sau đây là chành xe đã hoạt động rất lâu đời và có chỗ đứng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá. Đó chính là chành xe Minh Thành. Sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết với chành xe này nhé đảm bảo quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dịch

Những điều cần biết về chành xe Minh Thành

Chành xe Minh Thành được ra đời vào năm 2001. Tính đến nay thì đã được 22 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải này. Chành xe luôn hoạt động rất năng nổ trên nhiều tuyến đường vận tải hàng hoá của mình đặc biệt là tuyến đường từ Bắc vào Nam, đi vào miền Trung, sang các nước láng giềng để vận chuyển hàng hóa như Lào và Campuchia để mở rộng quan hệ với các nước ở trong khu vực Đông Nam Á. 

Chành xe luôn cố gắng phấn đấu nỗ lực để có thể trở thành đơn vị vận chuyển hàng hoá dược phẩm tốt nhất cả nước và vươn tầm quốc tế. Để làm được những điều đó thì chành xe đã liên tục trau dồi kinh nghiệm và mở rộng quy mô địa bàn để gia tăng lượng người sử dụng dịch vụ và nhân viên làm việc. Chành xe đã thành lập được một chi nhánh lớn ở thành phố Hồ Chí Minh và đã ký rất nhiều những hợp đồng lớn với các công ty dược phẩm hàng đầu ở Việt Nam và phát triển rất mạnh đến thời điểm hiện tại. 

Thông tin về chành xe Minh Thành
Thông tin về chành xe Minh Thành

Để có một vị trí như vậy thì tầm nhìn của công ty Vận Tải Minh Thành phải là rất giỏi và sẵn sàng mạo hiểm để giúp khách hàng có được dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất cho mình. Với slogan “Hơn cả một dịch vụ” thì chành xe luôn đảm bảo với khách hàng rằng họ sẽ mang đến cho những quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ uy tín chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Địa chỉ, số điện thoại và cách thức liên lạc với chành xe Minh Thành

Dưới đây là những chia sẻ vị trí của chành xe và số điện thoại cũng như gửi mail để các bạn có thể tiện lợi hơn và dễ dàng hơn trong việc hỏi và tìm hiểu về những dịch vụ mà chành xe mang lại để có thể hiểu rõ hơn và xem bản thân mình có phù hợp với dịch vụ này hay không. Chành xe sẽ luôn hỗ trợ quý khách tư vấn về dịch vụ một cách ân cần chu đáo và nhiệt tình nhất có thể để quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ một cách thuận lợi nhất. vì vậy nên đừng ngần ngại gọi điện hay hỏi để những nhân viên của chành xe có thể tư vấn cho các bạn nhé.

Địa chỉ, số điện thoại và cách thức liên lạc với chành xe Minh Thành
Địa chỉ, số điện thoại và cách thức liên lạc với chành xe Minh Thành

Địa chỉ trụ sở của chành xe Minh Thành

Có 2 trụ sở của chành xe Minh Thành. Trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh và một trụ sở nữa là ở thành phố Hà Nội. Tại đây, quý khách hàng có thể gặp gỡ trực tiếp với nhân viên để có thể được 4 vấn cũng như hỗ trợ một cách trực tiếp đảm bảo quý khách có một dịch vụ phù hợp, thuận tiện nhất. Nếu ai ở thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì có thể ra ngay trụ sở ở đó để được nhân viên tư vấn trực tiếp nhé. 

Địa chỉ trụ sở chính của chành xe: Tại tầng 1 Nơ 5 khu đô thị Pháp Vân (đường Trần Thủ Độ ) – Quận Hoàng Mai – thành phố Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh của chanh xe: tại đường E4/52 quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại và gmail để liên lạc với chành xe

Gmail ở trụ sở Hà Nội: Vantaiminhthanh@gmail.com

Gmail ở trụ sở thành phố Hồ Chí Minh: thang.minhthanh@gmail.com hoặc vantaichuyendung@gmail.com 

Số điện thoại liên hệ với chành xe trụ sở chính ở Hà Nội: 0969 888 330 hoặc số điện thoại: 0368 881 313 hoặc số điện thoại: 0368 159 169 hoặc số điện thoại: 0903 432 050

Số điện thoại liên hệ với chành xe với chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh: 0917 748 177

Chành xe luôn mong muốn cho quý khách một dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Vì vậy, nếu như có bất cứ thắc mắc hay là vấn đề gì xảy ra với quý khách thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe nhà. Xe sẽ cố gắng và hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình, đảm bảo quý khách có thể sử dụng dịch vụ của nhà xe, mang lại nhiều lợi ích cũng như là sự thuận lợi.

