Home » Dịch vụ xe » Chành xe Tân Thành An: thông tin về dịch vụ, giá cước gửi hàng

Chành xe Tân Thành An: thông tin về dịch vụ, giá cước gửi hàng

by Gia Hoàng (xevati)
630 views

Trong tất cả các dịch vụ gửi hàng hóa như chành xe đi Vũng Tàu, Sài Gòn, Cần Thơ,…Thì chúng ta phải kể đến về chành xe tân thành an. Đây chính là một chành xe cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi đến các thành phố. đảm bảo được chất lượng cũng như sự uy tín trong vấn đề vận chuyển hàng hóa, có vai trò cung cấp cho quý khách hàng được những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng cao trên tuyến đường di chuyển. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về tránh xe này nhé. 

Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chành xe tân thành

Chành xe cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng đa dạng, vận chuyển nhiều hàng hóa với kích thước lớn nhỏ khác nhau cũng như trọng tải khác nhau. Dưới đây là những phương thức và dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chành xe tân thành an cung cấp cho quý khách hàng. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ tại chành xe một cách uy tín và đảm bảo phù hợp với nhu cầu cá nhân của qúy khách nhất. 

chành xe tân thành an
chành xe tân thành an

Phân loại các mặt hàng

Mục hàng hóa nặng: Vận chuyển các hàng hóa nặng tính theo tấn, những hàng hoá gọn có khối lượng lớn như là sắt, thép, vật liệu xây dựng,…

Mục, hàng hóa nhẹ: Hàng hóa sẽ được tính theo khối, đối với những mặt hàng nhẹ, chiếm nhiều diện tích như là thùng giấy, thùng carton và các hàng kệ quảng cáo với diện tích lớn, kích thước lớn. 

Mục hàng hóa cồng kềnh: Hàng hóa sẽ được tính theo giá bao xe, nguyên chuyến xe. Hàng hóa có kích thước lớn và sử dụng các máy móc để có thể nâng xếp hàng các hàng hóa, máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng lại chiếm nhiều diện tích thì sẽ được cho vào mục này. 

Mục hàng hóa quá khổ, quá tải: Đây là mục gồm những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc, công trình như xe lu, xe xúc,… với khối lượng và trọng lượng lớn, chiếm nhiều diện tích quá tải khi vận chuyển. 

Phương thức vận chuyển hàng hóa

Đối với những hàng hóa có số lượng nhỏ lẻ: quý khách hàng có thể mang ra kho bãi của chành xe để được chung chuyển giao đến tận tay của khách. Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí cho vấn đề giao tận nơi như xe chở hàng.

Đối với những hàng hóa có kích thước lớn, số lượng lớn: Hàng hóa của quý khách sẽ được xe cho ra tận nơi mà không cần phát sinh thêm bất cứ chi phí giao nhận hàng nào.

Những đơn hàng vận chuyển 2 chiều: Số lượng hàng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lại chỉ bằng 50% so với chi phí vận chuyển đi, khách hàng sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào cho xe chở hàng.

Chành xe luôn hỗ trợ và giúp đỡ quý khách có một dịch vụ uy tín và chất lượng, vì vậy quý khách có thể lựa chọn và tin tưởng vào chành xe để sử dụng các dịch vụ tại nơi đây.

Dịch vụ vận chuyển của chành xe Tân Thành An
Dịch vụ vận chuyển của chành xe Tân Thành An

Giá cước của dịch vụ tại chành xe Tân Thành An

Giá cước khi quý khách hàng sử dụng các gói vận chuyển hàng hóa tại đây đều là giá niêm yết của nền tảng và giá bán chưa bao gồm giá trị gia tăng (VAT). Giá trị mỗi đơn hàng sẽ tính theo trọng lượng diện tích cũng như là tuyến đường di chuyển của đơn. Chành xe tân thành an luôn muốn hỗ trợ và cung cấp cho quý khách hàng được một dịch vụ phù hợp cũng như đem đến một giá cước niêm yết với những lợi ích tuyến đường di chuyển của hàng hóa, đảm bảo quý khách có một giá cước phù hợp với túi tiền và cạnh tranh.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về giá thành của dịch vụ quý khách hàng có thể liên hệ với chành xe để được nhân viên của chành xe hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của quý khách đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất và tuyệt vời nhất.

