Home » Nhà xe khách » Nhà xe Ánh Loan – đem đến chất lượng cao cho chuyến đi của quý khách 
Thông tin về nhà xe Ánh Loan

Nhà xe Ánh Loan – đem đến chất lượng cao cho chuyến đi của quý khách 

by Gia Hoàng (xevati)
1,3K views

Thường đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Sóc Trăng, là một quãng đường vô cùng dài. Để có thể dễ dàng di chuyển trên tuyến đường này nhất thì việc lựa chọn xe khách để di chuyển làm một điều vô cùng tiện lợi. Mang lại được những tiện ích và một chuyến đi hoàn hảo mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong chuyến đi thì nhà xe Ánh Loan trên cam kết sẽ thực hiện được những điều trên. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về nhà xe này nhé.

Thông tin chi tiết về nhà xe Ánh Loan

Nhà xe Ánh Loan là một nhà xe di chuyển trên tuyến đường cố định từ thành phố Hồ Chí Minh đi đến Sóc Trăng và ngược lại.  Xe cung cấp dòng xe giường nằm 40 chỗ vô cùng thoải mái và tiện lợi phục vụ cho quý khách hàng khi lựa chọn nhà xe để có thể di chuyển trên tuyến đường này. Mỗi ngày nhà xe đều có một chuyến khởi hành tại các đầu bến. 

Ánh Loan luôn tạo điều kiện cho quý khách hàng để có được thời gian sắp xếp công việc, lựa chọn cho bản thân được một chuyến đi phù hợp cùng với thời gian hợp lý để có thể thư giãn, nghỉ ngơi trong suốt quá trình di chuyển của nhà xe.Các tuyến xe khách tại nhà xe này sẽ được cập nhật liên tục và nhanh chóng để quý khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân, gia đình và bạn bè có được một chuyến đi hoàn hảo nhất. Các hành khách có thể đặt vé trước để nắm được thời gian và địa điểm đúng giờ và phù hợp với bản thân mình nhất. 

Thông tin về nhà xe Ánh Loan
Thông tin về nhà xe Ánh Loan

Nhà xe xin cam kết đảm bảo cho quá trình di chuyển của quý khách được an toàn, thuận lợi và mang đến cho quý khách hàng đối những dịch vụ và lợi ích phù hợp với số tiền mà quý khách đã bỏ ra cho chuyến đi này. Với phương châm mang đến những chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, nhà xe sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo nhất. 

Tuyến đường di chuyển và thông tin liên hệ của nhà xe Ánh Loan

Tuyến đường di chuyển của nhà xe:

Tuyến xe khách di chuyển từ Sài Gòn đi đến Sóc Trăng:

Dòng xe nhà xe cung cấp cho quý khách hàng: Xe giường nằm gồm 40 chỗ vô cùng hiện đại và sang trọng, đầy đủ các tiện nghi ở trên xe.

Điểm đi của xe khách: Tại thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm đến của xe khách: Sóc Trăng.

Tổng số chuyến nhà xe cung cấp cho khách hàng: Nhà xe cung cấp gồm có một chuyến đi trên một ngày.

Giá vé xe niêm yết từ nhà xe: 130.000 vnd/ người/ lượt.

Tuyến xe khách di chuyển từ Sóc Trăng đi đến Sài Gòn:

Dòng xe nhà xe cung cấp cho quý khách hàng: Xe giường nằm gồm 40 chỗ vô cùng hiện đại và sang trọng, đầy đủ các tiện nghi ở trên xe.

Điểm đi của xe khách: Sóc Trăng.

Điểm đến của xe khách: Tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng số chuyến nhà xe cung cấp cho khách hàng: Nhà xe cung cấp gồm có một chuyến đi trên một ngày.

Giá vé xe niêm yết từ nhà xe: 130.000 vnđ/ người/ lượt.

Lịch trình nhà xe Ánh Loan
Lịch trình nhà xe Ánh Loan

Thông tin liên hệ địa chỉ và số điện thoại của nhà xe Ánh Loan

Địa chỉ văn phòng của nhà xe tại thành phố Hồ Chí Minh: Đường số 55, khu Tên Lửa

Số điện thoại liên hệ của nhà xe: 0968170868

Địa chỉ văn phòng của nhà xe tại Sóc Trăng; Vinh Châu, Chợ Kinh

Số điện thoại liên hệ của nhà xe: 0914 454 868

Nếu như các quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay là chưa hiểu rõ về thông tin cũng như làm tuyến đi về lịch trình của nhà xe thì có thể liên hệ với tổng đài của nhà xe thông qua số điện thoại và trên. Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt vé và ký gửi hàng hóa tại là xe để biết thêm thông tin chi tiết thì có thể liên hệ với tổng đài nhà xe.

Những ưu điểm của nhà xe Ánh Loan mang đến

Dòng xe giường nằm hiện đại và sang trọng 

Nhà xe sử dụng dòng xe giường gồm có 40 chỗ nằm vô cùng hiện đại, được thiết kế và bố trí một cách tỉ mỉ vì vậy trông khá rộng rãi cùng với sức chứa lớn, trên xe được trạng bị đầy đủ tiện ích. Đây chính là một dòng xe mới, hiện đại và sang trọng đem đến cho quý khách hàng những tiện lợi và sự thoải mái trên tuyến đường di chuyển dài của quý khách. Xe khách giường nằm là một lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến hành trình di chuyển dài của bản thân bạn đem đến cho bạn được cảm giác thoải mái, không phải lo lắng trong quá trình di chuyển và có thể tự do thư giãn. 

