Home » Chành xe » Chành xe Thịnh Phát – Gửi hàng Sài Gòn đến Bến Tre

Chành xe Thịnh Phát – Gửi hàng Sài Gòn đến Bến Tre

by Ngô Quỳnh (xevati)
0 Ý kiến 1,K views

Giới thiệu tổng quan về chành xe Thịnh Phát 

Giới thiệu tổng quan về chành xe Thịnh Phát 
Giới thiệu tổng quan về chành xe Thịnh Phát 

Thịnh Phát chính là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng như hành khách trên tuyến đường Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đến Bến Tre và ngược lại. Mỗi địa điểm đều có văn phòng của Thịnh Phát bán vé và tiếp nhận hàng hóa của khách hàng. 

Với tiêu chí vận chuyển hàng hóa của bạn được “nhanh chóng – an toàn – giá cả hợp lý” nhất. Cùng tinh thần phục vụ các thượng đế nhiệt tình và luôn hết lòng làm hài lòng khách hàng. Thịnh Phát chắc chắn sẽ là một người bạn đường dài đáng tin cậy đi cùng khách hàng trong mọi tuyến đường dài vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Có cho mình một dàn xe vận tải với trọng lượng tải lớn sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tốt nhất. Phục vụ nhu cầu của bạn từ kiện hàng nhỏ hay hàng hóa lớn, cồng kềnh. Chành xe đều có thể xử lý vận chuyển đến đúng nơi giúp bạn.

Những mặt hàng chành xe Thịnh Phát nhận vận chuyển đi

Vận tải Thịnh Phát đã hoạt động nhiều năm trong ngành vận chuyển hàng bằng xe tải đường bộ và sở hữu cho mình nhiều các phương tiện cùng thiết bị đa dạng nhằm đáp ứng phục vụ khách hàng được tốt nhất. Dù hàng hóa lớn nhỏ, cồng kềnh khác nhau, Thịnh Phát cũng phục vụ các bạn.

Mặt hàng điện lạnh, điện tử, điện dân dụng, Các thiết bị máy móc hiện địa, Nguyên vật liệu, sắt thép hay vật liệu xây dựng, Mặt hàng trọng lượng nhẹ như quần áo, vải,… Xe đạp, xe máy cùng các loại phân phối. Cùng nhiều mặt hàng khác,…

Các tuyến chành xe Thịnh Phát nhận vận chuyển gửi hàng đi các tỉnh thành

Để giúp bạn lựa chọn được tuyến gửi – nhận hàng hóa của đơn vị vận tải Thịnh Phát, thì bên dưới đây sẽ là những tuyến mà chành xe nhận vận chuyển gửi hàng đến các tỉnh thành:

 • Tp. Hồ Chí Minh => Tiền Giang
 • Tiền Giang => Tp. Hồ Chí Minh
 • Bến Tre => Tiền Giang
 • Tiền Giang => Bến Tre
 • Tp. Hồ Chí Minh => Bến Tre
 • Bến Tre => Tp. Hồ Chí Minh
Các tuyến chành xe Thịnh Phát nhận vận chuyển gửi hàng đi các tỉnh thành
Các tuyến chành xe Thịnh Phát nhận vận chuyển gửi hàng đi các tỉnh thành

Số điện thoại, địa điểm giao nhận hàng hóa tại chành xe Thịnh Phát 

Văn phòng chành xe Thịnh Phát tại Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Địa chỉ Gửi hàngSố điện thoại
25A Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh(028) 3833 8812
Địa chỉ Nhận hàngSố điện thoại
211 Hùng Vương , F.9, quận 5 (Đối diện công viên Hòa Bình – đoạn 1 chiều)(028) 3833 7789
Bảng thông tin chành xe tại Sài Gòn

Văn phòng vận tải Thịnh Phát tại Bến Tre

Địa chỉ Số điện thoại
82A khu phố 2, Đại lộ Đồng Khởi, quốc lộ 60, Tp. Bến Tre(0275) 356 1133
Bảng thông tin chành xe tại Bến Tre

