Home » Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng: Tìm hiểu các chành xe hôm nay
Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng: Tìm hiểu các chành xe hôm nay

by Gia Hoàng (xevati.com)

Vô vàn các thông tin vô vàn các lựa chọn về chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng. Khiến cho khách hàng phải phân vân và không biết nên lựa chọn chành xe nào thật phù hợp. Thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số các thông tin chi tiết. Có thể hỗ trợ và đảm bảo cho quá trình di chuyển thật hữu ích. Mang đến một chuyến di chuyển và vận tải hàng hóa phù hợp với từng nhu cầu. Cung cấp cho khách hàng một quá trình phù hợp, đảm bảo và chất lượng nhất. 

Chành xe Phượng Hoàng tuyến đi Đà Nẵng

Chành xe Phượng Hoàng tuyến Sài Gòn Đà Nẵng là một trong những công ty hàng đầu. Đay là chành xe hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trong nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và chất lượng. Tại dịch vụ này được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hoàn toàn đáp ứng nhu cầu lưu thông hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại. Vận tải hàng hóa với tốc độ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng, phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Hỗ trợ từ hàng thường, hàng dễ vỡ, hàng lạnh, hàng nguy hiểm. và thậm chí cho đến hàng quá khổ, quá tải. Các dịch vụ chính của chành đem đến bao gồm: vận tải từ Bắc Nam, Bắc Trung Nam, vận tải đường bộ, cho thuê kho bãi và bãi đỗ xe. Phượng Hoàng cũng có các dịch vụ chuyên biệt cho khách hàng có nhu cầu. Hỗ trợ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng hoặc Hà Nội. Cung cấp với giá cước cạnh tranh, thời gian giao linh hoạt.

Phượng Hoàng cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích sau: 

 • Giá cước thấp nhất
 • Thời gian giao nhận nhanh chóng
 • Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm
 • An toàn tuyệt đối cho hàng hóa
 • Tracking online tiện lợi. 

Thông tin liên hệ: 

 • Số liên hệ: 0909 71 3959 – 0938 85 39 59 – 0968 39 59
 • Địa chỉ kho bãi:
 • VPĐD:  Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận  Tp HCM.
 • Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
 • Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Chành xe Phượng Hoàng tuyến đi Đà Nẵng
Chành xe Phượng Hoàng tuyến về Đà Nẵng

Vận chuyển hàng Trọng Tấn tuyến Sài Gòn  Đà Nẵng

Chành xe Trọng Tấn tuyến Sài Gòn đi Đà Nẵng là một công ty vận chuyển hàng hóa. Có chi nhánh đến 63 tỉnh thành trên cả nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và uy tín. Chành xe cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng. Phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ hàng thông thường đến hàng siêu trọng. Chành xe Trọng Tấn cũng đầu tư mạnh vào phương tiện vận chuyển hiện đại. Với các đầu xe tải và xe Container. 

Chành xe cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ vận chuyển như chuyển nhà trọn gói. Ngoài ra còn có dịch vụ bốc xếp, dịch vụ nâng cẩu, cho thuê xà lan. Chành xe Trọng Tấn là đối tác vận chuyển hàng đầu hiện nay. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành vận tải trong nước.

Các dịch vụ khác nhau của chành xe cung cấp:

 • Cung cấp và hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà, văn phòng: Chuyển nhà, di dời, chuyển kho, xưởng, nhà máy. Đem đến với những giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như là các hình thức khác nhau mà giá thành thay đổi.
 • Cung cấp và hỗ trợ dịch vụ dịch Vụ Bốc Xếp: Hình thức bốc xếp vào kho, bốc lên lầu. Giá chỉ từ từ 50N –0N/tấn
 • Cung cấp và hỗ trợ dịch vụ dịch Vụ Nâng Cẩu: Bao gồm các hình thức Nâng cẩu máy móc, thiết bị nặng từ 500kg đến 40 tấn
 • Cung cấp và hỗ trợ dịch vụ cho Thuê Xà Lan: từ 300 tấn đến 1.800 tấn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận  TP. HCM
 • Điện Thoại: 90486 – 19051
Vận chuyển hàng Trọng Tấn tuyến Sài Gòn  Đà Nẵng
Vận chuyển hàng Trọng Tấn tuyến Sài Gòn  Đà Nẵng

Vận Tải Phương Vy đi Đà Nẵng từ Sài Gòn

Bạn đang cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí? Bạn muốn gửi hàng đi các tỉnh thành trong cả nước một cách an toàn và tiện lợi? Bạn muốn thuê xe tải để chở hàng theo nhu cầu của mình? Nếu có những nhu cầu trên, hãy đến với chành xe Phương Vy tuyến Sài Gòn đi Đà Nẵng

