Home » Nhà xe khách » Nhà xe A Liêm: Thông tin, tuyến đường cụ thể về nhà xe này
Dòng xe của nhà xe A Liêm

Nhà xe A Liêm: Thông tin, tuyến đường cụ thể về nhà xe này

by Gia Hoàng (xevati)
1,1K views

Có phải bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn nhà xe nào để có thể di chuyển một quãng đường dài trên tuyến đi từ Lagi, Bình Thuận đi đến Sài Gòn đúng không ạ? Để đáp ứng được nhu cầu đi lại của hành khách một cách tốt nhất, hôm nay tôi xin phép gửi đến mọi người mọi nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng, đó là nhà xe A Liêm – một nhà xe lâu đời và đang được nhiều người yêu thích vì chính sự tiện nghi của nhà xe mang lại đến quý hành khách. Vậy thì còn chần chờ gì và không đi tìm hiểu kĩ hơn về nhà xe A Liêm, nhà xe với cái tên độc đáo này.

Những thông tin khách quan về nhà xe A Liêm

Nhà xe A Liêm là một nhà xe hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách, giúp cho hành khách có thể tiện lợi trong quá trình di chuyển. Nhà xe hoạt động xe trên tuyến đường từ Bình Thuận đi Sài Gòn. Nhắc đến tuyến đường này chắc hẳn nhiều ngươid đã quen thuộc với cái tên của nhà xe vì đây chính là một nhà xe được rất nhiều ngừoi yêu thích, lựa chọn cho hành trình di chuyển của bản thân mình.

 Nhà xe A Liêm chuyên cung cấp đến quý hành khách các dòng  xe khách vô cùng hiện đại và uy tín, trên xe còn được thiết kế và  bố trí cả giường nằm gồm có 40 chỗ và dòng xe được thiết kế ghế ngồi 45 chỗ vô cùng rộng rãi và hiện đại chuyên di chuyển theo chuyến đường đi từ Sài Gòn đến Bình Thuận và ngược lại. 

Mỗi ngày nhà xe đều sẽ cung cấp cho các hành khách các chuyến xe khác nhau và được xuất bến theo giờ cố định của nhà xe nhằm có thể tạo điều kiện cho quý khách có thời gian khách thư giãn và nghỉ ngơi, lựa chọn và sắp xếp công việc cũng như thời gian hợp lý.

Các tuyến xe khách và thời gian xe bắt đầu xuất phát chạy đều sẽ được cập nhật một cách liên tục và cụ thể theo tình hình và sẽ được nhà xe thông báo cụ thể tới khách hàng tại các nhà chờ xe ở bến xe khách. Khách hàng có thể liên hệ với nhà xe A Liêm để được  đặt vé xe trước tránh trường hợp những ngày đông khách dẫn đến việc hết vé và để quý khách hàng có thể nắm được thời gian cũng như tới địa điểm xuất phát của xe khách một cách đúng giờ tránh bị trễ xe, đi muộn ảnh hưởng đến các hành khách khác.

Thông tin chi tiết về nhà xe A Liêm
Thông tin chi tiết về nhà xe A Liêm

Lịch trình đi cụ thể của nhà xe A Liêm

Nhà xe A Liêm chuyên cung cấp xe khách và phục vụ quá trình đi lại, di chuyển của hành khách trên  tuyến đường đưa rước từ Sài Gòn – Lagi, Bình Thuận và ngược lại Lagi, Bình Thuận Đi Sài Gòn. Xe khách của nhà xe sẽ hỗ trợ cho quý khách đưa đón quý khách du lịch từ Sài Gòn đến tận khách sạn của quý khách hoặc là đến địa điểm tại resort thị xã Lagi và Tân Hải.

Dưới đây sẽ là một số thông tin cụ thể về tuyến đi, thời gian xe khách bắt đầu xuất phát, dòng xe được sử dụng trong quá trình di chuyển:

Tuyến đi từ Tân Hải, Lagi đến thành phố.Hồ Chí Minh

Thời gian xe khách bắt đầu xuất phát: 12 giờ đêm và 2h30p sáng, 6h sáng, 11h trưa là chuyến đi cuối cùng của nhà xe trong ngày

Tổng số xe di chuyển trong ngày: có tổng 4 chuyến xe di chuyển hàng ngày trong tuần

Các dòng xe mà nhà xe sử dụng

  • Vào thời gian xe di chuyển xuất phát lúc 12h khuya và vào lúc 2h30 sáng sẽ được hỗ trợ dòng xe giường nằm giúp quý khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất.
  • Vào thời gian xe di chuyển xuất phát lúc 6h sáng nhà xe sẽ cho di chuyển dòng xe ghế ngồi 30 chỗ hỗ trợ quý hành khách trên chuyến đường của mình.
  • Vào thời gian xe di chuyển xuất phát lúc 11h trưa nhà xe sẽ hỗ trợ dòng xe giường nằm hiện đại giúp quý khách nghỉ trưa một cách thư giãn dễ chịu trong chuyến đi.

