Home » Tuyến xe đi » Nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ thông tin sđt liện hệ mới hiện nay
Nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ thông tin các hãng chạy hiện nay

Nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ thông tin sđt liện hệ mới hiện nay

by Diệu Oanh (xevati)
929 views

Hiện nay có khá nhiều nhà xe đón trả khách Phong Điền Cần Thơ từ nhiều tỉnh thành khác. Để di chuyển thuận lợi thì hành khách cần chọn được một đơn vị nhà xe có lịch trình phù hợp, uy tín, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi cập nhật danh sách các nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ, có thông tin cụ thể và chính xác về lịch trình, giá vé, SĐT liên hệ. Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu di chuyển của mình nhé.

Thông tin liên hệ các xe đi phong điền cần thờ từ sài gòn

STTTên nhà xeSố điện thoại đặt vé
1Nhà xe Phương Trang1900 6067 
2Nhà xe Ngọc Ánh0944 007 774
3Nhà xe Vũ Linh1900 8181
4Nhà xe Thanh Loan0888 990 112
5Nhà xe Lộc Phát0909 025 789  0931 000 339
6Nhà xe Quốc Thắng0939 117 219 0919 935 951
7Nhà xe Hưng Thịnh0941 428 833
Số điện thoại liên hệ đặt xe đi phong điền cần thơ

Chi tiết hoạt động các nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ

Dưới đây là thông tin các nhà xe đang cung cấp dịch vụ vận tải tới Phong Điền Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn:

Phương Trang nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ

Đơn vị nhà xe đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là Phương Trang. Đây là xe đi Phong Điền Cần Thơ từ Sài Gòn, nhà xe nhận được sự tin tưởng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây hãng xe nổi tiếng, chạy rất nhiều tuyến ở miền Nam. An toàn và nhận được sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên mà nhà xe này đặt lên hàng đầu.

Bằng hành động không ngừng nâng cao chất lượng xe và chất lượng phục vụ. Nhà xe ngày càng chiếm được sự tin tưởng của hành khách. Không gian xe được vệ sinh rất sạch sẽ, lúc nào cũng thoáng mát. Mang sự thoải mái cho quá trình di chuyển của hành khách. Nhà xe luôn luôn lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàng, luôn cải tiến chất lượng. Qua đó để ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vận tải hành khách.

  • Địa chỉ văn phòng của nhà xe: 231 – 233 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
Nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ thông tin sđt liện hệ mới hiện nay 1
xe khách Phương Trang nhà xe đi Phong Điền

Ngọc Ánh nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ

Khi hành khách có nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn đi Cần Thơ. Thì nhà xe uy tín tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu là nhà xe Ngọc Ánh. Đây là một trong những xe đi Phong Điền Cần Thơ, chiếm được sự tin tưởng, được nhiều hành khách lựa chọn. Bởi vì dòng xe mới này được trang bị nhiều tiện nghi. Chẳng hạn như: ổ sạc điện thoại, wifi miễn phí, máy lạnh, màn hình LCD… Giúp hành khách có trải nghiệm vượt cả mong đợi khi di chuyển.

Xe khách Ngọc Ánh được đầu tư toàn bộ là xe mới, thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, bảo hành đúng định kỳ. Nhà xe có cả loại xe ghế ngồi, loại xe giường nằm, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, luôn đúng giờ, đảm bảo an toàn. Để chủ động trong việc di chuyển cũng như nắm được chi tiết lịch trình của nhà xe. Bạn có thể liên hệ tổng đài của nhà xe để được hỗ trợ.

