Home » Uncategorized » Chành xe thanh hừng: Dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng
Thông tin về chành xe thanh hừng

Chành xe thanh hừng: Dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng

by Gia Hoàng (xevati)
420 views

Ở trên tuyến đường từ Sài Gòn đi đến Phú Quốc và ngược lại, để có thể vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả thì cần phải có một chành xe uy tín và chất lượng. Chành xe thanh hừng là một cái tên vô cùng quen thuộc và được nhiều người biết đến khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng như một số dịch vụ khác tại nơi đây. Đây chính là một mô hình chành xe vô cùng uy tín và chất lượng, đảm bảo quý khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về chành xe này nhé.

Tìm hiểu những thông tin chi tiết về chành xe Thanh Hừng

Hiện nay ở trên thị trường có vô số các chành xe với vai trò là vận tải và vận chuyển hàng hóa ở trên các tuyến đường. Nhưng không phải là chành xe nào cũng uy tín và chất lượng, có thể nói là: “muôn hình vạn trạng” Đây chính là một trong những yếu tố gây ra những khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn cho mình một đối tác uy tín, tin tưởng và làm việc một cách chuyên nghiệp để có thể hợp tác lâu dài. Chính vì thế mà quý khách hàng cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho bản thân mình một chành xe uy tín và chất lượng,có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất đem đến sự tiện lợi cũng như là nhanh chóng trong quá trình vận chuyển. 

Thông tin về chành xe thanh hừng
Thông tin về chành xe thanh hừng

Biết được những khó khăn trong việc lựa chọn cái chành xe Thanh Hừng đã ra đời nhằm cung cấp các dịch vụ trong nhu cầu vận tải hàng hóa, phân phối hàng hóa trong nước. Đơn vị không dám tự nhận là một đơn vị vận chuyển hàng hóa tốt nhất, nhưng có thể khẳng định rằng đây chính là một đơn vị vận tải vô cùng uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm giúp quý khách hàng có thể cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ. Chính vì thế, quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn chành xe để làm một đối tác chính thức của tập đoàn trong việc đưa ra các sản phẩm đến với hành khách trong thời gian qua.

Những ưu điểm của chành xe Thanh Hừng

Chành xe luôn muốn cung cấp cho quý khách hàng một với dịch vụ một cách tốt nhất, đem đến chất lượng một cách hoàn hảo, vì vậy, để có thể đáp ứng tốt nhất và những yêu cầu khắt khe của nhiều doanh nghiệp chành xe thanh hừng đã đầu tư nhiều loại phương tiện vận tải với các trọng lượng khác nhau, cung cấp các phương tiện hỗ trợ như là xe nâng, xe cẩu sẽ giúp đỡ trong việc bốc vác hàng hóa và vận chuyển hàng hóa một cách chuyên nghiệp và an toàn, hiệu quả hơn. 

Nhà xe có một đội ngũ xe và tài xế vô cùng chuyên nghiệp, liên kết với các tập đoàn kinh doanh vận tải nhỏ lẻ để có thể thành lập lên một đội xe tương đối mạnh với sự đa dạng về cơ cấu phương tiện cũng như là đội ngũ điều hành thật đa dạng và phong phú, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những đội ngũ trẻ năng động, nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực vận tải hàng hóa để có thể tư vấn cho khách hàng cũng như là giải đáp thắc mắc một cách hiệu quả và đảm bảo nhất.

Mang theo nhiều lợi ích cũng như ưu tiên khác nhau đem đến cho quý khách hàng, nhưng những chi phí về vận tải hàng hóa thì vô cùng hợp lý và phù hợp với túi tiền của các quý hành khách khi mong muốn sử dụng các dịch vụ tại chành xe này. Chính những điều ấy mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những dịch vụ của chành xe để đem đến cho quý khách một vận tải hàng hóa chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ với chành xe Thanh Hừng

Những quý khách hàng nào có bất cứ thắc thắc mắc hay là những thông tin về nhà xe cần được giải đáp thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty của chành xe thanh hừng để được giải đáp những thắc mắc của quý khách một cách nhanh gọn cũng như là tiện lợi nhất, mang đến cho quý khách  một dịch vụ hoàn hảo.

Địa chỉ của chành xe tại thành phố Hồ Chí Minh: tại số 2082, đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Gmail chành xe: hungptpq@gmail.com

Số điện thoại liên hệ với chành xe tại thành phố Hồ Chí Minh: 0918655675

Bạn chỉ cần liên hệ với nước thông tin nữa bên trên các nhân viên chăm sóc khách hàng tại chành xe sẽ hỗ trợ và chăm sóc, giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về thông tin của chành xe một cách tốt nhất, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tiện ích và dễ dàng với những thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh gọn.

