Home » Chành xe » Chành xe Sài Gòn đi Pleiku – Thông tin, giá cước, SĐT
Chành xe giá rẻ từ Sài Gòn đi Pleiku uy tín -  Vận tải  Phương Vy

Chành xe Sài Gòn đi Pleiku – Thông tin, giá cước, SĐT

by Gia Hoàng (xevati)
344 views

Cũng giống những địa bàn trọng điểm khác trên cả nước, Pleiku Gia Lai cũng là khu vực mà các chành xe tập trung phát triển. Với việc khảo sát kỹ càng những trục quốc lộ gần gũi nhất để mang tới việc tối ưu được giá cả đối với quý khách hàng. Cùng với đó là việc mở rộng và tăng cường hệ thống chành xe Sài Gòn đi Pleiku Gia Lai nhằm phục vụ được tối đa những quý khách hàng trên địa bàn. 

Chành xe Sài Gòn đi Pleiku giá rẻ –  Vận tải  Vạn Vạn An

Chành xe đi Pleiku tại Vạn Vạn An là loại hình chành xe tải vận chuyển hàng hoá. Vạn Vạn An chấp nhận vận chuyển hàng có trọng lượng kiện hàng ít nhất là 50kg. Điểm khác biệt của chành xe đi Pleiku tại Vạn Vạn An có mức cước phí vận chuyển hàng hoá thấp hơn hẳn so với những loại dịch vụ vận chuyển thông thường. Dịch vụ gửi chành xe phù hợp khi quý khách có hàng hoá không lớn, muốn gom thêm hàng hoá lại rồi gửi đi đến Pleiku. 

 Một số chương trình khuyến mãi dịch vụ gửi hàng Chành xe đi Pleiku: 

  • Đảm bảo chi phí dịch vụ vận chuyển hàng đi Pleiku ở Vạn Vạn An là thấp nhất. Chế độ bảo hành cao nhất so với tiêu chuẩn thông thường của thị trường vận chuyển ngày nay. 
  • Thời gian vận chuyển 3 chuyến/ngày hàng hoá sẽ không phải lưu kho bãi, đảm bảo chất lượng hàng hoá và thời hạn bảo hành 
  • Có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, chứng từ đảm bảo sự hợp pháp cao nhất đối với hàng hoá 
  • Miễn phí toàn bộ phí kho, kiểm hàng, xếp dỡ lên xuống, miễn phí thuế ” nhập khẩu”

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: QL 22, An Sương, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0962 050 757 – 0974 747 443
  • Giá cước: liên hệ chành xe
Chành xe Sài Gòn đi Pleiku giá rẻ -  Vận tải  Vạn Vạn An
Chành xe Sài Gòn về Pleiku giá rẻ –  Vận tải  Vạn Vạn An

Chành xe vận chuyển hàng hoá Sài Gòn đi Pleiku giá rẻ –  Vận tải  AnzEn

Thành phố Pleiku vài năm gần đây đã bỏ lại những định kiến nghĩ rằng thành phố miền núi sẽ kém phát triển. Tuy nhiên trên thực tế việc gửi hàng, thông thương giữa Pleiku cùng những tỉnh thành lớn hiện nay cực kỳ phát triển. Với lượng sản phẩm nông hay hàng hoá xuất khẩu ngày càng gia tăng nhanh chóng đưa đến việc gửi hàng hoá từ Sài Gòn đi Pleiku ngày một phát triển hơn nữa. Vận tải AnzEn ra đời như một đơn vị cung ứng vận chuyển uy tín với nhiều chính sách tiết kiệm dành tặng quý khách gửi đồ đi Pleiku. 

 Công ty AnzEn gửi hàng đi Pleiku từ Sài Gòn các loại hàng ghép, hàng nặng, hàng cồng kềnh,…. Sở hữu mạng lưới rộng khắp 53 tỉnh trên toàn quốc, quý khách sẽ không phải bận tâm lo ngại đến những dịch vụ vận tải của AnzEn. Các quý khách hàng sử dụng dịch vụ ở AnzEn đều cảm thấy yên tâm với quy trình hoạt động của chành xe 

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa 230 Office Building đường GS1, Tp. Dĩ An, Bình Dương
  • 159 Phan Đăng Lưu, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương
  • Tại HN: 110 Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  • Tại ĐN: 555 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Tại HCM: 507 QL1A, An Phú Đông, Quận 12
  • Tại Nha Trang: 20 QL1A, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Số điện thoại: 0912 388 159 – 0943 241 349
  • Giá cước: liên hệ chành xe
Chành xe vận chuyển hàng hoá Sài Gòn đi Pleiku giá rẻ -  Vận tải  AnzEn
Chành xe vận chuyển hàng hoá Sài Gòn về Pleiku giá rẻ –  Vận tải  AnzEn