Tuyến đi từ thành phố .Hồ Chí Minh đến Lagi, Tân Hải

Thời gian xe khách bắt đầu xuất phát từ 8h00p sáng, 12h00 buổi trưa, 3h chiều và chuyến xe di chuyển cuối cùng trong ngày là 7h00 tối.

Tổng số xe di chuyển trong ngày: có tổng 4 chuyến xe di chuyển hàng ngày trong tuần

Các dòng xe mà nhà xe sử dụng

  • Vào thời gian xe di chuyển xuất phát lúc 8h sáng, 12h trưa sẽ được hỗ trợ dòng xe giường nằm giúp quý khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất.
  • Vào thời gian xe di chuyển xuất phát lúc 3h chiều nhà xe sẽ cho di chuyển dòng xe ghế ngồi 30 chỗ hỗ trợ quý hành khách trên chuyến đường của mình.
  • Vào thời gian xe di chuyển xuất phát lúc 7h tối: nhà xe sẽ hỗ trợ dòng xe giường nằm hiện đại giúp quý khách nghỉ trưa một cách thư giãn dễ chịu trong chuyến đi.
Dòng xe của nhà xe A Liêm
Dòng xe của nhà xe A Liêm

Quý khách có những thắc mắc về thông tin chi tiết của nhà xe A Liêm hoặc có nhu cầu đặt vé xin gọi số 0913.84.84.04 hoặc số điện thoại liên hệ 0977.78.31.32 để có thể được nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà xe hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh gọn và triệt để nhất.

Những lưu ý dành cho khách hàng trước khi trải nghiệm nhà xe A Liêm

Dưới đây sẽ là một số lưu ý dành riêng cho khách hàng để có thể hỗ trợ cho chuyến đi được suôn sẻ và thuận lợi nhất, không gây phiền phức bà ảnh hưởng cho bản thân cũng như các hành khách khác.

  • Mang đầy đủ giấy tờ như là căn cước công dân… để tránh trong trường hợp cần cung cấp thông tin cá nhân.
  • Đến sớm bến xe từ trước khoảng 15-20 phút để có thể mua vé, chuẩn bị, cất đồ đạc rồi ổn định chỗ ngồi ở trên xe
  • Không nên mang vali quá to hoặc hành lý quá nặng, tránh trong việc nhà xe không mang vác được hoặc không đủ chỗ để phải để lại tại bến
  • Đi vệ sinh trước khi lên xe để có thể thuận lợi trong suốt quá trình di chuyển liên tục trên xe mà không ảnh hưởng đến các hành khách khác.
Dịch vụ chất lượng từ nhà xe A Liêm
Dịch vụ chất lượng từ nhà xe A Liêm

Một số đánh giá của khách hàng dành cho nhà xe A Liêm

Chị N.T.Q chia sẻ rằng: “ Nhà xe vô cùng hiện đại, đưa đón hành khách êm ái và vô cùng thoải mái, thời gian xe xuất phát từ bến cũng rất đúng giờ đảm bảo không bị muộn giờ. Nói chung là tôi rất ưng ý khi lựa chọn nhà xe để di chuyển trong chuyến du lịch của tôi và gia đình”

Anh P.T.T chia sẻ rằng : “Nhà xe mang lại cho hành khách đầy đủ tiện nghi, thái độ phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình, giúp tôi có thể giải quyết được thắc mắc về tuyến đường đi của nhà xe và hỗ trợ tôi đặt vé rất nhanh gọn, không có khúc mắc gì. Đều là những người có kinh nghiệm cao và đầy mình nên là tôi rất tin tưởng về độ an toàn trong chuyến đi này” 

Cô N.T.M.N chia sẻ rằng: “ Tôi rất ưng ý về nhà xe này, tôi bị mất đồ cụ thể là một chiếc ví bên trong coa khá nhiều giấy tờ cũng như tiền mặt để cho chuyến đi du lịch của tôi, vì bất cẩn nên tôi cũng không nhớ đã để ở đâu, sau khi tôi thử liên hệ với nhà xe thì nhà xe đã hỗ trợ tôi check cam và soát lại xe khách. Cũng may mắn là chỉ bị rơi tại chỗ ngồi. Tôi rất cảm ơn và thực sự thích nhà xe này”

Lời kết

Nhà xe A Liêm luôn chiếm được vị trí hàng đầu trong lòng các hành khách. Đây chính là một nhà xe vô cùng uy tín, đảm bảo cho khách hàng sự an toàn và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vì vậy nhà xe chính là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này