Home » Uncategorized » Chành xe Phú Quốc: Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng
Thông tin về chành xe Phú Quốc

Chành xe Phú Quốc: Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng

by Gia Hoàng (xevati)
0 Phản hồi 189 views

Nếu như quý khách hàng đang tìm một chuyến xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi từ các thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Quốc, Hà Nội đến Phú Quốc, tuyến đường từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội và ngược lại thì Sau đây, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một chành xe giá rẻ vô cùng uy tín và chất lượng là chành xe Phú Quốc. Đây chính là một chành xe vận chuyển hàng hóa với đa dạng hàng và đi trên nhiều tuyến đường khác nhau từ Bắc vào Nam. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về chành xe này nhé. 

Thông tin liên hệ về chành xe Phú Quốc

Đây là thông tin liên hệ với chành xe Phú Quốc giúp cho quý khách hàng nếu như có bất cứ thắc mắc hay là cần giải đáp, hỗ trợ về thông tin của chành xe thì có thể liên hệ qua số điện thoại cũng như là địa chỉ của chành xe ở bên dưới để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn một cách cụ thể. 

Thông tin về chành xe Phú Quốc
Thông tin về chành xe Phú Quốc

Địa chỉ văn phòng của chành xe: 

Chành xe có nhiều chi nhánh cung cấp các dịch vụ khác nhau cho quý khách hàng để có thể thuận tiện trong quá trình giao hàng hóa cũng như nhận hàng hóa của quý khách. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa của dịch vụ tại Nha Trang, xe thì có thể liên hệ với các địa điểm văn phòng dưới đây

Văn phòng chành xe ở Thành phố Hồ Chí Minh: 2543/11, Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng chành xe ở Phú Quốc: 46, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Kho nhận hàng tại thành phố Hồ Chí Minh: 58/2A, quốc lộ 1A, Tiền Lân, Bà Điểm Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Kho nhận hàng tại Đà Nẵng: 458 Phạm Hùng, Ngã 3 Chợ Miếu Đông, thành phố Đà Nẵng

Kho nhận hàng tại Hà Nội: 5 ngách ½ Phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tại đây, quý khách có thể gặp mặt trực tiếp các nhân viên để được hỗ trợ một cách chi tiết cũng như là nhanh gọn đảm bảo chất lượng trong quá trình làm việc. 

Hình ảnh chành xe Phú Quốc
Hình ảnh chành xe Phú Quốc

Số điện thoại liên hệ với chành xe Phú Quốc

Số điện thoại của văn phòng của chành xe: 0985107200 hoặc 0985202090 hoặc 0939707553 

Gmail của chành xe: binhnguyen@phuquoc24h.com.vn

Email: huongtong@phuquoc24h.com.vn

Quý khách nào có bất cứ thắc mắc hay cần tránh xe hỗ trợ thì có thể liên hệ với số điện thoại hoặc gmail ở bên trên để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn một cách nhanh nhất, triệt để và đảm bảo cho quý khách có một dịch vụ hoàn hảo.

Thông tin chi tiết về chành xe Phú Quốc

Đây là một trong những chành xe với giá cước rẻ nhất đi từ các tuyến đường của các thành phố đến Phú Quốc và ngược lại. Với vai trò giao hàng tận nơi bảo hiểm hàng hóa chành xe đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Bằng nhiều hình thức khác nhau như là lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng sà lan và đường bộ đi đến Phú Quốc đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển của chành xe Phú Quốc.

Hàng hóa cập bến nguyên vẹn như ban đầu không hề gây vỡ hỏng hay làm mất. Đảm bảo hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải và khắc phục được những bất trắc không may xảy ra. Chành xe có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và vô cùng khỏe mạnh sẽ giúp đỡ quý khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa bốc xếp hàng hóa một cách tiện ích và dễ dàng nhất. 