  • Địa chỉ văn phòng của nhà xe: 28, Đường số 6, Phường 6, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ thông tin sđt liện hệ mới hiện nay 2
Xe khách giường nằm Ngọc Ánh

Vũ Linh nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ từ sài gòn

Đơn vị vận tải di chuyển vô cùng thuận tiện từ Sài Gòn đi Cần Thơ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là nhà xe Vũ Linh. Với sự chu đáo, nhiệt tình, nhà xe luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Giá vé phù hợp với nhiều đối tượng, nên được nhiều hành khách lựa chọn. Nhà xe luôn lắng nghe, ghi nhận mọi ý kiến của hành khách. Để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Dàn xe limousine, xe ghế ngồi mà nhà xe Vũ Linh cung cấp đều là xe chất lượng cao. Đảm bảo an toàn trên mọi cung đường cho hành khách. Các xe đều được bảo dưỡng đúng định kỳ, luôn đảm bảo vận hành an toàn. Xe thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, mang lại cảm giác dễ chịu cho hành khách. Tuy nhiên, để chủ động hơn thì bạn cần liên hệ sớm với nhà xe để đặt chỗ trước khoảng 1 hoặc 2 ngày.

  • Địa chỉ văn phòng của nhà xe: 450 Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
Nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ thông tin sđt liện hệ mới hiện nay 3
Vũ Linh limousine Đơn vị vận tải uy tín

Thanh Loan nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ

Khi bạn muốn tìm xe khách từ Bình Dương đi Phong Điền Cần Thơ. Thì có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị nhà xe Thanh Loan. Đây là nhà xe uy tín hàng đầu được nhiều hành khách lựa chọn. Trên xe có máy lạnh, nước uống, wifi miễn phí. Là nhà xe hoạt động lâu năm cho nên họ rất biết cách chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Nhà xe luôn mang lại sự thoải mái, an tâm cho hành khách trong mọi hành trình.

Dàn xe của nhà xe Thanh loan bao gồm: xe giường nằm, xe ghế ngồi phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài. Và đảm bảo sự an toàn trên mọi cung đường di chuyển. Để đặt vé trước thì bạn chỉ cần liên hệ với số tổng đài hoặc đến trực tiếp văn phòng nhà xe.

  • Địa chỉ văn phòng của nhà xe: Đường 30/04, Phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ thông tin sđt liện hệ mới hiện nay 4
Thanh Loan nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ

Lộc Phát nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ

Lộc Phát là xe đi Phong Điền Cần Thơ từ Bình Dương là nhà xe tiếp theo chúng tôi giới thiệu đến bạn. Đây cũng là hãng  xe khách uy tín hàng đầu được nhiều du khách và người địa phương lựa chọn khi di chuyển. Giá cả hợp lý, tối ưu thời gian di chuyển nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn. Và cả sự thoải mái cho hành khách là những yếu tố mà nhà xe này đặc biệt chú trọng.

Dàn xe khách giường nằm cao cấp Lộc Phát chạy qua Phong Điền. Ngoài ra còn qua một số địa điểm khác của Cần Thơ như là: Cờ Đỏ, Ô Môn, Thốt Nốt.Vì vậy bạn có thể tham khảo lịch trình của xe để tiện cho việc di chuyển, tham quan .

  • Địa chỉ văn phòng của nhà xe: Bến xe khách thị xã Bến Cát,  KCN, TĐC Mỹ Phước I,KP6, Phường Thới Hòa.
Nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ thông tin sđt liện hệ mới hiện nay 5
Lộc Phát nhà xe giường nằm chạy tới Cần Thơ

Quốc Thắng nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ

Trong danh sách đề xuất, giới thiệu xe đi Phong Điền Cần Thơ xuất phát từ Bình Dương. Tiếp theo chúng tôi giới thiệu nhà xe Quốc Thắng. Đây là nhà xe lấy sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng xe và cả chất lượng dịch vụ tốt nhất. Có nhiều hành khách phải hồi là nhà xe này mang lại sự hài lòng vượt cả mong đợi. Xe không dừng đỗ, bắt khách dọc đường, luôn đảm bảo đúng thời gian di chuyển.

