Home » Chành xe » Chành xe Trà Vinh Sài Gòn – Giá cước, thông tin, Liên hệ
Chành xe Bảo Khang đi Sài Gòn từ Trà Vinh

Chành xe Trà Vinh Sài Gòn – Giá cước, thông tin, Liên hệ

by Phạm Đăng (xevati)
0 Ý kiến 156 views

Vận chuyển hàng hóa là một phần quan trọng trong quá trình cung ứng và kinh doanh. Trong bối cảnh hội nhập và phát triển của nền kinh tế, việc chọn lựa đơn vị vận chuyển hàng hóa đáp ứng nhu cầu vận chuyển an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy từ Trà Vinh đến Sài Gòn là một yếu tố quan trọng. Bài viết này sẽ tổng hợp thông tin về các chành xe Trà Vinh Sài Gòn để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về các dịch vụ vận tải trong khu vực này.

Chành xe Trọng Tấn Trà Vinh đi Sài Gòn

Trọng Tấn là địa chỉ tin cậy cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trà Vinh đi Sài Gòn. Với một loạt các loại xe có trọng tải từ 1 tấn đến 18 tấn và kích thước thùng đa dạng, chành xe này đảm bảo phù hợp cho mọi loại hàng hóa. Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn đặt an toàn hàng đầu, đảm bảo hàng hóa được bốc xếp, di chuyển và giao nhận một cách an toàn và hiệu quả.

Chành xe Trọng Tấn Trà Vinh đi Sài Gòn
Chành xe Trọng Tấn

Hệ thống kho bãi rộng lớn trên diện tích 2.000 m2 cho phép chành xe Trà Vinh đi Sài Gòn này chứa đến 500 tấn hàng hóa cùng một lúc. Hàng hóa trong kho luôn được bảo quản và kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn, sạch sẽ và không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường. Với những giải pháp linh hoạt và chuyên nghiệp, Trọng Tấn là đối tác lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trà Vinh đến Sài Gòn.

 • Liên hệ: 0944151717
 • Địa điểm chành xe: nằm ở 789 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, HCM

Châu Phát Đạt – Chành xe Trà Vinh Sài Gòn

Công ty Vận tải Châu Phát Đạt là một trong những địa chỉ hàng đầu cho dịch vụ vận chuyển từ Sài Gòn đi Trà Vinh. Với kinh nghiệm dày dặn và uy tín trong ngành, họ đã khai thác tối ưu tuyến chành xe Sài Gòn đến Trà Vinh. Dịch vụ của Châu Phát Đạt bao gồm nhiều loại hàng hóa, từ hàng sản xuất, tiêu dùng, công nghiệp đến hàng công trình và nội thất.

Châu Phát Đạt - Chành xe Trà Vinh Sài Gòn
Châu Phát Đạt

Đặc biệt, họ cam kết hài lòng khách hàng với dịch vụ giao hàng tận nơi, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn và đúng hẹn. Với tầm nhìn thông thương hàng hóa tới khắp nẻo đường trên cả nước, Châu Phát Đạt đóng góp vào việc kết nối kinh doanh và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Liên hệ: 0902 519 513
 • Địa điểm chành xe: nằm ở 1153/13 QL1A, KP1, Thới An, Quận 12, HCM
Trọng LượngGiá Hàng GhépGiá Bao Xe
Dưới 100kg2.000đ/kg2.000.000
Từ 100kg – 1.000kg1.500đ/kg2.000.000
Từ 1 – 2,5 tấn1.2tr/tấn3.000.000
Từ 2,5 tấn – 5 tấn1tr/tấn3.000.000
Từ 5 tấn – 8 tấn800N/tấn5.000.000
Từ 8 tấn – 10 tấn600N/tấn6.000.000
Từ 10 tấn – 15 tấn500N/tấn7.000.000
Từ 15 tấn – 18 tấn400N/tan8.000.000
Từ 18 tấn trở lên400N/tấn9.000.000
Bảng giá tham khảo

Chành xe Tô Châu từ Trà Vinh đến Sài Gòn

Trong bối cảnh kinh tế phát triển, công ty vận chuyển Tô Châu đã trở thành một phần quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa. Họ cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền hàng và giao hàng tận nơi với phương châm “Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật”. Với việc thực hiện giao dịch nhanh chóng và kiểm tra hàng hóa một cách tỉ mỉ, họ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc giao dịch và vận chuyển hàng hóa.

