Home » Chành xe » Chành xe về Sa Đéc địa chỉ các đơn vị vận tải gửi hàng uy tín nhất
Chành xe về Sa Đéc địa chỉ các đơn vị vận tải gửi hàng uy tín nhất

Chành xe về Sa Đéc địa chỉ các đơn vị vận tải gửi hàng uy tín nhất

by Phạm Đăng (xevati)
1,4K views

Với vai trò quan trọng trong việc giao thương và vận chuyển hàng hóa, các chành xe về Sa Đéc đóng vai trò không thể thiếu trong việc kết nối với các khu vực lân cận và trên toàn quốc. Chúng ta sẽ khám phá cơ cấu và hoạt động của các đơn vị vận tải, các dịch vụ vận chuyển mà họ cung cấp, cũng như vai trò quan trọng của họ trong phát triển kinh tế và xã hội của Sa Đéc. Bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho cả người dân địa phương và những người quan tâm đến vận tải và giao thương tại khu vực này.

Chành xe về Sa Đéc: Vận tải Hưng Thịnh

Với một lịch sử dày đặc kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa, Hưng Thịnh đã tạo ra những đột phá đáng kể. Họ cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ không giới hạn về phạm vi và đối tượng khách hàng. Thành công của Hưng Thịnh thể hiện qua việc mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Đồng Tháp với chất lượng đỉnh cao. 

Chành xe về Sa Đéc địa chỉ các đơn vị vận tải gửi hàng uy tín nhất 1
Chành xe Hưng Thịnh

Chành xe đi Sa Đéc – Hưng Thịnh sở hữu một đội xe đa dạng với tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn, đảm bảo rằng họ có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Các loại hàng hóa, từ gia dụng đến công nghiệp, từ kim khí đến máy móc xây dựng, đều được vận chuyển bởi đội ngũ bốc vác kỹ năng và có kinh nghiệm. 

Hưng Thịnh luôn chú trọng đến việc bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Họ cam kết đảm bảo rằng hàng hóa được giao nhận trong tình trạng hoàn hảo và nguyên vẹn. Trong trường hợp có hư hại hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, Hưng Thịnh luôn đứng ra chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trong hợp đồng.

 • Địa chỉ: Kho B6. Bãi Xe Nguyễn Ngọc. 60/11 QL1A, Bà Điểm. Hóc Môn, TP.HCM
 • Số điện thoại: 088 811 59 88
 • Website: www.vantaihungthinh.vn

Chành xe đi về Sa Đéc: Vận tải Phương Trang FUTA

Phương Trang FUTA là một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa tại Việt Nam. Họ đã xây dựng mạng lưới chi nhánh từ Bắc vào Nam và dịch vụ vận chuyển hàng hóa của họ được biết đến với tên gọi FUTA Express. Với hơn 10 năm hoạt động, FUTA Express đã nhận được giấy phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông và tự hào là công ty đầu tiên trong ngành bưu chính.

Chành xe về Sa Đéc địa chỉ các đơn vị vận tải gửi hàng uy tín nhất 2
Chành xe Phương Trang FUTA đi Sa Đéc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chành xe về Sa Đéc cung cấp giải pháp giao hàng nhanh và hiệu quả. Họ chuyên nhận và vận chuyển hàng hóa đa dạng, từ bưu kiện nhỏ đến hàng hóa quá khổ, quá tải, và họ đặc biệt chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của FUTA Express là mạng lưới rộng khắp và lịch trình đều đặn. Khách hàng có thể tin tưởng rằng hàng hóa của họ sẽ được vận chuyển đúng thời gian và an toàn. Họ chuyên nhận và vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ bưu kiện nhỏ đến hàng hóa quá khổ, quá tải.

 • 335 – 337 Lê Hồng Phong. Phường 2, Quận 10. TP.HCM
 • 1900 6767
 • Website: www.futaexpress.vn

Chành xe gửi hàng về Sa Đéc: Vận tải Vạn Phương

Vận chuyển Vạn Phương nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau và cam kết chỉ chấp nhận hàng hóa có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Họ cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Sài Gòn đến Đồng Tháp và các tỉnh khác, vận chuyển từ hàng nhỏ đến hàng lô lớn.

Chành xe tới Sa Đéc – Vạn Phương sở hữu nhiều loại xe vận chuyển để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và cố gắng duy trì giá cước ổn định trong bối cảnh biến đổi giá cước do tình hình dịch bệnh. Họ cũng đảm bảo an toàn và bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển và cam kết đền bù thiệt hại theo hợp đồng.

Tuy giá cước chuyển hàng từ các tỉnh về TP. HCM có thể tăng cao do tình hình dịch bệnh, nhưng Vận chuyển Vạn Phương vẫn cố gắng duy trì giá cước ổn định và chỉ phát sinh chi phí kiểm tra Covid-19 tại các điểm trung chuyển. Sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, họ sẽ tiếp tục nhận ghép hàng bình thường.