Dàn xe limousine Quốc Thắng được mua mới hoàn toàn. Nhà xe tuân thủ nghiêm ngặt quy định về bảo dưỡng, kiểm tra xe. Xe có ghế ngồi ngả được thoải mái. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đặt sự an toàn lên hàng đầu, không vi phạm luật giao thông. Ngoài ra, lái xe, phụ xe còn rất nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ hành khách.

  • Địa chỉ văn phòng nhà xe: Bến xe Bình Dương, Đường 30/04, Phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ thông tin sđt liện hệ mới hiện nay 6
Quốc Thắng nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ

Hưng Thịnh nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ

Khi bạn muốn di chuyển từ Vũng Tàu đến Phong Điền Cần Thơ mà chưa biết có xe nào đi tuyến này hay không? Thì chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc nhà xe Hưng Thịnh. Tại Cần Thơ xe có đón trả khách tại các điểm là: Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn, Phong Điền, Cờ Đỏ.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, nhà xe này biết cách làm hài lòng khách hàng. Vì vậy rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng ưng ý. Từ khâu vệ sinh xe, di chuyển cho đến việc chăm sóc khách hàng. 

Đầu tiên, nhà xe rất đề cao vấn đề vệ sinh cho xe, tất cả các xe lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ. Sau mỗi chuyến đi thì nhà xe đều vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trong cũng như ngoài xe. Đối với xe giường nằm thì khi lên xe bạn sẽ được hướng dẫn để giày, dép bên ngoài.

Giúp tránh làm bụi bẩn cho phần trong xe, khi xuống xe thì phụ xe sẽ hướng dẫn bạn lấy lại đúng giày dép. Tiếp theo là sự an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Trong xe có trang bị sẵn búa phá kính, hành khách được phụ xe hướng dẫn sử dụng để đề phòng trong các trường hợp khẩn cấp. Thêm nữa, trẻ em dưới 6 tuổi hoặc dưới 1,2m khi mà đi cùng hành khách là người lớn sẽ được miễn phí vé.

  • Địa chỉ văn phòng của nhà xe: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Thắng Tam, TP Vũng Tàu.
Nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ thông tin sđt liện hệ mới hiện nay 7
Xe khách Hưng Thịnh chạy Phong Điền

Khoảng cách, thời gian tuyến đi Phong Điền Cần Thơ

  • Khoảng cách Sài Gòn – Cần Thơ là 170km, thời gian di chuyển: 3 – 3,5 tiếng. Điểm đón tại Bến xe Miền Tây, điểm đến là Phong Điền Cần Thơ.
  • Khoảng cách Bình Dương – Cần Thơ là 195km, thời gian di chuyển: 4 – 5 tiếng. Điểm đón tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, điểm đến là Phong Điền Cần Thơ.
  • Khoảng cách Vũng Tàu – Cần Thơ là 270km, thời gian di chuyển: 5 – 6 tiếng. Điểm đón tại Bến xe Vũng Tàu, điểm đến là Phong Điền Cần Thơ.

Giá vé tham khảo các nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ 

Tên nhà xeGiá véLoại xe
Nhà xe Phương Trang110.000 đồng/ vé/ chiềuGiường nằm
Nhà xe Ngọc Ánh170.000 đồng/ vé/ chiềuGiường nằm/ ghế ngồi
Nhà xe Vũ Linh180.000 đồng/ vé/ chiềuXe limousine/ ghế ngồi
Nhà xe Thanh Loan150.000 đồng/ vé/ chiềuGiường nằm
Nhà xe Lộc Phát180.000 đồng/ vé/ chiềuGiường nằm
Nhà xe Quốc Thắng100.000 đồng/ vé/ chiềuXe limousine
Nhà xe Hưng Thịnh170.000 đồng/ vé/ chiềuGiường nằm
giá vé tham khảo chuyến đi

Đặt vé xe đi Phong Điền Cần Thơ mua lễ tết

Với ngày bình thường thì hành khách hoàn toàn có thể đặt vé trước 1 hoặc 2 ngày. Cũng có thể chỉ cần liên hệ trước vài tiếng là có thể đặt được vé phù hợp để đi lại.