Những dịch vụ của chành xe Thanh Hừng

Chành xe cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa vận chuyển hàng lô hàng lẻ hàng sỉ ở trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đi đến Phú Quốc và ngược lại. Nắm bắt được những yêu cầu và nhu cầu phát triển về thị trường của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cũng như Phú Quốc là một địa điểm là một khách nam thắng cảnh vô cùng đẹp và đem đến được một lượng khách du lịch to lớn. 

Vì vậy cần vận chuyển hàng hóa cũng như lương thực, thực phẩm, các thiết bị đến Phú Quốc để phục vụ cho khách hàng. Chành xe Thanh Hừng ra đời cũng vì những điều ấy, mang đến cho quý khách được những dịch vụ vô cùng chất lượng và tuyệt vời, cùng với hàng trăm ô tô tải và tuyển dụng hàng trăm công nhân viên để có thể phục vụ được dịch vụ vận tải hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng của chành xe thanh hừng
Dịch vụ vận chuyển hàng của chành xe thanh hừng

Chành xe cung cấp vô số các dịch vụ liên quan đến vận chuyển hàng hóa khác nhau như là: Vận chuyển hàng hóa đơn lẻ, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, sỉ và vô số các dịch vụ khác ở trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đi đến Phú Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Chành xe cung cấp các dịch vụ vận chuyển, di chuyển thường xuyên ở trên các tuyến đường đi Long An, nơi có tuyến đường quốc lộ 1A, quốc lộ 50 hoặc là chỉnh được Xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của đồng bằng sông Cửu Long, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi từ Sài Gòn đến Phú Quốc, đi Vĩnh Long, đi Bến Tre, đi Đồng Tháp, đi Trà Vinh, đi An Giang, đi Cần Thơ, đi Bạc Liêu, đi Sóc Trăng. 

Hình thức vận chuyển hàng hóa là: nhận hàng hóa từ nơi đi và giao đến các nơi đến hoặc là theo tùy vào các nhu cầu của hành khách yêu cầu đến chành xe. 

Hàng hóa vận chuyển của chành xe: Gồm những, hàng hóa kép, hàng lẻ, hàng nguyên chuyến di chuyển bởi đội xe chạy hàng ngày theo 2 chiều với số lượng xe lớn.

Tại đây, quý khách hàng sẽ có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa đi đến miền tây một cách nhanh chóng và đảm bảo về yêu cầu thời gian cũng như là sự an toàn cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Giá cước của mỗi lần vận chuyển vô cùng tiết kiệm cho chạy theo 2 chiều hàng ngày, thuận tiện cho việc vận chuyển các hàng hóa lẻ hàng ghép đi đến miền tây cũng như là chiều ngược lại với thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng cũng có thể theo dõi suốt quá trình giao hàng của chành xe thanh hừng, đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường giá trị hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu có xảy ra sai sót hay sự cố không mong muốn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giao tận nơi

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi từ Sài Gòn đến Phú Quốc trên tuyến đường bộ bằng xe tải và trên tuyến đường thủy bằng sà lan, chành xe còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nơi đảm bảo hàng hóa sẽ được giao đến đúng tay người nhận một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Chành xe tự hào là một trong những chành xe đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc giá rẻ, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một giá cước phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng vừa đảm bảo vừa hợp lý. 

Tại đây, quý khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ vận chuyển vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo trao đến tận tay của người nhận một cách nhanh gọn nhất. Đây cũng chính là một trong những dịch vụ được nhiều người yêu thích và lựa chọn vì tính tiện lợi cũng như là sự đảm bảo an toàn và nhanh gọn trong quá trình vận chuyển hàng của chành xe. 

Nếu nếu quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại chặng xe này thì có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại cũng như là địa chỉ của dòng xe để được hỗ trợ cũng như giải đáp các thắc mắc, làm thủ tục và thông tin để có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh gọn. Chành xe Thanh Hừng là một trong những đối tác vô cùng uy tín và đảm bảo được chất lượng cũng như hợp tác lâu dài với quý khách.

Hình ảnh của chành xe thanh hừng
Hình ảnh của chành xe thanh hừng

Lời kết

Chành xe Thanh Hừng chính là một đối tác uy tín, đảm bảo quý khách hàng có được một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyệt vời hoàn hảo cũng như là thủ tục nhanh gọn và đảm bảo nhất.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này