Chành xe về Sa Đéc địa chỉ các đơn vị vận tải gửi hàng uy tín nhất 3
Chành xe Vạn Phương về Sa Đéc
 • Địa chỉ: 1234 Quốc lộ 1A. Thới An, Quận 12. TP.HCM
 • Số điện thoại: 0909 477 346ư
 • Website: vantaivanphuong.vn

Chành xe gửi hàng về Sa Đéc: Vận tải Tô Châu

Chành xe ra Sa Đéc – Tô Châu là một công ty trẻ và sáng tạo trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và chuyển tiền nhanh. Họ chuyên vận chuyển hàng hóa từ Cao Lãnh đến TP HCM và các tỉnh miền Tây. 

Để nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Tô Châu đã xây dựng hệ thống khách hàng thân thiết ở mỗi trạm. Khách hàng có thể đăng ký và khi được xem xét, họ sẽ nhận được một mã số để tích điểm và nhận các ưu đãi như giảm cước phí và quà tặng tri ân. Tô Châu xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết và tặng ưu đãi cho khách hàng thường xuyên.

Chành xe về Sa Đéc địa chỉ các đơn vị vận tải gửi hàng uy tín nhất 4
Chành xe Tô Châu

Với nhiều tuyến đường và loại xe, Tô Châu đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ hàng nhỏ đến hàng lớn. Họ cũng cố gắng duy trì giá cước ổn định và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Tô Châu Cao Lãnh có nhiều tuyến đường như Cao Lãnh đi TP HCM, Cao Lãnh đi Long Xuyên, Cao Lãnh đi Cần Thơ, và nhiều điểm đến khác. 

 • Đồng Tháp: 92 Lê Anh Xuân. Phường 2, Cao Lãnh. Đồng Tháp
 • Số điện thoại: 0939 146 139 
 • Website: www.tochau.com.vn

Xe vận chuyển hàng đi về Sa Đéc: Chành xe Phương Vy

Việc tìm chành xe đến Sa Đéc có thể khá khó khăn, đặc biệt khi cần vận chuyển hàng lớn hoặc cần đảm bảo thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên, Vận Tải Phương Vy đã xuất hiện như một lựa chọn đáng tin cậy. Họ có đội xe với tải trọng đa dạng từ 1 tấn đến hơn 20 tấn, thậm chí còn có khả năng điều động xe container và đầu kéo với tải trọng lớn để đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa trong ngày.

Chành xe về Sa Đéc địa chỉ các đơn vị vận tải gửi hàng uy tín nhất 5
Chành xe Phương Vy
 • 38H4, Đường DN9. Khu phố 4. Phường Tân Hưng Thuận. Quận 12, TP.HCM
 • 0933 871 139 
 • Website: www.vantaiphuongvy.com

Xe tải gửi hàng đi về Sa Đéc: Chành xe Trọng Tấn

Trọng Tấn là một đơn vị chuyên phục vụ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cả nước và Logistics. Họ sở hữu một đội xe lớn với nhiều loại tải trọng, từ 1 tấn đến 70 tấn, để đảm bảo có khả năng vận chuyển hàng hóa lớn và nhỏ. Điều quan trọng hơn, Trọng Tấn cam kết bảo hiểm hàng hóa giá trị cao trong quá trình vận chuyển, đặc biệt đối với hàng hóa dễ vỡ hoặc dễ hỏng. 

Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn, bao gồm cả hàng gia đình, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim loại, thiết bị điện tử và hàng máy móc xây dựng quá khổ quá tải. Trọng Tấn không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà còn mua bảo hiểm cho 100% hàng giá trị cao trong quá trình vận chuyển.

Chành xe về Sa Đéc địa chỉ các đơn vị vận tải gửi hàng uy tín nhất 6
Chành xe Trọng Tấn Sa Đéc

Đội ngũ giám sát hàng hóa của chành xe đi Sa Đéc – Trọng Tấn kiểm tra và đảm bảo an toàn cho hàng hóa dễ vỡ và dễ hư hại. Họ cũng kiểm tra, gia cố và đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa đảm bảo. Trong trường hợp có hư hại hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, công ty cam kết chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo cam kết trong hợp đồng.

 • M7 KDC Thới An.Đường Lê Thị Riêng. Phường Thới An.Quận 12, TP. HCM
 • 0945 747 477

Xe tải vận chuyển hàng đi về Sa Đéc: Chành xe Đông Dương

Công ty Bưu Vận Quốc Tế và Nội Địa Đông Dương là một trong những đối tác đáng tin cậy cho việc vận chuyển hàng hóa và bưu phẩm. Họ cam kết cung cấp giải pháp giao hàng hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng, với một mạng lưới đến mọi tỉnh thành trong nước và quốc tế.

Chành xe về Sa Đéc địa chỉ các đơn vị vận tải gửi hàng uy tín nhất 7
Chành xe Đông Dương

Chành xe đi về Sa Đéc của Đông Dương, còn gọi là bãi trung chuyển, chuyên nhận hàng ghép lên xe tải để vận chuyển từ Hồ Chí Minh ra Đồng Tháp và ngược lại với mức phí rẻ hơn khoảng 25% so với thị trường. Họ nhận và vận chuyển một loạt các loại hàng hóa, từ những bưu kiện nhỏ đến các loại hàng quá khổ, quá tải, siêu trường và siêu trọng.

Với lịch trình khởi hành đều đặn hàng ngày và quy trình kiểm tra hàng hóa chặt chẽ, Công ty Bưu Vận Quốc Tế và Nội Địa Đông Dương đảm bảo rằng hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển đúng thời gian và an toàn. Thủ tục gửi hàng của họ rất nhanh gọn và họ hỗ trợ tối đa để khách hàng gửi và nhận hàng một cách thuận tiện.

 • Địa chỉ: Số. 10 Đồng Nai. Phường 2. Tân Bình. TP HCM
 • Số điện thoại: 093 456 22 59
 • Website: www.indochinapost.com

Xe vận chuyển hàng đi Sa Đéc: Chành xe Vũ Thái

Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Vũ Thái đã tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng ghép hai chiều bằng đường bộ. Họ cam kết đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng với chất lượng và giá cước tốt nhất. Vận Tải Vũ Thái có đội xe đa dạng để đảm bảo sự linh hoạt và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu vận chuyển.

Chành xe về Sa Đéc địa chỉ các đơn vị vận tải gửi hàng uy tín nhất 8
Chàn xe Vũ Thái

Chành xe đến Sa Đéc có đội xe với tải trọng đa dạng từ 1 tấn đến hơn 20 tấn, thậm chí còn có khả năng điều động xe container và đầu kéo với tải trọng lớn để đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa trong ngày. Điều này đồng nghĩa với việc họ có khả năng vận chuyển cả hàng nhẹ và hàng nặng, từ đồ gia dụng đến hàng công nghiệp.

Một trong những điểm mạnh của Vận Tải Vũ Thái là sự đa dạng của đội xe. Họ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc và mọi nơi. Đặc biệt, họ có khả năng đáp ứng các hợp đồng vận chuyển cần đi gấp trong ngày.

 • Bến xe Ngã Tư Ga. 720 QL1A, Khu Phố 3. Thạnh Lộc, Quận 12. TP.HCM
 • Số 113/1 QL1A.Khu phố 1. Thới An . Quận 12. TP.HCM
 • Số điện thoại: 0975 324 034
 • Website: vantaivuthai.vn

thời gian gửi hàng đi về Sa Đéc mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn đến Sa Đéc, Đồng Tháp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm địa điểm, chủng loại hàng hóa, và loại dịch vụ vận chuyển bạn chọn. Dựa vào thông tin được cung cấp, thời gian ước tính cho việc chuyển hàng có sự biến đổi.

Các tỉnh miền Trung

 • Đối với các tuyến ghép hàng đi các tỉnh Miền Trung, thời gian gửi hàng thường dao động từ 2 đến 3 ngày. Đây là khoảng thời gian tiêu chuẩn cho việc vận chuyển hàng hóa trên đường bộ từ Sài Gòn đến các tỉnh Miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, và các tỉnh lân cận.

Các tỉnh miền Bắc

 • Tuy nhiên, đối với các tuyến ghép hàng đi các tỉnh phía Bắc, thời gian gửi hàng sẽ lâu hơn, thường từ 3 đến 4 ngày. Các tỉnh phía Bắc bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, và nhiều tỉnh khác. Khoảng cách xa hơn và một số yếu tố địa lý có thể làm tăng thời gian vận chuyển.

Thuê nguyên xe

 • Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ của chành xe Sa Đéc chở hàng và cho thuê xe tải, thời gian gửi hàng có thể được rút ngắn đi khoảng 1,5 ngày so với thời gian tiêu chuẩn. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian gửi hàng từ Sài Gòn đến Sa Đéc có thể dao động từ 0,5 đến 2,5 ngày tùy thuộc vào địa điểm và loại dịch vụ bạn lựa chọn.

Để đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác và hiệu quả, bạn nên thảo luận và đặt lịch vận chuyển cùng với nhà cung cấp dịch vụ vận tải để biết thêm chi tiết về thời gian và các yếu tố cụ thể liên quan đến việc chuyển hàng của bạn.

Bảng giá gửi hàng chành xe về Sa Đéc

Giá gửi hàng Sa Đéc đi Tp. HCM
Hàng nặng1.000đ/kg
Hàng nhẹ280.000đ/ khối
Hàng cồng kềnh300.000đ/ khối
Hàng siêu tốc1.400đ/kg – 350k/khối
Hàng qua đêm1.200đ/kg – 300k/khối
Hàng giao tiết kiệm900đ/kg – 260k/khối
bảng giá cước tham khảo

Tổng kết chung

Như vậy, qua bài viết này đã cho thấy Có nhiều chành xe về Sa Đéc uy tín và đáng tin cậy mà bạn có thể chọn để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của đối tác được diển ra một cách an toàn và hiệu quả nhất có thể. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng thông qua các chành xe chuyên nghiệp và dịch vụ cho thuê xe tải, bạn có thể đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ đến đúng địa điểm đúng thời gian.

>>> Gợi ý cho độc giả tham khảo thêm các phương tiện di chuyển an toàn và uy tín đi và về các khu vực lân cận khác

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này