Đối với các dịp lễ lớn trong năm, nhu cầu di chuyển của hàng khách tăng cao so với ngày thường. Vậy nên bạn cần chủ động đặt vé xe trước, khoảng từ 2 – 3 tuần là phù hợp. Nếu để quá sát ngày cần đi mới đặt vé thì bạn sẽ rất khó để lựa chọn được tuyến đi thích hợp. Do các nhà xe thường hay cháy vé, có thể làm lỡ công việc của bạn.

Tết Nguyên Đán là dịp mà nhu cầu đi lại là cao nhất trong năm. Vậy nên để di chuyển trong dịp này bằng xe khách, xe limousine thì hành khách nên chú ý đặt vé trước khoảng 1 – 2 tháng. Đặt vé xe sớm trong dịp này giúp bạn yên tâm, chủ động trong việc đi lại, không bị lỡ việc về quê, du lịch…

Lịch giờ chạy các xe từ sài gòn đi Phong Điền Cần Thơ

Nhà xe kháchGiờ khởi hành
Ban ngàyBan đêm
SángChiều
Nhà xe Phương Trang5h15
Nhà xe Ngọc Ánh21h30
Nhà xe Vũ Linh4h, 5h, 6h, 7h, 8h, 9h, 10h,11h2h, 3h
Nhà xe Thanh Loan4h30
Nhà xe Lộc Phát5h20
Nhà xe Quốc Thắng13h3020h
Nhà xe Hưng Thịnh5h17h30
lịch giờ khởi hành đi trong ngày

Các điểm đón và trả khách xe đi Phong Điền Cần Thơ

LỊCH TRÌNH ĐÓN TRẢ KHÁCH
Tên xe kháchĐiểm khởi hành –  Đón kháchĐiểm đến – Dừng trả khách
Nhà xe Phương TrangBến xe Miền TâyPhong Điền Cần Thơ
Nhà xe Ngọc ÁnhChợ đầu mối Bình ĐiềnPhong Điền Cần Thơ
Nhà xe Vũ LinhVăn Phòng Sài Gòn của nhà xe Vũ LinhPhong Điền Cần Thơ
Nhà xe Thanh LoanThủ Dầu Một, Bình DươngPhong Điền Cần Thơ
Nhà xe Lộc PhátBến Cát Bình DươngPhong Điền Cần Thơ
Nhà xe Quốc ThắngBến xe Bình DươngPhong Điền Cần Thơ
Nhà xe Hưng ThịnhBến xe Vũng TàuPhong Điền Cần Thơ
các điểm dừng đón trả khách

Xe đi Phong Điền Cần Thơ có đi qua cao tốc không?

Hiện nay thì hầu hết các xe đi Phong Điền Cần Thơ đều đi qua cao tốc. Giúp hành khách di chuyển nhanh chóng, thuận tiện. Tùy từng địa điểm xuất phát mà lịch trình của mỗi nhà xe có sự khác biệt nhau. Chính vì thế, hành khách cần chủ động liên hệ với nhà xe để được cung cấp thêm thông tin cụ thể, chính xác về lịch trình xe chạy.

Tổng kết chung

Trên đây là những thông tin về các nhà xe đi Phong Điền Cần Thơ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua đó bạn có thể lựa chọn được nhà xe uy tín và lịch trình phù hợp với kế hoạch di chuyển của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm của từng chuyến đi an toàn, thú vị.

>>> Gợi ý cho bạn độc thông tin hoạt động các hãng xe khách uy tín đi khu vực liên quan khách, hãy theo dõi để nắm bắt lịch trình khởi hành cho chuyến đi

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Bài viết đề xuất cho bạn

Gửi phản hồi của bạn về bài viết này