Home » Dịch vụ xe » Thông tin địa chỉ bến chành xe Nam Phát gửi hàng hoá

Thông tin địa chỉ bến chành xe Nam Phát gửi hàng hoá

by Gia Hoàng (xevati)
494 views

Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa di chuyển trên tuyến đường Sài Gòn – Phan Thiết – Mũi Né – Phú Quý. Thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về chành xe Nam Phát. Đây là một chành xe vô cùng uy tín và chất lượng, cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa di chuyển ở trên tuyến đường này. Tại đây quý khách hàng sẽ được chành xe sẽ cung cấp cho quý khách một dịch vụ vô cùng tốt, uy tín và chất lượng. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chành xe này nhé. 

Giới thiệu về chành xe Nam Phát

Chành xe nam phát là một trong những chành xe cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa có kinh nghiệm lâu năm và đang ngày càng phát triển, nâng cao trên vị thế hàng đầu của các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường Sài Gòn – Phan Thiết – Mũi Né – Phú Quý. Chành xe cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả cao. Cùng với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc, sẽ hỗ trợ và giúp đỡ quý khách hàng có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiện ích và nhanh gọn nhất, đảm bảo mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng và uy tín cao. 

Thông tin về chành xe Nam Phát
Thông tin về chành xe Nam Phát

Quý khách hàng còn thêm tin tưởng và hợp tác với chành xe để có được một dịch vụ phù hợp, thực hiện được quá trình vận chuyển một cách an toàn và đúng hẹn, đảm bảo có được dịch vụ vận tải hàng hóa được chất lượng nhất. Nổi bật với chất lượng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tại đây chành xe có sở hữu một đội xe vô cùng đa dạng, được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu và tiêu chuẩn trong việc vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa sẽ được đóng gói, kiểm tra các chất lượng hàng hóa, xếp dỡ và giao nhận, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong quá trình này để có thể duy trì được sự chuyên nghiệp cũng như là chuẩn mực.

Thông tin liên hệ với chành xe nam phát

Dưới đây là một số các thông tin liên hệ của chành xe nam phát cung cấp cho quý khách hàng để quý khách có thể thuận tiện trong quá trình giao dịch và sử dụng các dịch vụ tại chành xe.

Thông tin địa chỉ của chành xe 

Địa chỉ kho hàng tại Hồ Chí Minh: 115 Văn Thân, phường 8, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho hàng tại Phan Thiết: tại 81 Lê Duẩn, phường phú Trinh, thành phố Phan Thiết, Phan thiết, Việt Nam.

Tại đây, quý khách hàng có thể gặp gỡ trực tiếp các nhân viên tại chành xe để có thể làm thủ tục, giao dịch và sử dụng các dịch vụ tại nơi đây cũng như có thể giao hàng và nhận hàng tại địa điểm kho hàng của chành xe.

Số điện thoại liên hệ của chành xe

Số điện thoại liên hệ: 0333991911 hoặc số điện thoại 0939807474 ( Nam )

Quý khách hàng có thể gọi điện hoặc liên hệ với trang xe thông qua các số điện thoại trên để có thể được các nhân viên cung cấp thêm thông tin chi tiết, trả lời các thắc mắc của khách hàng về thông tin của chành xe cũng như các dịch vụ tại nơi đây. Các nhân viên sẽ hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất để có thể giải đáp các thắc mắc của quý khách một cách triệt để. Vì vậy, quý khách đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chành xe để được sử dụng các dịch vụ vô cùng tuyệt vời này nhé. 

Hình ảnh chành xe Nam Phát
Hình ảnh chành xe Nam Phát

Giá cước trong vận tải hàng hóa của chành xe nam phát

Hiện nay chành xe Nam Phát chưa có được bảng giá cước cố định cho các dịch vụ vận chuyển tại đây. Giá cước của mỗi chuyến vận chuyển sẽ được tính dựa trên khối lượng tải và các tuyến đường giao nhận hàng của quý khách. Đối với những hàng hóa có trọng lượng cao, kích thước lớn thì giá thành sẽ được tăng lên.Giá dịch vụ của chành xe được đảm bảo bởi tính công bằng và linh hoạt, đồng thời có thể hỗ trợ cho khách hàng trả phí giá thật phù hợp với nhu cầu vận chuyển cũng như là những lợi ích ưu điểm của chành xe mang đến, Đảm bảo quý khách có một giá cước phù hợp, hợp lý nhất. 

