Home » Tuyến xe đi » Chành xe Sài Gòn Quảng Ngãi: TOP các chành xe chất lượng nhất
Công ty vận tải Thịnh Hoàng tuyến Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Chành xe Sài Gòn Quảng Ngãi: TOP các chành xe chất lượng nhất

by Gia Hoàng (xevati)
0 Ý kiến 227 views

Cập nhật những thông tin về chành xe Sài Gòn Quảng Ngãi dành cho những ai có nhu cầu. Hỗ trợ cho quý khách hàng quá trình vận chuyển hàng hóa vô cùng chi tiết và chất lượng. Với những thông tin dưới đây, hãy đem đến cho mình một chuyến vận chuyển thật tốt. Đặc biệt, hãy lựa chọn theo đúng với nhu cầu của quý khách hàng trên tuyến.

Công ty vận chuyển Á Châu đi Quảng Ngãi

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Á Châu là một trong những đơn vị chuyên nghiệp. Cung cấp công ty vận chuyển Á Châu tuyến Sài Gòn Quảng Ngãi. Đem đến những dịch vụ chuyên cung cấp các chành xe trên tuyến này. Hỗ trợ những dịch vụ giao hàng tận nơi chính xác địa điểm theo khách hàng. Đó là sự tận tâm trong việc hỗ trợ bốc xếp hàng hóa.

Vận chuyển Á Châu có thể đem đến chương những lợi ích cũng như là những ưu điểm khác nhau. Sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thái độ làm việc nghiêm túc. Hoàn toàn có thể xử lý được các tình huống xảy ra nhanh ở trên tuyến đường. 

Hàng hóa khi di chuyển mới chành xe sẽ được phân loại rõ ràng. Có thể tránh được các tình trạng như bị hư hỏng hay mất mát. Nếu như xảy ra các vấn đề bất trắc do chành xe gây ra. Thì hoàn toàn sẽ được xử lý và bồi thường 100%. Hoàn toàn có thể đáp ứng được sự tin tưởng của quý khách hàng trên tuyến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÀNH XE:

 • Số điện thoại: 1900 1733 – 0914 857 068 – 0979 071 007
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: Kho Sài Gòn, Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
 • Giá tham khảo:
  • Giá hàng nặng:  1.750 – 2.900 VNĐ/KG
  • Giá hàng nhẹ: 485.000 – 585.000 VNĐ/M3
  • Giá nguyên xe: 20 – 47 triệu VNĐ/xe
Công ty vận chuyển Á Châu đi Quảng Ngãi
Công ty vận chuyển Á Châu về Quảng Ngãi

Công ty vận tải Thịnh Hoàng tuyến Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Hỗ trợ công ty vận tải Thịnh Hoàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ. Đã có tên tuổi mang tên công ty vận tải Thịnh Hoàng tuyến Sài Gòn đi Quảng Ngãi. Là một trong những chành xe mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi chính đây là một dịch vụ vận chuyển hàng đầu hiện nay trên tuyến. 

Xe vận chuyển sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo sự tỉ mỉ và chính xác trong mọi chuyến vận chuyển. Chúng tôi hiểu rằng việc bảo đảm hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn và đúng hẹn là vô cùng quan trọng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã tích luỹ được nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mọi giai đoạn của quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ vận tải hàng hóa trên tuyến với các mặt hàng khác nhau như là:

 • Hỗ trợ vận tải các sản phẩm sản xuất như: phụ gia, hóa chất, dầu, linh kiện điện tử…
 • Hỗ trợ vận tải các đồ đạc tiêu dùng như: đồ khô, bánh kẹo, áo, quần….
 • Hỗ trợ vận tải các đồ trong công nghiệp như: linh kiện, thiết bị, nguyên vật liệu,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÀNH XE:

 • Thông tin địa chỉ của chành xe: Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Công ty vận tải Thịnh Hoàng tuyến Sài Gòn đi Quảng Ngãi
Công ty vận tải Thịnh Hoàng tuyến Sài Gòn về Quảng Ngãi

Công ty vận tải Trọng Tấn tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi

Công ty vận tải Trọng Tấn tuyến Sài Gòn Quảng Ngãi là một đơn vị chuyên nghiệp. Cung cấp được những mặt hàng tránh xe gửi hàng hóa lớn nhỏ. Hỗ trợ di chuyển bằng đường bộ bởi các xe tải khác nhau. Giao nhận hàng hóa với số lượng lớn nhỏ tùy thuộc nhu cầu. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ chành xe hỗ trợ. 