Quy trình thủ tục đóng gói nhận gửi hàng của chành xe Thịnh Phát 

Vận tải Thịnh Phát – đơn vị phục vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện chất lượng được tốt nhất. Mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ thật hài lòng. Tại đơn vị vận chuyển gửi hàng đến Bến Tre ⇔ Tp. Hồ Chí Minh, Thịnh Phát đã đưa rõ quy trình thủ tục đóng gói hàng hóa để bạn có thể nắm bắt rõ:

 • Tiếp nhận thông tin về hàng hóa của khách hàng: Tên hàng hóa, số lượng, trọng lượng và kích thước. Địa điểm giao nhận hàng hóa.
 • Dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp, đội ngũ nhân viên chành xe sẽ báo giá và đưa ra phương thức vận chuyển thật phù hợp để giúp tối ưu chi phí cũng như thời gian giao nhận hàng hóa.
 • Đối với các hình thức đã đưa ra, sau khi đã đồng ý thỏa thuận của cả 2 bên. Thịnh Phát sẽ tập kết nhận hàng hóa tại kho bãi và điều phối xe vận tải lấy hàng theo lịch trình của khách hàng đã yêu cầu.
 • Vận chuyển đơn hàng của bạn sau khi đã sắp xếp lên xe an toàn và nhanh chóng giao hàng đúng tiến độ và thời gian kế hoạch đã đề ra.
 • Bàn giao lại hàng hóa, trước khi đến điểm nhận, tài xế nhà Thịnh Phát sẽ liên hệ trước với người nhận để sắp xếp thời gian đã giao – nhận được thuận lợi nhất. 
 • Thanh toán kiện hàng đã bàn giao cho chành xe hoặc có thể thỏa thuận thanh toán trước hoặc sau khi nhận hàng.
Quy trình thủ tục đóng gói nhận gửi hàng của chành xe Thịnh Phát 
Quy trình thủ tục đóng gói nhận gửi hàng của chành xe Thịnh Phát 

Các dịch vụ hỗ trợ nhận và giao hàng tại chành xe Thịnh Phát 

 • Chành xe Thịnh Phát gửi hàng ghép, hàng lẻ đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng hóa, văn phòng, chuyển trọ.
 • Vận chuyển hàng hóa bao nguyên xe, nguyên chuyến theo nhu cầu của khách hàng.

Gửi hàng từ Sài Gòn đến Bến Tre mất bao lâu?

Quãng đường từ Sài Gòn đến Bến Tre là: 87,6 km.

Thời gian vận chuyển hàng hóa: Đối với hàng ghép, thời gian giao hàng dự kiến là 5 – 6 tiếng. Còn đối với hàng hóa nguyên chuyến mất thời gian: 2 giờ 15 phút sau khi nhận hàng.

Thời gian làm việc nhận gửi hàng của chành xe Thịnh Phát trong ngày

Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn, chành xe Thịnh Phát đã tiếp nhận các khách hàng vào khung giờ làm việc nhận/ gửi mặt hàng như sau:

 • Giờ tiếp nhận: 8:00 – trước 19:00

Kết luận

Nhằm cung ứng đến các khách hàng thân thiết của chành xe Thịnh Phát. Vận tải Thịnh Phát đang ngày càng nâng cao và phát triển, luôn tiếp nhận những góp ý của khách hàng để cải thiết tốt nhất. Có phương châm mang đến cho khách hàng một dịch vụ hiệu quả và chất lượng. Vậy nên, quy trình vận chuyển trong các khâu đều được đảm bảo kỹ lưỡng. Chính vì thế quý khách có thể tin tưởng và đồng hành trong quá trình vận chuyển cũng như được tối ưu chi phí, thời gian tốt nhất. Chành xe Thịnh Phát chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này