Home » Chành xe Phương Hiếu: dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng 
Thông tin chành xe Phương Hiếu

Chành xe Phương Hiếu: dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng 

by Gia Hoàng (xevati.com)

Chành xe Phương Hiếu là một trong những chành xe uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ vận tải hàng hóa khác nhau cho quý khách hàng. Đây chính là một chành xe được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về chành xe này nhé.

Những thông tin về chành xe Phương Hiếu

Chành xe Phương Hiếu là một trong những chành xe uy tín và đảm bảo chất lượng qua Nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cũng như cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hữu ích và tiện lợi. Cung cấp phương thức kinh doanh theo kiểu truyền thống, dịch vụ vận tải bằng đường bộ bằng xe tải với kích thước lớn và trọng tải cao. Qua nhiều năm chành xe vẫn không ngừng phát triển và tìm cách khắc phục cũng như nâng cao chất lượng của dịch vụ để có thể đem đến cho quý khách một dịch vụ tiết kiệm được chi phí vận chuyển mà vẫn chất lượng cũng như đảm bảo được sự uy tín.

Thông tin chành xe Phương Hiếu
Thông tin chành xe Phương Hiếu

Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng của chành xe mà đã đem đến cho chành xe được sự tin tưởng của quý khách hàng, Phát triển khắp cạn nước khắp các tỉnh thành, hỗ trợ vận Chuyển hàng hóa tại Phước Hải, Đất Đỏ, Long Biên, Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu. Chành xe cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng được Những dịch vụ.Vận chuyển hàng hóa một cách uy tín, đảm bảo chất lượng, đảm bảo trong quá trình hàng hóa của quý khách được an toàn, không gây vỡ hỏng hay mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đây là một tránh xe vô cùng uy tín và chất lượng, đảm bảo quý khách hàng có những chuyến vận chuyển hàng hóa thuận tiện nhất, giao đến tận tay của người tiêu dùng.

Những thông tin liên hệ về chành xe Phương Hiếu

Dưới đây sẽ là một số thông tin chi tiết để quý khách hàng có thể liên hệ cũng như gặp mặt với chành xe để làm những thủ tục và biết thêm thông tin về dịch vụ tại nơi đây, đảm bảo quý khách sẽ có một dịch vụ tốt nhất, chất lượng và uy tín, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh gọn, tiện lợi.

Địa chỉ của chành xe

Chành xe có nhiều địa chỉ cũng như tọa lạc tại nhiều địa điểm khác nhau tại những chi nhánh khác nhau. Vì vậy, quý khách hàng có thể lựa chọn những chi nhánh gần địa điểm của quý khách để có thể trao đổi và làm thủ tục hàng hóa một cách tiện lợi nhất, dễ dàng nhất.

Vị trí chành xe Phương Hiếu
Vị trí chành xe Phương Hiếu

Chành xe phương hiếu tọa lạc tại: 1516 Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh của chành xe: 47 – 49 Võ tánh phường thanh bình, chợ Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ ở Biên Hòa: 252 Trần Văn Kiều, phường 3, quận 6, cổng số 3.

Địa chỉ ở Long Xuyên: 368 Trần Văn Kiều, phường 3, quận 6

Địa chỉ ở Bến Tre: 400/16 Hồng Bàng, phường 16, quận 11

Thời gian làm việc của chành xe: từ 7h00 đến 20h00

Tại đây, quý khách hàng có thể liên hệ và gặp mặt trực tiếp các nhân viên để được hỗ trợ cũng như giải đáp bất cứ thắc mắc nào của quý khách một cách nhiệt tình nhất, đảm bảo quý khách biết đầy đủ thông tin của chành xe cũng như là cung cấp các dịch vụ uy tín. 

Số điện thoại liên hệ với chành xe

Số điện thoại của tổng đài: 0913828220

Số điện thoại chị Phương: 0913 184 136

Số điện thoại anh Hiếu: 0909456838

Số điện thoại Phi Hùng; 0986244133

Facebook tại chành xe: Facebook

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với qua các số điện thoại để được hỗ trợ một cách tốt nhất, đảm bảo quý khách có một dịch vụ vận tải hàng hoá thuận lợi.

Dịch vụ của chành xe Phương Hiếu
Dịch vụ của chành xe Phương Hiếu

Những cam kết và chính sách của chành xe Phương Hiếu

Chành xe cam kết đem đến cho quý khách khi đã tin tưởng và lựa chọn tham gia vào những dịch vụ của chành xe để có thể vận tải hàng hóa của quý khách sẽ đem lại được nhiều lợi ích cũng như là cam kết đặt ra cho quý khách đảm bảo được quá trình vận chuyển cũng như dịch vụ được diễn ra hoàn hảo nhất.