Chành xe gửi hàng đi Pleiku từ Sài Gòn giá rẻ –  Vận tải  Trọng Tấn

Chành xe đi Pleiku từ Sài Gòn của Vận tải Trọng Tấn là công ty vận chuyển hàng hoá chuyên đi Pleiku, nhận vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn, Hà Nội và những tỉnh thành khác đi Pleiku, Chành xe có điểm xuất phát ở TP. Pleiku cùng 18 điểm tiếp nhận hàng hoá ở 63 tỉnh thành. 

 Chành xe có khoảng 120 đầu xe tải và xe Container, các loại hàng hoá vận chuyển không bị hạn chế từ những linh kiện điện tử hay hàng hoá sản xuất công nghiệp. Hàng lẻ, hàng ghép là tập hợp nhiều loại hàng với nhau nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển những vẫn bảo đảm hàng hoá đi kịp tiến độ và thời hạn giao nhận hàng hoá. 

Thông tin liên hệ

  • Tại TP.HCM:  789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM( Kho Sài Gòn).
  • Tại Hà Nội:  Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội).
  • Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng).
  • Tại Nha Trang: Số 10 Quốc Lộ 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang).
  • Tại Cần Thơ:  70 Mai Chí Thọ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ).
  • Tại Đắk Lắk: Số 168 đường 10 Tháng 3, xã Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk( kho Đắk Lắk
  • Số điện thoại: 0906 777 621
  • Giá cước: liên hệ chành xe
Chành xe gửi hàng đi Pleiku từ Sài Gòn giá rẻ -  Vận tải  Trọng Tấn
Chành xe gửi hàng về Pleiku từ Sài Gòn giá rẻ –  Vận tải  Trọng Tấn

Chành xe vận chuyển hàng đến Pleiku từ Sài Gòn –  Vận tải  Vũ Thái

Với số lượng xe đa loại, Công ty Vận tải Vũ Thái cam đoan với quý khách hàng, đây là một trong các chành xe vận chuyển hàng đến Pleiku từ Sài Gòn an toàn, đảm bảo và chất lượng. Chành xe vận chuyển hàng đến Pleiku từ Sài Gòn chuyên nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng buôn, hàng thuê vận chuyển văn phòng, kho bãi nhà xưởng, dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng. 

Chành xe vận chuyển hàng đến Pleiku từ Sài Gòn đảm bảo xe khởi hành mỗi ngày 2 lần vào khoảng thời gian 22h00 – 23h30 mỗi ngày nhằm đảm bảo tiến độ giao nhận hàng. Hệ thống bến bãi rộng, sạch đẹp, thiết bị nâng hạ tiên tiến cộng với lực lượng bốc xếp có lâu năm kinh nghiệm trong việc bốc xếp hàng hoá. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : Số 113/1, Khu phố 1, Quốc lộ 1A, P.Thới An , Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • VPĐD : Bến xe Ngã Tư Ga, số 720, QL1A, Khu Phố 3, P. Thạnh Lộc, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0965 346 034
  • Giá cước: liên hệ chành xe
Chành xe vận chuyển hàng đến Pleiku từ Sài Gòn -  Vận tải  Vũ Thái
Chành xe vận chuyển hàng đến Pleiku từ Sài Gòn –  Vận tải  Vũ Thái

Vận tải Quốc Vương – Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Pleiku

Gửi lòng tin tưởng, trao chất lượng. Quý khách chỉ cần gửi vào chành xe 50% lòng tin tưởng Quốc Vương sẽ mang tới các bạn 1 giải pháp vận chuyển hàng hoá uy tín, chất lượng hơn mọi lần. Cam kết bồi thường xứng đáng với những tổn thất trong thời gian vận chuyển do Quốc Vương Transport gây ra. Điều tất nhiên là không ai mong muốn, nhưng một khi đã gây ra sự cố cho dù to hay bé đi nữa Quocvuongtransport sẽ luôn bồi thường chính xác những tổn thất đã xảy ra. 

