Home » Chành xe » Chành xe Sài Gòn Đức Trọng: Danh sách các chành xe, giá cước
Vận tải Quốc Vương từ Sài Gòn đi Đức Trọng

Chành xe Sài Gòn Đức Trọng: Danh sách các chành xe, giá cước

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 228 views

Chành xe Sài Gòn Đức Trọng được thành lập với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu vận chuyển của cả cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về tầm quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy. 

Vận tải Trọng Tấn – Chành xe đi Sài Gòn Đức Trọng 

Chành xe Trọng Tấn là một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Trọng điểm hoạt động tại tuyến chành xe đi từ Sài Gòn đến Đức Trọng. Trọng Tấn tự hào về lịch sử phát triển và chất lượng dịch vụ mà chành xe cung cấp. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, chành xe đã thiết lập 10 chi nhánh tại các địa điểm khác nhau. Trọng Tấn đã đầu tư vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với hơn 365 thành viên. 

Điều này giúp Trọng Tấn mở rộng mạng lưới và cung cấp dịch vụ đáng tin cậy trên toàn quốc. Trọng Tấn cam kết áp dụng công nghệ 4.0 để quản lý hệ thống kho bãi và đội xe của công ty một cách hiệu quả và thông minh. Điều này giúp cải thiện quy trình vận chuyển và đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất. Trọng Tấn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tuyến chành xe Sài Gòn Đức Trọng

 • Số điện thoại: 0906 777 621  
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: M7 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12 
 • Giá tham khảo:
  • Từ 500.000đ/tấn  
  • Từ 200.000đ/khối 
Vận tải Trọng Tấn từ Sài Gòn đi Đức Trọng
Vận tải Trọng Tấn đi Đức Trọng

Vận tải Bảo Khang đến Đức Trọng từ Sài Gòn

Bảo Khang cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu chành xe đi từ Sài Gòn đến Đức Trọng. Chành xe luôn nỗ lực để cải tiến quy trình và cách thức giao nhận để mang lại sự tiện ích tối đa cho khách hàng. Với dịch vụ của Bảo Khang, khách hàng có thể giải quyết được các vấn đề liên quan đến giao vận hàng hóa một cách thuận tiện. 

Bảo Khang cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng tuyến chành xe Sài Gòn Đức Trọng. Đồng thời luôn đặt khách hàng và sự hài lòng của họ lên hàng đầu. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm, quy trình hiện đại và cam kết về hiệu suất kinh doanh là điểm mạnh của chành xe để giúp bạn giải quyết các thách thức về giao vận hàng hóa một cách mượt mà. Chành xe cung cấp các chính sách ưu đãi về giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. 

 • Số điện thoại: 0767 679 787 – 0336 534 173 
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: 20A Nguyễn Công Trứ, Dĩ An, Bình Dương 
 • Giá tham khảo: Xin vui lòng liên hệ với công ty vận tải để biết thông tin chi tiết. 
Vận tải Bảo Khang từ Sài Gòn đi Đức Trọng
Vận tải Bảo Khang đi Đức Trọng

Vận tải Vũ Thái từ Sài Gòn đi Đức Trọng

Chành xe Sài Gòn Đức Trọng của Vũ Thái tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa an toàn, uy tín và chất lượng. Sự tin tưởng của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Vũ Thái phát triển. Chành xe luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Vũ Thái đáp ứng đa dạng các loại hàng hóa, bao gồm cả hàng nhỏ và lẻ cũng như hàng dự án công trình, hàng quá khổ quá tải. 

Vũ Thái sở hữu đội xe đa dạng để đảm bảo việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Chành xe đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa suốt nhiều năm. Vũ Thái đã xây dựng một danh tiếng vững chắc về sự uy tín và đáng tin cậy trong ngành. Chành xe hy vọng được đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng tuyến chành xe Sài Gòn Đức Trọng đi ban ngày

 • Số điện thoại: 0975 324 034  
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa:
  • 1153/13 QL1A, Thới An, Quận 12
  • Bến xe Ngã Tư Ga, 720 QL1A, Khu Phố 3, Phường Thạnh Lộc 
 • Giá cước: Xin vui lòng liên hệ với công ty vận tải để biết thông tin chi tiết. 
Vận tải Vũ Thái từ Sài Gòn đi Đức Trọng
Vận tải Vũ Thái đi Đức Trọng

Vận tải Phượng Hoàng chạy tuyến Sài Gòn Đức Trọng

Chành xe Phượng Hoàng là một đơn vị vận chuyển hàng hóa có trụ sở tại TPHCM. Và hoạt động chủ yếu trên tuyến chành xe Sài Gòn Đức Trọng. Phượng Hoàng chuyên vận chuyển hàng hóa đường bộ và cung cấp dịch vụ lưu kho. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của họ. 

Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian giao hàng, Phượng Hoàng tổ chức gom hàng từ nhiều khách hàng thành một xe và vận chuyển hàng trong một chuyến. Không sử dụng trung gian giúp giảm thiểu rủi ro và đảm bảo giao hàng trực tiếp đến các địa điểm trong nội thành tỉnh Lâm Đồng. Phượng Hoàng tự hào cung cấp mức phí vận chuyển hợp lý và các ưu đãi lớn đối với khách hàng. Chần chừ gì nữa mà không chọn Phượng Hoàng là đối tác tuyến chành xe đi Đức Trọng từ Sài Gòn

 • Số điện thoại: 0909 713 959 – 1900 9369 
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: 325/11A, QL1A, Khu phố 5, An Phú Đông, Quận 12 
 • Giá tham khảo:
  • Hàng nặng: 1350 – 1450đ/kg
  • Hàng nhẹ: 300.000 – 370.000đ/khối 
Vận tải Phượng Hoàng từ Sài Gòn đi Đức Trọng
Vận tải Phượng Hoàng đi Đức Trọng

Vận tải Quốc Vương về Đức Trọng từ Sài Gòn

Quốc Vương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Đặc biệt tập trung vào tuyến chành xe đi Đức Trọng từ Sài Gòn. Chành xe cam kết đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng và đưa hàng hóa đến đích một cách an toàn và hiệu quả. Quốc Vương luôn đặt sự tin cậy và chuyên nghiệp lên hàng đầu. Hệ thống quản lý kho hiện đại và chính xác, kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Chành xe cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy và chất lượng. Giúp khách hàng yên tâm trong quá trình giao nhận hàng hóa. Quốc Vương tự hào là một phần quan trọng trong hệ thống chành xe Sài Gòn Đức Trọng. Sự kết hợp giữa vị trí chiến lược, sự tin cậy và chuyên nghiệp giúp Quốc Vương làm việc với hiệu suất cao. Đảm bảo hàng hóa của bạn đến đích một cách an toàn và hiệu quả.

 • Số điện thoại: 0981 753 753 
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân 
 • Giá tham khảo:
  • Hàng nặng: 700 – 1300đ/kg
  • Hàng nhẹ: 250.000 – 300.000đ/khối 
  • Xe Máy: 500.000 – 1.000.000đ
Vận tải Quốc Vương từ Sài Gòn đi Đức Trọng
Vận tải Quốc Vương đi Đức Trọng

Vận tải Thịnh Hoàng – Chành xe từ Sài Gòn về Đức Trọng

Vận Tải Thịnh Hoàng ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu vận chuyển chành xe Sài Gòn Đức Trọng. Với nhiều năm hoạt động, chành xe đã xây dựng danh tiếng trong việc cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn. Thịnh Hoàng có đội ngũ xe phục vụ tận tâm tuyến chành xe đi Đức Trọng từ Sài Gòn

Họ sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi có nhu cầu vận chuyển. Chành xe linh hoạt trong việc đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Bất kể về số lượng hay kích thước, đến mọi điểm trên khắp cả nước bằng các phương tiện đường bộ. Ngày nay, vận chuyển là một phần quan trọng trong cuộc sống của cá nhân và doanh nghiệp. Vận Tải Thịnh Hoàng cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. 

 • Số điện thoại: 0909 139 022 – 0907 857 379  
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa:
  • 709 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12 
  • 311 QL1A, Thanh Xuân, Quận 12 
 • Giá cước:
  • Hàng nặng: 1.000.000 – 1.400.000đ/tấn
  • Hàng nhẹ: 280.000 – 350.000đ/khối
Vận tải Thịnh Hoàng từ Sài Gòn đi Đức Trọng
Vận tải Thịnh Hoàng đi Đức Trọng

Chành xe đi Sài Gòn Đức Trọng – Vận tải Châu Phát Đạt

Châu Phát Đạt là chành xe Sài Gòn Đức Trọng nổi tiếng với hệ thống kho bãi đáng kể tại Sài Gòn và nhiều tỉnh khác. Điều này đặc biệt có lợi cho khách hàng và tập kết hàng hóa một cách miễn phí. Quá trình này giúp tối ưu hóa việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa của họ. Công ty cung cấp cả dịch vụ bốc xếp và sử dụng xe nâng miễn phí tại các kho của họ. 

Quy trình đặt hàng và thủ tục tại Châu Phát Đạt được thiết kế để đơn giản và nhanh chóng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng.Và theo dõi tình trạng của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Châu Phát Đạt cam kết đưa hàng hóa của bạn đến đích một cách an toàn. Đặc biệt là trên tuyến chành xe đi Đức Trọng từ Sài Gòn

 • Số điện thoại: 0906 393 553  
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: 1153/13 QL1A, Thới An, Quận 12
 • Giá tham khảo:
  • Hàng nặng: 1.500 – 2.000đ/kg; 850.000đ – 1.400.000đ/tấn 
  • Hàng nhẹ: 250.000đ – 500.000đ/khối 
Vận tải Châu Phát Đạt từ Sài Gòn đi Đức Trọng
Vận tải Châu Phát Đạt đi Đức Trọng

Vận tải Hoàng Phát đến Đức Trọng từ Sài Gòn

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thành và toàn quốc. Đảm bảo giao hàng nhanh chóng đến mọi địa điểm theo yêu cầu. Đối với doanh nghiệp ký hợp đồng dài hạn, chành xe cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hoàng Phát đặt giá cả cạnh tranh so với thị trường. Đội ngũ nhân viên vận chuyển của chành xe được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề.  