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Đối với những đối tác lớn hay là quý khách hàng khi đã tham gia vào thủ tục vào nhà xe thực hiện những dịch vụ tại nhà xe nhà xe sẽ đảm bảo cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin trao đổi của quý khách cũng như là thông tin cá nhân của khách hàng tại nơi đây. Toàn bộ những chính sách, nội dung thông tin và tất cả hình ảnh, video Đều sẽ được chành xe bảo mật một cách tuyệt đối, đảm bảo quy định của chành xe Phương Hiếu xe. 

Chính sách đền bù khi có sai sót

Đây là một chính sách được đặt ra khi mà có bất cứ sự xảy ra sai sót gây hư hỏng hàng hóa hay mất hàng hóa của quý khách, sản phẩm của quý khách hàng sẽ được đền bù khi thỏa mãn các điều kiện: Khách hàng đã thanh toán tiền nhưng lại không nhận được sản phẩm trong quá trình vận chuyển sản phẩm bị hư hỏng, vỡ, hay mất hàng hóa, hàng hóa bị sai với thông tin cũng như là số lượng mẫu mã thì sẽ được chành xe bồi thường và đền bù.

Thời gian áp dụng mức đền bù sẽ từ 1 đến 2 ngày hoặc đối với những đơn có giá trị thấp và sẽ đền bù sau một tháng đối với những đơn có giá trị ở mức cao để chành xe có thể suy xét và điều tra. 

Đối với những hàng hóa khi đã giao do quý khách không sắp xếp đúng hướng dẫn của nhân viên và tài xế gây ra hỏng thì sẽ phải tự đền. Sản phẩm đã được kiểm tra và ký xác nhận hàng hóa còn nguyên vẹn xì sẽ không được đền bù. Chành xe cam kết sẽ đảm bảo trong quá trình di chuyển và vận tải hàng hóa sẽ được minh bạch, đảm bảo uy tín và an toàn. Giao đến tận tay của người tiêu dùng một cách tốt nhất, đảm bảo quá trình diễn ra đúng cách, thuận lợi.

Một số đánh giá của quý khách hàng dành cho chành xe Phương Hiếu

“ Tôi thấy rằng chành xe phương hiếu là một trong những chành xe vô cùng uy tín và chất lượng, đảm bảo được quá trình giao hàng vô cùng tốt, mang đến được những. Chuyến vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng đảm bảo hàng hóa của tôi còn nguyên vẹn, không gây vữa và giao hàng cực kỳ nhanh. Tôi rất tin tưởng vào tránh xe này để có thể vận chuyển những hàng hóa to nhỏ khác nhau” chị Lan chia sẻ lại

“ Đây là một trong những tránh xe tôi đã lựa chọn và sử dụng lâu dài qua nhiều năm nay, tôi cảm thấy chất lượng của dịch vụ luôn tăng lên và chành xe thì luôn thân thiện, góp nhận những góp ý của khách hàng để có thể nâng cao được hiệu quả trong dịch vụ giao hàng hóa, giao hàng thì nhanh gọn, đảm bảo chất lượng cũng như là sự uy tín nên tôi rất tin tưởng. Tôi tin rằng đây là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất của tôi và đảm bảo rằng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng đối với dịch vụ tại đây.: Chị Hà chia sẻ lại

“ Chành xe luôn mang đến những chất lượng tốt, đảm bảo thủ tục, giá cước thì dễ dàng, nhanh gọn. Tôi nghĩ rằng giá vận chuyển hàng hóa sẽ rất là cao, nhưng đối với chành xe này thì rất là vừa túi tiền phù hợp cho những lợi ích của chành xe mang đến trong quá trình vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được giao rất là nhanh, an toàn và chất lượng. Giao đến tận tay của người tiêu dùng.” Bác Tú chia sẻ lại

Lời kết

Chành xe phương hiếu sẽ luôn không ngừng nâng cao cũng như là thu nhận những góp ý của khách hàng để có thể phát triển một cách toàn diện nhất, đem đến cho quý khách những dịch vụ một cách uy tín và chất lượng đảm bảo quá trình giao hàng được thuận lợi. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn tin tưởng vào dịch vụ tại tránh xe này để mang đến cho quý khách một chuyến vận chuyển hàng hóa tốt nhất đảm bảo nhất.

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận