Home » Uncategorized » Chành xe Quốc Tiến – Uy tín, an toàn chất lượng cho khách hàng 
Thông tin về chành xe Quốc Tiến

Chành xe Quốc Tiến – Uy tín, an toàn chất lượng cho khách hàng 

by Gia Hoàng (xevati)
1,7K views

Trên tuyến đường di chuyển từ Nha Trang đi đến thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại, không ít những chành xe có vai trò vận chuyển hàng hóa ở trên tuyến đường này. Không phải thì xe nào cũng uy tín và đảm bảo được chất lượng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một chành xe vô cùng đảm bảo được nhiều người yêu thích cho chuyến vận chuyển hàng hóa. Đó chính là chành xe quốc tiến. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết để có thể vận chuyển hàng hóa từ chành xe này nhé.

Những thông tin về chành xe quốc tiến

Là một trong những chành xe uy tín có vai trò vận chuyển hàng hóa ở trên tuyến đường đi từ Nha Trang để thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Chành xe quốc tiến cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau ở trên tuyến đường này, từ hàng hóa to nhỏ, sỉ lẻ đều được chành xe cung cấp quá trình vận chuyển để đảm bảo quý khách có thể dễ dàng gửi, nhận hàng hóa ở trên tuyến đường này. 

Ở trên thị trường hiện nay, không ít những chành xe với vai trò là vận chuyển hàng hóa nhưng không chắc đảm bảo được chất lượng cũng như sự uy tín. Chính vì vậy đòi hỏi quý khách hàng phải tìm hiểu và am hiểu về những chành xe để có thể lựa chọn cho bản thân mình. Một dịch vụ vận chuyển tốt nhất, đảm bảo nhất. Tại chành xe này, không dám khẳng định đây là một chành xe đi đầu, nhưng có thể nói rằng đây chính là một chành xe vô cùng uy tín và đảm bảo chất lượng đã được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá lại.

Thông tin về chành xe Quốc Tiến
Thông tin về chành xe Quốc Tiến

Mang trên mình những ưu điểm và nhiều lợi ích khác nhau cùng với nhiều năm kinh nghiệm giúp cho quý khách có thể dễ dàng cung cấp được các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ một cách tốt nhất. Chính vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm mà tin tưởng vào lựa chọn, chành xe để làm một đối tác vô cùng uy tín và lâu dài giúp hỗ trợ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 

Những ưu điểm của chành xe quốc tiến mang đến cho quý khách

Dưới đây là một số những ưu điểm của chành xe quốc tiến mang đến cho quý khách hàng đảm bảo quý khách có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chành xe một cách tiện lợi và an toàn nhất. Chành xe luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho quý khách trong những dịch vụ của chành xe, vì vậy Chành xe đưa ra những ưu điểm dưới đây giúp cho quý khách có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân mình nhất.

Dịch vụ vận chuyển uy tín

Chành xe cung cấp cho quý khách hàng những chiếc xe tải lớn với thương hiệu sang trọng và đảm bảo, kích thước của thùng xe lớn tại trọng cao tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo hàng hóa gì chành xe cũng có thể vận chuyển được. Lắp đặt thêm hệ thống treo nhíp lá, giảm chấn thủy lực, hỗ trợ thêm nhiều vai trò trong quá trình vận chuyển hàng hóa được đảm bảo và chất lượng nhất. Ngoài ra, trong mỗi chuyến đi, tránh xe cung cấp bảo dưỡng thay nhớt định kỳ thường xuyên để có thể đảm bảo xe chạy được an toàn, bảo vệ được hàng hóa của quý khách hàng. Thiết kế và lắp ráp lốp Ấn Độ đảm bảo cho quý khách yên tâm gửi gắm hàng hóa trên xe sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa của quý khách tốt nhất.

Tại chành xe bao gồm nhiều chiếc xe tải lớn, xe cẩu xe nâng để có thể hỗ trợ cho quý khách hàng bốc vác hàng hóa, mang đến sự tiện nghi cũng như là sự dễ dàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất ở trên tuyến đường này. Đầu tư nhiều loại phương tiện vận tải với các trọng lượng khác nhau cung cấp cho quý khách hàng có thể vận chuyển được bất cứ hàng hóa nào từ lớn bé khác nhau. Chính vì thế, quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chành xe nhé.

Dịch vụ của chành xe Quốc Tiến
Dịch vụ của chành xe Quốc Tiến

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tại chành xe quốc tiến tuyển dụng và lựa chọn những nhân viên có thái độ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đầy mình và thâm niên ở trong nghề. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một đội ngũ điều hành thật là đa dạng và phong phú, mang đến những đội ngũ trẻ năng động, nhiệt tình, am hiểu về những lĩnh vực vận tải hàng hóa có thể dễ dàng tư vấn cho quý khách hoặc là giải đáp bất cứ thắc mắc nào của quý khách hàng về dịch vụ vận tải của nhà xe một cách hiệu quả nhất. 

Tài xế lái xe tại chành xe đều là những người có bằng và kinh nghiệm hơn một năm ở trong nghề, có thể cung cấp được cho quý khách hàng chuyến vận chuyển thật là thuận lợi và đảm bảo an toàn cho những hàng hóa di chuyển của khách hàng khi đã tin tưởng vào dịch vụ của chành xe. 