Các thiết bị ở trên xe thì vô cùng đầy đủ và đảm bảo cho chuyến di chuyển của bạn đủ tiện ích và hoàn hảo nhất. Giường nằm tại nhà xe được bọc một lớp da sịn, mang đến cho quý khách hàng được cảm giác thoải mái êm ái, thư giãn ở trên chiếc giường này. Ngoài ra, ở trên xe còn cung cấp cho bạn các thiết bị hiện đại khác nhau như là tivi màn hình nhỏ giúp bạn có thể thư giãn, giải trí, Nhà xe Ánh Loan cung cấp thiết bị wifi miễn phí và tốc độ cao, đảm bảo quý khách hàng có thể sử dụng.  Và vô số các thiết bị vô cùng hiện đại khác nhau đảm bảo cho chuyến đi của bạn có đầy đủ các tiện ích và hoàn hảo nhất. 

Nhà xe còn cung cấp và hỗ trợ thêm cho các quý hành khách chăn mọc và nước uống trong suốt quá trình chuyển để quý khách sử dụng. 

Nhân viên tại nhà xe phục vụ nhiệt tình 

Nhân viên của nhà xe được đào tạo và mang đến cho quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất cùng với thái độ thân thiện niềm nở luôn chào đón quý khách hàng trên mỗi chuyến đi. Các nhân viên tại nhà xe có nhiệm vụ là giúp đỡ và hỗ trợ các quý khách hàng di chuyển trên các tuyến xe khách trong những tình huống mà khách hàng cần sự trợ giúp cũng như là giải đáp những thắc mắc của hành khách ở trên chuyến đi. 

Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào, hay là cần nhân viên hỗ trợ, giúp đỡ bất cứ điều gì thì có thể liên hệ với nhân viên tại nhà xe Ánh Loan ở trên tuyến đi ấy để có thể được các bạn nhân viên hỗ trợ và giải đáp, bất cứ thắc mắc nào của khách hàng sao cho thật cách nhanh gọn và triệt để nhất. Nhà xe xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng được những phút giây thư giãn và mang đến sự hài lòng, thoải mái ở trên tuyến đường này.  

Vấn đề an toàn tính mạng 

Sau mỗi chuyến đi nhà xe sẽ yêu cầu xe khách đem đi bảo trì định kỳ một cách thường xuyên và để có thể kiểm tra lại các thiết bị máy móc ở trên xe về vấn đề an toàn như, phanh, ga, gương chiếu hậu,… để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những chuyến di chuyển tiếp theo của các hành khách. Nhà xe luôn tuyển dụng những tài xế lái xe đã có kinh nghiệm và thâm niên ở trong nghề lái xe có vai trò vận chuyển hành khách ở trên những tuyến đường dài. 

Chính vì thế mà các quý hành khách có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin của bản thân mình và nhà xe trên mỗi chuyến đường đi nhà xe xin cam kết sẽ đảm bảo an toàn tính mạng cho hành khách một cách tuyệt đối và thực hiện đúng các luật lệ giao thông, hạn chế gây nguy hiểm cho quý khách hàng trong suốt quá trình di chuyển trong những trường hợp bất đắc dĩ nhà xe sẽ bồi thường hoàn toàn và tiền bảo hiểm tính mạng của khách hàng thì đã được tính vào trong giá vé xe.

Hình ảnh nhà xe Ánh Loan
Hình ảnh nhà xe Ánh Loan

Vấn đề vệ sinh bảo vệ sức khỏe

Sau mỗi chuyến di chuyển và vận chuyển khách hàng, xe khách sẽ luôn được đem đi bảo vệ và vệ sinh thật sạch sẽ các thiết bị đã qua sử dụng cũng như là buồng nằm của khách hàng. Như vậy có thể đảm bảo được vệ sinh cũng như bảo vệ được sức khỏe trong mỗi hành khách khi đã tin tưởng và lựa chọn và dịch vụ của nhà xe, nhà xe Ánh Loan sẽ không làm cho quý khách về thất vọng. 

Nhà xe xin cam kết rằng, trước mỗi chuyến đi, khi bước lên xe, khách hàng sẽ không còn cảm thấy có mùi lạ hay là bất cứ rác thải, vật dụng nào của khách hàng trước bỏ lại ở trên xe. Nếu như có bất cứ sự không hài lòng nào, quý khách hàng có thể báo cho nhân viên hoặc là gọi cho tổng đài của nhà xe nhà xe sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất. 

Nhà xe sẽ luôn không ngừng phát triển để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và chất lượng cao, đảm bảo quý khách có những không gian thoải mái và thời gian thư giãn ở trên xe an toàn và tiện lợi.

Lời kết

Nhà xe Ánh Loan là một trong những nhà xe được vô số các quý khách hàng ủng hộ và lựa chọn cho những chuyến di chuyển của bản thân mình. Chính vì nhận được những đánh giá tốt và sự tin yêu và đánh giá của khách hàng như vậy và nhà xe sẽ không ngừng cố gắng để có thể đem đến cho quý khách một chuyến đi hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Sự yêu thích của quý khách hàng xuống là động lực to lớn của nhà xe. 

1/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này