Home » Dịch vụ xe » Chành xe Quốc Tiến 342 Kinh Dương Vương: Liên hệ, giá cước
thông tin về chành xe quốc tiến 342 kinh dương vương

Chành xe Quốc Tiến 342 Kinh Dương Vương: Liên hệ, giá cước

by Gia Hoàng (xevati)
847 views

Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm một chành xe hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường từ Nha Trang đi đến thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại, mang đến cho quý khách một dịch vụ uy tín và chất lượng cao, đảm bảo cho chuyến đi vận chuyển hàng hóa được thuận lợi, thì ngay bây giờ đây, tôi xin giới thiệu với quý khách một nhà xe có thể đáp ứng được tất cả những điều đó. Đó chính là Chành xe Quốc Tiến 342 Kinh Dương Vương. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết từ chành xe này nhé.

Những thông tin về Chành xe Quốc Tiến 342 Kinh Dương Vương

Vinh dự mang cái tên là chành xe uy tín và chất lượng đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ an toàn và đảm bảo hàng đầu. Chành xe Quốc Tiến 342 Kinh Dương Vương cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở trên tuyến đường này. Vận chuyển một cách đa dạng từ hàng hóa to nhỏ, sỉ lẻ, hàng nguyên chuyến,… đều được chành xe vận chuyển. Đảm bảo quý khách có thể dễ dàng gửi, nhận hàng hóa một cách tiện ích và thuận lợi. 

Chành xe không dám khẳng định đây là một chành xe đi đầu về lĩnh vực vận tải hàng hóa, nhưng có thể nói rằng đây là một chành xe uy tín và chất lượng, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa thật thuận lợi. Chành xe ra đời từ lâu và mang trên mình nhiều 5 kinh nghiệm đã được nhiều quý khách hàng yêu mến và sử dụng các dịch vụ tại nơi đây, góp phần để có thể phát triển và nâng cao được dịch vụ.

thông tin về chành xe quốc tiến 342 kinh dương vương
thông tin về chành xe quốc tiến 342 kinh dương vương

Mang trên mình nhiều các ưu điểm và lợi ích khác nhau chành xe có thể dễ dàng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tốt nhất. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn chành xe để là đối tác uy tín giúp hỗ trợ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 

Ưu điểm của Chành xe Quốc Tiến 342 Kinh Dương Vương mang đến

Dưới đây là một số những ưu điểm của Chành xe Quốc Tiến 342 Kinh Dương Vương dành cho quý khách hàng. Đảm bảo quý khách có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chành xe một cách tiện lợi và an toàn nhất. Chành xe đưa ra những ưu điểm cho quý khách có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Dịch vụ vận chuyển tại chành xe uy tín

Cung cấp cho quý khách những chiếc xe tải lớn, xe cẩu, xe container,… với thương hiệu sang trọng. Đảm bảo kích thước của thùng xe lớn, tải trọng cao, tiết kiệm nhiên liệu, có hệ thống treo nhíp lá, giảm chấn thủy lực, thiết kế và lắp ráp lốp xịn nhất, đảm bảo cho quý khách yên tâm gửi gắm hàng hóa, xe sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa của quý khách tốt nhất. Mỗi chuyến đi, chành xe cung cấp bảo dưỡng định kỳ để có thể đảm bảo xe chạy an toàn, bảo vệ được hàng hóa của quý khách hàng. 

Tại chành xe bao gồm nhiều chiếc xe tải lớn, xe cẩu, xe nâng hỗ trợ cho quý khách hàng bốc vác hàng hóa, mang đến tiện nghi, sự dễ dàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất ở trên tuyến đường này. Đầu tư nhiều loại phương tiện vận tải với các trọng lượng khác nhau cung cấp cho quý khách hàng có thể vận chuyển được bất cứ hàng hóa nào từ lớn bé khác nhau.