Những dịch vụ tại chành xe Minh Thành

Vận tải Minh Thành với những dự định trong tương lai sắp tới thì chắc chắn sẽ làm mọi cách để cố gắng đưa ngành vận chuyển dược phẩm hay một số hàng hoá khách trở thành một doanh nghiệp hùng mạnh và bền vững lâu dài. Mục tiêu sắp tới của Minh Thành đó chính là thành lập và xây dựng một công ty tổ chức một cách chuyên nghiệp và quy củ. Tạo việc làm hợp pháp ổn định cho người dân. Tạo ra một môi trường làm việc mới chuyên nghiệp, có thu nhập khá ổn cho mọi người tham gia công ty của chành xe Minh Thành. Trên sẽ cung cấp cho quý khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau, đảm bảo quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân của mình nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng lớn nhỏ

Chành xe luôn không ngừng phát triển và nâng cao những Công cụ để có thể hỗ trợ cho chuyến vận chuyển hàng hóa của quý khách được trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.Với nhiều loại xe khác nhau như xe tải, xe cẩu, xe công tai nơ,…Đều là những công cụ có thể góp phần không ít, đem đến cho quý khách được một dịch vụ vận tải hàng hóa an toàn và chất lượng. 

Tại đây, chành xe luôn hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển những hàng hóa lớn nhỏ khác nhau với nhiều thể loại đa dạng không phân biệt. Dịch vụ này rất phù hợp với những công thương nghiệp, đối tác làm ăn, người bán hàng đều giúp ích trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến tận tay của người tiêu dùng. 

Dịch vụ hỗ trợ của chành xe Minh Thành
Dịch vụ hỗ trợ của chành xe Minh Thành

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh

Đây là một trong những dịch vụ được nhiều quý khách hàng lựa chọn trong những hàng hóa cần vận chuyển đến tay của người tiêu dùng nhanh, khẩn cấp ngay tại trong ngày. Đối với thể loại dịch vụ này, chi phí sẽ phát sinh cao hơn nhưng cũng không đáng kể, đảm bảo quý khách hàng cảm thấy phù hợp. 

Khi quý khách sử dụng dịch vụ hàng hóa của quý khách sẽ được liệt kê và hàng hóa khẩn cấp và sẽ được nhà kho ưu tiên để có thể vận chuyển một cách nhanh nhất đến tay người dùng thuận lợi và ngay trong ngày. Nếu như hàng hóa bị tồn kho hay là không giao đúng thời hạn thì chành xe sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Dịch vụ giao hàng nguyên chuyến

Giao hàng nguyên chuyến là một dịch vụ phù hợp đối với những quý khách hàng có ý định vận chuyển với số lượng hàng lớn giao đến một điểm đích nhất định, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này hạn chế được tốn thời gian trong quá trình vận chuyển cũng như là đỡ tốn chi phí khi muốn giao số lượng hàng lớn.

Chành xe Minh Thành luôn muốn đem đến cho quý khách những dịch vụ tiện lợi và thuận tiện, an toàn, đảm bảo được chất lượng nhất. Đây là một chành xe được ra mắt từ lâu đời và cho đến nay vẫn phát triển một cách toàn vẹn. Vì vậy, quý khách có thể cân nhắc và lựa chọn những dịch vụ tại nơi đây để vận chuyển hàng hóa.

Lời kết

Chành xe Minh Thành là một chành xe vô cùng uy tín, vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chành xe cho nhu cầu của bản thân mình.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này