Home » Uncategorized » Chành xe Trung Nam: dịch vụ uy tín và chất lượng về vấn đề hàng hoá
Thông tin về chành xe Trung Nam

Chành xe Trung Nam: dịch vụ uy tín và chất lượng về vấn đề hàng hoá

by Gia Hoàng (xevati)
470 views

Để có thể vận chuyển hàng hóa một cách linh hoạt uy tín và hiệu quả thì chắc chắn các bạn sẽ phải cần đến một chành xe uy tín đúng không. Vậy thì chành xe Trung Nam chính là một chành xe cực kì uy tín và an toàn mà bạn cần tìm đó. Đây là một trong những chành xe vô cùng chất lượng và được rất nhiều người ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chành xe. Cùng tôi tìm hiểu về chành xe này nhé.

Những thông tin cần biết về chành xe Trung Nam

Hiện nay thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân càng ngày càng cao. Và vì thế nên người dân muốn có một dịch vụ chành xe có thể đảm bảo những tiêu chí về an toàn uy tín chất lượng. hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều chành xe làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa, giao thông vận tải ở trên nhiều tuyến đường khác nhau. Nhưng để tìm ra một chành xe thật sự đem lại sự an toàn và bảo đảm chất lượng cho khách hàng thì thật sự là một vấn đề. Có rất nhiều vụ lừa đảo và nhiều những sự kiện khác liên quan đến vận chuyển hàng hoá vì thế nên mọi người thật sự phải cẩn thận và chọn lựa kỹ lưỡng về chành xe mà mọi người muốn vận chuyển hàng hoá.

Thông tin về chành xe Trung Nam
Thông tin về chành xe Trung Nam

Nắm được tâm lý của người dân trong việc đó thì chành xe Trung Nam đã ra đời để cung cấp cho người dân những dịch vụ vận chuyển đồ, hàng hoá một cách tiện lợi và tốt nhất bằng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình thì chành xe sẽ giúp quý khách hàng có thể cung cấp và vận chuyển các dịch vụ hàng hóa đường bộ. Chành xe có dịch vụ uy tín nhất an toàn nhất và chất lượng đảm bảo nhất để quý khách có thể yên tâm và tin tưởng hơn vào dịch vụ của các chành xe này. Đây chính là một trong những đối tác vô cùng uy tín và sẽ đem lại cho bạn một chất lượng tuyệt vời.

Những thông tin liên hệ của chành xe Trung Nam

Chành xe cung cấp cho quý khách hàng những thông tin liên hệ khác nhau để quý khách có thể liên hệ với chành xe để được các nhân viên cung cấp và hỗ trợ những thông tin, giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh, gọn và tiện lợi nhất, đảm bảo quý khách có một dịch vụ thật là an toàn và chất lượng.

Địa chỉ của chành xe Trung Nam

Địa chỉ văn phòng nhà xe: 02, Tú Mỡ, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Tại đây, quý khách hàng có thể đến trực tiếp của địa chỉ văn phòng, chành xe để được nhân viên tại chành xe hỗ trợ và giúp đỡ quý khách hàng trong vấn đề thông tin cũng như là dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại đây để khách hàng có một dịch vụ tuyệt vời. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc có thể trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với đội ngũ chân lên chăm sóc của khách hàng.

Số điện thoại liên hệ của chành xe

Dưới đây sẽ là số điện thoại liên hệ giống như quý khách có bất cứ những thắc mắc nào thì có thể gọi vào số điện thoại trên sẽ được hướng dẫn và biết thêm thông tin.

Số điện thoại liên hệ với chành xe : 0708191819 (Thiện) 

Maill: trungnamexp@gmail.com 

Chành xe luôn muốn mang đến cho những quý khách muốn dịch vụ thật là tuyệt vời và đảm bảo cho những chuyến vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách thuận lợi, giao đến tận tay của người nhận và cung cấp được sự nhanh gọn cũng như là đảm bảo an toàn cho những hàng hóa một cách tuyệt vời nhất.

Những dịch vụ chất lượng mà chành xe Trung Nam đem lại 

Chành xe Trung Nam cung cấp cho quý khách hàng nhiều dịch vụ cũng như là sự tiện nghi khác nhau để quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như là vấn đề của hàng hóa một cách tốt nhất, giúp cho khách có thể vận chuyển hàng hóa một cách tiện lợi và đảm bảo được đúng thời gian, sự an toàn và chất lượng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh

Đây chính là một trong những dịch vụ được vô số nhiều quý khách hàng lựa chọn để có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và giao đến tận tay người dùng nhanh nhất, đảm bảo được chất lượng. Những hàng hóa khi sử dụng dịch vụ này thì có thể được coi là hàng hóa khẩn cấp và được ưu tiên giao đến tận tay của người tiêu dùng một cách tiện lợi và đảm bảo. Quý khách hàng sẽ nhận được hàng hóa ngay trong ngày hoặc là chỉ 1 2 ngày tùy vào tuyến đường di chuyển của xe. Nếu như khách hàng có bất cứ đơn hàng khẩn cấp nào thì có thể lựa chọn dịch vụ này của nhà xe để được hỗ trợ và đặt làm hàng hóa khẩn giao đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh gọn.