Chành xe Phương Vy là công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy. Có trụ sở chính tại HCM và có các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Yên,… Hiện nay, chành xe đã cung cấp được vô vàn các dịch vụ di chuyển khác nhau. Trong số các dịch vụ đó có tổng cộng bao gồm: 

 • Vận chuyển hàng hóa từ Bắc Nam và ngược lại: Nhận gửi hàng đi toàn quốc tất cả các loại hàng hóa mà pháp luật Việt Nam cho phép. 
 •  Vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi các tỉnh Miền Trung: Có các tuyến xe xuất phát từ TP.HCM đi Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Phú Yên ngược lại. 
 • Vận chuyển hàng hóa nội thành TP.HCM: Có các loại xe tải trọng từ 1 đến 1 tấn chuyên dụng chuyển hàng nội và ngoại thành. 
 • Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh: Chành xe Phương Vy cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh với giá thành tốt nhất hiện nay. 

Thông tin liên hệ của chành xe Phương Vy:

 • Số điện thoại: 0933.87.1139 hoặc 0700.6839
 • Địa chỉ trụ sở chính: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.TP.HCM
Vận Tải Phương Vy đi Đà Nẵng từ Sài Gòn
Vận Tải Phương Vy về Đà Nẵng từ Sài Gòn

Vận tải Sài Gòn 24h chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng

Công ty VTSG 24H đã cung cấp dịch vụ chành xe từ Sài Gòn đi Đà Nẵng. Khi bạn đặt những đơn hàng lớn hoặc bao nguyên chuyến, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển, thời gian giao hàng và bảo hiểm hàng hóa. Hơn nữa, hàng hóa của bạn sẽ được di chuyển nhanh chóng và an toàn, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Cam kết mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhất có thể khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Điều nổi trội và vô cùng đặc biệt là có hỗ trợ toàn bộ xe. Giá thành sẽ tính theo khối lượng và tính chất của hàng hóa. Ghép hàng chính xác là hình thức hàng lẻ, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Chuyển theo lô hoặc là dịch vụ toàn bộ xe chuyển hàng theo số lượng cố định. 

 • Số điện thoại: 0986 242 680 
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: Kho Sài Gòn, Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Vận tải Sài Gòn 24h chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng
Vận tải Sài Gòn 24h chành xe Sài Gòn về Đà Nẵng

Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Hãy đến với Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam tuyến Sài Gòn Đà Nẵng – chành xe hàng đầu Việt Nam. Là một trong những chành xe có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Luôn cập nhật bảng giá cước vận chuyển hàng hóa mới nhất, cạnh tranh thị trường. Có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá cho khách hàng thường xuyên. Sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian và bảo hiểm hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng bạc, tiền của và uy tín của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng thời gian cho khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên, lái xe và xe tải hùng hậu. Được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và trách nhiệm cao trong công việc. 

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Trang bị những vật dụng, phương tiện vận tải tiên tiến, hiện đại nhất. Đảm bảo tốt nhất cho quá trình vận chuyển, giao hàng. Hàng hóa sẽ được di chuyển nhanh chóng và an toàn, không hư hỏng hay mất mát.

Thông tin liên hệ:

 • Miền Nam: 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Miền Bắc: Cột H13 cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại Miền Bắc: 0845.167.686 – 0944.861.788
 • Số điện thoại Miền Nam: 0918.063.578 – 0915.410.278 – 0917.932.788
Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam từ Sài Gòn đi Đà Nẵng
Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Vận Tải Á Châu đi Đà Nẵng

Vận tải Á Châu tuyến Sài Gòn đi Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm vận tải hàng hóa. Cam kết sẽ không có một sự nhầm lẫn, thất lạc, hư hỏng hay bất kỳ tổn thất nào. Trong quá trình giao nhận, vận chuyển hàng hóa luôn diễn ra thuận lợi. Xe này mang đến và cung cấp được nhiều ưu điểm cũng như là nhiều lợi ích. Đây chính là một trong những đối tác có thể hỗ trợ hoàn toàn phù hợp. 

Cung cấp vô vàn các giá thành rẻ và tiết kiệm được chi phí. Hãy cùng theo dõi bạn dưới đây để biết thêm thông tin về giá thành.