Đây có thể biết được các thông tin về giá thành của dịch vụ quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chành xe thông qua thông tin ở phía trên. Các nhân viên của chành xe sẽ hỗ trợ tham khảo thông tin và cung cấp cho quý khách hàng một cách triệt để. Điều này giúp cho quý khách tham khảo và đưa ra được một quyết định hợp lý trong việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển của chành xe này.

Giá thành trong mỗi chuyến vận tải đều dựa trên tinh thần uy tín và minh bạch. tránh xe luôn sẳn lòng cung cấp các thông tin về giá cước và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng vì vậy quý khách có thể liên hệ với chành xe để được biết thêm thông tin chi tiết.

Cách vận tải hàng hóa của chành xe Nam phát

Chành xe cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vận tải hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo các giao dịch và dịch vụ tại nơi đây nhanh gọn và minh bạch. Dưới đây là một số cách thức để quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của chành xe.

Liên hệ với chành xe

Việc đầu tiên quý khách hàng nên liên hệ với chành xe để có thể sẽ hỗ trợ và bổ sung các thông tin. Điều này giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình được một dịch vụ chuyên nghiệp, phù hợp với hàng hóa của quý khách qua số điện thoại qua trang web của công ty. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ hoặc giá cước mới nhất, đồng thời được tư vấn các quy trình và thủ tục tại chành xe vô cùng uy tín và dễ dàng. 

Đặt lịch gửi hàng hóa và làm thủ tục

Sau khi có thể lựa chọn được một dịch vụ phù hợp với hàng hóa cũng như giá thành thì quý khách hàng cần cung cấp các thông tin cho nhà chành xe để có thể làm thủ tục, bao gồm khối lượng, trọng lượng, số lượng hình thức của hàng hoá vận chuyển ở trên tuyến đường. Chành xe có thể hỗ trợ cho quý khách làm thủ tục một cách nhanh gọn, đảm bảo minh bạch cũng như là đem lại nhiều lợi ích quyền lợi dành cho khách hàng khi đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tại chành xe.

Chành xe cam kết sẽ đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng như việc đảm bảo hàng hóa của quý khách lưu tại kho bãi một cách an ninh, minh bạch, quý khách hàng có thể yên tâm, hàng hóa của cá nhân không bị mất, vớ hay hỏng hóc. Trong những trường hợp xấu xảy ra, chành xe sẽ đảm bảo bồi thường 100% về hàng hóa cho khách hàng. Chính vì thế, quý khách có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại đây. 

Kho bãi của chành xe Nam Phát
Kho bãi của chành xe Nam Phát

Đóng gói và gửi hàng hóa

Khách hàng cần bạn bảo được cung cấp cho chành xe hàng hóa đã đóng có một cách chắc chắn và an toàn. Điều này giúp cho hàng của quý khách vận chuyển ở trên xe được an toàn mà không bị móp méo. Tại chành xe nam phát có cung cấp và hướng dẫn cho quý khách hàng với cách đóng gói cũng như bảo quản hàng hóa giao đến chành xe một cách tốt nhất. Việc đóng gói một cách chặt chẽ, đảm bảo có thể giúp thích hợp tránh hư hỏng hàng hóa và mất mát ở trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa và theo dõi

Chành xe sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa của quý khách ở trên tuyến đường đã ước định sẵn đảm bảo đúng lịch trình và địa điểm đã thống nhất. Tại đây, khách hàng có thể theo dõi trạng thái di chuyển của hàng hóa thông qua hệ thống giám sát và được cập nhật thường xuyên từ chành xe.

Lời kết 

Chành xe nam phát luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng được một dịch vụ tuyệt vời, đảm bảo uy tín và chất lượng trong quá trình vận tải hàng hóa của quý khách. Vì vậy, có thể nói rằng đây chính là một dịch vụ vận tải hàng hóa tốt, đảm bảo được dịch vụ.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này