Chành xe gửi hàng đi PleiKu từ Sài Gòn vận chuyển hàng với cước phí thấp nhất. Quốc Vương vận chuyển luôn luôn hướng đến chất lượng vận chuyển hàng đi Gia Lai uy tín nhất, thời gian nhanh chóng nhất. Chành xe tải gửi hàng đi Pleiku phong phú về những chủng loại hàng hoá được giao nhận vận chuyển. Có thể tiếp nhận hàng tất cả các tỉnh và nhận được đánh giá cao trên các tỉnh sau: Gửi hàng tại Sài Gòn đi PleiKu, gửi hàng từ Đà Nẵng đi Gia Lai, vận chuyển hàng từ Hà Nội đến Gia Lai. Hoặc ngược lại vận chuyển hàng hoá giữa Gia Lai và những tỉnh lân cận. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 67/125 Nguyễn Thị, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 0981753753
  • Giá cước: liên hệ chành xe
Vận tải Quốc Vương - Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Pleiku
Vận tải Quốc Vương – Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn về Pleiku

Vận tải Hải Đăng – Chành xe đi Pleiku từ Sài Gòn

Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với những chiếc xe tải lớn giữa Sài Gòn – Pleiku Gia Lai là khá phổ biến, mà quãng đường vận chuyển hàng hoá giữa Sài Gòn đi Pleiku Gia Lai cũng khá xa, đường núi hiểm trở, do đó chành xe tải Hải Đăng đi Pleiku từ Sài Gòn chỉ sử dụng nhưng loại xe tải lớn với trọng lượng khoảng 5 tấn – 28 tấn để vận chuyển, và vì vậy các đơn đặt hàng nhỏ lẻ số lượng ít của bạn sẽ không thể đi nhận và gửi hàng với những chiếc xe tải này. 

Do đó với các đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít muốn giao hàng hoá tận nơi của bạn sẽ phải vận chuyển với xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg – 2,5 tấn. Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ thì bạn sẽ không còn lo ngại gì cả vì bạn chỉ việc ở nhà, tại cơ quan hay công ty. .. bạn đều có thể vận chuyển hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn. 

Thông tin liên hệ

  • Số điện thoại: 0984 576 339
  • Địa chỉ: Đang cập nhật
  • Giá cước: liên hệ chành xe
Vận tải Hải Đăng - Chành xe đi Pleiku từ Sài Gòn
Vận tải Hải Đăng – Chành xe về Pleiku từ Sài Gòn

Chành xe Sài Gòn đi Pleiku –  Chành xe Phong Mã

Hiện nay, trên toàn quốc có khá nhiều hãng xe gửi hàng vận tải cung ứng dịch vụ Sài Gòn đi Gia Lai với nhiều ưu – nhược điểm khác nhau. Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã là một trong các công ty vận chuyển có thâm niên nhiều năm. Uy tín nhất thị trường và mạng lưới phủ khắp các tỉnh thành miền Trung – Tây Nguyên. Đã khai thác tối ưu hoá tuyến Sài Gòn đi Gia Lai. Với mục đích lưu thông hàng hoá khắp những nẻo đường đất trên cả nước. Làm vui lòng khách hàng gởi và người đi. Hãy liên hệ với nhà xe để có những dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất. 

Chành xe Phong Mã từ Sài Gòn đi Pleiku có những dịch vụ vận chuyển sau: Vận chuyển hàng lẻ, giao hàng tận nhà đối với hàng sản xuất gia công, hàng nhập khẩu; hàng quảng cáo, hàng siêu trường, siêu trọng. Bên cạnh đó, trước lúc hàng lên xuống xe tải, có đội ngũ bốc xếp giúp hàng hoá được bảo quản an toàn, hạn chế những tình trạng méo móp hay rách nát hàng hoá. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 520 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:  0947 956 111- 0917 010 950 – 0937 446 789
  • Giá cước: liên hệ chành xe
Chành xe Sài Gòn đi Pleiku -  Chành xe Phong Mã
Chành xe Sài Gòn về Pleiku –  Chành xe Phong Mã

Chành xe Sài Gòn đi Pleiku giá rẻ –  Vận tải  Trường Thịnh

Do nhu cầu khách hàng cần vận chuyển hàng đi Pleiku ngày một tăng. Thấu hiểu được nhu cầu khách hàng cho nên Vận tải Trường Thịnh đã mở rộng ra mỗi ngày 2-3 chuyến xe tải vận chuyển hàng hoá đi Pleiku với giá cước vận chuyển hàng hoá đảm bảo thấp nhất thị phần vận chuyển hiện tại ở Sài Gòn. Trường Thịnh có giá cước thấp là bởi vì Trường Thịnh là chành xe tải chuyên vận chuyển trực tiếp hàng hoá tới khách hàng mà không thông qua trung gian cho nên giá cả vận chuyển Trường Thịnh sẽ chủ động tính toán báo giá cước thấp nhất giúp quý khách tối ưu về chi phí vận chuyển. 

