Home » Chành xe » Chành xe Ngọc Hiệp thông tin sđt, địa chỉ gửi nhận hàng
Chành xe Ngọc Hiệp thông tin sđt, địa chỉ gửi nhận hàng

Chành xe Ngọc Hiệp thông tin sđt, địa chỉ gửi nhận hàng

by Ngô Quỳnh (xevati)
444 views

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đã có từ rất lâu, nhưng với công nghệ tiến tiến cùng kỹ thuật hàng đầu cho ra những chành xe vận tải tốt nhất. Điều này đóng dấu cho sự phát triển vượt bậc hiện nay, lượng hàng hóa vận chuyển ngày một trở nên đa dạng về hình thức cũng như khối lượng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đang ngày một nhiều, và để lựa chọn được một đơn vị uy tín để vận chuyển hàng hóa thì không hề dễ dàng. Chành xe Ngọc Hiệp là một trong những đơn vị uy tín có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu vận tải trọng lớn hay nhỏ của bạn. Cùng Xevati tìm hiểu thêm về chành xe này nhé.

Giới thiệu tổng quan về chành xe Ngọc Hiệp

Tuy hiện nay dịch vụ chành xe đang có chất lượng không đồng đều vì có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải này. Nhưng vẫn không thể không ghi nhận đến chành xe Ngọc Hiệp – một đơn vị vận tải có nhiều kinh nghiệm và thu phí cước với giá rẻ trên thị trường. Điều này đã tạo dựng nên thương hiệu của Ngọc Hiệp qua rất nhiều năm nay được khách hàng chú ý và tin chọn.

Thời gian vận chuyển hàng của chành xe luôn được đảm bảo đúng giờ và có cho mình một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói cũng như vận chuyển hàng một cách an toàn nhất. Các tài xế xe tải cũng là người có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vậy nên luôn đảm bảo hàng đi nhanh chóng và lựa chọn con đường đi không xóc nảy để đảm bảo được hàng hóa bên trong còn nguyên vẹn.

Thông tin liên hệ chành xe Ngọc Hiệp:

 • Số điện thoại: 091 849 3747 
 • Địa chỉ: 252, Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Những mặt hàng chành xe Ngọc Hiệp nhận vận chuyển đi

Dưới đây là những mặt hàng mà chành xe nhận vận chuyển hàng hóa để không vi phạm pháp luật:

 • Vận chuyển mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, hàng sản xuất;
 • Vận chuyển mặt hàng nội thất như nhà ở, công trình để xây dựng;
 • Vận chuyển mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quảng cáo;
 • Vận chuyển mặt hàng hóa chất nhiều loại;
 • Vận chuyển mặt hàng sản phẩm công nghiệp, cơ khí;
 • Vận chuyển mặt hàng giày da, quần áo, hàng vải dệt may;
 • Vận chuyển mặt hàng sản xuất mỹ phẩm hay tiêu dùng;
 • Vận chuyển mặt hàng dễ vỡ như cốc, thủy tinh, dễ hư hỏng;
 • Vận chuyển mặt hàng giấy, carton, bao bì;
 • Vận chuyển mặt hàng phụ tùng như xe máy, ô tô;
Chành xe Ngọc Hiệp thông tin sđt, địa chỉ gửi nhận hàng 1
Những mặt hàng chành xe Ngọc Hiệp nhận vận chuyển đi

Số điện thoại và địa điểm gửi hàng chành xe Ngọc Hiệp

Văn phòng của chành xe tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ giao/ nhận hàngSố điện thoại
252, Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam091 849 3747
Bảng thông tin về chành xe tại Sài Gòn

Quy trình tiếp nhận gửi hàng của chành xe Ngọc Hiệp

Tại chành xe Ngọc Hiệp các quy trình đóng gói và giao nhận gửi hàng hóa trên khắp cả nước được vận hành như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu đến từ khách hàng đã gửi

 • Chành xe ghi nhận lấy thông tin từ phía khách hàng 
 • Nhân viên của đơn vị sẽ xác nhận thông tin của hàng hóa bao gồm: tên đơn hàng, số lượng,… quan trọng nhất là địa chỉ nhận của mặt hàng.
 • Xem xét và tư vấn quy cách đóng gói của mặt hàng bởi đội ngũ nhân viên sao cho thật phù hợp nhất.