Thông tin về chành xe tân thành an

Dưới đây là một số thông tin liên hệ chi tiết của chành xe tân thành an gửi đến quý khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay cần được giải đáp về thông tin của chành xe thì có thể liên hệ với chành xe thông qua số điện thoại như là địa chỉ dưới đây để được các nhân viên hỗ trợ một cách tốt nhất.

Địa chỉ của chành xe

Chi nhánh của chành xe tại thành phố Hà Nội: số 13, lô J, Hồng Hà. Phúc Xá, Ba Đình, thành phố Hà Nội

Chi nhánh của chành xe tại thành phố Hồ Chí Minh: 252 Cô Bắc, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại đây, quý khách hàng có thể gặp mặt trực tiếp các nhân viên và có thể thực hiện các giao dịch hàng hóa tại đây.

Địa chỉ của chành xe Tân Thành An
Địa chỉ của chành xe Tân Thành An

Số điện thoại liên hệ của chành xe

Đối với chi nhánh ở Hà Nội: 002437170555

Số điện thoại của tổng đài: 02437170618

Web; http:www.tta.vn

Đối với chi nhánh ở Hồ Chí Minh: 02838368975

Số điện thoại của tổng đài: 02839205498

Gmail: hantta.vn@gmail.com

Nếu như quý khách hàng nào có bất cứ thông tin cần chành xe hỗ trợ thì có thể liên hệ qua địa chỉ và số điện thoại trên để được các nhân viên tại chành xe 4 vấn một cách nhiệt tình cũng như đảm bảo triệt để, cung cấp quý khách hàng các thông tin của quý khách một cách tốt nhất. 

Chính sách đổi trả của chành xe tân thành an

Tại chành xe hỗ trợ cho quý khách hàng các chi phí vận chuyển với tất cả các trường hợp phát sinh ra lỗi trong 24 giờ. Chành xe chỉ chấp nhận những đơn hàng khi cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại khi quý khách gửi hàng hóa, chành xe sẽ liên lạc và kiểm tra thông tin và thỏa thuận những điều có liên quan. Trong một số trường hợp, khi chành xe giao hàng chậm trễ mà không báo, khách hàng không nhận được hàng thì chành xe sẽ hoàn toàn và bồi thường toàn bộ số tiền mà quý khách đã trả trước nếu có trong vòng 7 ngày.

Chành xe đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng được một dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng nhất, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được an toàn, vận chuyển một cách nhanh gọn, đảm bảo được thời gian cũng như là không gây hỏng hóc, vỡ, mất mát móp méo hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Nếu như quý khách hàng không hài lòng về vấn đề dịch vụ của chành xe thì có thể liên hệ tránh xe sẽ chấp nhận và ngày càng một phát triển về dịch vụ. Đảm bảo đem đến cho quý khách một dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín và chất lượng nhất của chành xe tân thành an.

Một số đánh giá của khách hàng dành cho chành xe tân thành an

“ Tôi đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chánh xe này và cảm thấy rất uy tín và chất lượng. Chành xe đem đến một dịch vụ vận chuyển vô cùng nhanh gọn, giá cước hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng cũng như là có thể đảm bảo được an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất. Đây là một trong những tránh xe uy tín mà tôi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại nơi đây và đảm bảo các bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng” Phẩy.  Bác An chia sẻ lại

chành xe Tân Thành An tôi đã biết từ lâu vào tâm thấy tranh xe này rất uy tín các bạn nên sử dụng. Các nhân viên tại chành xe đều có thái độ tốt đem đến cho quý khách được những thông tin cũng như là dịch vụ vô cùng tuyệt vời đảm bảo. tôi sẽ vẫn và đang tiếp tục sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hài lòng. tôi tin rằng trong xe sẽ không ngừng phát triển và sẽ nâng cao được các dịch vụ đem đến cho quý khách được những chất lượng tuyệt vời nhất” Cô Hà chia sẻ lại

Lời kết

Chành xe tân thành an là một trong những chành xe đi đầu của lĩnh vực vận tải hàng hoá, đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng tốt. Tại đây quý khách hàng sẽ được tư vấn và có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân để vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường một cách tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này