Đảm bảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chành xe sẽ được hưởng những lợi ích vô cùng tiện lợi và đảm bảo phù hợp với số tiền quý khách đã bỏ ra. Hàng hóa được mua bảo hiểm, vì vậy công ty tại chành xe sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm khi có thiệt hại xảy ra. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Một số dịch vụ tại chành xe Phú Quốc

Chành xe cung cấp cho quý khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau để quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Để vận chuyển hàng hóa ở trên tuyến đường này nhất có thể. Dưới đây là một số dịch vụ tại chành xe để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi từ Bắc đến Nam

Là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh bằng đường bộ đi đến Phú Quốc, vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm của chành xe và thêm phương châm “uy tín chuyên nghiệp, cước rẻ nhất thị trường”. Chành xe đã cung cấp cho quý khách hàng được nhiều dịch vụ vận tải đường bộ đa dạng như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe công ten nơ và được nhiều quý khách hàng lựa chọn và yêu mến sử dụng dịch vụ tại chành xe Phú Quốc để có thể vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất. 

Chành xe luôn đầu tư không ngừng hệ thống xe chuyên chở mới, hiện đại, vô cùng cao cấp cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo, giàu nhiệt huyết và có kinh nghiệm cao. Cam kết hàng hóa của quý khách sẽ đi đến nơi về đến trốn, đảm bảo được an toàn và đến tận tay của người tiêu dùng. Nhiều lợi ích cũng như là ưu điểm như vậy, chành xe vẫn đáp ứng được nhu cầu tăng, giảm chi phí một cách lợi nhuận cho khách hàng khi sử dụng vận chuyển hàng hóa tại đường bộ đi đến Phú Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Phú Quốc bằng đường bộ-container

Cung cấp xe container 20, 40 chuyên tuyến đi đến Phú Quốc, Bắc Nam giá vô cùng hấp dẫn và xe chạy hàng ngày. Cùng với nhiều ưu điểm nổi bật như tính cơ động, sự tiện ích, thích nghi với nhiều loại địa hình khác nhau và hiệu quả kinh tế cao trên quãng đường ngắn, vận tải đường bộ đã trở thành một trong những hình thức vận tải vô cùng phổ biến và thông dụng. 

Hiện nay, chành xe cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, vận chuyển theo hợp đồng, dịch vụ hàng hóa đi đến Phú Quốc, dịch vụ hàng hóa siêu trường siêu trọng,… đều có thể thực hiện bằng đội ngũ đội xe quy mô lớn được trang bị nhiều thiết kế hiện đại, có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên đường bộ của khách hàng. Đảm bảo xe chạy trên tuyến tỉnh mỗi ngày, hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay làm trễ thời gian đã cam kết hợp đồng. 

Vì vậy, quý khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại chành xe Phú Quốc, chành xe cam kết sẽ đảm bảo hàng hóa của quý khách được nghiêm nguyên vẹn và chịu trách nhiệm khi hàng hóa bị hư hỏng, vỡ nát hay đến trễ thời gian ghi trong hợp đồng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng sà lan

Đối với những hàng hóa như là cát, đá, xây dựng cạnh đường thủy nội địa chuyên đến các tuyến ở miền tây Cần Thơ, Sóc Trăng, Vĩnh Phúc, Phú Quốc,.. Những hàng hóa như vậy sẽ được vận chuyển bằng đường thủy nội địa bằng các phương tiện di chuyển ở trên biển như là tàu thuyền vận tải bằng sà lan. Chành xe đã có trên 7 năm trong vai trò vận tải hàng hóa bằng sà lan chuyên chở hàng nghìn chuyến hàng đi đến các tỉnh miền tây nam bộ Phú Quốc, Sóc Trăng, An Giang,…

Đây là một dịch vụ vận tải đường thủy phù hợp, chuyên chở những hàng hóa có trọng lượng lớn và cự ly dài mà không cần giao hàng nhanh chóng. 

Vận tải đường biển của chành xe Phú Quốc
Vận tải đường biển của chành xe Phú Quốc

Vận tải hàng hóa sẽ theo nhu cầu của khách hàng, yêu cầu không có sự phân biệt về số lượng cũng như là loại hàng hóa. Di chuyển ở trên tuyến đường ở biển và con đường tự nhiên nên hạn chế được thời gian trong vấn đề kiểm soát hàng hóa, lưu thông với tốc độ vận chuyển hàng nhanh và ít gặp sự cố. 

Lời kết

Chành xe Phú Quốc luôn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất. Vì vậy, đây chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi trên tuyến đường này

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này