Cái sự hiếu một đội xe lớn khoảng có 150 chiếc với tải trọng từ một đến 32 tấn. Hỗ trợ cho khách hàng có thể cung cấp được một dịch vụ di chuyển tốt. Đem đến được sự đa dạng để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn. Nếu như quý khách cần tìm một dịch vụ chành xe uy tín. Hỗ trợ vận chuyển được đa dạng các hàng hóa lớn nhỏ trên chuyến này. 

Đem đến với tần suất di chuyển liên tục để có thể mang lại sự tối đa. Giao hàng cho khách hàng một cách nhanh nhất ở trên hành trình này. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản thời gian và chi phí trên tuyến. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÀNH XE:

 • Số điện thoại: 028 6259 0486 – 1900 2051
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: Kho Sài Gòn, 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
 • Giá tham khảo:
  • Giá hàng nặng: 800 – 2.000  VNĐ/KG
  • Giá hàng nhẹ: 270.000 – 500.000 VNĐ/M3
  • Giá nguyên xe: 7 – 25 triệu VNĐ/ xe
Công ty vận tải Trọng Tấn tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi
Công ty vận tải Trọng Tấn tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi

Chành xe Phượng Hoàng đi Quảng Ngãi

Vận tải Phượng Hoàng tuyến Sài Gòn Quảng Ngãi sẽ có thể hỗ trợ và cung cấp. Đem đến đường một quá trình vận tải với những dịch vụ khác nhau. Tại chành xe này về gom hàng nhỏ lẻ tối thiểu là từ 50 kilôgam. Sau đó sẽ hỗ trợ vận chuyển trên cùng một chuyến xe tải. Di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng an toàn trên hành trình. 

Hiện tại thì đã đầu tư với tần suất là 2 chuyến xe mỗi ngày. Tùy theo những mặt hàng trong ngày và sắp xếp được lịch chạy cố định. Thời gian vận chuyển ở trên tuyến rơi vào khoảng từ 2 đến 3 ngày. Trong trường hợp quý khách đang cần gấp thì có thể rút ngắn thời gian còn 12 tiếng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÀNH XE:

 • Số điện thoại: 1900 9369
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: Kho Sài Gòn,  325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Giá tham khảo:
  • Giá hàng nặng: 1.950 – 2.100 VNĐ/KG
  • Giá hàng nhẹ: 470.000 – 500.000 VNĐ/M3
Chành xe Phượng Hoàng đi Quảng Ngãi
Chành xe Phượng Hoàng về Quảng Ngãi

Chành xe Phước Tấn tuyến Quảng Ngãi – Sài Gòn

Chành xe Phước Tấn tuyến Sài Gòn đi Quảng Ngãi đem đến chất lượng tốt. Cung cấp được những loại xe đa dạng và trọng tải phù hợp. Hỗ trợ di chuyển bằng xe một tấn đến xe 18 tấn với nhiều kích thước. Đảm bảo cho quý khách có thể lựa chọn được những dịch vụ đa dạng. 