dịch vụ của chành xe Trung Nam
dịch vụ của chành xe Trung Nam

Ngoài ra, chành xe còn có cung cấp cho quý khách hàng, hỗ trợ quý khách có thể Xem chi tiết dịch vụ gửi hàng tại app, Tại đây, quý khách hàng có thể Xem hàng hóa của quý khách đang ở nơi đâu. Đảm bảo hỗ trợ quý khách trong quá trình giao hàng một cách tiện lợi và nhanh gọn nhất. Phù hợp với tên của dịch vụ “vận chuyển hàng hóa nhanh”.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa các loại

Chành xe Trung Nam cung cấp những xe tải với những tiện nghi và trọng lượng khác nhau, cung cấp cho quý khách hàng có thể vận chuyển những hàng hóa nhỏ lẻ, sỉ, nguyên chuyến. Với những chiếc xe tải, xe, nâng xe cẩu và những công cụ khác nhau để có thể vận chuyển như hàng hóa một cách tốt nhất, đảm bảo tiện lợi, chành xe cam kết sẽ vận chuyển và hỗ trợ quý khách trong quá trình vận chuyển hàng hóa một cách tiện lợi, không gây hỏng hóc hay vỡ mất hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. 

Vận chuyển hàng hóa, số lượng trọng lượng lớn

Cung cấp những thiết bị và công cụ như xe tải với trọng lượng lớn, đảm bảo quý khách hàng có thể yên tâm vận chuyển những hàng hóa, thiết bị, đồ dùng có kích thước và trọng lượng lớn ở trên tuyến đường di chuyển. Tuy là trọng lượng lớn nhưng giá thành và giá cước vận chuyển tại chành xe này vô cùng phù hợp với tuyến đường cũng như là chất lượng của chành xe đem lại. Đảm bảo chành xe đem đến cho quý khách hàng một giá cước phù hợp, hợp lý và cạnh tranh. 

Dịch vụ giao hàng hóa tận tay người nhận

Đây là một dịch vụ cung cấp cho quý khách được sự nhanh gọn, tiện lợi, đảm bảo trong quá trình vận chuyển diễn ra một cách thuận lợi, đem đến cho quý khách những hàng hóa một cách nhanh chóng và tận tay của người nhận đảm bảo quý khách chỉ cần ở nhà chành xe sẽ đem đến cho quý khách. Đây chính là một trong những dịch vụ vô cùng tiện lợi, đảm bảo quý khách không cần đi đâu xa hay là đến điểm đã hẹn trước để nhận hàng hóa một cách cồng kềnh, tốn thời gian mà lại vất vả vì đã có dịch vụ giao hàng tận tay của người nhận đảm bảo quý khách sẽ có thể nhận hàng một cách tốt nhất.

Trên đấy là một số dịch vụ giao hàng của chành xe Trung Nam, quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân mình nhất, đem đến cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời và đảm bảo chất lượng trong chuyến di chuyển hàng hóa. 

Hình ảnh chành xe Trung Nam
Hình ảnh chành xe Trung Nam

Một số những đánh giá của quý khách hàng dành cho chành xe Trung Nam

“ Đây là một chành xe thật sự uy tín mà tôi từng sử dụng dịch vụ. Hàng hoá tôi gửi lên thì luôn được gửi đến đúng thời hạn và đầy đủ số lượng. Không thiếu không thừa một thứ gì. Thật sự là cảm thấy rất an toàn khi sử dụng dịch vụ chành xe Trung Nam”- cô Liêm chia sẻ

“ Là một người sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chành xe này đã lâu thì tôi thấy đây là chành xe tốt nhất trong tất cả những chành xe khác. Giá cả vận chuyển hợp lý, tài xế chuyên nghiệp và dịch vụ tận tình chu đáo. Hàng gửi đi sẽ không bao giờ bị xót và thiếu”-chị Thương chia sẻ

Bạn Minh chia sẻ: “ Vào lúc đại dịch Covid nổi lên làm cho tôi bị kẹt ở Hà Nội và không thể về quê thăm gia đình được. Không biết làm như nào để có thể bày tỏ tình cảm của mình với gia đình được. Thế là tôi nghĩ đến cách đó là gửi quà về cho ba mẹ tôi. Sau khi tìm hiểu rất nhiều thì tôi quyết định chọn chành xe Trung Nam vì sự uy tín an toàn và giá sinh viên làm tôi rất hài lòng. Số bánh kẹo và hoa quả từ Hà Nội đưa về gia đình tôi rất đúng hẹn và không thiếu sót cái gì cả. Bên cạnh đó là sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn khi tôi có những câu hỏi. Rất cảm ơn chành xe đã có dịch vụ chuyên nghiệp với khách hàng như vậy”

Lời kết

Chành xe Trung Nam chính là một đối tác uy tín, an toàn và chất lượng. Nếu bạn có hàng hoá muốn vận chuyển hoặc muốn hợp tác cùng thì đây chính là chành xe bạn cần tìm. Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ thì đây là một trong những nhà xe được mọi người rất tin tưởng sử dụng dịch vụ. Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ đã tạo nên sự thành công cho chành xe

Đánh giá bài viết này
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này