Hình ảnh của chành xe quốc tiến 342 kinh dương vương
Hình ảnh của chành xe quốc tiến 342 kinh dương vương

Chi phí phù hợp với túi tiền

Chành xe cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi đến thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại, đi đến các tỉnh lẻ hoặc là hỗ trợ cho quý khách giao hàng tận nơi đều có những giá thành với chi phí khác nhau. Nhưng chành xe cung cấp cho quý khách những dịch vụ tối ưu và chi phí hợp với túi tiền của người tiêu dùng nhất. Đảm bảo phù hợp và cạnh tranh. Chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ tùy vào loại hàng hóa cũng như là tuyến đường đi của quý khách hàng lựa chọn. Vì vậy, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để được hỗ trợ và tư vấn thêm về vấn đề chi phí cũng như bảng giá vận tải hàng hóa của quý khách.

Chính vì những ưu điểm đấy, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chành xe. Đảm bảo cho quý khách có những dịch vụ thật là hoàn hảo, mang đến sự tiện nghi, dễ dàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa ở trên tuyến đường này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Chành xe Quốc Tiến 342 Kinh Dương Vương

Chành xe cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa di chuyển ở trên tuyến đường từ Nha Trang đi đến thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Chành xe Quốc Tiến 342 Kinh Dương Vương sẽ nhận hàng hóa từ nơi gửi hàng và giao đến nơi đích hoặc là tùy vào nhu cầu của khách hàng, yêu cầu đến nhà xe vận chuyển hàng hóa tại địa điểm nào ở trên tuyến đường đi hay đến tận tay người tiêu dùng chành xe đều có thể cung cấp. Hàng hóa vận chuyển tại chành xe gồm những hàng hóa ghép, hàng lẻ,hàng hỗ trợ nguyên chuyến di chuyển bởi một đội lái xe hàng ngày đảm bảo hàng hóa không bị tồn kho hay làm trễ thời gian nhận hàng có khách hàng

Giá của dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng tiết kiệm, thuận tiện cho việc vận chuyển các hàng hóa lẻ, hàng ghép trên các tuyến đường tại thành phố. Quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển giao hàng của chành xe.

Thông tin liên hệ với Chành xe Quốc Tiến 342 Kinh Dương Vương 342 Kinh Dương Vương

Dưới đây là một số thông tin liên hệ về Chành xe Quốc Tiến 342 Kinh Dương Vương 342 Kinh Dương Vương, Nếu như quý khách hàng nào có bất cứ thắc mắc hay là cần hỗ trợ thêm về thông tin cũng như là dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chành xe thì có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ và cũng như là số điện thoại, gmail của chành xe để được các nhân viên chăm sóc Khách hàng hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất, thân thiện nhất, đảm bảo cho quý khách một dịch vụ tiện lợi.

Địa chỉ cụ thể của văn phòng chành xe

Chành xe tọa lạc tại địa điểm: 342, đường Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chính Minh

Tại đây, quý khách hàng có thể gặp gỡ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà xe hoặc là tài xế của chành xe để được hỗ trợ và giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Số điện thoại liên hệ với chành xe

Số điện thoại tại tổng đài chành xe: 0935585212 

Gmail của chành xe: ctvantaiquoctiennt.43@gmail.com

Giá dịch vụ: Tùy vào số lượng hàng hóa cũng như là tuyến di chuyển của chành xe để có thể xác định được giá vé thực sự cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa của quý khách. Chành xe sẽ cung cấp cước phí vô cùng phù hợp và đảm bảo cho quý khách hàng hợp với túi tiền cũng như là những lợi ích của tránh xe mang lại.

Để có thể biết thêm 1 số thông tin chi tiết cũng như là làm thủ tục của chành xe quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhân viên của chành xe để được nhân viên hỗ trợ và biết thêm thông tin chi tiết giúp cho quý khách có thể tham gia sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Dòng xe tại chành xe quốc tiến 342 kinh dương vương
Dòng xe tại chành xe quốc tiến 342 kinh dương vương

Lời kết

Chành xe Quốc Tiến 342 Kinh Dương Vương là một trong những chành xe vô cùng chất lượng, đem đến cho quý khách hàng với những tiện nghi cũng như là sự vận chuyển an toàn, thuận lợi. Đảm bảo quý khách có thể sử dụng dịch vụ tại chành xe một cách tốt nhất, đem đến dịch vụ uy tín và chất lượng trong từng chuyến vận tải hàng hóa. Đây là một chành xe đáng để quý khách hàng cân nhắc là sử dụng dịch vụ ở trên tuyến đường di chuyển này.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này