Home » Uncategorized » Chành xe Trung Hiếu – Giải pháp vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy từ Đà Nẵng đi Sài Gòn
Dịch vụ vận chuyển cung cấp bởi chành xe Trung Hiếu

Chành xe Trung Hiếu – Giải pháp vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy từ Đà Nẵng đi Sài Gòn

by Gia Hoàng (xevati)
2,9K views

Trung Hiếu là một đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nội địa, chành xe đã mở rộng hoạt động chành xe gửi hàng từ Đà Nẵng đi Sài Gòn. Chành xe Trung Hiếu tự hào có các tuyến đường triển khai vận chuyển hàng từ các tỉnh (thành) Bắc – Trung – Nam và ngược lại. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội xe đa dạng về tải trọng, cam kết tuân thủ quy trình chuyển hàng chuyên nghiệp, giao hàng đúng hẹn và chính xác.

Thông tin giới thiệu về chành xe Trung Hiếu 

Sài Gòn, còn được gọi là Thành phố Hồ Chí Minh, là thành phố lớn nhất ở Việt Nam với dân số đông đúc và quy mô đô thị lớn. Nơi đây là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố thuộc trung ương và được xem là một loại đô thị đặc biệt cùng với thủ đô Hà Nội.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đã tạo ra nhu cầu giao thương rất lớn giữa các khu vực và TP Hồ Chí Minh, với lượng hàng hóa hàng ngày vô cùng khổng lồ. Nhận thấy nhu cầu này, nhiều đơn vị vận chuyển đã được thành lập tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. Chành xe Trung Hiếu là một trong số những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực vận tải và chuyển phát hàng hóa.

Thông tin giới thiệu về chành xe Trung Hiếu 
Thông tin giới thiệu về chành xe Trung Hiếu 

Chành xe đã khai thác nhiều tuyến đường để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của cả cá nhân và doanh nghiệp lớn. Chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn là một trong những dịch vụ mà Trung Hiếu đang triển khai hai chiều từ các tỉnh (thành), với cam kết mang lại giá trị tin cậy cho khách hàng: “an toàn – nhanh chóng – hiệu quả – chuyên nghiệp”. Chành xe Trung Hiếu luôn đưa ra mức giá hợp lý cho dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng đi Sài Gòn, nhằm tiết kiệm chi phí tối ưu mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển cung cấp bởi chành xe Trung Hiếu

Tại chành xe Đà Nẵng – Sài Gòn của chành xe, chành xe đáp ứng các hình thức giao nhận và quá trình vận chuyển khác nhau tuỳ theo nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Nhân viên chành xe Trung Hiếu sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn phương thức vận chuyển phù hợp, nhằm tối ưu hóa cả chi phí và thời gian giao nhận.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ và hàng ghép đi Sài Gòn từ Đà Nẵng và ngược lại: Gửi hàng qua chành xe đang trở thành lựa chọn phổ biến của khách hàng, đặc biệt là khi gửi các đơn hàng nhỏ và số lượng ít. Với hình thức ghép hàng, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến: Phù hợp cho các doanh nghiệp có đơn hàng lớn và cần hỗ trợ giao nhận tận nơi. Ngoài ra, với các đơn hàng ít, khách hàng có nhu cầu thuê xe hoặc vận chuyển hàng nguyên chuyến, Chành xe luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ.

Chành xe Trung Hiếu hiểu rằng quý khách hàng muốn có một dịch vụ vận tải đáng tin cậy mà không gặp phải vấn đề chậm trễ hàng hoặc các trường hợp không mong muốn khác. Đó là lý do tại sao, khi lựa chọn chành xe, quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ chất lượng mà chành xe mang lại. 

Dịch vụ vận chuyển cung cấp bởi chành xe Trung Hiếu
Dịch vụ vận chuyển cung cấp bởi chành xe Trung Hiếu

Giá cước vận chuyển chành xe Trung Hiếu

Chành xe Trung Hiếu thông báo về bảng báo giá cước vận chuyển hàng hoá theo miền như sau:

Vận chuyển từ TP HCM đến Miền Tây:

 • Loại hàng: Hàng hoá
 • Đơn vị tính: Khối (m3)
 • Đơn giá: 250.000 – 280.000 VNĐ
 • Phí giao nhận tận nơi: 400.000 VNĐ

Vận chuyển từ TP HCM đến Tây Nguyên:

 • Loại hàng: Hàng hoá
 • Đơn vị tính: Khối (m3)
 • Đơn giá: 300.000 – 320.000 VNĐ
 • Phí giao nhận tận nơi: 400.000 VNĐ

Vận chuyển từ TP HCM đến Miền Trung:

 • Loại hàng: Hàng hoá
 • Đơn vị tính: Khối (m3)
 • Đơn giá: 320.000 – 340.000 VNĐ
 • Phí giao nhận tận nơi: 400.000 VNĐ

Lưu ý:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) và chi phí vào đường cấm.
 • Đây là đơn giá dự tính và có thể thay đổi tùy theo vị trí giao hàng chính xác.
 • Chành xe Trung Hiếu cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá hàng ngày từ Nam – Trung – Bắc. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đến các địa điểm khác, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0909 139 022 (anh Thịnh) để được tư vấn về giá cước hợp lý.

Chành xe Trung Hiếu là một đơn vị vận chuyển hàng hoá đáng tin cậy và có mạng lưới giao nhận rộng khắp. Chành xe cung cấp dịch vụ giao nhận hàng tại Đà Nẵng và vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Sài Gòn.

Giao nhận hàng tại chành xe Trung Hiếu 

Với mạng lưới giao nhận được Thịnh Hoàng bao phủ khắp các tỉnh, chành xe có thể thực hiện dịch vụ giao nhận hàng hoá tại nhiều địa điểm như Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bến Tre và nhiều địa điểm khác. 

Tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn, chành xe có các điểm trả hàng cho hàng lẻ và hàng ghép. Đối với hàng lẻ, chành xe sẽ trả hàng dọc theo Quốc lộ 1A hoặc tại kho bãi tại địa chỉ 311 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12. 

Ngoài ra, chành xe cũng cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi với đội xe tải nhỏ với chi phí thấp nhất tại các quận và huyện như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, TP Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh.

Giao nhận hàng tại chành xe Trung Hiếu 
Giao nhận hàng tại chành xe Trung Hiếu 

Các khu công nghiệp

Ngoài việc vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Sài Gòn, chành xe cũng nhận chuyển và gửi hàng đi các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Hiệp Phước, KCN Tân Tạo, KCN Tân Bình, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Lê Minh Xuân, KCN Vĩnh Lộc, KCN Phong Phú, KCN An Hạ, KCN Đông Nam, KCN Tân Phú Trung và nhiều cụm KCN khác. 

Vận chuyển xuyên tỉnh

Bên cạnh đó, chành xe cũng hỗ trợ vận chuyển hàng hai chiều từ Bắc vào Nam và ngược lại. Chành xe Trung Hiếu có thể hỗ trợ giao nhận tại hai đầu theo yêu cầu cụ thể. Ví dụ, vận chuyển hàng từ Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Bình Định đi Sài Gòn; vận chuyển hàng từ Đắk Lắk, Gia Lai, Đắk Nông, Kon Tum đi Sài Gòn; vận chuyển hàng từ Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ đi Sài Gòn và nhiều địa điểm khác.

Nếu Quý Khách có nhu cầu vận chuyển đến bất kỳ địa điểm nào, xin vui lòng liên hệ với chành xe để được thực hiện chuyến hàng nhanh chóng và an toàn.

Những mặt hàng chuyên vận chuyển tại chành xe Trung Hiếu

Chành xe Trung Hiếu nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ Đà Nẵng đi Sài Gòn. Dưới đây là một số loại hàng thường được chành xe vận chuyển:

Thiết bị máy móc nhà xưởng, công trình

Chành xe chuyên nhận vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng và công trình từ Đà Nẵng đi Sài Gòn. Chành xe Trung Hiếu có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc vận chuyển các loại thiết bị máy móc lớn, cồng kềnh và nặng.

Dưới đây là một số ví dụ về thiết bị máy móc nhà xưởng, công trình mà chành xe thường nhận vận chuyển:

 • Máy công cụ, máy gia công kim loại, máy cắt, máy hàn, máy mài…
 • Máy xây dựng: máy đào, máy xúc, máy ủi, máy nén khí, máy trộn bê tông…
 • Máy móc công nghiệp: máy nén, máy sản xuất, máy in, máy đóng gói…
 • Máy móc chế biến gỗ: máy cưa, máy chà nhám, máy tiện, máy ghép gỗ…
 • Máy móc trong ngành sản xuất và gia công các ngành công nghiệp khác.

Hóa chất, chất nhờn, cao su.

Chành xe Trung Hiếu cung cấp dịch vụ vận chuyển hóa chất, chất nhờn và cao su từ Đà Nẵng đi Sài Gòn. Chành xe Trung Hiếu hiểu rằng việc vận chuyển các loại hàng hóa nhạy cảm như hóa chất, chất nhờn và cao su đòi hỏi sự chính xác, an toàn và chuyên nghiệp. Vì vậy, chành xe có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm và được đào tạo để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa này diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

Dưới đây là một số ví dụ về loại hàng hóa mà chành xe nhận vận chuyển:

 • Hóa chất công nghiệp: chất tẩy rửa, chất tạo màu, chất chống ăn mòn, chất phụ gia…
 • Chất nhờn và dầu mỡ công nghiệp: dầu máy, dầu bôi trơn, dầu nhớt, mỡ bôi trơn…
 • Cao su và sản phẩm từ cao su: lốp xe, ống cao su, sản phẩm cao su công nghiệp…

Hàng nội thất: bàn ghế nhựa, sofa, gỗ

Chành xe Trung Hiếu là địa chỉ tin cậy để vận chuyển hàng nội thất từ Đà Nẵng đi Sài Gòn. Chành xe Trung Hiếu nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng nội thất, bao gồm:

 • Bàn ghế nhựa: bàn ghế nhựa chất lượng cao, thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, sân vườn, sự kiện ngoài trời và các không gian tiếp khách khác.
 • Sofa: ghế sofa, ghế băng, ghế góc và các sản phẩm sofa khác. Trung Hiếu đảm bảo vận chuyển sofa một cách cẩn thận để đảm bảo không có hư hỏng hoặc trầy xước xảy ra trong quá trình vận chuyển.
 • Gỗ: các sản phẩm nội thất gỗ như bàn, ghế, tủ, giường, kệ sách và các mặt hàng gỗ khác. Chành xe Trung Hiếu sẽ đảm bảo gỗ được bảo quản và vận chuyển một cách an toàn để tránh hư hỏng và va đập.

Thông tin liên hệ chành xe Trung Hiếu 

 • Công ty: Công ty TNHH TM & DV TH Dana Trung Hiếu
 • Địa chỉ: Thôn Thạch Nham Tây, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0903 559 668

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chành xe qua số điện thoại trên để được tư vấn và nộp hồ sơ gửi hàng. Chành xe Trung Hiếu sẽ sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng của chành xe.

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này