Home » Chành xe Quốc Vương: Lựa chọn tối ưu luân chuyển hàng hóa cả nước
Tìm hiểu về chành xe Quốc Vương

Chành xe Quốc Vương: Lựa chọn tối ưu luân chuyển hàng hóa cả nước

by Gia Hoàng (xevati.com)

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành trên khắp cả nước? Bạn đang tìm kiếm một chành xe đáng tin cậy, với dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng đáng tin cậy? Hãy cùng tìm hiểu về chành xe Quốc Vương – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại miền Nam.

Đôi nét về chành xe Quốc Vương

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Quốc Vương cho thấy mình là một đơn vị uy tín trong ngành vận tải tại miền Nam với danh sách top 10 công ty vận tải tốt nhất. Với đội xe đa dạng và số lượng lớn, chành xe Quốc Vương mang đến một dịch vụ vận chuyển chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng. Một trong những ưu điểm nổi bật của công ty là giá cước vận chuyển cạnh tranh. Quốc Vương cam kết cung cấp mức giá hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 

Tìm hiểu về chành xe Quốc Vương
Tìm hiểu về chành xe Quốc Vương

Không chỉ chú trọng đến khía cạnh giá cả, chành xe Quốc Vương cũng tạo ra nhiều chế độ hỗ trợ khách hàng. Quốc Vương cũng được biết đến với lịch trình vận chuyển linh hoạt và xuất phát hàng ngày. Việc có các lịch trình xuất phát liên tục đồng nghĩa với việc khách hàng có thể đặt hàng và nhận dịch vụ vận chuyển một cách linh hoạt và kịp thời. Điều này góp phần vào việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Công ty cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng một cách tốt nhất.

Các loại hàng vận chuyển của chành xe Quốc Vương

Chành xe cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, phục vụ cả nội thành Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên khắp cả nước:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng

Chành xe Quốc Vương sở hữu đội xe tải thùng đa dạng, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau. Dịch vụ này phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa thông thường, như đồ điện tử, hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng và nhiều loại hàng hóa khác.

Vận tải hàng hóa thông thường

Chành xe Quốc Vương cung cấp dịch vụ vận tải các loại hàng hóa thông thường như gỗ, gia súc, nông lâm sản và hàng hóa thông thường khác. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong việc vận chuyển các loại hàng hóa này, đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Vận tải hàng hóa bằng xe chuyên dụng

Chành xe Quốc Vương có sẵn các xe chuyên dụng để vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt. Điều này bao gồm xe bồn chở chất lỏng, xe chở hóa chất và xe đông lạnh để vận chuyển hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ, đảm bảo việc bảo quản và vận chuyển an toàn của chúng.

Van chuyen hang Bac Nam
Van chuyen hang Bac Nam

Vận tải hàng nặng và vận tải container

Chành xe Quốc Vương có khả năng vận chuyển hàng hóa nặng và container. Đội xe mạnh mẽ và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp giúp đảm bảo việc vận chuyển an toàn và hiệu quả cho các hàng hóa có khối lượng lớn và cồng kềnh.

Vận tải phế liệu, phế thải, rác thải

Chành xe Quốc Vương cung cấp dịch vụ vận tải phế liệu, phế thải và rác thải. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý rằng dịch vụ này chỉ áp dụng cho việc vận chuyển hàng hóa phế liệu, phế thải và rác thải mà không liên quan đến hoạt động thu gom hoặc đổ phế liệu, phế thải, rác thải.

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển nội địa của chành xe Quốc Vương

Chành xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói từ Hồ Chí Minh đi 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng. Dưới đây là các dòng xe tải mà Quốc Vương cung cấp để cho thuê, bao gồm thông số kỹ thuật và khối lượng chứa:

Xe tải 1 tấn

Được thiết kế với kích thước 3.85m x 1.6m x 1.6m, xe tải 1 tấn có khả năng chứa được khoảng 6 mét khối hàng hóa. Dòng xe này của chành xe Quốc Vương thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa nhẹ và có kích thước nhỏ.

Xe tải 1,4 tấn

Với kích thước 3.3m x 1.6m x 1.6m, xe tải 1,4 tấn có sức chứa khoảng 7 mét khối hàng hóa. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa trung bình với kích thước vừa phải.

Xe tải 2 tấn

Dòng xe này của chành xe Quốc Vương có kích thước dài rộng cao là 6m2 x 2m x 2m và có khả năng chứa được khoảng 24 mét khối hàng hóa. Với sức chứa lớn, xe tải 2 tấn là một sự lựa chọn phổ biến cho việc vận chuyển hàng hóa đa dạng.

Xe tải 5 tấn

Với kích thước 6m2 x 2m x 2m, xe tải 5 tấn có khả năng chứa khoảng 24 mét khối hàng hóa. Dòng xe này phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa trung bình đến lớn với khối lượng tương đối nặng.

Xe tải 8 tấn

Với kích thước 9.3m x 2.35m x 2.5m, xe tải 8 tấn có sức chứa khoảng 50 mét khối hàng hóa. Đây là một lựa chọn phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa lớn và có kích thước cồng kềnh của chành xe Quốc Vương.

Xe tải 15 tấn

Với kích thước 9.5m x 2.35m x 2.6m, xe tải 15 tấn có khả năng chứa khoảng 55 mét khối hàng hóa. Dòng xe này thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa nặng và có kích thước lớn.

Khi thuê xe tải từ chành xe Quốc Vương, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của xe, cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và am hiểu về tuyến đường để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả

Các tuyến đường vận chuyển của chành xe Quốc Vương

Quốc Vương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đến nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước:

Miền Bắc

Quốc Vương gửi hàng từ Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc và nhiều địa điểm khác. Đây là tuyến đường quan trọng để kết nối miền Nam với miền Bắc và đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai khu vực này.

Miền Trung

Quốc Vương cũng mở rộng tuyến đường vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh miền Trung như Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam và nhiều địa điểm khác. 

Miền Nam

Ngoài việc gửi hàng đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, Tây Ninh và Long An, chành xe Quốc Vương cũng phục vụ vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh khác trong miền Nam. 

Tây Nguyên

Quốc Vương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh Tây Nguyên như Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng và Bình Phước. Với đội ngũ xe tải đa dạng và kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa trong khu vực này, Quốc Vương đảm bảo sự tin cậy và hiệu quả của dịch vụ.

Miền Tây

Ngoài ra, chành xe Quốc Vương cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh miền Tây như An Giang, Cần Thơ, Cà Mau và Kiên Giang. 

Với mạng lưới tuyến đường rộng khắp và đa dạng, Quốc Vương tự hào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong các khu vực khắp cả nước.

Thông tin liên hệ với chành xe Quốc Vương

Thông tin liên hệ chành xe Quốc Vương
Thông tin liên hệ chành xe Quốc Vương
  • Tên công ty:CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG 
  • Địa chỉ tọa lạc tại số 67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh  
  • Điện thoại liên hệ gửi hàng: 0981753753 
  • Email: quocvuongtransport@gmail.com
  • Website chính thức: quocvuongvantai.com

Chành xe Quốc Vương cam kết mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Quốc Vương nếu bạn có nhu cầu luân chuyển hàng hóa ở các tỉnh trong cả nước!

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận