Home » Dịch vụ xe » Chành xe Vạn Phúc: Thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Hình ảnh chành xe Vạn Phúc

Chành xe Vạn Phúc: Thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa

by Gia Hoàng (xevati)
764 views

Trên tuyến đường di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Long Xuyên, Vấn để vận chuyển hàng hóa là nguyên nhân được các nhà vận chuyển ưu tiên. Để có thể lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng cao hàng đầu. Thì chành xe Vạn Phúc là một trong những chành xe vô cùng chuyên nghiệp và đảm bảo được những yếu tố đấy. Sau đây, hãy cùng Xevati.com tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chành xe này nhé.

>> Xem thêm

Thông tin chi tiết về chành xe Vạn Phúc

Là một trong những chành xe theo tuyến đường cố định từ thành phố Hồ Chí Minh đi đến các tỉnh ở Long Xuyên để có thể vận chuyển hàng hóa cũng như giao hàng tận nơi dọn nhà một cách trọn gói. Chành xe Vạn Phúc mang đến cho quý khách hàng được những dịch vụ vô cùng tiện lợi như là vận chuyển hàng hóa, dọn nhà trọn gói giúp cho những quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nặng nề hay là có nhu cầu vận chuyển các đồ đạc nội thất trong một chuyến đi đường dài vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Nếu dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở đây vô cùng uy tín và đảm bảo chất lượng với những thông tin, dịch vụ hàng hóa vận chuyển nhanh gọn. Đem đến cho quý khách một dịch vụ thật là tuyệt vời và hoàn hảo, giúp cho quý khách có thể di chuyển hàng hóa một cách tốt nhất, đang gọn nhất mà không gây hại hóc hay là vỡ hàng hóa. Chính vì điều này mà chành xe được khá là nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tài chánh xe này để có thể vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất. 

Thông tin về chành xe Vạn Phúc
Thông tin về chành xe Vạn Phúc

Với vai trò cung cấp dịch vụ bưu điện, ký gửi hàng hoá ở trên tuyến đường này, Đây chính là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời để bạn có thể cân nhắc trong vấn đề vận chuyển hàng hóa cá nhân hay là từ công ty các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ về chành xe Vạn Phúc

  • Địa chỉ chi nhánh 1: 17/7 Đoàn Thị Điểm, Phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên, An Giang
  • Số điện thoại liên hệ: 0296 3835559 Hoặc số điện thoại 0907454454 Hoặc số điện thoại 02963834398 Hoặc số điện thoại 0947477879
  • Địa chỉ chi nhánh 2: Số 6, đường 53D, khu 9, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ chi nhánh 3: 1448, Võ Văn Kiệt, kho 222, phường 3, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại liên hệ: 0947181011 Hoặc số điện thoại liên hệ 0939499222 Hoặc số điện thoại liên hệ 0919333353 Số điện thoại liên hệ 0914 311 114

Giá cả: Có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất đảm bảo đem đến cho quý khách giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Nếu như quý khách hàng nào có bất cứ thắc mắc về thông tin cũng như là dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chành xe này thì có thể liên hệ với chành xe thông qua số điện thoại trên hoặc là đến trực tiếp các địa chỉ của chi nhánh dân cận để có thể được các nhân viên tại chành xe hỗ trợ và thông báo một cách chi tiết nhất. Cung cấp cho quý khách hàng được dịch vụ vận chuyển hàng hóa thật tuyệt vời, hoàn hảo dễ dàng trong những thủ tục cũng như là cách vận chuyển của chành xe Vạn Phúc. Tại đây, bạn được hỗ trợ một cách tốt và tối ưu nhất giải đáp bất cứ thắc mắc nào của quý khách hàng. Vì vậy, quý khách có thể liên hệ với nhà xe để được hỗ trợ nhé.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chành xe Vạn Phúc

Chành xe Vạn Phúc hỗ trợ cho quý khách hàng vận chuyển hàng hóa thu gọn các đồ đạc, dọn nhà, vận chuyển nhà. Chành xe cung cấp các loại vận chuyển hàng hóa đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh ở thành phố Long Xuyên một cách chi tiết và cụ thể. Tại đây nhận vận chuyển tất cả các hàng hóa nặng như là máy móc dưới 1000 kilôgam, xe máy, các thiết bị đồ gia dụng, đồ điện tử…

Cung cấp thêm dịch dịch vụ thu hộ không tính phí lấy hàng tại các công ty, số lượng tấn chở thuê nội ô Long Xuyên và các tỉnh có người bốc hàng cho quý khách để có thể vận chuyển một cách tối ưu và nhanh gọn, đảm bảo nhất, cho thuê bốc xếp lên xuống xe tại khu vực Long Xuyên. Nhà c sẽ hỗ trợ suy chất cho quý khách hàng về những dịch vụ dọn nhà, dọn văn phòng một cách trọn gói, đảm bảo từ khác có thể tối ưu và dễ dàng trong quá trình vận chuyển nhất. 

Các dịch vụ chành xe Vạn Phúc
Các dịch vụ chành xe Vạn Phúc

Với nhiều đầu xe cũng như là trọng lượng khác nhau, chành xe Vạn Phúc cung cấp cho những quý khách được những xe tải, xe cầu,… với vận tốc cũng như là trọng lượng cửa hàng khác nhau có để có thể hỗ trợ cho quý khách hàng vận chuyển hàng hóa các đồ vật nặng nhẹ, hàng lẻ, hàng xỉ một cách tối ưu. Vì vậy, nếu cứ thép nào có nhu cầu thì có thể liên hệ với nhà xe để được biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Những hình thức gửi hàng hóa tại chành xe Vạn Phúc

Dạ sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng uy tín và đảm bảo nhanh gọn nhất. Mỗi ngày lái xe đều vận chuyển hàng chục nghìn tấn hàng hóa khác nhau nhưng chuyển ở trên tuyến đường đi đến Long Xuyên. Vận chuyển hàng hóa bằng xe khách chính là một trong những dịch vụ vận chuyển vô cùng phổ biến và tốt nhất đem lại được hiệu quả cũng như sự uy tín và chất lượng. Đây là một số hình thức gửi hàng hóa của chánh xe Vạn Phúc bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Hình thức gửi hàng hóa đơn lẻ

Đây là một hình thức gửi hàng hóa đối với những quý khách hàng nào có nhu cầu gửi hàng hóa vượt số lượng ít đem đến cho quý khách những chuyến di chuyển hàng hóa mà các linh hoạt trao đổi hàng hóa dễ dàng đảm bảo được tính đa dạng cũng như là dịch vụ của vận chuyển này. Các thủ tục cũng như là thông tin để có thể gửi hàng hóa của chành xe vô cùng đơn giản và dễ dàng. Vì vậy, nếu quý khách nào có nhu cầu trong vấn đề vận chuyển hàng hóa thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe thông qua số điện thoại hoặc là địa chỉ của nhà xe. Để được biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Hình ảnh chành xe Vạn Phúc
Hình ảnh chành xe Vạn Phúc

Hình thức gửi hàng hóa theo dạng sỉ, số lượng lớn

Hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp, các nhà bán hàng gửi hàng hóa với số lượng lớn một cách sỉ lẻ. Khách hàng có thể lựa chọn hàng hóa sỉ và hình thức vận chuyển chuyên tuyến để có thể đem lại một hiệu quả cao và vận chuyển một cách nhanh chóng đến điểm đích dễ dàng nhất. Hình thức này hay bắt gặp ở các thương nhân người mua bán rao hàng hóa với số lượng lớn cho quý khách. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thì có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ của chành xe để được chành xe hỗ trợ một cách chi tiết và cụ thể, làm những thông tin và thủ tục một cách đơn giản và dễ dàng. 

Hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh trong ngày

Đây là một trong những hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh nhất,  vận chuyển hàng hóa đến tận nơi trong ngày. nếu như quý khách hàng nào có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cấp hoặc hàng hóa khẩn cấp thì có thể liên hệ để thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chành xe Vạn phúc này. Chành xe cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển thật chuyên nghiệp đảm bảo thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng giao tiền tận tay người nhận.

Trên đây là những hình thức vận chuyển phân hóa của chành xe Vạn phúc. Đảm bảo quý khách có thể vận chuyển hàng hóa dọn nhà cửa vận chuyển nhà một cách nhanh gọn. Mà không phải tốn nhiều công sức trong quá trình vận chuyển di chuyển đường dài.

Một số đánh giá của quý khách hàng dành cho chành xe Vạn phúc

“ Tôi cảm thấy việc lựa chọn tranh xe này trong quá trình vận chuyển hàng hóa cũng như là dọn hàng rất là tiện lợi và đảm bảo. Di chuyển vận chuyển hàng hóa thì vô cùng quan trọng và đảm bảo hàng hóa không bị vỡ hay là học khóc tao đến tận tay người tiêu dùng. Đây chính là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời trong vấn đề vận chuyển hàng hóa của gia đình tôi, gia đình tôi luôn sử dụng chành xe này để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất”  Bác My chia sẻ

“ Tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ dọn nhà nhưng mà tôi cảm thấy dịch vụ dọn nhà của chành xe Vạn phúc thì tuyệt vời nhất, xử lý rất nhanh chóng, còn có người bê vác đồ cũng như là di chuyển thì rất nhanh chóng đảm bảo cho quá trình dọn nhà của tôi thực hiện đúng kế hoạch” Anh Tuấn chia sẻ

Lời kết

Chành xe Vạn Phúc hứa hẹn sẽ đem đến cho tất cả quý hành khách được những dịch vụ tuyệt vời và tiện ích nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ này.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này