Home » Chành xe » Chành xe Tây Ninh đi An Giang: Giá cước, SĐT, địa chỉ
Chành xe Trọng Tấn đi Tây Ninh từ An Giang

Chành xe Tây Ninh đi An Giang: Giá cước, SĐT, địa chỉ

by Phạm Đăng (xevati)
0 Ý kiến 212 views

Nằm ở tỉnh Tây Ninh, các công ty vận tải hàng đầu đã thiết lập một mạng lưới vận chuyển đáng tin cậy, giúp kết nối hai vùng địa lý quan trọng của miền Nam Việt Nam. Chúng ta sẽ tìm hiểu về các dịch vụ vận chuyển, lộ trình phổ biến, các loại hàng hóa được chấp nhận, và lý do tại sao chành xe Tây Ninh đi An Giang là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu vận chuyển của bạn. Hãy cùng khám phá những thông tin hữu ích này trong bài viết dưới đây.

Chành xe Á Châu Tây Ninh đi An Giang

Với Á Châu, việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và tin cậy. Khách hàng có thể yên tâm về việc hàng của mình, dù là hàng cồng kềnh, nhẹ hoặc cần một xe tải toàn phần, sẽ được giao đến đích một cách an toàn. Chành xe nhanh chóng trong việc vận chuyển từ Tây Ninh đến An Giang và các địa điểm trên tuyến Bắc – Nam, thường chỉ trong khoảng 1-2 ngày, không bao gồm ngày gửi hàng, giúp khách hàng không phải lo lắng về việc trễ hàng.

Chành xe Á Châu Tây Ninh đi An Giang

Á Châu chuyên nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa đa dạng như thiết bị, hóa phẩm, sản phẩm thời trang, đồ gia dụng, bao bì, nội thất và nhiều mặt hàng khác, miễn là chúng không vi phạm quy định hàng cấm của pháp luật. Chành xe luôn cam kết mang đến dịch vụ vượt trội và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn biết chi phí cho việc giao hàng của mình, hãy liên hệ với Á Châu. Chành xe Tây Ninh đến An Giang sẽ báo giá dựa trên mặt hàng, quãng đường và các yêu cầu khác của bạn, đồng thời đảm bảo rằng bạn sẽ có một lựa chọn vận chuyển tối ưu nhất với túi tiền của mình.

 • Bãi xe Á Châu., Số 35 Đường Thới An 17A.Phường Thới An,. Quận 12,. TPHCM
 • Tell: 0914.857.068
 • Hotline: 19001733
 • Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Chành xe Quốc Vương đi Tây Ninh An Giang

Tọa lạc tại thành phố An Giang trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Chành xe Quốc Vương có lợi thế địa lý đặc biệt. Điều này cho phép họ dễ dàng tiếp cận các tỉnh lân cận và kết nối với các cửa khẩu và cảng biển quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa.

Chành xe Tây Ninh về An Giang – Quốc Vương đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống vận tải, bao gồm hơn 100 xe tải với đủ kích thước và tải trọng. Điều này giúp họ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đáng tin cậy. Chành xe Quốc Vương có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Điều này đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả trong quản lý và vận hành.

Chành xe Quốc Vương đi Tây Ninh An Giang
Chành xe Quốc Vương

Quốc Vương Transport cam kết đảm bảo tính thời gian và an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Điều này quan trọng đối với các doanh nghiệp cần chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam, nơi thời gian và bảo vệ hàng hóa là yếu tố quan trọng.

 • 67/125 Nguyễn Thị Tú. Bình Hưng Hòa B. Bình Tân. TP. Hồ Chí Minh
 • quocvuongtransport@gmail.com
 • https://quocvuongvantai.com
 • 0981753753

Chành xe Châu Phát Đạt từ Tây Ninh đi An Giang

Châu Phát Đạt Transport tập trung vào việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, giúp kết nối các khu vực khác nhau và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa đến nơi đích một cách hiệu quả.

Chành xe Châu Phát Đạt
Chành xe Châu Phát Đạt

Với vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong khu vực kinh tế quan trọng của đồng bằng sông Cửu Long, việc vận chuyển hàng hóa giữa Tây Ninh và Châu Đốc là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh trong khu vực này. Chành xe An Giang đi Tây Ninh Châu Phát Đạt cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu này.

Châu Đốc là một điểm đầu tư hấp dẫn với điều kiện lý tưởng cho sự phát triển kinh tế. Sự quan tâm của các ngành công nghiệp khác nhau, như công nghiệp nhẹ, chế biến, sản xuất công nghiệp nặng và thương mại, đang tạo ra nhiều cơ hội mới. Châu Phát Đạt Transport có thể đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa cho các doanh nghiệp tại khu vực này.

Bảng giá tham khảo:

Khối LượngGiá Hàng GhépGiá Bao Xe
Dưới 1 khối900.000đ/khối14.000.000
Từ 1 khối – 5 khối700.000/khối16.000.000
Từ 5 khối – 10 khối650.000/khối17.000.000
Từ 10 khối – 20 khối620.000/khối19.000.000
Từ 20 khối – 50 khối600.000/khối20.000.000
Từ 50 khối – 100 khối580.000/khối20Tr/55 khối
Từ 100 khối – 150 khối570.000đ/khối20Tr/55 khối
Từ 150 khối – 200 khối560.000/khối20Tr/55 khối
Trên 200 khối550.000đ/khối20Tr/55 khối
 • 1153/13 QL1A.KP1, P. Thới An. Quận 12, TP HCM
 • 0972 666 646
 • chauphatdat2014@gmail.com

Chành xe Vạn Phú Quý đi An Giang Tây Ninh

An Giang nằm ở trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, với hệ thống đường thủy phát triển. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ vẫn đối diện với nhiều khó khăn. Vạn Phú Quý hiểu rõ tầm quan trọng của việc kết nối và cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước chất lượng và giá cước hợp lý.

Chành xe An Giang đến Tây Ninh Vạn Phú Quý đã hoạt động hơn một thập kỷ và đã xây dựng được uy tín là một doanh nghiệp vận tải uy tín tại khu vực Nam. Sự kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Nam-Bắc đảm bảo rằng họ có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Vạn Phú Quý cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa không chỉ hiệu quả mà còn với giá cước hợp lý. Họ luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ của mình và không ngừng nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 • ĐỊA CHỈ: 271 ĐƯỜNG SỐ 1. BÌNH HƯNG HÒA B., BÌNH TÂN. TPHCM
 • vantaivanphuquy@gmail.com
 • 0982 849 842

Chành xe Hương Transport đi An Giang từ Tây Ninh

Công ty vận tải Hương Logistics đã xây dựng danh tiếng đáng kể trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa từ năm 2012. Tích luỹ được hơn một thập kỷ kinh nghiệm, họ đã trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng và đa dạng cho khách hàng trải rộng từ phía Bắc đến phía Nam và toàn quốc.

Với sự sáng tạo trong mạng lưới và sự chuyên nghiệp tích luỹ qua nhiều năm hoạt động, chành xe An Giang về Tây Ninh – Hương Logistics đã xuất sắc trong việc vận chuyển hàng hóa cả từ Bắc đi Nam và ngược lại. Quý khách có thể tin tưởng hoàn toàn vào việc vận chuyển hàng hóa của mình sẽ được thực hiện một cách an toàn và đúng hẹn.

Hương Logistics đã đặt một sự đầu tư mạnh mẽ bằng việc xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp gồm hơn 200 nhân viên, 26 kho bãi hiện đại và hơn 100 phương tiện vận chuyển. Điều này giúp họ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiệu quả và nhanh chóng. Khi quý khách lựa chọn Hương Logistics làm đối tác, bạn sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh kèm theo dịch vụ giao nhận hàng hóa vượt trội.

 • 404 Trần Thị Cờ. P.Thới An. Quận 12. TP.HCM
 • 0778.932.945
 • Email:huongtransport.ht@gmail.com
 • Website: http://huongtransport.com

Chành xe Trọng Tấn đi Tây Ninh từ An Giang

Dịch vụ vận tải của Chành xe Trọng Tấn đã tạo dấu ấn mạnh mẽ như một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đến và đi từ vùng An Giang, một khu vực đang trở thành trung tâm tăng cầu vận chuyển. Điểm mạnh nổi bật của họ nằm ở sự ưu tiên hàng đầu về an toàn và đáng tin cậy, với một đội ngũ xe tải và container hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu.

Chành xe Trọng Tấn đi Tây Ninh từ An Giang
Chành xe Trọng Tấn đi Tây Ninh từ An Giang

Chành xe từ Tây Ninh đến An Giang thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời khi đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ 100kg trở lên và họ mang đến dịch vụ lấy hàng và giao hàng đích thực. Họ đặc biệt nổi trội trong việc ghép hàng từ Tây Ninh tới An Giang, hứa hẹn vận chuyển hàng ghép, hàng nhỏ lẻ, hàng lớn và hàng số lượng lớn một cách xuất sắc. Đội ngũ của họ cũng tận dụng các đầu xe chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa, bao gồm cả hàng hóa siêu trường và siêu trọng.

Với mạng lưới bao gồm 8 chi nhánh lớn từ Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đắk Lắk, Nha Trang, Bình Định đến Quảng Ngãi, Chành xe Trọng Tấn khai thác công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa đường truyền vận chuyển. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và luôn đảm bảo mức giá cước vận chuyển hợp lý nhất trên thị trường.

 • Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng. Phường Thới An. Quận 12
 • 0312527658 
 • Email: Doantta@gmail.com

Chành xe Bảo Khang Tây Ninh đến An Giang

Bảo Khang đã tạo nên một mô hình vận chuyển hàng hóa, nơi sự tận tâm đối với khách hàng nằm ở trái tim của mọi hoạt động. Chính sách vận chuyển của họ là biểu tượng cho cam kết này. Tại kho hàng của Bảo Khang, việc bốc dỡ hàng hóa được thực hiện với sự tỉ mỉ và chính xác tạo nên sự đảm bảo rõ ràng.

Chành xe Bảo Khang
Chành xe Bảo Khang

Ở Bảo Khang, mọi thông tin về khách hàng, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email và các chi tiết khác, đều được đặt ở mức cao nhất. Họ áp dụng các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chỉ có những người liên quan trực tiếp đến vận chuyển và giao nhận hàng mới có quyền truy cập vào các thông tin quan trọng này.

Đội ngũ nhân viên đa dạng của chành xe đến An Giang từ Tây Ninh bao gồm cả những tài năng trẻ trung nhiệt huyết và những người có nhiều kinh nghiệm. Họ không ngừng làm việc chăm chỉ để xây dựng niềm tin của khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ vào bất kỳ lúc nào, họ cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm vận chuyển chuyên nghiệp, đáng tin cậy, và tiết kiệm thời gian.

 • 20/1A Nguyễn Công Trứ. khu phố Đông A. phường Đông Hòa. thị xã Dĩ An. Bình Dương
 • 0767679787
 • HTKH: 033.653.4173
 • vanchuyenbaokhang@gmail.com

Chành xe Phương Trang đi An Giang

Phương Trang Vận chuyển không chỉ là một sự lựa chọn thông minh mà còn là một đối tác đáng tin cậy khi bạn cần gửi hàng hóa đến vùng An Giang và những khu vực lân cận như Tây Ninh, Đà Nẵng và Hà Nội. Đặc biệt, hãy chú ý đến tuyến vận chuyển hàng từ Tây Ninh đến An Giang – một trong những tuyến đường quan trọng mà Phương Trang đang cung cấp. Chành xe đi An Giang từ Tây Ninh sở hữu một đội ngũ xe tải đa dạng, từ những chiếc xe tải nhẹ 1.7 tấn cho đến những chiếc xe tải nặng 15 tấn.

Chành xe Phương Trang đi An Giang
Chành xe Phương Trang
 • 555 Trường chinh. Quận Thanh Khê. Đà Nẵng
 • 19009369

Chành xe Thái Hùng từ Tây Ninh đến  An Giang

Chuyên vận chuyển hàng từ Tây Ninh đến các địa điểm khác trên cả nước. Với phương tiện và trang thiết bị hiện đại, Thái Hùng tự tin vận chuyển mọi lượng hàng, từ nhỏ đến lớn, đến các tỉnh ở miền Trung và Bắc. Mục tiêu chính của Chành xe là đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ vận chuyển, Thái Hùng còn cung cấp dịch vụ tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất, đặc biệt trong những trường hợp cần gửi hàng gấp. Liên hệ với Thái Hùng, đội ngũ chành xe từ Tây Ninh đi An Giang sẵn lòng giúp đỡ và xử lý mọi nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất, không phát sinh chi phí thêm.

Với dịch vụ nhận hàng tại Tây Ninh và giao hàng tận nơi, Thái Hùng đảm bảo hàng hóa sẽ được bảo quản cẩn thận và giao đến tay người nhận an toàn. Đến với Chành xe, khách hàng sẽ cảm thấy yên lòng với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và an toàn.

 • Hotline: 0932 702 666
 • Email: thaihungtransport@gmail.com
 • Địa chỉ: 119/1 QL1A. Thạnh Xuân. Quận 12, TPHCM

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Tây Ninh đi An Giang

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tây Ninh đi An Giang được cung cấp với tính linh hoạt và hiệu quả, với các xuất bến hàng ngày để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng. Thông tin về thời gian và lịch nhận hàng như sau:

Xuất Bến Hàng Ngày

Chành xe Tây Ninh đi An Giang thường có lịch trình xuất bến 2 chuyến/ngày. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng và đúng hẹn.

Lịch Nhận Hàng

Thời gian nhận hàng diễn ra từ thứ 2 đến thứ 7, trong khoảng thời gian từ 8h sáng đến 6h chiều. Điều này cho phép bạn linh hoạt trong việc sắp xếp và giao nhận hàng hóa của mình.

Lời kết

Chành xe Tây Ninh đi An Giang không chỉ đem lại sự thuận tiện, mà còn đảm bảo chất lượng và độ tin cậy trong việc vận chuyển hàng hóa của bạn. Với mạng lưới rộng rãi và kinh nghiệm chuyên nghiệp, họ là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chuyển giao hàng hóa giữa hai vùng quan trọng của miền Nam Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này