Hoàng Phát luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để xây dựng uy tín. Đặc biệt là tuyến chành xe đi Đức Trọng từ Sài Gòn. Chành xe hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu riêng biệt. Và chành xe luôn tư vấn sao cho đáp ứng chính xác và tiết kiệm chi phí nhất. Hoàng Phát luôn hướng tới mục tiêu mang lại niềm vui và sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Đối với Hoàng Phát, sự tin cậy và sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm hàng đầu

 • Số điện thoại: 0338 584 683 – 0962 989 895  
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: 404 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12
 • Giá cước: thay đổi tùy theo thời điểm nhưng được giảm 10% tới 20% so với giá thị trường 
Vận tải Hoàng Phát từ Sài Gòn đi Đức Trọng
Vận tải Hoàng Phát đi Đức Trọng

Vận tải Phước An chạy tuyến Sài Gòn Đức Trọng

Phước An là chành xe Sài Gòn Đức Trọng có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chành xe tự hào sở hữu một đội ngũ xe tải đa dạng. Từ 1,25 tấn đến 50 tấn, để phục vụ vận chuyển hàng hóa của khách hàng với mọi quy mô. Từ những lô hàng nhỏ đến những đợt vận chuyển lớn. Điều này thể hiện sự đa dạng và linh hoạt trong dịch vụ của chành xe.

Trong nhiều năm hoạt động, Phước An đã tổ chức vận chuyển hàng hóa cho nhiều khách hàng và các công ty tại ba khu vực quan trọng. Đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Chành xe cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, tiết kiệm nhất. Phước An luôn ưu tiên sự hài lòng và tiện lợi của khách hàng tuyến chành xe đi Đức Trọng từ Sài Gòn. Chành xe luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong mọi nhu cầu vận chuyển của bạn.

 • Số điện thoại: 0943 377 386 – 0963 762 376 
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: 2A/7 QL1A, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
 • Giá cước: Xin vui lòng liên hệ với công ty vận tải để biết thông tin chi tiết.  
Vận tải Phước An từ Sài Gòn đi Đức Trọng
Vận tải Phước An đi Đức Trọng

Vận tải Hải Đăng đi Sài Gòn Đức Trọng

Hải Đăng không còn là cái tên xa lạ đối với những ai thường gửi hàng chành xe đi Đức Trọng từ Sài Gòn. Công ty đã tự khẳng định vị thế và danh tiếng của mình. Được xem là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại Việt Nam. Điều này là kết quả của sự hỗ trợ từ nhân viên và sự tận tâm của chành xe. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và chất lượng phương tiện luôn được đảm bảo. 

Công ty Hải Đăng cũng đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ thông tin. Vì chành xe muốn tối ưu hóa quá trình vận chuyển và quản lý đơn hàng. Hệ thống quản lý kho hiện đại và chính xác, kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giúp quá trình vận chuyển và quản lý hàng hóa diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả. Hải Đăng cũng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế với các đối tác hàng đầu thế giới. 

 • Số điện thoại: 0984 576 334 
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: 67/56/5 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân 
 • Giá cước:
  • Hàng nặng: 1500đ/kg
  • Hàng nhẹ: 350.000đ/khối 
Vận tải Hải Đăng từ Sài Gòn đi Đức Trọng
Vận tải Hải Đăng đi Đức Trọng

Gửi hàng từ Sài Gòn đến Đức Trọng mất bao lâu? 

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Đức Trọng có thể biến đổi. Nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách, tình trạng giao thông, loại hàng hóa, và đơn vị vận chuyển cụ thể. Thông thường, thời gian vận chuyển sẽ từ 1-2 ngày. 

Một số đơn vị vận chuyển có thể cung cấp dịch vụ giao nhận nhanh chóng. Trong khi các đơn vị khác có thể chọn đường đi dài hơn nhưng giá thành thấp hơn. Thời gian vận chuyển cũng có thể ảnh hưởng bởi việc phải thực hiện các giao nhận trung gian hoặc quy trình tùy chỉnh nếu có.Để biết thời gian cụ thể và thông tin về giá cả, bạn nên liên hệ với các công ty vận chuyển hoặc dịch vụ giao hàng cụ thể để nhận được báo giá và thời gian dự kiến dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn.

Lời kết

Bài viết không chỉ đưa hàng hóa của bạn đến đích một cách an toàn và hiệu quả. Mà còn mang đến sự tiện lợi và thân thiện trong mỗi hành trình. Hãy để chúng tôi làm phần công việc vận chuyển của bạn  và cùng nhau chia sẻ trong hành trình đầy thú vị này. 

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này