Đem đến được với một đội ngũ bốc xếp đã có kinh nghiệm cao và nhiều kỹ thuật. Luôn đặt trên mình nhiều sự hài lòng của khách hàng. Đảm bảo được trong vấn đề an toàn tuyệt đối quá trình bốc xếp. Với hệ thống kho bãi của chành xe cung cấp vô cùng rộng rãi. Tại đây chứa có thể tới lên đến 500 tấn hàng trong ngày. Hàng hóa đều sẽ được đảm bảo an toàn, sạch sẽ và không bị ẩm ướt. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÀNH XE:

 • Thông tin địa chỉ của chành xe: 789 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, HCM.
Chành xe Phước Tấn tuyến Quảng Ngãi - Sài Gòn
Chành xe Phước Tấn tuyến Quảng Ngãi – Sài Gòn

Công ty Bắc Nam từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo để nối tiếp danh sách. Đó chính là công ty Bắc Nam tuyến Sài Gòn đi Quảng Ngãi. Cung cấp được sự uy tín với giá rẻ nằm trong top muốn giới thiệu. Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn gửi hàng qua đơn vị vận chuyển này. Cam kết sẽ đem lại được sự uy tín và đáng tin cậy trong từng chuyến. Là một trong những lựa chọn để quý khách có thể tham khảo với dịch vụ đa ra.

Hỗ trợ vận tải mỗi ngày về tần suất là 3 chuyến xe. Được vận chuyển di chuyển từ Quảng Ngãi kết hợp với vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn. Mỗi chuyến xe đều có gắn những thiết bị theo dõi để khách hàng theo dõi chuyến di chuyển. Đem đến được một quá trình di chuyển nhanh gọn và nắm bắt tốt. 

 • Di chuyển vào buổi sáng: Vào lúc 12 giờ bắt đầu khởi hành. 2 ngày sau xe sẽ có mặt tại Quảng Ngãi và lúc 4 giờ.
 • Di chuyển vào buổi chiều: Đội hành vào lúc 16 giờ. Sau 2 ngày sẽ có mặt tại Quảng Ngãi vào lúc 8 giờ.
 • Di chuyển vào buổi tối: Vào lúc 22 giờ, xe sẽ bắt đầu khởi hành. Sau 2 ngày sẽ có mặt tại Quảng Ngãi và lúc 14 giờ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÀNH XE:

 • Thông tin địa chỉ của chành xe: Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.
Công ty Bắc Nam từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi
Công ty Bắc Nam từ Sài Gòn về Quảng Ngãi

Công Ty Trường Thịnh tuyến đi Quảng Ngãi

Nằm cuối trong danh sách các đơn vị hỗ trợ di chuyển ở trên tuyến đường này. Chành xe Trường Thịnh tuyến Sài Gòn đi Quảng Ngãi chính là cái tên tiêu biểu. Hỗ trợ được các nhu cầu vận chuyển hàng hóa trở nên phổ biến và thịnh hành. Đem đến những dịch vụ xu hướng chính để cung cấp quá trình tốt cho người tiêu dùng. 

Hiện nay tại, công ty vận tải đã cho ra đời nhiều nền tảng khác nhau. Với hơn 16 năm hỗ trợ kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực. Dựa trên những nhu cầu di chuyển thực tế của các doanh nghiệp vận tải Việt Nam. Có thể đảm bảo được quá trình di chuyển, tạo nên được độ uy tín. 

Các chính sách hỗ trợ của chánh xe đem đến:

 • Cung cấp và hỗ trợ chi phí vận chuyển thấp hơn khoảng 15 đến 25%.
 • Gửi hàng theo tuyến ngược lại, từ Quảng Ngãi vào Sài Gòn sẽ có nửa chi phí ban đầu.
 • Đối với khách hàng ký nhận hợp đồng vận chuyển dài hạn sẽ được giảm giá.
 • Miễn phí dịch vụ bốc xếp tại kho hàng.
 • Cung cấp kho bãi miễn phí với các mặt hàng nhập kho.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÀNH XE:

 • Thông tin địa chỉ của chành xe: 654 Hồ Học Lãm, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Công Ty Trường Thịnh tuyến đi Quảng Ngãi
Công Ty Trường Thịnh tuyến về Quảng Ngãi

Chành xe Phương Vy tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi

Chành xe Phương Vy tuyến Sài Gòn đi Quảng Ngãi là một tuyến uy tín. Tại công ty là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa. Đặc biệt là việc chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ngãi và gửi hàng ra các điểm đích khác. Với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm hoạt động. Chành xe đã xây dựng được uy tín và chất lượng trong việc vận chuyển hàng hóa.