Từ HCM đi các tỉnhTính theo kg (vnd/kg)Tính theo khối (vnd/khối)Nguyên xe (triệu vnd/xe)
Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng1.350 – 2.200420.000 – 495.00017 – 31

Ngoài ra, chành xe còn hỗ trợ nhiều lợi ích cũng như là nhiều ưu điểm:

 • Hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo trong quá trình vận chuyển và nhận hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp và uy tín đã được công nhận.
 • Chành xe chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra hư hỏng.
 • Có một đội ngũ lái xe và được đào tạo chuyên nghiệp. Mang đến với thái độ nghiệp vụ vui vẻ và nhiệt tình nhất.
 • Có các hợp đồng vận chuyển rõ ràng và biên nhận hàng hóa. Để quý khách hoàn toàn có thể đối chứng và tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hồ Chí Minh
Vận Tải Á Châu đi Đà Nẵng
Vận Tải Á Châu về Đà Nẵng

Chành xe Phước Tấn tuyến Sài Gòn Đà Nẵng

Chành xe Phước Tấn tuyến Sài Gòn đi Quảng Ngãi đem đến chất lượng tốt. Chành xe là một trong những chành xe có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Cung cấc dịch vụ trong ngành vận tải hàng hóa.Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi ngược lại. Cung cấp được những loại xe đa dạng và trọng tải phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ di chuyển bằng xe một tấn đến xe 18 tấn với nhiều kích thước khác nhau. Đảm bảo cho quý khách có thể lựa chọn được những dịch vụ đa dạng, linh hoạt và tiện lợi.

Chúng tôi đem đến được với một đội ngũ bốc xếp đã có kinh nghiệm cao và nhiều kỹ thuật. Luôn đặt trên mình nhiều sự hài lòng của khách hàng. Đảm bảo được trong vấn đề an toàn tuyệt đối quá trình bốc xếp. Sử dụng những thiết bị, dụng cụ và phương pháp bốc xếp hiện đại, khoa học và tiết kiệm. Giúp bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi những va chạm, trầy xước, biến dạng trong quá trình bốc xếp.

Với hệ thống kho bãi của chành xe cung cấp vô cùng rộng rãi, sạch sẽ và an ninh. Tại đây chứa có thể tới lên đến 500 tấn hàng trong ngày. Hàng hóa của bạn sẽ được lưu trữ an toàn, sạch sẽ và không bị ẩm ướt trong kho bãi của chúng tôi. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÀNH XE:

 • Thông tin địa chỉ của chành xe: 789 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, HCM.
Chành xe Phước Tấn tuyến Sài Gòn Đà Nẵng
Chành xe Phước Tấn tuyến Sài Gòn Đà Nẵng

Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Nẵng mất bao lâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa từ Sài Gòn đến Đà Nẵng. Bạn có thể lựa chọn hai loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Bao gồm dịch vụ đơn hàng lẻ ghép chuyến hoặc đơn hàng bao nguyên xe. Mỗi loại dịch vụ có những ưu điểm và điều kiện riêng, phù hợp nhu cầu và túi tiền.

 • Để có thể gửi được hàng hóa ở trên tuyến Sài Gòn đi Đà Nẵng có chiều dài: 958km
 • Thời gian gửi hàng hóa trên cung đường này rơi vào ước lượng:
  • Đối với những đơn hàng lẻ ghép chuyến: bạn sẽ được gửi hàng hóa cùng với những khách hàng khác trên cùng một xe tải. Đây là cách tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sử dụng xe tải. Thời gian ước lượng để vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường này là khoảng từ 2 đến 3 ngày, tùy thuộc vào số lượng và kích thước của hàng hóa. 
  • Đối với những đơn hàng bao nguyên xe: bạn sẽ được sử dụng toàn bộ không gian của một xe tải để gửi hàng hóa của bạn. Đây là cách an toàn và nhanh chóng cho những đơn hàng lớn hoặc những hàng hóa đặc biệt. Dịch vụ này rất phù hợp cho những tình huống cần giao hàng trong thời gian ngắn. Thời gian di chuyển ước tính sẽ chỉ mất một ngày. 

Hãy yên tâm rằng, các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn tận tâm và nỗ lực để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Lời kết

Cung cấp được những lợi ích cung cấp được những sự tiện nghi ở trên tuyến này. Tạo những chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng có thể hỗ trợ một cách tốt nhất. Cung cấp một tuyến đường di chuyển phù hợp với từng nhu cầu trên hành trình. Sẽ là một đối tác và một lựa chọn phù hợp dành cho tất cả hành khách. Hãy lựa chọn sao cho phù hợp với từng nhu cầu cũng như là ưu điểm. Để có thể đem đến một quá trình di chuyển phù hợp và mang lại chất lượng.

Rate this post

Bài viết đề xuất

Để lại bình luận