Chi phí phù hợp với túi tiền

Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đến thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại, đi đến các tỉnh lẻ hoặc hỗ trợ giao hàng tận nơi đều có những giá tiền và chi phí khác nhau. Chành xe cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ và tối ưu được chi phí sao cho phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng cũng như đảm bảo với chất lượng của dịch vụ trong tuyến đường đi. Chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ tùy vào hàng hóa cũng như là tuyến đường di chuyển khác nhau ví dụ như hàng to lớn thì có chi phí sẽ cao hơn một chút không đáng kể. 

Những chi phí ấy cũng tính cho sự đảm bảo an toàn của hàng hóa, chành xe sẽ chịu trách nhiệm khi hàng hóa bạn có bất cứ những vấn đề nào xảy ra như là vỡ, hỏng do vấn đề vận chuyển. Chính vì những ưu điểm đấy, quý khách hàng có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ của chành xe một cách tốt nhất, đảm bảo cho quý khách có những dịch vụ thật là hoàn hảo và thoải mái, mang đến sự tiện nghi cũng như là dễ dàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa ở trên tuyến đường này.

Vận chuyển hàng hóa và thông tin của chành xe quốc tiến

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chành xe

Tại đây chành xe cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa di chuyển ở trên tuyến đường từ Nha Trang đi đến thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Ở trên tuyến đường này, đây chính là một trong những địa điểm vô cùng nổi tiếng cũng như là thu hút được nhiều lượng khách du lịch cũng như người dân của Việt Nam.Chính vì thế, cần nhiều sự hỗ trợ về quá trình vận chuyển hàng hóa để có thể vận chuyển lương thực, thực phẩm, các thiết bị, đồ tiêu dùng ở giữa 2 thành phố này. 

Chành xe quốc tiến sẽ nhận hàng hóa từ nơi gửi và giao đến nơi đích hoặc là tùy vào nhu cầu của khách hàng, yêu cầu đến nhà xe vận chuyển hàng hóa tại địa điểm nào ở trên tuyến đường đi. Hàng hóa vận chuyển tại chành xe gồm những hàng hóa ghép, hàng lẻ,hàng hỗ trợ nguyên chuyến di chuyển bởi một đội lái xe hàng ngày theo 2 chiều với số lượng xe tải vận chuyển lớn. 

Dòng xe của chành xe Quốc Tiến
Dòng xe của chành xe Quốc Tiến

Giá của dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong mỗi lần vận chuyển vô cùng tiết kiệm, do chạy theo 2 chiều hàng ngày, thuận tiện cho việc vận chuyển các hàng hóa lẻ hàng ghép đi đến các tuyến đường tại thành phố, quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi trong quá trình vận chuyển giao hàng của trần xe để đảm bảo hàng đã giao đến các địa điểm nào, đã đến tay người nhận chưa. 

Thông tin liên hệ với chành xe

Nếu như quý khách hàng nào có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ với số điện thoại 0989437899 – chú Tám hoặc số điện thoại 0935585212 – chị Dung. Để được hỗ trợ về những thông tin của quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục một cách đơn giản và thuận tiện nhất nhé.

Gmail của chành xe: ctvantaiquoctiennt.43@gmail.com

Địa chỉ: số 10 đường Phong Châu, Phước Hải, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Giá dịch vụ: Tùy vào hàng hóa vận chuyển của quý khách hàng cũng như tuyến đường vận chuyển của quý khách mà giá cước sẽ khác nhau nhưng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Đánh giá của quý khách hàng dành cho tránh xe quốc tiến

“ Tôi buôn bán các hàng hóa sỉ lẻ, vì vậy cần một dịch vụ để có thể vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất. Và tôi đã tin tưởng và lựa chọn vào chành xe quốc tiến này để có thể vận chuyển hàng hóa cho tôi. Tôi thấy rằng dịch vụ vận chuyển ở đây khá là uy tín và đảm bảo hàng hóa giao đến một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất. Tôi sử dụng dịch vụ của chành xe này nhiều năm qua và vẫn tin tưởng vào lựa chọn dịch vụ để có thể là người bạn đối tác trong những năm sắp tới” Bác Linh chia sẻ lại

“ Năm ngoái gia đình tôi dọn nhà và có lựa chọn dịch vụ của chành xe để hỗ trợ vận chuyển các đồ tiêu dùng trong nhà một cách dễ dàng nhất. Trên xe cung cấp được những dịch vụ vô cùng uy tín và đảm bảo hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên xe một cách nhanh gọn, vận chuyển hàng hóa đến nơi cũng rất tiện lợi và dễ dàng. Đây chính là một lựa chọn vô cùng đúng đắn về những dịch vụ của chành xe, đem đến rất uy tín và đảm bảo chất lượng mà giá cước cũng đơn giản rẻ” Anh Hà chia sẻ lại

Lời kết

Chành xe quốc tiến luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng được dịch vụ vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất, thuận tiện nhất cho chuyến đường đi từ Nha Trang đến thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo quý khách có một dịch vụ thật là tuyệt vời và thuận tiện.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này