Đặc biệt đối với những hàng hóa dễ vỡ sẽ được quan tâm và nhẹ nhàng. Đem đến được nhiều lợi ích, hỗ trợ vận chuyển, cung cấp nhiều sự đa dạng. Đảm bảo di chuyển hàng hóa tại các địa điểm tỉnh, thành khác. Luôn am hiểu và áp dụng được những kỹ thuật khoa học, cải tiến. Hỗ trợ di chuyển bằng dòng xe tải với trọng tấn cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÀNH XE:

 • Số điện thoại: 028 6275 0737 – 0933 871 139 – 0702 006 839
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: Kho Sài Gòn, 79A Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM
 • Giá tham khảo:
  • Giá hàng nặng: 1.800 – 2.100 VNĐ/KG
  • Giá hàng nhẹ: 440.000 – 470.000 VNĐ/M3
Chành xe Phương Vy tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi
Chành xe Phương Vy tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi

Vận tải Trường Nam tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi

Giảm thiểu được mức độ chi phí cũng như cung cấp được một dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vận tải Trường Nam tuyến Sài Gòn đi Quảng Ngãi sẽ có thể hỗ trợ và cung cấp. Đem đến được chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Hoàn toàn có thể đảm bảo được an toàn và hiệu quả cho khách hàng. 

Ngoài ra còn cung cấp được một dịch vụ hỗ trợ như bốc xếp và đóng gói. Đem lại được tối đa các sự thuận tiện ở trên tuyến đường này nhất. Giúp cho khách hàng dễ dàng đóng gói, lưu trữ và giao hàng đến điểm đích. Cam kết rằng quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra an toàn và chất lượng. Chành xe luôn tập trung vào những mục tiêu trước mắt và mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÀNH XE:

 • Số điện thoại: 0852 563 325
 • Địa chỉ giao nhận hàng hóa: Kho Sài Gòn, 686/8 TA 28, P. Thới An, Quận 12, Tp HCM .
 • Giá tham khảo: Liên hệ đơn vị vận tải
Vận tải Trường Nam tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi
Vận tải Trường Nam tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi

Vận tải từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi mất bao lâu?

Các chành xe cung cấp dịch vụ vận chuyển đến Quảng Ngãi, có khoảng cách khoảng 780km. Thời gian ước tính để vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường như sau:

 • Đối với những đơn hàng lẻ ghép chuyến: Thời gian ước lượng để vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường này là khoảng từ 2 đến 3 ngày. Và cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến kho của quý khách, giúp đảm bảo giao hàng nhanh chóng để hỗ trợ quá trình kinh doanh của bạn.
 • Đối với những đơn hàng bao nguyên xe: Với những đơn hàng nguyên chuyến và bao nguyên xe, các chành xe cam kết thời gian di chuyển nhanh chóng. Đặc biệt, dịch vụ này rất phù hợp cho những tình huống cần giao hàng trong thời gian ngắn. Thời gian di chuyển ước tính sẽ chỉ mất một ngày.

Hãy yên tâm rằng, các dịch vụ vận chuyển luôn tận tâm và nỗ lực để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Lời kết

Với những chuyến chành xe vận tải hàng hóa uy tín như trên. Hoàn toàn có thể cung cấp được một quá trình di chuyển chất lượng. Mang đến sự uy tín trong từng quá trình vận chuyển. Có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển từ những hàng hóa to đến hàng hóa nhỏ. Hỗ trợ một quá trình vận tải thật chất lượng, uy tín và đảm bảo. Đây sẽ chính là một trong những lựa chọn mà quý khách có thể cân nhắc. Đảm bảo sẽ hỗ trợ trên tuyến đường một cách an toàn nhất để quý khách yên tâm. Chúng tôi khẳng định chành xe Sài Gòn Quảng Ngãi luôn uy tín và chất lượng trong từng dịch vụ.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này