Chành xe Tô Châu
Chành xe Tô Châu

Hệ thống chành xe Trà Vinh đi Sài Gòn này còn đem đến ưu đãi cho khách hàng thường xuyên thông qua chương trình thẻ khách hàng thân thiết, tạo sự động viên và đồng hành lâu dài.

 • Liên hệ: 1900.7076
 • Địa điểm chành xe:
  • Nằm ở 296 Nguyễn Đáng, Trà Vinh
  • Ở 526 Lê Hồng Phong, Quận 10, HCM

Quốc Vương Transport – Chành xe Trà Vinh đi Sài Gòn

Chành xe Sài Gòn đi Trà Vinh của Quốc Vương Transport đã có hơn 10 năm hoạt động và phát triển. Họ đã đầu tư mạnh vào thiết bị và hệ thống kho chứa để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, cá nhân và ngành sản xuất. Với đội ngũ xe đa dạng và hệ thống kho rộng rãi, họ đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và bảo quản một cách an toàn, đúng hẹn.

Quốc Vương Transport - Chành xe Trà Vinh đi Sài Gòn
Quốc Vương Transport

Đặc biệt, Quốc Vương Transport tập trung vào tuyến Sài Gòn đi Trà Vinh và ngược lại, trở thành một điểm trung chuyển quan trọng cho ngành công nghiệp, thương mại và sản xuất tại Việt Nam. Họ tự hào về khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng và mang lại giá trị thực sự trong việc vận chuyển hàng hóa giữa hai địa điểm này.

 • Liên hệ: 0981753753
 • Địa điểm chành xe: nằm ở 67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chành xe Trà Vinh Sài Gòn – Tâm An

Tâm An cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và an toàn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo chuyên sâu về quy trình đóng gói, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách cẩn thận và không bị hư hỏng trong suốt quá trình giao nhận.

Chành xe Trà Vinh đến Sài Gòn này nổi tiếng với dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi và giá cước hợp lý. Họ cung cấp hai hình thức vận chuyển thông thường: vận chuyển bao xe và vận chuyển hàng lẻ hàng ghép. Với vận chuyển bao xe, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh và độ an toàn cao. Còn vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, họ tối ưu hóa việc kết hợp hàng hóa từ nhiều nguồn khác nhau để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

 • Liên hệ: 0906 369 193
 • Địa điểm chành xe: nằm ở 207 Kinh Dương Vương, F12, Q.6, HCM

Chành xe Kim Hoàng Trà Vinh đến Sài Gòn

Chành xe Kim Hoàng chuyên vận chuyển hàng hóa trên tuyến miền Tây – Sài Gòn – Trà Vinh. Với tập trung vào tuyến cố định Sài Gòn đi Trà Vinh và ngược lại, họ đã xây dựng uy tín và độ tin cậy trong việc vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ chuyên nghiệp và quy trình hoạt động hiện đại giúp họ đáp ứng nhu cầu vận chuyển và giao nhận hàng hóa một cách hiệu quả.

Chành xe Kim Hoàng
Chành xe Kim Hoàng

Từ vận chuyển hàng sản xuất đến hàng tiêu dùng, công nghiệp hay nội thất, chành xe Trà Vinh tới Sài Gòn – Kim Hoàng cung cấp đa dạng các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • Liên hệ: 0294 367 67 67
 • Địa điểm chành xe:
  • nằm ở 248 Trần Phú, P. 8, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • nằm ở 91 Phạm Hồng Thái, Trà Vinh

Chành xe Proship đi Trà Vinh Sài Gòn

Proship.vn là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực vận chuyển từ Sài Gòn đi Trà Vinh. Chành xe này không giới hạn về số lượng và kích thước hàng hóa. Dù là hàng hóa nhỏ gọn hay hàng hóa cồng kềnh, Proship đều có giải pháp vận chuyển hiệu quả. Họ cung cấp lựa chọn vận chuyển từng đơn hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Chành xe Proship đi Trà Vinh Sài Gòn
Chành xe Proship

Một trong những ưu điểm nổi bật của chành xe Proship Sài Gòn đi Trà Vinh là dịch vụ vận chuyển hiệu quả kinh tế. Họ luôn tối ưu hóa quy trình vận chuyển để giảm thiểu chi phí và tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng. Không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển, mà còn đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy trong quá trình giao nhận hàng hóa.