Bước 2: Chành xe đưa ra mức giá hợp lý

 • Thông qua việc đã xác định được thông tin chi tiết về đơn hàng. Dựa vào đó, đội ngũ đơn vị vận chuyển đưa ra được mức giá rất phù hợp và chuẩn xác nhất đối với kiện hàng này. Cùng với đó, đưa ra hợp đồng và cam kết khi vận chuyển của chành xe để đảm bảo sự an toàn cho đơn hàng của bạn được vận chuyển ổn thỏa nhất.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa bằng loại xe phù hợp nhất

 • Tùy vào từng loại mặt hàng được chuyển đi. Dịch vụ xe vận tải sẽ phân phối sao cho hợp lý nhất.

Bước 4: Đơn hàng của bạn hoàn tất được giao

 • Các mặt hàng đơn lẻ hay hàng lớn đều được chành xe Ngọc Hiệp gửi đến tận nơi cho quý khách hàng. Sau khi đã nhận được mặt hàng, người nhận sẽ thanh toán chi phí cũng như ký vào đơn biên bản để hoàn tất thủ tục được giao.

Kinh nghiệm khi gửi chành xe thật an toàn và tiết kiệm nhất

 • Để có thể lựa chọn được một dịch vụ gửi hàng bằng bưu điện an toàn, bạn nên lựa chọn và tham khảo về hệ thống bưu cục của chành xe. Nếu như hệ thống bưu cục và các kho bãi rộng lớn sẽ giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển đi một cách nhanh chóng.
 • Địa chỉ nơi người nhận hàng cũng như người gửi đều phải ghi thật chính xác, cụ thể nhất. Bạn nên hỏi người nhận trước như địa chỉ ở nơi khó tìm, cần nhờ đến sự giúp đỡ của người nhận hàng.
 • Tính toán cẩn thận về chi phí giao hàng cùng phụ phí liên quan khác.
 • Trước khi đơn hàng được giao đi, bạn cũng đừng quên gọi điện thoại đến người nhận để xác nhận đơn hàng đã giao thành công. 

Những lưu ý trước khi gửi nhận hàng hóa tại chành xe Ngọc Hiệp

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày một gia tăng, hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa trong đó có chành xe Ngọc Hiệp. Đây là chành xe được đánh giá uy tín và nhiều người chọn dùng. Song với đó, trước khi đăng ký gửi nhận hàng hóa của mình tại đơn vị. Bạn hãy lưu ý chi tiết những điều quan trọng dưới đây để tránh xảy ra sai sót.

Nắm rõ về cước phí gửi hàng tại đơn vị vận chuyển

 • Điều này sẽ giúp mọi người tối ưu được chi phí vận chuyển hàng hóa cũng như xác định được giá chuẩn cho quãng đường vận chuyển uy tín. Việc xác nhận thông tin chi tiết bảng giá cước của kiện hàng, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh chóng nhé từ xe ngọc hiệp.

Xác định được khung giờ vận chuyển hàng hóa đúng

 • Đây là một điều thực sự cần thiết khi sử dụng bất cứ một dịch vụ vận chuyển nào. Khi bạn nắm bắt được thời gian giao hàng, người nhận sẽ chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để nhận hàng đúng thời hẹn. Tiến độ giao hàng sẽ đảm bảo được hàng hóa của bạn còn ở trạng thái nguyên vẹn.

Chế độ bảo hiểm cho hàng hóa

 • Chành xe ngọc hiệp bảo đảm an toàn cho hàng hóa của bạn. tránh bị tổn thất đến mức tối đa trong quá trình vận chuyển. Đơn hàng của bạn có thể được hoàn tiền 100% nếu như vận chuyển tại đơn vị xảy ra hỏng hóc,..

Dán nhãn cho đơn hàng của bạn

 • Cần có biện pháp phòng tránh các thiệt hại về tài sản, khách hàng cần ghi rõ chi  tiết về thông tin hàng hóa để tránh trường hợp bị thất lạc đơn hàng. Nhất đối với hình thức vận chuyển gom và ghép hàng cho hàng hóa nhỏ lẻ của khách.
Chành xe Ngọc Hiệp thông tin sđt, địa chỉ gửi nhận hàng 2
Kinh nghiệm khi gửi chành xe thật an toàn và tiết kiệm nhất

Tổng kết chung

Qua bài đọc trên, hy vọng bạn đã có cho mình các thông tin chi tiết về chành xe Ngọc Hiệp. Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa vận chuyển của bạn. Nếu như có nhu cầu gửi hàng tại đơn vị, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline mà chúng tôi đã cập nhật trên để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn. 

>>> Gợi ý cho độc giả tham khảo thêm các chành xe gửi hàng đi uy tín khu vực liên quan khác, bằng cách theo dõi các bài viết bên dưới

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này