 Chính nhờ vậy Vận tải Trường Thịnh đi Pleiku từ Sài Gòn có đa dạng loại xe với tải trọng lớn 500-30 tấn nhằm phục vụ quý khách vận chuyển hàng về Pleiku nhanh chóng trong ngày. Nên nếu quý khách có nhu cầu muốn vận chuyển hàng đi Pleiku nhanh có thể tin tưởng và liên lạc ngay với Trường Thịnh để được từ vấn mức giá ưu đãi nhất khách hàng nha.

Thông tin liên hệ

  • Số điện thoại: 0944-269-289
  • Tại Sài Gòn: 654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân
  • Tại Nha Trang: Lô 2 Đường 19/5 Vĩnh Hiệp – Nha Trang (Bên cạnh BigC Nha Trang)
  • Tại Đà Nẵng: 223 – Trường Chinh – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Tại Hà Nội: 79 – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
  • Giá cước: liên hệ chành xe
Chành xe Sài Gòn đi Pleiku giá rẻ -  Vận tải  Trường Thịnh
Chành xe Sài Gòn về Pleiku giá rẻ –  Vận tải  Trường Thịnh

Chành xe giá rẻ từ Sài Gòn đi Pleiku uy tín –  Vận tải  Phương Vy

Thấu hiểu rõ các điểm thuận lợi như “thiên thời, địa lợi” của Gia Lai, Vận tải Phương Vy đã đẩy mạnh và mở rộng tuyến xe Gia Lai, tăng tốc độ vận chuyển hàng trên những tuyến đường quốc lộ gần nhất. Cùng với đó là việc đào tạo và tuyển dụng lực lượng tài xế đường dài lành nghề nhằm đảm bảo mang tới chất lượng cao đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Gia Lai. Không chỉ có các dòng xe chất lượng cao 1 tấn – 33 tấn mà Vận tải Phương Vy đã có hẳn một đội ngũ container, đầu xe tải, . .. vô cùng chất lượng, sẵn sàng phục vụ cho những quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai với số lượng lớn. 

 Đối với chành xe từ Sài Gòn đến Pleiku – Gia Lai thì chành xe đã nâng cấp lên số lượng lớn, gồm những dòng xe tải to, nhỏ, contenner, đầu kéo, . .. đủ khả năng phục vụ vận chuyển lượng hàng nhiều trên tuyến đường dài. Đặc biệt, với tính chất đồi núi phức tạp ở Gia Lai thì chành xe cũng đã phát triển số lượng dòng xe lên mức độ cao nhất. Với các ưu điểm vượt trội trên thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vận chuyển hàng từ Sài Gòn đến Pleiku với chành xe chất lượng tại Vận tải Phương Vy. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 

  • Trụ sở chính tại TPHCM: 38H4, Đường DN9, Khu phố 4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
  • Trụ sở Đà nẵng:233 Đường Trường chinh, Phường An khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 

  • 0702.00.6839 – 090 939 6912 – liên hệ gửi hàng
  •  9393 18 – 0933 87 1139 – số zalo
  • Giá cước: liên hệ chành xe
Chành xe giá rẻ từ Sài Gòn đi Pleiku uy tín -  Vận tải  Phương Vy
Chành xe giá rẻ từ Sài Gòn về Pleiku uy tín –  Vận tải  Phương Vy

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Pleiku mất bao lâu?

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Pleiku tính theo đường bộ có chiều dài khoảng 500km. Với tổng chiều dài quãng đường như trên, đơn hàng của bạn được gửi từ Sài Gòn đến Pleiku cần ít nhất 2 đến 3 ngày mới tới nơi. Thời gian cụ thể tùy vào mỗi nhà xe vận chuyển thế nào. Bạn hãy liên hệ với nhà xe để biết thêm nhé!

Tổng kết

Vậy là qua bài viết này bạn đã bỏ túi thêm cho mình 9 nhà xe cung cấp dịch vụ vận tải tuyến Sài Gòn đi Pleiku chất lượng, an toàn. Bạn còn điều gì cần giải đáp không? Liên hệ nhà xe để được hỗ trợ ngay nhé!

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này