 • Liên hệ: 0909 986 247
 • Địa điểm:
  • Nằm ở 26 Văn Chung, P13, Q. Tân Bình, HCM
  • Ở 1049 Đường Quốc lộ 1A, P.Thới An,Q. 12, HCM

Chành xe Bảo Khang đi Sài Gòn từ Trà Vinh

Bảo Khang là lựa chọn hàng đầu cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trà Vinh đi Sài Gòn. Với việc cải tiến quy trình và hệ thống giao nhận, họ cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ của họ giúp khách hàng giải quyết bài toán giao vận, tăng hiệu suất kinh doanh và đảm bảo tính an toàn của hàng hóa.

Chành xe Bảo Khang đi Sài Gòn từ Trà Vinh
Chành xe Bảo Khang

Với đội xe hiện đại và đa dạng, chành xe Trà Vinh vào Sài Gòn này có khả năng vận chuyển hàng hóa có kích thước và trọng lượng khác nhau. Điều này giúp họ đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu vận chuyển từ Trà Vinh đi Sài Gòn.

 • Liên hệ: 07 67 67 97 87
 • Địa điểm chành xe: nằm ở 20A Nguyễn Công trứ, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

Chành xe Vũ Thái đi Sài Gòn từ Trà Vinh

Công ty vận tải Vũ Thái đem đến nhiều phương thức vận chuyển linh hoạt từ Sài Gòn đi Trà Vinh. Với đội ngũ xe đa dạng và hệ thống kho bãi thuận tiện, họ cung cấp dịch vụ giao kho nhận kho và giao nhận hàng tận nơi. Chất lượng giá cả ổn định, lịch xe chạy hàng ngày và đội ngũ nhân viên thân thiện là những điểm mạnh của công ty này.

Chành xe Vũ Thái
Chành xe Vũ Thái đi Sài Gòn từ Trà Vinh

Tùy theo loại hàng hóa và nhu cầu vận chuyển, chành xe Sài Gòn tới Trà Vinh cung cấp nhiều phương án vận chuyển khác nhau. Từ giao kho nhận kho cho đến giao nhận tận nơi, họ đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của bạn.

 • Liên hệ: 0913 750 087
 • Địa điểm chành xe: nằm ở số 113/1, Quốc lộ 1A, Khu phố 1, P.Thới An , Quận 12, HCM

Gửi hàng từ Trà Vinh vào Sài Gòn và ngược lại mất bao lâu?

Khoảng cách từ Trà Vinh đến Sài Gòn là khoảng 125km, và thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa và phương thức gửi hàng của các chành. Dưới đây là thông tin chi tiết về thời gian gửi hàng từ Trà Vinh đi Sài Gòn:

Đơn hàng lớn

Thời gian vận chuyển dự kiến là khoảng 1 ngày. Điều này áp dụng cho các đơn hàng có trọng lượng lớn, được đóng gói cẩn thận và chuẩn bị sẵn sàng để vận chuyển. Chành xe sẽ tối ưu hóa tuyến đường và lịch trình để đảm bảo đơn hàng được giao đúng hẹn và an toàn.

Kiện hàng nhỏ lẻ

Đối với kiện hàng nhỏ lẻ và có yêu cầu giao hàng tận nơi, thời gian vận chuyển từ Trà Vinh đi Sài Gòn có thể kéo dài lên khoảng 2 ngày. Quá trình giao hàng trực tiếp tận nơi yêu cầu thêm thời gian để tìm đường đi tối ưu, tiếp nhận và phân loại hàng hóa tại các điểm giao hàng.

Lưu ý rằng thời gian gửi hàng được tính từ thời điểm giao hàng tại kho của chành xe. Quá trình bốc xếp, đóng gói, và chuẩn bị hàng hóa có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Do đó, để đảm bảo thời gian giao hàng đúng dự kiến, khách hàng cần thực hiện quá trình chuẩn bị hàng hóa một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.

Lời kết

Trong quá trình phát triển kinh tế hiện nay, vận chuyển hàng hóa từ Trà Vinh đi Sài Gòn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cung ứng hàng hóa và phát triển kinh doanh. Bằng cách lựa chọn chành xe Trà Vinh Sài Gòn đáng tin cậy, bạn có thể đảm bảo rằng hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển an toàn và hiệu quả, góp phần vào sự phát triển bền vững của kinh doanh và khu vực.

Đánh giá bài viết này

Thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Không
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này